1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Sói Xám Phu Quân - Đậu Toa (Full+eBook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,221
   sói xám phu quân
   [​IMG]

   Tác Giả: Đậu Toa


   Hệ Liệt: Tam Quái Thành Dưong Châu

   Thể Loại: Xuyên , Cực Sủng 3S


   Văn án:
   Dương Châu nhất quái ngoại trừ mẹ ruột, chạm nữ sắc “giữ thân như ngọc”, quanh thân thước bóng nữ nhân, lại bá vương ngạnh thượng cung.

   Thừa dịp nàng mất trí nhớ bái đường thành thân, hằng đêm miệt mài công cuộc tạo người. Còn đem nàng giam lỏng trong khuê phòng, ý đồ độc chiếm tân hôn thê tử thành công cụ ấm giường, cơ hồ chỉ thiếu chưa khảm thê tử vào người.

   Nàng - điển hình thiếu nữ mạnh mẽ, biết tam tòng tứ đức, càng hiểu “nhận mệnh” hai chữ viết như thế nào.

   Hắc hắc… Cứ chờ xem tay công phu nàng “ngoạn” chết .

   Tiết tử

   Vào thành Dương Châu, như lạc thê ngoại đào nguyên. Thời tiết bốn mùa ôn hòa, sinh sôi vô vàn hoa thơm cỏ lạ phủ kín những đồi núi xanh mát. Làn gió thấm đẫm hương hoa say hồn lữ khách vi vu những hàng liễu rủ xõa tóc hai bên bờ sông, khung cảnh hữu tình say đắm tài tử giai nhân viết nên những thiên tình cổ, khắc cốt ghi tâm.

   Nhưng cái gọi là khuôn mẫu phải ai cũng như ai.

   Giữa tiết xuân ấm áp, vẫn có những người luyến tiếc trời đông giá rét, vô cùng lạnh lùng...

   Thành Dương Châu này nhà giàu có tiền, quan lại cầm quyền có thể hiếm lạ. Vậy điều gì làm nên “hảo thanh danh” của ba vị công tử có tiền có thế, tướng mạo xuất chúng, ngoài đôi mươi vẫn chưa lập gia?

   Trước hết phải đến Dương Châu nhất quái, nhi tử duy nhất của Hoàng Phủ gia thành Đông, Hoàng Phủ Lận.

   Người này tính cách tà mị, hỉ nộ vô thường, trừ bỏ mẫu thân, tất cả nữ nhân đến gần đều bị ném ra ngoài, chi đến việc chạm vào góc áo. Bên trong Hoàng Phủ cơ hồ bóng tỳ nữ.

   gần nữ sắc, nếu chỉ vấn đề này nữ nhân lấy làm hình mẫu lý tưởng mà tôn sùng, cửa nhà chắc hẳn bị bà mối chen sập. Nhưng Hoàng Phủ Lận chỉ “thủ thân như ngọc” mà còn rất nhiều… rất nhiều tật xấu!

   Hỏi xem thành Dương Châu nàng nào nguyện ý làm “bao cát” Hoàng Phủ, có phu xem như góa phụ, chôn vùi cả đời hoa.

   Dương Châu đệ nhị quái, nhi tử Đô gia ở thành Nam, Đô Chậm Ảnh.

   Vị này công tử, bộ dáng tuấn tú lịch , da trắng như tuyết, tóc đen như mực… Nhưng nương nào dám mơ tưởng. văn chương là hiểu thế ngây thơ trong sáng, nhưng trắng ra là kẻ ngu ngốc.

   Đô Gia thành Nam nổi danh là thần y thế gia, đến ngự y trong cung cũng cúi đầu khiêm nhường tiếng thần y. Tất cả bệnh nan y, kịch độc đều có biện pháp hóa giải, nhưng đối với ngốc tử nhà mình lại cam chịu. Bù lại cực thiên phú y thuật, là truyền nhân xuất sắc nhất của Đô gia.

   Trừ bỏ y dược ra, nhận thức mọi chỉ như đứa bảy tuổi, tính tình biến đổi thất thường, lúc cứu người mất hứng lại cầm độc dược tới thử.

   Thử hỏi thiên kim nhà ai nguyện ý cùng ngốc tử kết nghĩa phu thê? Huống chi này ngốc tử hứng lên có thể lấy lão bà làm vật thử dược!

   Cuối cùng là tam quái ở Thành Tây Dương Châu. Khiên Dương Thù.

   Chớ nghĩ đứng hàng tam “mức độ” so với hai vị kia “dễ chịu” hơn chút, danh này là vì “sở thích” cực kì… cực kì của .

   Khiên Dương Thù tiền thành si, nhưng cũng keo kiệt đòi mạng.

   tiền bất chấp thủ đoạn, chỉ cần ra giá làm vừa lòng, dù là phụ thân cũng có thể bán. Ngay cả thân cha cũng bán, huống chi nương tử chỉ phúc vi hôn, cũng bị ngàn lượng hoàng kim bán cho người ta.

   tồn đống tiền tài, cũng nửa phần phô trương, xuất môn, ăn mặc cũng là đơn thuần bố y. Về phần chỗ ở, chỉ kém nhà hoang là có bốn bức tường để hình dung, ngay cả giường cũng đều là “lượm mót” nhà bằng hữu.

   Nhà nào nguyện ý gả nữ nhi chịu khổ cả đời? Khác , ngày nào đó làm khất cái có thể kiếm nhiều tiền, khẳng định lôi kéo cả nhà ăn xin.

   Năm mới bắt đầu, việc lạ ở thành Dương Châu xuất liên tục, mỗi chuyện đều liên quan ba vị quái nhân

   Đầu tiên, Dương Châu nhất quái thế nhưng cưới nương tử rồi !

   Nam tử tà mị chán ghét nữ nhân nhất, lập gia đình, chuyện gì xảy ra? khỏi làm mọi người hiếu kỳ.   Chuyện ra sao nhỉ, bạn cứ từ từ xem. . . . . .

   Đây là Quyển đầu tiên của bộ ba hệ liệt Tam Quái Thành Dương Châu, cực sủng, cực sắc và cực ngọt ngào [​IMG]

   Chống chỉ định với bạn nào bị bệnh tiểu đường, thiếu máu, , bệnh tim, hay lên tăng xông bất chợt

   Hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng [​IMG]
   Last edited by a moderator: 2/8/14
   Yangzju, Kimanh1257, Phạm Jenny24 others thích bài này.

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,221
   Chương 1


   “Dương Châu, Dương Châu có tam quái! Tam quái thế nào?


   Thành Đông Hoàng phủ ghét nữ giới,


   Thành Nam Đô gia là thằng ngốc,


   Thành Tây Khiên gia tiền thành ăn mày…”


   Đây là bài ca dao tùy tiện tìm 1 người trong thành Dương Châu đều biết hát, miêu tả chính xác tật xấu của tam quái thành Dương Châu.


   cách khác, chứng ghét nữ giới của quái nhân thứ nhất thành Dương Châu từ cổng lớn đến hẻm đều biết, nghĩ đến mới đầu năm, con trai duy nhất của nhà Hoàng Phủ lại thành thân. Còn dưới tình huống 1 đền 100 động phòng, chứng tỏ vợ này cưới về phải để làm cảnh, phá vỡ lời đồn thủ thân như ngọc được gắn cho nhà Hoàng Phủ.


   Nhưng lời đồng này cũng có truyền đến tai thiếu phu nhân họ Hoàng Phủ, trừ bỏ ngày thành thân mọi người nhìn thấy thân ảnh bên ngoài khăn đỏ của nàng ra, sau đó Hoàng Phủ Lân Như ngay lập tức giấu vợ mới cưới vào viện sâu nhất, để bất kỳ kẻ nào lén lút nhìn xem.


   Cho nên mọi người vô cùng hiếu kỳ đối với thân phận thiếu phu nhân mới của Hoàng phủ. Từ bé mồ côi từ nơi khác tới cho đến danh kỹ thanh lâu, các loại các dạng suy đoán đều chưa từng ngừng.


   Nhưng đồn đãi vẫn là đồn đãi, cho tới bây giờ, vị nào có thể chứng thực được thiếu phu nhân thần bí này có thân phân ra sao, hình dáng ra sao, càng cần đến làm sao có thể chung sống cùng Hoàng Phủ Lân Như ghét nữ giới thành tính.


   Mọi thứ về nàng đều là câu đố, cũng thành 1 trong 10 tin đồn nóng hổi nhất thành Dương Châu.


   “Thiếu phu nhân”Người hầu tình nguyện lắm khẽ gật đầu, liền xem như hành lễ, sau đó nghênh ngang bỏ , hề đặt vị chủ tử này vào trong mắt chút.


   Quản Quỳnh Dĩ để tâm, nàng hơi gật đầu, bước chậm từng bước trở lại phòng mình.


   Dù sao, việc như vậy từ lâu còn là chuyện gì mới mẻ.


   Khóe miệng khẽ nhếch, lộ nụ cười tự giễu.


   Ngay từ đầu đối diện với bọn hạ nhân lạnh nhạt, nàng còn có thể có chút kinh hoảng, nhưng từ sau trí nhớ từ từ hồi phục, nàng dần dần quen với cuộc sống nơi này, đối với vô lễ và coi thường của bọn hạ nhân cũng để trong lòng.


   Đúng vậy…… Nàng khôi phục trí nhớ, cũng biết được sao mình lại đến nơi hoàn toàn xa lạ này, giống như đứa trẻ mới sinh ra biết gì.


   Bỏi vì nàng vốn phải là người của thời đại này, mà là ‘người tha hương’ vượt thời đến nơi này a!


   Quản Quỳnh Dĩ ngẫng đầu nhìn lên nhìn bầu trời trong xanh, từ từ nhớ lại tất cả ngọn nguồn……


   Ngày đó, hiếm khi nàng buông sách giáo khoa xuống, nhận lời mới bạn bè leo lên ngọn núi biết tên, vốn định dựa vào vận động thả lỏng tâm tình chuẩn bị kỳ thi cuối năm, nào biết…… ngay lúc mọi người cười cười leo lên đỉnh núi, trong nháy mắt xảy ra động đất, tiếp theo giống như tình tiếc trong phim điện ảnh, trong tình trạng rơi xuống chả biết gì cả qua thời , hơn nữa có lẽ lúc rơi xuống đụng phải cái gì đó, lại còn liên tiếp gặp nạn mất trí nhớ!


   Tất nhiên, vận số nàng tốt như vậy, lập tức liền gặp hùng kiếm khách nào đó mang nàng về chữa trị tốt, sau đó là mấy chuyện tốt linh tinh như lâu ngày sinh tình; ngược lại, trong tình trạng xu dính túi, chỉ có thể trộm bộ quần áo rộng thùng thình, gia nhập hàng ngũ ăn mày đường.


   Nhưng, ước chừng 1 tháng trước, nàng cẩn thận bắt đầu liên qua đến Hoàng Phủ Lận Như, vẫn mệnh của nàng liền thay đổi 180 độ.


   Nàng đánh , cũng cứu nàng, nhưng mà tất cả lại phải trả giá đắt ------


   Nàng thành vợ Hoàng Phủ Lận Như.


   Ngay sau 1 tuần bọn họ thành thân, nàng phát mình từ từ khôi phục trí nhớ, nhưng chôn ở trong lòng ra, tiếp tục là thiếu phu nhân được nuông chiều.


   Trong đầu nhớ lại chặng đường, Quản Quỳnh Dĩ nhàng đẩy cửa phòng trong ra, tính nghỉ ngơi chút trước giờ cơm chiều, dự trữ thể lực đối phó với phu quân chỉ xuất vào buổi tối, bóng người cao lớn trong phòng ngủ xuýt chút nữa khiến nàng kinh sợ kêu lên.


   “Nàng đâu vậy?”


