1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Yêu thương tình nhân một đêm - Kim Huyên (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   thương tình nhân đêm
   Tên gốc:
   thương đêm tình nhân
   [​IMG]
   [​IMG]
   Thuộc Hệ liệt: Tân nương tuyển phu hay Tứ đại thiếu gia hệ liệt

   Tác giả: Kim Huyên

   Convert: Meoconlunar

   Edit: Hamano Michiyo(Momo)

   Nguồn: http://dieptuvi.wordpress.com

   Nhân vật: Trạm Diệc Kỳ x Lương Kỳ Gia

   Thể loại: Ngôn tình đại, HE, dịu dàng, ngọt ngào

   Số chương: 10 chương

   Làm ebook: Tinker Chuông   Ebook được làm với mục đích phi lợi nhuận, chia sẻ miễn phí và được đồng ý của editor. Hy vọng các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ đúng như mong đợi của editor và người làm ebook. Mọi hành vi sao chép khi chưa có đồng ý của chính chủ đều là sai phạm
   [​IMG]
   Văn án

   Nhìn mấy cậu bạn tốt mỗi người tung ra chiêu, bằng mọi cách tránh dâu kia xa, vẫn cứ ung dung nhàn tản khắp nơi, bởi vì, sớm vứt cái đề cử làm chú rể kia từ lâu rồi!

   Đừng có tâm cơ, kỳ chỉ là thuận theo vận mệnh an bài mà thôi.

   Đến quán bar thư giãn chút, đột nhiên có em xinh đẹp đến gần, còn muốn cùng khách sạn.

   Cự tuyệt gặp báo ứng! cũng phải là tinh trùng lên não nha, hơn nữa người mê vị mạnh, động tác câu dẫn tích cực nhưng biểu tình lại giống như lần đầu tiên.

   Chờ chút, khoan tắm mà còn khóa cửa là sao?

   thú vị như thế, tất nhiên nổi máu muốn truy xét đến cùng. Tốt lắm, đem hôn từ xuống dưới sót chỗ nào… phải, là cẩn thận nghiên cứu lần thử xem.

   là có ý phụ trách nha, ai biết ăn xong lại bỏ của chạy lấy người, hại suốt nửa năm lang thang khắp các quán bar, muốn tìm đến loạn “tình nhân đêm” của mình.

   vất vả mới có thể ngẫu nhiên gặp ở đầu đường, cứ nhiên có! Còn kiên quyết phủ nhận phải là của .

   quan hệ, dù sao tuyệt đối thể khôi phục thân phận độc thân được nữa, cũng ngại cưới về nhà…

   Link down: PDFPRC
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 12/9/14
   thomapPrunus Ngọc thích bài này.

  2. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   TIẾT TỬ
   Nhâm gia, Quý gia, Trạm gia, Dịch gia là những gia đình có cảm tình với nhau từ rất lâu, cho nên bốn cậu công tử của các nhà từ lúc bắt đầu có trí nhớ liền gắn chặt với nhau, luôn gần kề như hình với bóng.
   Bọn họ phân biệt là Nhâm Duẫn Dực, Dịch Tử Xá ba mươi tuổi, còn Quý Thành Hạo, Trạm Diệc Kì ba mươi mốt tuổi, bởi vì quan hệ thân thiết của bốn người nên được gọi là tứ thiếu.
   Bốn người có cùng huyết thống, nhưng cảm tình so với em ruột thịt còn giống hơn.
   Bọn họ cùng nhau đọc sách, cùng nhau đánh lộn loạn nháo, cùng nhau tìm bạn , cùng nhau bị mấy ông bố già mới năm mươi tuổi muốn về hưu, hại cả bốn người mới có hai mươi tuổi đành vừa học vừa quản lí công ty của gia đình, thiếu chút nữa trở thành “tráng niên sớm thệ”(còn trẻ mà sớm chết vì lao lực quá độ=:), hơn nữa tất cả đều có thể là vô cùng tuấn, suất khí mê người ai thua ai hết.
   Nhưng mà cực khổ thế còn chưa chấm dứt, có ngày bọn họ đột nhiên đồng thời bị bốn bên cha mẹ tập hợp về nhà, báo cho họ biết bọn họ có đối tượng “chỉ phúc vi hôn”(*), con của vị thế bá(bác). Bởi vì mấy người rất muốn cùng vị này kết làm thông gia, đáng tiếc người ta chỉ có đứa con , cho nên chỉ có thể để cho trong bốn người con trai của mình trúng tuyển đứng ra làm chú rể, thực hôn ước này.
   (*chỉ phúc vi hôn: định sẵn để kết hôn. Sao đọc đến đoạn này ta lại nghe như chọn người tế thần thế nhẩy=D)
   Cái ước định hoang đường này làm cho bốn người bọn họ cảm thấy mạc danh kỳ diệu( thể tin được), nhưng mà đối diện với người cha ác liệt cùng người mẹ khóc lóc sướt mướt ngừng, bọn họ cũng chỉ còn cách cố mà đáp ứng, sau đó chơi đoán số quyết định ai là người trước chịu chết—Ách, phải, là kẻ nào dẫn đầu hội thân cận gặp vị tân nương có quyền lực chọn vi hôn phu kia mới đúng.
   Chính bởi thế, chuyện xưa liền cứ vậy mà bắt đầu…