   …… có, chỉ dạo chút thôi.” Giọng run rẩy, Quản Quỳnh Dĩ tựa vào cạnh cửa, bộ dáng tính toán lúc nào chạy trốn, làm cho Hoàng Phủ Lận Như vui nhíu mày.


   “Lại đây.” ngồi trước bàn, giọng uy nghiêm làm cho người ta tự chủ phục tình.


   Tuy trong lòng có chút nghi hoặc sợ hãi, nhưng Quản Quỳnh Dĩ cũng khiếu chiến uy quyền của vào lúc này, nàng chậm từng bước ngoan ngoãn đến trước mặt


   Hoàng Phủ Lân Như đứng lên nhìn nàng, bàn tay to chút thương hương tiếc ngọc nắm cái cằm cân đối, cúi đầu cướp lấy đôi môi đào run run, tận tình tàn sát bữa bãi.


   …… Ừm…… cần……” Nàng thừa lúc rời ra, giọng biểu đạt bất mãn của mình.


   Nhưng Hoàng Phủ Lẫn Như sao có thể bọ giãy dụa nho này giáo động? chẳng những càng thô bạo tướt đoạt môi lưỡi, thậm chí còn kéo vạt áo nàng ra, tùy ý xoa bóp da thịt trắng nõn.


   Sao lại như vậy? phải buổi tối mới có thể lại đây sao? Sao đột nhiên liền…… trong lòng Quản Quỳnh Dĩ tràn đầy nghi vấn, lúc cảm nhận được tiến thêm bước chiếm đoạt, nhịn được nức nở ra tiếng.


   Nàng Hoàng Phủ Lẫn Như.


   Bởi vì trước khi nàng khôi phục trí nhớ, bị thú vào cửa, sau đó bắt đầu từ đêm tân hôn, có thối quen chỉ xuất vào buổi tối, hơn nữa mỗi lần đều cuồng dã chiếm đoạt, khiến cho nàng cảm thấy sợ hãi.


   Trong lúc suy nghĩ hỗn loạn của nàng xoay chuyển, Hoàng Phủ Lận Như xé mở cổ áo khoát của nàng cùng chân váy hồng nhạt, làm cho lược càng thêm thông thuận.


   “Hoàng Phủ Lận Như, đừng vậy mà!” Nàng sợ hãi nam nhân dưới ánh mặt trời càng có vẻ xâm lược thập phần, nhịn được gọi thẳng tên của muốn dừng lại.


   “Đừng gì? Nương tử của ta…… phải nàng muối ta dừng tay chứ?” cười nham hiểm, nhưng ý cười chạm đến đáy mắt, trong con ngươi đen sâu chỉ có ham muốn chiếm đoạt ngừng tăng thêm.


   Làm nàng vốn ôm vào ngực đẩy ngã lên bàn, Hoàng Phủ Lận Như cười xé bỏ món quần áo cuối cùng người nàng, cúi người ở bên tai nàng ấn xuống 1 dấu hôn đỏ thẫm.


   “Nhớ kỹ, ta để cho nữ nhân ra lệnh cho ta nên làm cái gì.”


   thầm líu ríu giống như ác ma nguyền rủa làm cho nàng thể động đậy, chỉ có thể mở to mắt nhìn từ từ cởi quần áo, mãi đến khi trần trụi mới thôi.


   Nàng vốn nên giống những buổi tối trước, mang them tâm tình sợ hãi chờ đợi nam nhân cuồng bạo cầu, nhưng nhìn đến thân hình bóng loáng rắn chắc, nàng chẳng những biết sợ hãi, ngược lại đỏ bừng mặt, cảm thấy chân tay luốn cuống.


   Hoàng Phủ Lân Như vừa lòng nhìn được ánh mặt trời tắm rửa, tiểu nương tử đáng cảu cả người da thịt trắng nõn nhuộm màu hồng nhạt, hai bầu ngực no đủ nở rộ hai đóa hồng mai, lại đứng thẳng kiều mị, rất mê người.


   Bàn tay to xoa da thịt quyến luyến thôi, thiên hạ dưới thân lập tức mẫn cảm run rẩy, làm cho hiếm khi trực tiếp nàng, mà nổi hứng thong thả trêu đùa nàng động tình.


   Bàn tay to bên dao động người nàng, bên vuốt ve đóa hồng mai đứng thẳng, làm cho nàng phát ra thở dốc nho , thân mình xinh xắn lại khó chịu vặn vẹo.


   “Vậy mà có cảm giác? là thiên hạ mẫn cảm a!” cười nham hiểm, tay trêu đùa nàng càng thêm thô bạo, lưu lại những ấn đỏ loang lổ làm da trắng nõn của nàng, cũng dụ nàng thở càng gấp, “Xem ra, thời gian qua ta bỏ qua ít thứ tốt a!”


   Quản Quỳnh Dĩ nằm bàn than , thâm mình mẫn cảm dưới dạy dỗ của , tuy sợ hãi nhưng cũng chịu thua kém nổi lên phản ứng.


   là thân thể mê người, mẫn cảm như vậy, mới đùa chút có phản ứng.” xong chậm rãi liếm nụ hoa đứng thẳng kia, rước lấy nàng toàn thân càng run rẩy kịch liệt.


   “Đừng… Đừng nữa!” nàng muốn che lỗ tai lại, hai tay lại bị giữ bàn thể động đậy.


   cười khẽ, “Đừng ? phải ta được ra lệnh cho ta sao? Sao nàng cứ học ngoan vậy?” Bàn tay to bá đạo chen vào giữa hai chân nàng, ngang nhiên thâm nhập vào trong hoa huyệt chật hẹp.


   Kích thích đột nhiên ập đến, làm cho nàng nhịn khong được cong người, phát ra thanh thút thít khe khẽ.


   vừa lòng nhìn sợi tóc hỗn độn rối tung thân thể mềm mại ửng hồng của nàng, ngón tay lưu tình chút nào ra vào trong tiểu huyệt chặt khít của nàng, kéo ra càng nhiều mật nước sáng ngậy cùng rên rỉ động tình của nàng.


   là vật làm cho người ta mếm, làm cho người ta nhịn được muốn chà đạp phen!” giống như thở dài xong, ánh sáng lóe lên trong đôi mắt, lại làm cho nàng cảm thấy tầng tầng sợ hãi.


   …… Từng đêm lúc đến gần nàng đều là ánh mắt này, cuồng nhiệt như muốn xé rách nàng……


   Trong nháy mắt, nàng trực giác muốn chạy trốn, nhưng hình như nhận thấy trong đầu con mồi có suy nghĩ muốn chạy trốn, ngừng ngón tay trêu chọc, lộ ra nụ cười tà ác khiến người ta sợ hãi, từ từ đè lên thân thể nàng.


   Mãi đến khi nàng bị bao vây trong vách tường cứng như sắt của , mẫn cảm nhận ra lửa nóng nam tính của dụi vào nơi non mềm riêng tư của nàng, giữa hai chân nhịn được trào ra dòng nhiệt nóng, làm ướt đẫm nơi 2 người chặt chẽ giao nhau.


   cắn cắn nàng mảnh khảnh cổ, ở hề báo động trước dưới cử nhập vẫn quá phận nhanh trất hoa huyệt.


   “Tiểu nương tử đáng của ta, cũng được thương nhiều lần như vậy, sao vẫn giống như xử nữ thế, hả?”


   Nàng vốn thể đáp lại câu hỏi của , chỉ có thể ở mỗi lần đâm sâu vào, nắm chặt chăn đệm dưới thân vô lực rên rỉ.


   “Tiểu nương tử đáng của ta……” giống như chiều gọi nàng, “nhìn ta!”


   “Nhìn…… Ừm…… Nhìn cái gì……” dưới động tác thô bạo của , nàng chỉ có thể đứt quãng đáp lại, hai mắt sương mù mang theo tầng hơi nước mỏng, khiến người ta muốn thương.


   “Chăm chú nhìn ta thương nàng thế nào, tiểu nương tử!” cười quỷ quyệt, nâng đầu nàng lên, muốn nàng xem nơi hai người kết hợp chặt chẽ.


   Mỗi lần ra vào đều thô bạo như vậy, khiêu khích càng nhiều mật dịch động tình chảy ra, hai người động tác dữ dội đến mức làm cho cái bàn ngay ngắn cũng lay động dữ dội.


   Hiệu quả thị giác quá sức kích động, cho dù nàng đối với chuyện nam nữ phải biết, nhưng vẫn chịu nổi kích thích như vậy, “ cần… Từ bỏ… Ta thể nhìn……”


   “Sao có thể nhìn chứ? Tiểu nương tử của ta.” Hoàng Phủ Lân Như quay thân thể nàng qua, làm cho nàng đối mặt trước gương trang điểm bằng đồng, tiếp tục : “Nàng nhìn bộ dáng bây giờ của nàng xem, xinh đẹp dụ người a! Đẹp đến mức làm cho người ta muốn đùa giỡn cho , phải sao?”


   Nàng bất lực nhìn thân ảnh trong kính. Nữ tử trong kính, dục vọng xoay chuyển trong đôi mắt, môi đỏ mọng phát ra tiếng rên rỉ, dưới luật động mạnh mẽ của , 2 bầu ngực rất tròn lắc lư dao động, hình ảnh dâm đãng kia, làm cho nàng xấu hổ và giận dữ muốn chết.


   …… Vì sao huynh lại muốn khi dễ ta như vậy…… ô ưm……” Nàng rên rỉ chảy nước mắt, hận chính mình cho dù bị đối đãi thế này, thân thể vẫn thành nổi lên phản ứng.


   Sau đó dừng ở trong thân thể của nàng, giữ chặt vòng eo mảnh khảnh của nàng ngừng chiếm đoạt, làm cho nàng khóc nức nỡ rên rỉ, ở dưới thân điên cuồng.


   “Tiểu nương tử, nàng hẳn phải biết vì sao ta làm như vậy chứ.” Hoàng Phủ Lân Như trở mình, thích xoa bóp 2 bầu ngực rất tròn lay động kia, lại dừng lại động tác chiếm đoạt dưới thân, “Từ hôm động phòng ta dạy cho nàng rồi, phải sao?”


   Nàng biết cái gì, trách nàng vừa rồi phản kháng, cho nên dùng hết thủ đoạn bắt nạt nàng, cuối cùng muốn nàng cầu xin .


   ……” Môi đỏ mọng phun ra từ chối, lúc này thiếu sợ hãi của đêm tối, nàng muốn ngoan ngoãn nghe theo.


   ?!” giữ chặt mặt nàng, hai mắt cực nóng chóng lại làm nàng khó kháng cự, trong nháy mắt lên tức giận, trong miệng lại dịu dàng : “Tiểu nương tử, nàng nên biết ta ghét nhất nữ nhân phản kháng.”


   Nàng yếu ớt phun ra từ chối, “…….”


   Ngón tay của nhàng mơn trớn đôi môi đỏ mọng của nàng, cười khẽ thở dài, “Sao cái miệng nhắn này cứ nghe lời chứ? Phản kháng ta lại có tốt lành……”


   Quản Quỳnh Dĩ cam lòng trừng mắt liếc nhìn cái, cũng tin còn có mánh khóe gì đối phó với nàng.


   “Nàng nên biết ta mang theo 2 người tới chứ? Lúc nàng bọn họ canh giữ ở ngoài cửa, nàng …… nếu ta mang nàng đến cạnh cửa hoan ái, bọn họ có thể nghe được cái miệng nhắn quật cường của nàng phát ra tiếng ?” dịu dàng ra tối hậu thư, nhưng động tác vuốt ve tay càng thêm thô bạo, làm cho nàng thiếu chút nữa phát ra tiếng.


   đâu! chỉ dọa nàng thôi, làm như vậy với nàng…… nàng đè lại bất an trong lòng, ngừng thuyết phục chính mình.


   Nhìn bộ dáng thay đổi chủ ý của nàng, vẻ lo lắng ràng mặt , giọng cũng nhàng nữa, mà là khàn khàn líu ríu làm cho người ta sợ hãi, “Xem ra, ta phải dạy dỗ nàng cho tốt, làm cho nàng nhớ kỹ đạo lý nên phản kháng ta.”


   Ôm nàng xuyên qua sảnh trước, đặt nàng lên cạnh cửa, dám vào tay nàng cảnh cáo lần cuối, “Bây giờ đổi ý vẫn còn kịp, tiểu nương tử đáng của ta.”


   Quản Quỳnh Dĩ vẫn mạnh miệng từ chối, “!”


   nhất định dọa của nàng, ......


   Trong đầu của nàng còn nghĩ thể làm như vậy, động thân đâm sâu vào trong cơ thể nàng.


   “Ta luôn được làm được.” cười tà ác, chiếu vào đôi mắt thể tin được của nàng.


   …… ô ô……” mỗi lần đâm vào đều cọ xát chỗ mẫn cảm của nàng, làm cho nàng gần như muốn hét chói tai ra tiếng, lại chỏ có thể dùng 2 tay che miệng lại, để tránh làm cho người ngoài cửa nghe được tiếng thở dốc dâm đãng của nàng.


   “Xin…… xin huynh…… ô ưm…… cần…… cần ở đây……” nàng chịu đựng khoái cảm gần như sắp phá tan, giọng cầu xin.


   nhíu mày, “xin ta? Sao, bây giờ đổi ý?”


   Nàng nước mắt lưng tròng gật đầu, có chút dám lên tiếng, chỉ sợ thể khắc chế rên rỉ truyền ra ngoài cửa.


   Hoàng Phủ Lân Như áp sát nàng, nhìn vẻ mặt chực khóc kia.


   “Ơ kìa, tiểu nương tử đáng của ta sao lại khóc chứ, khiến cho người ta đau lòng a……” quay đầu , làm cho nàng nhìn thấy nụ cười mỉm miệng , mang theo tàn nhẫn cùng sung sướng tiếp, “Nhưng thần thái xinh đẹp quyến rũ như vậy, lại làm cho người ta càng muốn đùa giỡn mạnh hơn nữa!”


   Nghe được lời , tuyến lệ của nàng nhất thời giống như bị cắt đứt, nước mắt giống như trân châu ngừng chảy xuống.


   “Nào, để cho ta nghe được chút thanh đáng của nàng !” tàn nhẫn , kéo hai tay nhắn che miệng, tiến công dưới thân càng thêm mãnh liệt.


   “A…… …… cần……”


   thành , nhìn xem tiểu huyệt nàng kẹp chặt ta như vậy, còn cần sao?” Con ngươi của tối sầm lại, động tác đâm sâu vào, chẳng những bức ra rên rỉ cao vút của nàng, cũng bức ra càng nhiều nước mắt của nàng hơn.


   “nghe chút giọng của nàng động lòng người như thề nào a!” tà ác , trêu chọc nàng đến cực hạn, “ngọt ngào như vậy, xinh đpẹ như vậy, hổ là tiểu nương tử của Hoàng Phủ Lận Như ta!”


   “Lận…… Ừm……. Lận…… ô ô……” Nàng thở gấp nghẹn ngào cầu xin, hy vọng nam nhân kia cần tiếp tục trêu chọc nàng nữa.


   Nghe nàng đầu hàng rên rỉ, ngược lại càng kích thích ham muốn đoạt lấy của Hoàng Phủ Lận Như, cuồng liệt đâm vào rồi lại rút ra, như muốn hút hết toàn bộ linh hồn nàng, cho nàng có chỗ thở dốc.


   Tầng tầng lớp lớp khoái cảm chồng chất, nàng giống như bị bóp nghẹt, chỉ cần tiếp tục làm khoái cảm sâu sắc thêm chút, liền có thể làm nàng hỏng mất.


   Bỗng nhiên, động tác của càng thêm cuồng nhiệt, gần như làm đau hoa huyệt của nàng, biết có phải bởi vì bị khoái cảm xé nát hay , trong đau đớn vẫn mang theo kích thích, nàng rơi lệ ngừng.


   đâm vào sâu, gặm cắn cần cổ trắng nõn của nàng, lưu lại dấu đỏ, sau đó thở gắt hỗn hển, dịch trắng nóng bỏng toàn bộ phát tiết vào hoa huyệt vì cao trào mà ngừng co rút.


   Trong nháy mắt trước khi tiến vào cao trào, hình như nàng nghe được tiếng lầm bầm của ác ma sau khi đạt được mục đích.


   cần tiếp tục phản kháng ta, nếu lần tới chỉ như vậy đâu. Hiểu chưa? Tiểu nương tử đáng của ta!”
   Last edited by a moderator: 5/2/15

  3. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,221
   Chương 2


   Ôm lấy thiên hạ hôn mê trong lòng , Hoàng Phủ Lân Như mang theo biểu tình thỏa mãn, chậm rãi về tẩm phòng của mình, cẩn thận đặt nàng giường, nhàng đắp chăn.


   Nhìn trở thành vợ , đưa tay vút lại sợi tóc hỗn độn của nàng, trong mắt xoay chuyển những suy nghĩ phức tạp.


   Trước kia luôn cảm thấy nữ nhân là phiền toái, chỉ cần nhìn thấy nữ nhân tự nhiên sinh ra cảm giác chán ghét, cho nên chung quanh căn bản thấy nữ nhân, cũng vốn nghĩ đến chuyện cưới vợ lúc này.


   Chẳng qua nghĩ đến……. Ngày đó nàng lại xuất trước mặt . Tuy rằng khi đó cả người nàng dơ dáy, thân hình dưới áo quần rộng thình lình bao vây vốn thấy được mấy lượng thịt, nhưng cặp mắt ngập nước rất to lô ra vẻ mặt say đắm cùng khó xử, làm cho hiểu sao cảm thấy thương tiếc, ngoại lệ mang nàng về phủ.


   Sau này, mới biết được hình như nàng bị thương ở đâu, chẳng những hề có ấn tượng về thân thế của nàng, đến ngay cả họ gì tên gì cũng hoàn toàn quên.


   Nhưng …… chuyện này với cũng là chuyện tốt.


   Bởi vì tin tưởng, đời này nữ nhân làm cho vừa nhìn thấy muốn mang ra ngoài, đại khái chỉ có mình nàng, mà cũng bài xích để cho thiên hạ này ngồi lên vị trí thiếu phu nhân, đồng thời trở thành công cụ ấm giường mỗi đêm của .


   Cho nên lừa gạt ngây thơ của nàng, làm cho 2 người thành thân trong thời gian ngắn nhất, hơn nữa còn giấu nàng ở sâu trong phủ, để bất luận kẻ nào nhìn thấy bảo bối dễ có được của .


   cũng sợ thiên hạ nàng bay khỏi tay .


   Bởi vì có ký ức, nàng chỉ có thể dựa vào mà sống, nhớ họ tên, nàng chỉ có thể làm vợ ngoan ngoãn của …… nàng giống như con bướm bị xé mất đôi cánh, chỉ có thể sống bàn tay . Nghĩ vậy, nhịn được lộ ra nụ cười tà nịnh, nhìn thiên hạ nằm giường .


   Búp bế thương nhất a……


   Trừng mắt nhìn, chịu đựng đau nhứt toàn thân cùng cảm giác khỏe giữa hai chân, Quản Quỳnh Dĩ từ từ ngồi dậy, nhìn quanh phòng ngủ vốn còn bóng người – hình như căn bản có đến.


   Nhưng trong khí có chút mùi rượu như có như , là hơi thở quen thuộc người , nhàn nhạt nhắc nhở nàng kích tình vào buổi trưa, đều phải là giấc mộng.


   Tiện tay cần lấy cái ao đơn phủ lên, Quản Quỳnh Dĩ chậm rãi xuống giường đến bên cửa sổ, thấy nàng trong lúc ngủ say trời chuyển tối, cùng với ánh sáng của nhiều vì sao.


   Nàng khỏi lén lút thở dài, vì tương lai mờ mịt, còn có – nam nhân giữ nàng trong lòng bàn tay buông.


   Từ sau khi nàng khôi phục trí nhớ, ngừng nghĩ rời khỏi nơi này, rời khỏi người đàn ông xem nàng như công cụ làm ấm giường.


   Tuy rằng nàng ở đây thiếu ăn, thiếu mặc, trừ bọn người hầu khinh thường nàng thiếu phu nhân có tiền có thế ra, ngày ngày trôi qua cũng tệ lắm, nhưng điều đó có nghĩa là nàng đắm mình vào cuộc sống an bình, danh nghĩa đảm đương thê tử của người đàn ông đó, thực chất chỉ là công cụ tiết dục.


   Đây là quật cường từ trong xương nàng, vì thời đại thay đổi mà có chút dao động.


   Tuy rằng lúc trước vì bị mất trí nhớ xem con sói hoang này là người tốt đối đãi, là sai lầm nàng phạm phải ngay từ đầu, nhưng bây giờ sửa chữa hẵn còn kịp……


   Đột nhiên trong đầu lên ý tưởng, khiến nàng khỏi nhíu mày, hai tay xoa xoa bụng bằng phẳng.


   Nếu còn rời nữa, có lẽ nàng có cơ hội rời !


   Dù sao thời đại này cũng có đồ bảo hiểm hoặc thuốc tránh thai, xem xét mỗi đêm đầu cuồng nhiệt cầu, còn tiếp tục như vậy, nàng mang thai chỉ là chuyện sớm muộn.


   khi có con, cho dù nàng muốn rời , chỉ sợ cũng vướn bận tha.


   Cho nên chuyện này nhất định phải nhanh, tuyệt đối thể trì hoãn nữa!


   Hạ quyết tâm, nàng nắm chặt quyền đầu, trong mắt lóe lên ánh nhìn kiên định, trong đầu bắt đầu suy nghĩ ‘đại kế rời ’.


   Đúng! Nàng phải rời khỏi Hoàng Phủ gia! Rời ngà giam trói chặt nàng này, cũng muốn rời khỏi nam nhân hư hỏng chỉ biết bắt nạt nàng Hoàng Phủ Lận Như.


   “Sao vậy, tiểu nương tử? Suy nghĩ cái gì mà thất thần vậy?”


   Giọng trầm thấp có lực đột nhiên vang lên bên tai nàng, khiến cho Quan Quỳnh Dĩ nghĩ nên rời khỏi ma chưởng của nam nhân này như thế nào kinh hách nhảy lên.


   …… có gì!” nàng đỏ mặt, lắp bắp trả lời, nhưng ánh mắt lóe lên căn bản giấu được suy nghĩ.


   Dưới đáy lòng Hoàng Phủ Lận Như hừ lạnh tiếng, lợi hại quét nhìn khuôn mặt nhắn ràng lộ ra chột dạ, “Phải ? có chuyện gì?”


   …… có!” đối mặt với ép hỏi của , Quản Quỳnh Dĩ càng thêm khuẩn trương, tay nắm chặt váy.


   Ô ô…… nàng ràng trời sợ đất sợ, cho dù vào hoàn cảnh lạ lẫm, bị người hầu của xem thường, nàng đều có thể bình tĩnh đối mặt, vì sao ở trước mặt vẫn giống con ếch bị rắn nhìn chăm chú mà khẩn trương, chỉ có thể vô dụng ngừng lắc đầu, ngay cả cũng được?


   Nhìn ra khẩn trương khó nhịn của nàng, Hoàng Phủ Lân Như chớp mắt, thẳng đến bên giường ngồi xuống, giang tay vẫy vây kêu nàng, “lại đây.”


   Trong mắt nàng lộ ra sợ hãi, lại vẫn phục tùng mệnh lệnh, run rẫy bước đến bên giường.


   “Vi phu có chút chuyện muốn với nàng.” Hoàng Phủ Lân Như kéo nàng ngồi đùi, giống như trêu đùa con mèo , khẽ vuốt mái tóc dài rối tung sau lưng nàng.