   _____________________
   thomap thích bài này.

  3. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   LỜI TỰA
   Edit: Hamano Michiyo(Momo)
   Nguồn: Tử Vi Các

   Tan buổi họp lớp xong, Lương Kỳ Gia gỡ xuống bộ mặt tươi cười giả dối suốt cả đêm, cả người nháy mắt suy sụp vô cùng.

   rốt cuộc vì sao lại muốn tới tham dự buổi họp lớp này chứ? Là vì muốn chứng minh mình còn để ý đến chuyện quá khức nữa, hay là muốn tranh thủ cho những người đó xem dáng vẻ xinh đẹp tại, thành thục của mình bây giờ. Nếu là như thế, vậy có đúng là còn để ý nữa rồi ?

   Lúc ở trong nhà vệ sinh nữ gặp Dương Cao, ta có hỏi hôm nay ăn mặc đẹp như vậy, có phải là vì muốn đến để khiến cho Đường Gian đẹp mặt sao?

   mỉm cười, thừa nhận cũng chẳng phủ nhận. Thế là Dương Cao lại được dịp đắc ý cho biết Đường Gian theo đuổi ta nửa năm nay, bọn họ tại kết giao. tuy rằng vẫn có thể mỉm cười mà chống đỡ, nhưng trong lòng nhất thời lại tràn ngập kinh ngạc, tự giễu cùng xấu hổ.

   tự hỏi chính mình, rốt cuộc làm cái gì? Vì sao lại bởi người đàn ông sớm lãng quên mình mà tỉ mỉ như thế? là điên rồi!

   Đường Gian là cái tên hỗn đản luôn ra vẻ đạo mạo, là bạn cùng lớp thời đại học của , cũng là mối tình đầu kiêm luôn bạn trai cũ mà kết giao hơn nửa năm.

   Khi đó ở trong lớp học là con mọt sách đọc nhiều chớp mắt, lại được vương tử tuấn tú mà toàn ban, thậm chí toàn hệ ưu ái khiến cho các nữ đồng học khác hâm mộ vô cùng, mà cũng hoàn toàn sa vào trong đoạn tình cảm lưu luyến sung sướng này, chút cũng phát ra cái gì đúng hết.

   thích , cho nên mới đem lần đầu tiên quý giá của mình ra cho , trả giá toàn bộ chính mình, ấy vậy mà chân tướng lại quá ư khắc nghiệt.

   ra cùng người khác đánh đố xem bao nhiêu lâu mới có thể chạm được vào thân thể của , xem có phải hay là lần đầu tiên.

   Chỉ cần nghĩ đến việc mình từng thương tên đàn ông như vậy, thân thể cũng từng bị kẻ này ôm qua, lại có cảm giác buồn nôn muốn phun ra đến nơi.
   Kí ức chết tiệt!

   tuyệt nghĩ đến nhớ những mưu xấu xa chịu nổi kia, nhưng là tình đều qua năm năm, vì cái gì còn quên được?

   Là bởi vì là người đàn ông duy nhất từng có hay sao? Nếu là nguyên nhân này, vậy bắt kiếm đại kẻ làm đêm tình để xoá bỏ kí ức thống khổ khi xưa, cũng hề tiếc nuối.

   Ngẩng đầu lên, ánh mắt dị thường khẽ nhìn về chiếc xe taxi đỗ ở bên kia đường, đột nhiên kiên định bước về hướng nó.

   Đêm nay, muốn dùng những kí ức mới để vĩnh viễn xoá bỏ, thay thế, thoát khỏi đoạn hồi ức đau thương kia.
   thomap thích bài này.

  4. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   [​IMG]
   CHƯƠNG 1~1
   Edit: Hamano Michiyo(Momo)
   Convert: Meoconlunar

   mái tóc dài mượt mà, dáng người thon thả, trang phục người thời thường xinh xắn giống hệt như bản thân. Gương mặt của tính là xinh đẹp, nhưng tuyết trắng thanh lệ, bàn tay thon dài, da thịt trơn bóng tỳ vết, ánh mắt rất đẹp, đôi môi đỏ mọng thuỷ nhuận mê người, làm cho người ta dễ sinh hảo cảm.

   Nhưng đó cũng phải là nguyên nhân làm cho Trạm Diệc Kỳ nhắm trúng này, còn cùng tiến vào khách sạn