   “Cái gì…… Chuyện gì?” Cảm giác bàn tay to của ngừng vuốt ve vỗ về sau lưng nàng, cả người nàng cứng ngắc, ngay cả giọng điệu khi hỏi cũng có chút căng thẳng.


   Phát thiên hạ đùi thân mình cứng ngắc, Hoàng Phủ Lân Như khỏi cười ra tiếng, “Sáng mai ta xa nhà vài ngày, có muốn mang về chút son phấn hoặc trang sức hay ?”


   “Huynh phải xa nhà?” Nàng mới đưa ra ý định rời , lại vừa vặn phải xa nhà?! Quản Quỳnh Dĩ kinh ngạc hỏi, cảm giác sợ hãi giống như chạy đến chân trời, trong lòng nảy biết là mừng thâm, hay là mất mát nhàn nhạt bởi vì rời ……


   “Ừ, có việc phải đến kinh thành chuyến.” Hoàng Phủ Lận Như nắm lọng tóc đưa lên mũi ngửi, “Sao vậy? Tiểu nương tử nhớ ta sao?”


   Nếu phải chuyện này rất khẩn cấp, muốn lúc nàng còn chưa có thai liền xa, điều này làm cho có chút lo lắng, sợ trong thời gian ngắn ngủi này xảy ra biến đổi.


   Đôi mắt tối sầm lại, Hoàng Phủ Lân Như xoay khuôn mặt nàng qua đối mặt với , bướng bỉnh muốn biết đáp án. “Nàng nhớ ta chứ, tiểu nương tử?”


   Quản Quỳnh Dĩ thấy hiếm khi mạnh bạo, biết chọc phải chỗ nào rồi, nàng ngược lại chủ động hôn lên môi mỏng nhếch lên.


   Bị hành động của nàng kinh sợ, Hoàng Phủ Lận Như ôm chặt nàng, hơi thở ấm áp phất qua mặt , tham lam muốn nàng thừa nhận hứu hẹn.


   “Ngoan, tiểu nương tử của ta, cần chỉ hôn ta, nàng nhớ ta, hử?”


   Quản Quỳnh Dĩ mặt đỏ lên, e lệ muốn quay đầu chỗ khác, lại bị quay lại nhìn thẳng vào mắt .


   “Mới vậy liền đỏ mặt? thành thân hơn 1 tháng, sao vẫn xấu hổ như vậy chứ?” cưng chiều cười khẽ, bỏ cuộc dụ dỗ quát lớn: “ mau nàng nhớ ta, tiểu nương tử đáng ……”


   Người cổ đại phải đều tuân thủ lễ giáo, mang chuyện này, gắn ở bên miệng phải sao? Sao lại muốn nàng ra lời làm người ta đỏ mặt chứ?


   quên giáo huấn vào trưa hôm nay sao?” giống như có việc gì nhắc đến, làm cho cả người nàng lại trở nên cứng ngắc, “Ngoan ngoãn ra, mới làm phụ huynh tức giận, hiểu ?”


   Quá phận! Sao có thể luôn láy chuyện này uy hiếp nàng?! Cố tình nàng lại bộ dáng bị ăn, mỗi lần đều chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời ……


   Cho dù tròng lòng bất mãn, nhưng trước uy hiếp của , Quản Quỳnh Dĩ vẫn giọng : “Ta…… Ta nhớ huynh.”


   lớn tiếng chút.”


   “Ta...... Ta nhớ huynh.”


   “Nhớ như thế nào, hả?” chiếm được câu trả lời muốn, nhưng Hoàng Phủ Lận Như cũng coi đó là thỏa mãn, ngược lại càng ác độc ép hỏi nàng, “Là dùng cái miệng nhắn khiến người ta mến này gọi tên vi phu, hay là đôi mắt ngập nước này chảy ra nước mắt nhớ thương?” giọng điệu mềm mại như nước, nhưng ánh mắt lại tràn ngập khí phách , để cho nàng né tránh, “Quan trọng hơn là, có thể ở trong viện này, ngoan ngoãn chờ vi phu trở về ?”


   phải phát ra cái gì chứ? Đột nhiên Quan Quỳnh Dĩ cả kinh, chỉ sợ tâm tình lộ ra, thân hình xinh xắn phát run lợi hại.


   Phản ứng mặt nàng làm cho trong lòng Hoàng Phủ Lận Như nổi lên lòng nghi ngờ, bình tĩnh nâng cằm nàng lên, bức nàng nhìn vào con ngươi đen hung ác nham hiểm của mình. “Sao? Chẳng lẽ nàng muốn rời khỏi viện này. “


   …… có……” nàng vội vàng phủ nhận, sắc mặt nháy mắt trắng xanh, ”Tôi nhớ gì cả, trừ nơi này ra, còn có thể chỗ khác sao?”


   Dưới tình thế cách bách, nàng vội vàng mang ‘mất trí nhớ’ ra làm cái cớ, hy vọng lý do sức sẹo này có thể qua loa tắc trách qua.


   Nghe được giải thích hợp tình hợp lý, hung ác nham hiểm trong mắt Hoàng Phủ Lận Như nhất thời biến mất, , nàng là nữ tử yếu đuối, lại mất trí nhớ, rời thế giới tạo ra cho nàng, căn bản thể sinh tồn được.


   Có lẽ suy nghĩ nhiều.


   Nhưng mà…… trong lòng ngực mơ hồ có chút bất an, sao lại thế nhỉ? suy nghĩ nhiều sao?


   chứng minh, phải Hoàng Phủ Lận Như suy nghĩ nhiều, ngay đêm rời , bóng dáng xinh xắn mặt quần áo đàn ông rộng thùng thình, lưng đeo bao hành lý lớn, thừa dịp thủ vệ thay ca ở cửa sau, vụng trộm chạy ra ngoài.


   Đúng vậy! Bóng dáng xinh xắn này chính là Quản Quỳnh Dĩ rất nhanh bày ra “đại kế rời ”, mà bao hành lý lớn kia còn là ‘công cụ chạy trốn’ nàng đặc biệt chuẩn bị.


   Nàng vốn là học sinh cấp ba chuẩn bị kỳ thi cuối cấp, mỗi ngày vận động não cũng phải là giả, nếu muốn chạy trốn, tất nhiên phải có chuẩn bị đầy đủ.


   Nếu mới chạy trốn chưa được vài ngày, bị Hoàng Phủ Lận Như bắt về…… Trời! Chỉ tưởng tượng khiến lông tơ nàng dựng đứng.


   Cho nên nàng căn cứ và tiểu thuyết và phim truyền hình từng xem trước đây, ở trong viện vơ vét hai bao ngân lượng lớn, lại từ tròng phòng người hầu ‘mượn’ bộ quần áo đàn ông, thậm chí còn đến phòng bếp quẹt tro, bôi đen mặt mình, sau đó thừa lúc trời sắp sáng, xách bao lớn rời khỏi Hoàng Phủ gia.


   vất vả chạy đến góc đường, Quản Quỳnh Dĩ mới quay đầu nhìn nời nàng sống hơn 1 tháng.


   Nàng ở đây tìm được trí nhớ, cũng ở trong này có người chồng, nhưng nàng muốn cứ như vậy bị trói chặt cả đời, trở thành tình cảm cấm kỵ dưỡng trong nhà cao cửa rộng.


   Liếc mắt nhìn sâu vào phủ đệ được bao bọc trong ánh nắng ban mai, nàng vung hành trang, cũng quay đầu lại chạy về phía phố xá dần dần ồn ào tiếng người.


   bao giờ quay đầu lại nữa.


   Hoàng Phủ Lận Như trở lại phủ, lập tức phát bọn hạ nhân khẩn trương khác thường, cẩn thận biết che dấu cái gì. Nhưng cũng có tâm tình truy cứu, bởi vì cùng kiều thê cách biệt nhiều ngày, rất nhớ đáng kia.


   mặt lộ nụ cười sung sướng, cầm trong tay son phấn thời trang nhất ở kinh thành, trong lòng còn có trang sức làm riêng cho nàng, Hoàng Phủ Lận Như cười dài tiến vào trong viện.


   Nhưng, khi dạo vòng trong viện xong, sắc mặt trầm đáng sợ.


   Trước khi quả nhiên có suy nghĩ nhiều, thiên hạ nhút nhát run rẩy trong lòng , quả nhiên có ý định rời !


   Trong mắt lóe lên lửa giận, ngồi ngay ngắn ở sảnh trước, nhìn bọn người hầu quỳ gối trước mắt, tuy cực kỳ vui, vẫn tính nghe bọn họ giải thích trước.


   người lớn như vậy lại có thế biến mất dưới mắt các người? Tổng quản Trần, ta muốn nghe, ta nuôi đám người các người, lại ngay cả thiếu phu nhân cũng chăm sóc tốt, còn sử dụng các ngươi làm gì?!” con ngươi đen u ám quét vòng các nô bộc có liên quan, khó có thể khắc chế tức giận làm cho đưa tay bóp nát tay ghế dựa bằng gỗ bách đỏ.


   “Thiếu…… thiếu gia…… thiếu phu nhân thoạt nhìn nhu nhược yếu đuối, lão nô thế nào cũng nghĩ đến…… nàng lại chạy trốn như vậy……” Tổng quản Trần run rẩy , sợ bộ xương già giống như ghế dựa bằng gỗ bách đỏ, bị bót nát dưới cơn thịnh nộ của chủ nhân.


   nghĩ đến?” Hoàng Phủ Lân Như mắt lạnh nhíu lại, “Nếu cái gì ông đều có thể nghĩ đến, vậy hôm nay chủ nhân liền đổi cho ông làm.”


   Nhìn người hầu nơm nớp lo sợ quỳ gối, Hoàng Phủ Lận Như càng nhìn càng phiền lòng, nóng giận đuổi hết những người khác, chỉ để lại tổng quản già vẫn cúi đầu ngừng run rẩy chất vấn.


   “từ lúc nào thấy thiếu phu nhân?” mới ra ngoài có mấy ngày ngắn ngủn, nếu thời gian biến mất lâu, hẳn nàng còn chạy xa.


   “Này……” Tổng quản Trần ấp úng, sợ chính mình vừa trả lời xong, bị chủ nhân chưởng chém thành hai nửa.


   Nhìn bộ dáng của ông ta, Hoàng Phủ Lân Như kiên nhẫn tức giận, “Ngay cả cũng được, lưu lại ông làm gì!”


   “Lão nô biết sai! Lão nô biết sai! Ngay sau hôm thiếu gia rời thấy thiếu phu nhân.” Tổng quản Trần ngừng dập đầu, vội vàng đáp án ra.


   Hoàng Phủ Lận Như nghe được đáp án, càng tức giận hung, cắn răng gằn từng tiếng : “Ngay sau hôm ta rời ? vậy vì sao ai thông báo cho ta biết?”


   Nghe được tiếng lạnh măng rất giống Diêm La lấy mạng, tổng quản Trần dập đầu càng gấp, “Thiếu gia…… Lão nô nghĩ thiếu phu nhân nhất định chạy xa, cho nên…… cho nên……” Ông e ngại dám thêm gì nữa.


   dám níu, vậy để thay! Hoàng Phủ Lận Như lạnh lùng tiếp, “Cho nên liền tự chủ trương trước che dấu việc, định trước khi ta trở về tìm được người phải ?”


   “Vâng! Vâng! Thiếu gia minh!”


   “Vậy người đầu?” giọng điệu hắc ám hỏi, “Ông tự chủ trương che dấu việc, bây giờ có thể tìm được thiếu phu nhân?”


   “Là…… là lão nô làm việc bất lực!” tổng quản Trần cúi đầu, dám nhìn sắc mặt giống như Tu La của Hoàng Phủ Lận Như.


   “Ta muốn nghe cái này!” Hoàng Phủ Lận Như phất tay áo tức giận, “Dẫn người tìm cho ta! Tìm được người sao, nếu tìm được người……” cười khẽ tiếng, sát khí trong mắt đủ để làm người ta sợ hãi.


   dám nghe hết hậu quả thê thảm cỡ nào, tổng quản Trần gần như té rời khỏi sảnh chính, chỉ sợ chậm chút, lập tức bị chủ nhân bổ làm củi đốt.


   Nhìn nô tài làm việc bất lực bò chạy khuất khỏi tầm mắt , Hoàng Phủ Lận Như ánh mắt cuồng bạo, nhìn bầu trời xanh ngoài cửa sổ : “Tiểu nương tử của ta, cố mà chạy ! khi bị ta bắt được…… kết cục đó, ta từ từ cho nàng……”


   Tìm kiếm hỗn loạn làm cho Hoàng Phủ gia long trời lỡ đất, Quản Quỳnh Dĩ cũng tiêu dao khoái hoạt, giống như chim hoàng yên thoát khỏi nhà giam.


   Nàng mặc quần áo đàn ông, đường giống như tiểu thiếu gia nhà ai, cánh quạt vung lên, nhàn nhã bước chậm, cho dù ai cũng nghĩ đến, công tử tuấn tú này chính là kiều thê Hoàng Phủ Lận Như giấu ở khuê phòng.


   trốn được, tiếp theo nên làm cái gì đây?” Quản Qùynh Dĩ nhíu mày, cố gắng suy nghĩ nơi ở lại trong tương lai.


   Sau khi chạy khỏi nhà Hoàng Phủ, mấy ngày nay nàng mới có tâm trạng suy nghĩ chuyện khác, ví dụ như: Khi đó Hi Dung càng Mạc Trừng lên núi với nàng làm sao rồi? Cũng giống nàng xuyên qua thời , hay là vẫn ở lại thế giới cũ?


   Mặt khác, chính là tìm công việc trong thế giới này, bằng chờ đến khi xài hết bạc người, nếu trở lại đầu đường làm ăn mày, chính là ngoan ngoãn quay về Hoàng Phủ gia, mặc kệ là con đường nàng cũng phải là kết quả nàng muốn.


   Nhưng…… nàng muốn sức lực cũng có sức lực, công việc thủ công của người cổ đại nàng cũng biết, rốt cuộc có công việc gì chỉ cần động não có thể kiếm được tiền, tốt nhất còn cung cấp thức ăn chỗ ở……


   Ở góc đường tường dán tờ giấy đỏ, bỗng nhiên làm cho mắt nàng sáng ngời.


   Ha ha, người suy quá có chút may mắn thôi! Vừa mới xong, cơ hội có công việc phải tự đến?


   Quản Quỳnh Dĩ đắc ý kéo giấy đỏ xuống, nghênh ngang đến cửa nhà người ta.


   Hừ hừ, tên Hoàng Phủ Lận Như kia nghĩ Quản Quỳnh Dĩ nàng sống nổi sao, nàng càng muốn sống tốt, cho biết, nàng cũng phải là loại nữ nhân chỉ biết ngồi ở trong phòng chờ thương.


   Quản quỳnh dĩ, bắt đầu làm việc thôi!


   “Tìm thấy?!” ánh mắt hung ác nham hiểm rốt cuộc thể nhẫn nại tuôn ra lửa giận, mấy ngày Hoàng Phủ Lân Như lôi thôi lếch thếch tản ra hơi thpr đáng sợ như Tu La, “Phế vật! lũ phế vật!”


   Nhìn thấy bàn gỗ quý bị chủ nhân thuận tay hủy, đám nô bộc thở mạnh cũng dám thở tiếng, chỉ có thể run run quy gối bên cạnh chờ lệnh.


   Cầm lấy chén rượu bên cạnh uống hơi cạn sạch, Hoảng Phủ Lận Như ra tối hậu thư, “Lại tìm cho ta, nàng nhất định vẫn còn ở trong thành Dương Châu, nếu thấy…… các ngươi biết có hậu quả gì.”


   “Vâng, thiếu gia, chúng tôi…… chúng tôi nhất định……”


   Cầm cái chén trong tay hung hăn vứt mạnh, từ từ nghiêng mặt, nhìn đám nô tài cùng lời vô nghĩa, “còn cút cho ta!”


   “Lập tức lăn…… Nô tai lập tức lăn!” giọng run rẩy câu được câu hoàn chỉnh, bọn người hầu chỉ thiếu sợ đến mực tè ra quần, vội vàng sử dụng cả tay và chân lao ra ngoài cửa.


   trầm hắc ám nhìn hướng bọn họ rời , Hoàng Phủ Lận Như tóc dài rối tung lầm bầm, giọng dịu dàng càng ánh mắt cuồng nộ hoàn toàn ăn nhập, “Tiểu nương tử của ta…. đâu rồi? Chỉ cần nàng trở về, vi phu nhất định thương nàng thất nhiều……”   xong, miệng gợi lên nụ cười tàn ác, như ác ma lập ra thệ ước làm người ta sợ hãi.


   Cũng thời gian đó, Quản Quỳnh Dĩ thu dọn hành lý ở trong khách điếm, bỗng nhiên rùng mình cái.


   Hả...... thời tiết thay đổi sao?
   Last edited by a moderator: 7/2/15

  4. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,221
   Chương 3


   Rừng thơm, nhà ngọc, lầu quỳnh,

   Điểm trang sắc đẹp khuynh thành là đây.

   Ngại ngùng dừng bước phút giây,

   Vén rèm, dáng đọng nét cười đón nhau.

   Trẻ trung hoa thắm tươi màu,

   Nàng như cây ngọc chiếu sau hậu đình.


   -- ngọc thụ sau đình hoa - Trần Hậu Chủ
   “Ha ha……” Quản Quỳnh Dĩ cười ngây ngô ngồi giữa hai nữ tử, dưới mọi người cười đùa, uống biết bao nhiêu chén rượu.

   Quay lại lúc trước, Quản Quỳnh Dĩ còn chui rúc trong phòng thu chi gảy bàn tính, đột nhiên nghe đươc nhóm phòng thu chi khác biết thào cái gì.

   Hiếu kỳ, nàng mặt dày lại gần, “Các vị đại ca, các huynh cái gì vậy, có thể cho tiểu đệ này nghe với được ?”

   “Quản huynh đệ, nhìn đệ trẻ tuổi, vậy còn chưa có khai huân nhỉ?(là khai trai trong truyền thuyết đó bà con =.=!!!)” Trong đó có người đứng đắn , “ chút , cùng mọi người đến Vạn Hương Lâu vui vẻ!”

   “Vạn Hương Lâu?” Nàng lặp lại lần. Đừng là……

   “Quản huynh đệ, Vạn Hương Lâu này đứng nhất nhì thành Dương Châu, bên trong chẳng những mỹ nữ như mây, ngay cả rượu nhạt cũng là hàng thượng đẳng.” Những người khác cũng ngừng cổ vũ.

   “Hiếm khi hôm nay chủ nhân phát lương, muốn theo chung ta đến đó tìm tìm hiểu hiểu ?”

   Vạn Hương Lâu hẳn là thanh lâu ! Trong mắt Quản Quỳnh Dĩ lóe ra ánh sáng chờ mong.

   Oa, thanh lâu a! Trong phim cổ trang là nơi được bài trí xa hoa, toàn cảnh vô cùng mộng ảo, hiếm khi có được cơ hội xem tận mắt, sao nàng có thể bỏ qua chứ?

   Nàng vội đáp lời, “Tốt, tốt, tiểu đệ cũng muốn đến đó tìm hiểu chút, mở mang tầm mắt nữa!”

   ngờ Quản huynh đệ tuổi còn trẻ, nhưng cũng có lời bạo dạn này.” Nhóm phòng thu chi cười truê.

   Quay lại lúc này, sau khi uống ít rượu, đám người tản ra như ong vỡ tổ, căn bản chú ý đến Quản Quỳnh Dĩ say ngã bên, lô ra vẻ đẹp của trẻ.

   Nàng mê man bước ra khỏi phòng, muốn ra ngoài hít thở khí trong lành, bỗng nhiên hồi ẫm ĩ truyền đến, làm cho nàng theo bản năng nhìn về phía hành lang khác.

   Thấy hai nam nhân cao to giằng co với nữ tử, hình như đnag tranh chấp gì đó.

   Mà nữ tử ở trung tâm xung đột, thoạt nhìn giống như…… Mạt Trừng?!

   Đột nhiên Quản Quỳnh Dĩ ,ở to hai mắt, vội vội vàng vàng vọt đến bên cạnh nữ tử, nắm chặt cánh tay nàng kích động hỏi: “Mạt Trừng? Là Mạt Trừng sao?”

   Bút Mạt Trừng kinh ngạc quay đầu nhìn lại, giống nhau khó nén kích động hô to: “Quỳnh Dĩ?! Trời ơi! Cậu cũng ở đây!”

   “Tiểu tử, mày quen biết con đàn bà này?” Nam nhân ở bên chuyển mắt về phía Quản Quỳnh Dĩ, “Nếu có tiền mau lấy tiền ra, con đàn bà này vừa hắt rượu vào người ông, còn động tay đánh ông vài cái, ông đây cũng muốn tiếp tục đôi co với mụ, chỉ cần mày đồng ý bồi thương thày mụ, chúng tao đỡ phải đến quan phủ lý luận.”

   “Ta bồi thương giúp nàng ấy, bao nhiêu tiền?” Quản Quỳnh Dĩ vội vàng xuất ra túi tiền, đến đủ số lượng đối phương cầu, trao trả sòng phẳng, sau đó nhanh chóng lôi kéo Bút Mạt Trừng rời khỏi nơi thị phi này.

   Hai vội vàng chạy khỏi Vạn Hương Lâu, thẳng đến chỗ ở được phân phát, mới an tâm ngồi xuống thở dốc, tìm hiểu tình hình gần đây của nhau.

   “Mạt Trừng, ra cậu cũng xuyên đến đây!” Quản Quỳnh Dĩ kích động hai tay run run liên tục, “Mình còn nghĩ…… cả đời này mình được gặp lại cậu!”

   “Mình cũng vậy!” Bút Mạt Trừng hốc mắt rưng rưng nhìn nàng, “Mình còn nghĩ chỉ có mình mình xuyên đến nơi này, nghĩ đến……”

   Hai ôm nhau khóc, sau đó bắt đầu kể tỉ mỉ từng chuyện sau khi đến thế giới này.

   Sau khi cảm xúc kích động thoáng hồi phục, hai người đại khái cũng hiểu được tình cảnh của đối phương.

   Bút Mạt Trừng mở to hai mắt nhìn, nhịn được hỏi: “Cho nên…… Gần đây thiếu phu nhân Hoàng Phủ được lùng sục trong thành Dương Châu…… chính là câu?”

   “Đúng vậy!” Quản Quỳnh Dĩ cười khổ.

   Nàng vừa rời khỏi Hoàng Phủ gia, mới biết được trong tam quái thành Dương Châu, Hoàng Phủ Lận Như quả nhiên có tên trong danh sách, còn đứng đầu nữa.

   Này còn chưa tính, nàng nghĩ đến quan niệm việc xấu trong nhà nên ra ngoài, đối với chuyện biến mất của nàng, hẳn mở mắt, nhắm mắt áp chế.

   nghĩ đến…… lại giống như treo giải thương truy nã tội phạm, dám bố cáo tìm nàng ở bốn phía thành Dương Châu, còn treo giải thương vô cùng hậu hĩnh!

   phải ghét nhất nữ nhân sao?

   Nàng chạy, đối với đáng ra phải là đau ngứa chứ, vì sao phải tốn món tiền lớn như vậy để tìm nàng?

   Khiến cho nàng bây giờ dù thay quần áo đàn ông, muốn xuất môn cũng phải thay đổi khuôn mặt, để tránh đường bỗng nhiên bị người chộp đến lĩnh thưởng.

   “Quỳnh Dĩ, cậu định trở về Hoàng Phủ gia sao?” Mang theo ánh mắt lo lắng, Bút Mạt Trừng ra vấn đề ngừng quanh quẩn trong lòng.

   Trong khoảng thời gian ngắn Quản Quỳnh Dĩ thể trả lời.

   quay về sao? Mỗi ngày đêm nào nàng cũng đều tự hỏi như vậy.

   chán ghét nư nhân, nhưng lại cưới nàng. để nữ nhân vào mắt, nhưng lại gióng trống khua chiêng tìm nàng.

   Hành động của làm cho tim nàng rối loạn.

   Nàng buồn rầu cào tóc, đôi mắt trắng đen ràng nhiễm chút bối rối, “Mình biết…… Mạt Trừng, cậu cảm thấy mình nên trở về sao?” Bây giờ nàng gấp rút cần có người cho nàng chút ý kiến.

   phải cậu đối với cậu rất độc tài sao, trở về làm gì?” Bút Mạt Trừng lặp lại lời vừa rồi của nàng, biểu thị cái nhìn của mình.

   ra…… Huynh ấy cũng có độc tài lắm, có số chuyện huynh ấy để mình làm chủ……” Quản Quỳnh Dĩ rì rầm biện giải thay , hoàn toàn quên những lời này đều là mình qua.

   Trong lòng Bút Mạt Trừng hiểu , nhưng vẫn tiếp tục cổ vũ nàng rời , “ phải cậu xem câu là công cụ làm ấm giường, loại đàn ông khinh thường phụ nữ này cần cũng được, sao phải trở về để thổi phồng đứa bé!”

   …… nhưng chán ghét nữ nhân…… hẳn là xem mình là công cụ ấm giường……” Quản Quỳnh Dĩ tự chủ được tiếp tục phản bác, chính là muốn Hoàng Phủ Lận Như bị khó nghe như vậy, cho dù những lời này đều là oán giận lúc trước của nàng.

   “Cho nên?” Bút Mạt Trừng ánh mắt sắc bén nhìn nàng, “Mỗi câu mình cậu đều phản bác thay ta, ra cậu muốn trở về bên cạnh Hoàng Phủ Lận Như đúng ?”

   “Mình…… Mình biết.” Quản Quỳnh Dĩ vẻ mặt buồn rầu, trong lòng có 2 luồng ý kiến giao tranh.

   Trở về sao? Nhưng cứ nghĩ đến phải đối mặt với vẻ mặt tức giận đáng sợ của , nàng lại có gan trở về.

   quay về sao? Nhưng hình bóng ngừng xuất , làm cho nàng ăn ngon, ngủ yên, cũng suy nghĩ khi phát nàng trốn , có phản ứng gì?

   Nam nhân tự phụ đó, khi biết nàng chạy trốn, tức giận thôi, hay là lo lắng…… Ai, phản ứng thứ 2 căn bản thể, là nàng suy nghĩ quá nhiều.

   “Quên , trước cần nghĩ cái này.” Lắc đầu, vứt những chuyện đáng ghét ra sau đầu, Quản Quỳnh Dĩ cẩn thận đánh giá trang phục của bạn tốt – trâm cài tóc thoạt nhìn hình như là trâm tua vàng quý hiếm, thân quần áo xanh nhạt tinh xảo, ăn mặc sung túc giống như nàng lúc còn ở Hoàng Phủ gia. “Mạt Trừng, Đô thiếu gia đối với cậu cũng tệ nha! Tuy là thằng ngốc –“ Nàng nhanh chóng che miệng, thầm mắng chính mình nhanh mồm nhanh miệng biết kiềm chế..

   sao! Trong thành Dương Châu đều biết thiếu gia quái Đô gia, mọi người đều biết!” Bút Mạt Trừng hé miệng cười, “Nhưng ngốc sao? đối xử với mình giống như chăm sóc bảo bối.”

   “Vậy sao hôm nay còn đến Vạn Hương Lâu, thiếu gia Đô gia sợ cậu gặp chuyện may sao?”

   Bút Mạt Trừng thè lưỡi, ngượng ngùng trả lời: “Mình chỉ muốn đến quan sát chút thôi! Hiếm khi được xuyên về cổ đại, xem nhiều sao được, hơn nữa…… cuối tuần này mình kết hôn, mình muốn tăng chút kinh nghiệm, để tránh đêm động phòng, chúng ta hai thái cực trong sáng đắp chăn bông chuyện phiếm, vậy chết!”

   “Kết hôn?!” Quản Quỳnh Dĩ sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên, “Cậu phải gả gấp cho thiếu gia Đô gia kia, quái nhân thứ 2 thành Dương Châu?!”

   “Hì hì, đúng vậy!” Bút Mạt Trừng cười thừa nhận, chậm rãi uống trà nhuận hầu.

   “Nhưng…… Thiếu gia kia phải…… phải……” Quản Quỳnh Dĩ lắp bắp, được lời đồn trong thành Dương Châu.

   “Mình biết. Người dân Dương Châu đều vui buồn thất thường, nếu làm tốt còn có thể đầu độc chết vợ mình, đúng ?” Bút Mạt Trừng trấn an vỗ vỗ tay bạn tốt, lộ ra nụ cười vô hại, “Nếu nữ nhân khác gả cho , có thể chưa được vài ngày giống như lời đồn, bị dùng làm vật thí nghiệm đùa chết, nhưng mình giống.”

   giống thế nào?” Quản Quỳnh Dĩ nhịn được tò mò hỏi.

   Bút Mạt Trừng vẫy vẫy tay, muốn nàng kề sát lỗ tai lại, thần thần bí bí .

   Ánh mắt Quản Quỳnh Dĩ càng trợn lớn, cuối cùng căn bản chỉ có thể dùng ánh mắt thể tin được trừng nàng.

   “Cậu……. Làm như vậy hữu hiệu sao?”

   “Ha ha, đảm bảo hữu hiệu!” Quái nhân thứ 2 Dương Châu phải cực kỳ nghe lời nàng sao? Bút Mạt Trừng tràn đầy tự tin .

   ?! Vậy dạy chút cho mình !” hứng thú của Quản Quỳnh Dĩ toàn bộ được khơi mào, trong mắt tản ra ánh sáng lấp lánh.

   thành vấn đề!”

   Đêm dài đằng đẵng, trong lúc trò chuyện nhiệt tình thời gian dần dần trôi , đôi bạn tốt laqau ngày gặp lại, rốt cục mang theo nụ cười mỉm chìm vào giấc mộng……

   Quản Quỳnh Dĩ đắm chìm trong vui mừng được gặp lại, lại biết hết thảy là yên hình trước bão táp.

   Dương Châu nổi tiếng về nước, sản xuất rượu cũng đặc biệt thơm, trong đó đặc biệt nổi tiếng nhất là hai xưởng rượu lớn Phẩm Hương cùng Nhưỡng Ngâm của Hoàng Phủ gia.

   Hoàng Phủ gia lập nghiệp từ rượu, cũng sản xuất các ngành liên quan đến rượu, hai xưởng rượu lớn sản xuất rượu ngon, từ cống phẩm cho triều đình, đến rượu trong quán rượu bình thường dùng, cũng bao gồm trong đó.

   Tuy gia nghiệp khổng lồ, nhưng khiến Hoàng Phủ Lận Như cố định tuần tra hằng tháng, cũng chỉ có hai xưởng rượu lớn là Phẩm Hương cùng Nhưỡng Ngâm này.

   Hôm nay, vừa lúc là ngày Hoàng Phủ Lận Như đến xưởng rượu Phẩm Hương tuần tra.

   Cả phòng thu chi, quản xếp hàng đứng vững, ngay cả thở mạng cũng dám thở, sợ chọc giận chu nhân vì gần đây thiếu phu nhân rời nhà bỏ mà càng thêm tình bất định

   “Lộn xộn.” Hoàng Phủ Lận Như quăng sổ sách lật xem qua lên đất, “Ta thêu các người về tính toán sổ sách, là để làm ra những thứ ràng này đến cho ta xem sao?”

   Mọi người nơm nớp lo sợ, ngay cả sổ sách dám kiểm, chỉ có thể cúi đầu đợi làn sóng rầy la tiếp theo.

   Lại mở cuốn sổ nữa, Hoàng Phủ Lận Như trầm mặc lật tờ lại tờ. khí đông lạnh bỗng nhiên ngừng lại, làm cho cả phòng thu chi thiếu chút nữa sợ đến nổi tim ngừng đập.

   “Cuốn sổ này…… là ai làm?” Điền đầy đủ các mục, Hoàng Phủ Lận Như rốt cục ngẩng đầu lên, ánh mắt sắc bén quét lượt người hầu ở dưới, trậm giọng .

   “Là Quản Quỳnh Dĩ.” Quản cao nhất bị mọi người đẩy ra làm vật hy sinh, vừa ngừng lau mồ hôi lạnh trán, vừa cẩn thận trả lời.

   “Quản Quỳnh Dĩ?” Hoàng Phủ lận như cau mày lại hỏi lần.

   “Thiếu gia, là người tính toán sổ sách mới đến làm mấy ngày nay, cho nên ngài…… có thể biết.” Bên ngoài ràng mặt trời lên cao chiếu rực, quản già lại cảm thấy lạnh cả người từ bàn chân lạnh lên.

   “Người đâu?” quét mắt nhìn đám người tính toán sổ sách cúi đầu, tất cả đều là gương mặt có chút quen, ngươi tính toán sổ sách mới nào như quản già .

   Quản già quay đầu lại nhìn, phát người tính toán sổ sách trẻ tuổi mới vào có trong đám người này, thân mình già nua càng cúi sâu, “…… có ở đây…… chắc…… chắc là…… ngủ muộn…….”

   ngủ muộn?” Hoàng Phủ Lận Như có lớn tiếng tức giận mắng, chẳng qua thản nhiên nhiếu mày, “ còn cách nào khác, gọi lại đây.”

   xong, tiếp tục nhìn cuốn sổ được kê khai ràng, chữ viết thanh mảnh tinh tế, lộ ra nụ cười hiếm có gần dây.

   Có lẽ người tính toán sổ sách mới đến này, là nhân tài có thể đề bạc……

   “Ông quản , có chuyện gì mà chạy trối chết vậy a?” Quản Quỳnh Dĩ vội vàng mặc quần áo đàn ông vào, rửa mặt chải đầu chút, bị quản già nóng vội kéo chạy mạch.

   “Thằng Quản, hôm nay chủ nhân đến tuần tra, điểm danh muốn gặp cậu!” Quản già lòng nóng như lửa đốt kéo nàng chạy về phía trước, sợ chậm bước, lửa giận của chủ nhân lan đến người ông.

   “Gặp con?” Quản Quỳnh Dĩ khó hiểu , “Gặp con để làm gì?”

   Nàng chẳng qua là người tính toán sổ sách nho , sao đột nhiên chủ nhân lại muốn cho gọi nhân vật trọng yếu ta?

   “Cậu gặp chủ nhân biết!” Quản già bỏ lại những lời này, nhiều lời nữa.

   bước tiến vào đại sảnh, thấy nam nhân ngồi ở chính giữa, trong đầu Quản Quỳnh Dĩ chỉ có 1 ý nghĩ: cái gì nàng chắc, chứ lần này nàng chết chắc rồi!

   Nàng xoay người muốn bỏ chạy, nhưng cùng lúc đó, Hoàng Phủ Lận Như cũng nhìn thấy nàng, hơn nữa bay nhanh đến trước mặt nàng, nắm chặt vợ chạy trốn, để cho nàng biến mất trước mắt nữa.

   “Còn muốn chạy?” dùng lực quá mạnh để lại lằn đỏ cổ tay nàng, “Nàng còn muốn chạy trốn đâu nữa?!”

   “Đau a!” Quản Quỳnh Dĩ đau thở ra tiếng, muốn giãy khỏi nắm giữ của , “Hoàng Phủ Lận Như, huynh làm đau ta!”

   Nghe được tiếng kêu mềm mại của nàng, thoáng thả lỏng lực đạo, nhưng khong có buông cánh tay của ra, kéo nàng trở về vị trí cũ, mặc kệ ánh mắt kinh ngạc của mọi người, dặn dò quản gia kêu người tính toán sổ sách mới đến.

   Về phần tiểu nương tử…… cười lạnh, chờ sau khi hồi phủ trừng trị nàng.

   Quản già thấy chủ nhân lôi kéo thằng Quản buông, lại còn muốn dẫn người tính toán sổ sách mới đến, nhất thời sững sờ tại chỗ, biết nên phản ứng thế nào.

   “Ta bảo dẫn người đến, ông nghe sao?” Hoàng Phủ Lận Như vui .

   “Cái đó……” Quản Quỳnh Dĩ kéo kéo ống tay áo , giải thích nguyên nhân quản già sửng sốt, “Ta chính là…… người tính toán sổ sách mới đến.”

   Hoàng Phủ Lận Như chậm rãi cuối đầu, ánh mắt sắc bén, có xu hướng mưa gió sắp đến, “Nàng vừa mới gì?”

   Nàng nhịn được nuốt nuốt nước miếng, khó khăn lặp lại lần, “Ta …… Người tính toán sổ sách mới đến là ta, ta chính là người tính toán sổ sách mới đến.”

   Sợ còn chưa tin, nàng kéo kéo quần áo đàn ông người, còn lấy ra bàn tính tùy thân cho xem.

   “Nàng là người tính toán sổ sách mới đến?” nhàng thể tin được, nhưng cũng làm cho Quản Quỳnh Dĩ hiểu tính càng sợ hãi hơn.

   Ô ô ô…… muốn chạy trốn muốn chạy trốn…… khủng khiếp a…… hé ra khuôn mặt nhăn nhó đau khổ, trong lòng khỏi khóc thét, lại chỉ có thể liên tiếp gật gật đầu, toàn thân run rẩy chỉ thiếu chưa có chảy nước mắt.

   “Được lắm.” cười khẽ gật đầu, chỉ có nàng ở gần nhìn được tốt cùng tàn ác trong mắt , “Quản Quỳnh Dĩ là tên nàng?”

   “Phải…… Là tên ta……”

   “Tên ?” Mắt híp lại, tiếp tục truy vấn.

   “Ừ, là tên của ta…… đúng, đúng, đó phải là tên của ta!” Bỗng nhiên nàng kinh hoảng, vội vàng loắc đầu phủ nhận.

   Hoàng Phủ Lận Như cười nâng khuôn mặt của nàng lên, ra lời thập phần uy hiếp, “Rốt cuộc có phải hay ? Nếu nàng dám dối, vi phu cực kỳ tức giận cực kỳ tàn ác!”

   “Phải…… Phải……” Quản Quỳnh Dĩ hoảng sợ nhìn vẻ mặt lộ uy hiếp của , đánh chết nàng cũng dám thêm lời dối sứt sẹo nữa.

   Nghe được câu trả lời của nàng, ánh mắt phức tạp nhìn khuôn mặt nhắn thanh tú tỏng lòng, “Nàng…… nhớ ra thân thế của nàng?”

   “Hả…… Ừ……” Có gì đúng sao? Quản Quỳnh Dĩ nghi hoặc nhìn .

   mím chặt môi mỏng, câu, dứt khoát ôm lấy nàng, để ý đến kháng nghị đấm đánh của nàng, thẳng ra cửa.

   Chỉ để lại đám người nhìn tuồng kịch, lại vẫn xảy ra chuyện gì, ngơ ngác đứng tại chỗ, sau đó phát tán tin tức mới nhất ra ngoài--

   Quái nhân thứ nhất Dương Châu thích nữ nhân nam nhân, hiển nhiên trở thành đề tài trà dư tửu hậu đứng đầu.
   Last edited by a moderator: 14/2/15

  5. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,221
   Chương 4


   “Hoàng Phủ Lận Như, chàng làm gì vậy? Thả ta xuống!” Quản Quỳnh Dĩ vừa ồn ào lại náo loạn, nhưng chỉ đổi lại cái nhìn chằm chằm lạnh lùng của nam nhân, cuối cùng nàng chỉ có thể ngoan ngoãn ngậm miệng.

   Sau lúc lâu --

   “Thả ta xuống, để ta tự .” Nàng sợ hãi lôi kéo ông tay áo , dám cãi lộn tiếp, chỉ mong bị ôm vào ngực, giống như con chim quý hiếm cho người qua đường chỉ trỏ.

   cần nhiều lời, tiểu nương tử.” Hoàng Phủ Lận Như cho nàng cái liếc nhìn sắt lạnh, để cho nàng nhìn ra lửa giận trong mắt , “Đợt lát nữa trở lại phủ, cơ hội để cho nàng lên tiếng rất còn nhiều, nhất là ở giường.” xấu tính bổ sung thêm câu, vừa lòng nhìn thiên hạ trong lòng đỏ mặt lên, cũng trở nên im lặng rất nhiều.

   Quản Quỳnh Dĩ giận mà dám gì, phồng má để cho đường ôm trở về phủ, chẳng qua đối mặt với ánh mắt chỉ trỏ đường, nàng khỏi xấu hổ đến chui tọt vào trong lòng .

   vất vả, Hoàng Phủ Lận Như rốt cục thả nàng xuống, nàng mở mắt nhìn lên, mới phát 2 người trở lại Hoàng Phủ gia, đứng trong sân trước chỗ nàng ở.

   “Thay bộ quần áo này ra .” Nhìn quần áo đàn ông chướng mắt người nàng, đứng trước giường thản nhiên hạ lệnh, trong giognj có uy nghiêm cho phép từ chối.

   “Ờ.” Quản Quỳnh Dĩ ngoan ngoãn gật đầu, nhưng có thực , chỉ ngừng liếc trộm .

   “Còn đổi? Là muốn ta tự tay giúp nàng sao?” Hoàng Phủ Lận Như cười lạnh lại gần.

   Nàng sợ tới mức lui về sau vài bước, chỉ sợ tự mình động tay, “ phải…… Chàng…… Chàng có thể xoay người sang chỗ khác ? Thế ta mới có thể thay……”

   Hoàng Phủ Lận Nhe chẳng những xoay người, còn sáp lại gần nàng hơn, gần đến mức hương rượu thoang thoảng người đều có thể truyền đến ràng vào mũi nàng.

   “Thay ngay trước mắt ta.” cho phép chống đối , “Hay là nàng muốn ta động tay đổi cho nàng? Vi phu khá bằng lòng.”

   “Ta…… ta tự mình đổi.” Quản Quỳnh Dĩ vội vàng qua, lấy quần áo từ trong ngăn tủ, nhịn xuống cảm giác xấu hổ, ba chân bốn cẳng thay.

   Nam nhân này vẫn bộ dáng cũ, lấy bắt nạt nàng làm vui! Nàng vừa thay quần áo, vừa thầm trong lòng.

   Thay quần áo xong, nàng khẩn trương xoay người, lúc chống lại con ngươi đen sâu lường được kia, trái tim bỗng nhiên rung động mạnh mẽ mọt lúc.

   …… sao lại nhìn nàng như vậy?

   Chăm chú như vậy, thâm tình như vậy, rất giống…… nam nhân vật chính thâm tình chân thành trong phim thần tượng, làm cho nàng dám nhìn thẳng.

   “Lại đây.” Hoàng Phủ Lận Như nhìn quần áo vàng nhạt nàng mặt người, dịu dàng hiếm có kêu.

   Quản Quỳnh Dĩ đến trước mặt , nhìn từ trong lòng lấy ra cây châm tua bướm cài lên đầu nàng, sau đó lại lấy ta vòng cổ trân châu tím đeo vào cổ nàng.

   “Thích ?” Hoàng Phủ Lận Như vút lọng tóc của nàng thưởng thức, “Đây là quà ta mang từ kinh thành về cho nàng.”

   “Thích. Nhưng mà……” Tính cách người nghèo phát tác, nàng nhịn được hỏi: “Này tốn ít ngân lượng ? Sao lại tiêu nhiều tiền như vây chứ, ta lại hay mang những thứ này.”

   “Mặc kệ tốn bao nhiêu ngân lượng đều sao cả.” kề sát bên tai nàng tỉ tê, “Chỉ cần nhưng thứ này có thể khóa nàng trong lòng ta, khiến cho nàng còn cách nào lại rời khỏi ta.”

   xong, dùng sức lưu lại ấn ký của lên cần cổ trắng nõn của nàng.

   muốn giữ nàng lại, mặc kệ dùng cách gì, hoặc tốn bao nhiêu ngân lượng, tuyệt để cho tiểu nương tử của mình lại bay lần nữa!

   Hoàng Phủ Lận Như nhìn dấu hôn cổ nàng, lộ ra nụ cười vừa lòng lại tà nịnh.

   Quản Quỳnh Dĩ bất chấp đau đớn từ cổ truyền đến, vừa sợ vừa giận nhìn , “Chàng có ý gì? Ta phải là sở hữu của chàng, chàng thể nhốt ta ở đây!”

   Hoàng Phủ Lận Như nở nụ cười, vẻ mặt liên tục biến hóa kỳ lạ, “Nàng đương nhiên phải là sở hữu của ta, nàng là tiểu nương tử của ta!”

   “Chàng…… chàng vì sao phải làm vậy?” Nàng thể tin được hỏi.

   Trời ạ! Hoàng Phủ Lận Như trước kia khoa trương như vậy sao? Lúc trước hắng cùng lắm là bá đạo chút, cá tính cố chấp chút, nhưng chưa từng tràn ngập hơi thở ma quỷ giống như bây giờ, cả người rất giống ma vương địa ngục.

   “Vì sao?” vuốt da thịt trắng nõn của nàng, rút trâm tua bướm ra khỏi tóc, buông xõa tóc dài xuống, “Nàng nhớ ra quá khứ của nàng, phải sao?”

   sao?” Nàng cau mày, hiểu ý .

   “Với ta mà …… tiểu nương tử tên tuổi, mạnh hơn nữ tử có thể quản lý giúp ta, tên là Quản Quỳnh Dĩ, hiểu ?” trăm phương nghìn kế cho người khác nhìn thấy nàng, thậm chí cho nàng tiếp xúc với tin tức bên ngoài, chính là vì muốn làm cho nàng nhớ lại quá khứ.

   Cố tình…… nàng vẫn nhớ ra, nhưng lại to gan lớn mật trốn khỏi !

   Hoàng Phủ Lận Như ánh mắt tối sầm lại, bàn tay to thô ráp nháy mắt xé rách quần áo người nàng.

   “Á! Chàng làm cái gì vậy? Ta vừa mới thay……” Nhanh chóng cầm lấy quần áo bị xé rách, Quản Quỳnh Dĩ nhịn được oán giận hành động của .

   “Buông tay!” khàn khàn ra lệnh. Thiên hạ trước mắt cầm lấy quần áo bị xé rách, làm cho có cách nào nhìn được vóc người duyên dáng của nàng.

   cần!” Buông tay cái nàng bị nhìn sạch! Cho dù quần áo bị hư tổn như vậy, nàng cũng có chết cũng buông tay! Quản Quỳnh Dĩ quả quyết từ chối.

   từng bước đến gần, cảnh báo trước khiêng nàng lên vai, làm cho nàng kinh sợ thả tay ra, quần áo bị xé rách nhất thời rơi xuống đất.

   Ngay sau đó, nàng bị phao đến giường, Hoàng Phủ lận như ở nàng còn kịp phản ứng tiền liền ngăn chận nàng, làm cho nàng thể nhúc nhích.

   Ngay sau đó, nàng bị nén lên giường.

   “Lúc này, ta cho nàng biết – tuyệt đối được chống đối ta nữa.”

   Sức nặng đàn ông chút thương hoa tiếc ngọc đè lên người nàng, lồng ngực rắn chắc của cách vải vóc ma sát hai bầu ngực mềm mại của nàng, làm cho nàng nhịn được ưm ra tiếng , hai tay quen thói vịn sau lưng .

   Bị phản ứng của nàng xúc động tận sâu trong tim, Hoàng Phủ Lận Như vốn quyết tâm muốn cho nàng chịu chút đau khổ khỏi dao động, nhất thời lại nỡ lỗ mãng trực tiếp chiếm giữ nàng.

   Nhìn được do dự của , Quản Quỳnh Dĩ lại có suy nghĩ khác.

   Mạt Trừng sai a! Nam nhân quả nhiên dễ bị ảnh hưởng, nàng mới lấy tay ôm cổ thôi, sắc mặt vừa mới làm người ta sợ hãi kia liền hơi dịu vài phần.

   Lúc trước, nàng cho đến bây giờ có thưởng thức “ông chông cổ đại” của mfinh theo góc độ này.

   dung mạo tuấn tú, lông mi dài rậm xứng với đôi mắt phượng xinh đpje, mỗi lần cùng 4 bắn giao nhau, nàng đều giống như bị câu hồn, còn có giọng trầm thấp có lực kia, quả thực giống như loại rượu cao cấp nhất làm say lòng người.

   “Nàng quyến rũ ta sao?” Hoàng Phủ Lận Như làm cho thân thể hai người dính sát vào nhau, gần như để lại chút khe hở.

   Lập tức, hôn mạnh lên đôi môi đỏ mọng của nàng, nàng ừm tiếng, chủ động vươn ra cái lưỡi đinh hương hưởng ứng nhiệt tình của , làm cho khó có thể khắc chế làm sâu sắc nụ hôn này, mãi đến lúc tạm thời thỏa mãn mới buông ra.

   “Hoàng Phủ……” Quản Quỳnh Dĩ cắn môi đỏ mọng, đôi mắt ngập nước xao động chứa đầy dục vọng chưa được thỏa mãn.

   Trong khoảng thời gian chia lìa, hình như làm cho nàng trở nên bình thường.

   Lúc này, thân thể của nàng trở nên giống như của mình, trong đầu ngừng nhớ lại, lúc trước làm sao ở dưới thân thể ngâm nga, làm sao vì cầu của mà rên rỉ.

   Ký ức nóng bỏng, làm cho nàng tự chủ gọi , khát vọng giống như cũ nàng.

   Hoàng Phủ Lận Như tự nhận phải Liễu Hạ Huệ, mà là nam nhân bình thường, cho nên thấy bộ dáng khó chịu của tiểu thê tử, tự nhiên thể nhẫn nhịn nữa, chỉ có thể lại lần nữa hung hăng hôn nàng, tận tình đoạt lấy ngọt ngào trong cái miệng nhắn của nàng, bàn tay to lại thô lỗ xoa nụ hồng sớm đứngt hẳng, vuốt ve chơi đùa bừa bãi.

   “Ưm…… Hoàng Phủ…… Chàng làm đau người ta……” Nàng dùng giọng điệu mềm mại kháng nghị, có vẻ vô tội đáng .

   “Tiểu nương tử, vậy còn đau ?” Buông ra bàn tay to xoa bóp, ngược lại Hoàng Phủ Lận Như dùng môi lưỡi chậm rãi liếm mút bầu ngực trắng nõn kia.

   “Ừm…… …… đau……” Lời của nàng hòa cùng với hơi thở hỗn hển, hai tay đặt bờ vai rộng lớn của , khép hờ mắt nhìn làm càn liếm mút ngực.

   Liếm đến khi ngực nàng biến thành mảng ướt bóng, khôn ngoan nâng nàng dậy, mở rộng cặp đùi thon dài xinh đẹp sang hai bên trái phải, làm cho đóa hoa căng mọng tràn đầy mật dịch nở rộ trước mặt .

   “Huyệt nhỉ này vẫn đẹp nhe vậy, vẫn chặt như vậy……” khàn khàn xong, hai mắt chớp động ánh nhìn nóng bỏng, làm cho hoa huyện sớm ướt đẫm lại tràn ra nhiều mật dịch hơn nữa.

   nên nhìn! xấu hổ!” Nàng hờn dỗi, khuôn mặt nhắn đỏ ửng như quả táo mê người, kích thích nam nhân nhịn nhiều ngày.

   gầm tiếng, từ bỏ chơi đùa thương ngày, lấy ra chày nóng sớm đứng thẳng, thẳng lưng vùi sâu vào trong hoa huyệt ngọt ngào kia.

   “Ừm…… Hoàng Phủ……” Tuy rằng cũng làm đủ khúc dạo đầu, nhưng nàng sớm động tình vẫn dễ dàng tiếp nhận , phát ra rên rỉ kiều.

   “Vì sao muốn bỏ trốn?” thở thô gấp, chậm rãi đong đưa, “Cứ như vậy cái gì cũng biết ở bên ta tốt sao? Hay là thế giới bên ngoài có điều gì hoặc…… người nào nàng lưu luyến?”

   xong, càng mở rộng hai chân của thê tử, làm cho nàng tiếp nhận luật động dần trở nên cuồng liệt của .

   có…… có a…… ưm a……” Nàng rên rỉ, đong đưa vòng eo theo động tác của .

   Dục vọng nóng bỏng nhiễm đỏ hai mắt , nhìn chằm chằm bộ dáng nàng sa vào kích tình, ngừng truy hỏi: “ có?”

   “Ô…… có…… có……” Nàng khó chịu nắm chặt vạt áo , đòi hỏi càng nhiều thương, “Hoàng Phủ…… Cho ta……”

   Hoàng Phủ Lận Nhe nhịn xuống dục vọng rong ruổi bừa bãi trong cơ thể nàng, rời khỏi hao huyệt ngừng co rút, đứng thẳng dậy, chuyển dục vọng nóng bỏng đến trước miệng nhắn của nàng.

   “Hầu hạ ta, làm cho ta cảm thấy hài lòng, ta mới có thể muốn nàng.”

   Nhớ tới hôm qua bạn tốt bí mật trò chuyện, Quản Quỳnh Dĩ đỏ mặt kéo lưng quần xuống thấp, vươn cái lưỡi đinh hương khéo léo chậm rãi liếm vật hình trụ nóng bỏng, tay nh9or bé cũng nhàn rỗi, vỗ về chơi đùa từ xuống dưới.

   Bị nàng động tác thành thục của nàng kích thích lửa dục đốt người, ngừng phát ra tiếng thở gấp ồ ồ, bàn tay to nhịn được bao lấy bầu ngực rất trong của nàng, thô lỗ nắn bóp.

   Nghe rên rỉ cũng thở dốc, Quản Quỳnh Dĩ càng ra sức lấy lòng , nàng mở rộng cái miệng nhắn, ngậm vào từng tấc từng tấc dục vọng của , sau đó ngừng di động lên xuống, thỉnh thoảng vươn lưỡi kích thích đỉnh.

   Khoái cảm đột nhiên xông lên ót, thô lỗ túm nàng lên, làm cho nàng đưa lưng về phía quỳ gối giường, bàn tay to bạch cái mông trắng của nàng ra, vội vàng cắm dục vọng nóng bỏng vào hoa huyệt chật hẹp của nàng, cũng ngừng chảy xuống dính ngấy, hề khó khắn luật động ra vào.

   “Chết tiệt? Rốt cuộc ai dạy nàng cái này?!” ngừng ra vào hoa huyệt mê người, giọng lại chứa tức giận, “Làm cho nàng lẳng lơ chẳng khác gì nữ tử thanh lâu!”

   …… có……” Quản Quỳnh Dĩ nằm ở gối, mông trắng noãn xinh đẹp nâng cao, làm cho nam nhân ở phía sau có thể tiến vào càng sâu, “A ưm…… Hoàng Phủ…… Chàng, chàng thích ta hầu hạ chàng như vậy sao?”

   Thân thể kích phát kích thích thính giác, làm cho nàng ra lời ngày thường dám .

   “Tiểu nương tử, ta rất thích……” Hoàng Phủ Lận Như thở dốc ồ ồ, giọng điều sớm mất bình tĩnh thường ngày, “Ta thích phương pháp nàng hầu hạ ta, thích cái miệng nhắn ở phía dưới của nàng hút chặt ta, làm cho vi phu thiếu chút nữa nhịn được.”

   Theo ra vào cùng lúc càng kịch liệt của , rên rỉ của nàng càng thêm dồn dập, vòng eo cũng càng đong đưa nhanh hơn, mái tóc đen như dòng thác bị dính mồ hôi, phân tán hỗn độn lưng trắng tuyết.

   “Hoàng Phủ…… Ừm…… Người ta…… Người ta sắp được…… A……”

   Nghe được tiếng rên rỉ kiều chịu nổi của nàng, cũng nhịn được đẩy nhanh động tác, sau đó trong nháy mắt nàng đến cao trào, rót tinh hoa bội thu vào trong hoa huyệt ấm áp của nàng……

   Kích thích qua , trong phòng tràn ngập ngọt ngấy nồng đậm, hai người hô hấp hơi bình ổn ôm nhay nằm giường, hưởng thụ dư vị hoan ái.

   “Hoàng Phủ…… Sao chàng gọi tên ta, vẫn muốn kêu ta là tiểu nương tử?” Quản Quỳnh Dĩ ghé vào trược ngực vạt áo bị mở rộng nửa, khó hiểu hỏi.

   Hoàng Phủ Lận Như vốn nhắm mắt dưỡng thần chậm rãi mở mắt ra, nhìn thê tử hiếm khi ngất sau khi kích tình qua , giải thích ngắn gọn : “Ngay từ đầu biết nàng tên gì nên đành phải gọi như vậy.”

   “Nhưng mà…… Vừa rồi chàng ràng biết tên ta, sao vẫn gọi tên ta!” Nàng bất mãn tiếp tục kháng nghị.

   giận tái mặt, vui nhìn nàng, “Ta rồi, ta muốn tiểu nương tử chưa từng có quá khứ, mà phải 1 nữ tử tên là Quản Quỳnh Dĩ.”

   Quản Quỳnh Dĩ trừng lớn mắt. Đây là đạo lý gì? muốn thân thể nàng, lại muốn tên của nàng?

   “Hoàng Phủ Lận Như, chàng lời này là có ý gì?”

   “Ý là, nàng ngoan ngoãn ở trong phủ Hoàng Phủ làm tiểu nương tử của ta là tốt rồi.” Kéo lại vạt áo, Hoàng Phủ Lận Như đẩy nàng ra, tự động xuống giường, “Cho dù nàng mất trí nhớ cũng được, lấy lại trí nhớ cũng được, nàng đều chỉ có thể ngoan ngoãn ở bên cạnh ta, mà tên là thứ cần thiết.”

   Có tên ngược lại dẫn đến người thân của nàng…… hoặc là và người vớ vẩn khác chờ đến tranh đoạt nàng.

   Mà cái này nàng đều cần !

   Nửa đời sau của nàng, chỉ có thể sống dưới thân phận thiếu phu nhân Hoàng Phủ gia: chỉ có thể ở bên cạnh , sống trong thế giới tạo ra!

   Kéo chăn che lại thân thể lòa lỗ của mình, Quản Quỳnh Dĩ nghiêng ngả lảo đảo xuống giường, bắt lấy nam nhân muốn rời , “Từ từ! Hoàng Phủ Lận Như, chàng tính nhốt ta ở đây chứ?”

   Đôi mắt mang theo cảm xúc lườm nàng, khóe miệng lên tươi cười táo bạo, Hoàng Phủ Lận Như bỏ tay nàng ra, sải bước đến cửa.

   Ngay lúc mở cửa phòng ra, thanh dồn dập từ ngoài sân truyền thẳng vào.

   “Thiếu gia, thiếu gia! Có…… có…… người bên ngoài đến đây, thiếu phu nhân là người trong nhà, cầu chúng ta giao lại người!”
   Last edited by a moderator: 3/4/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :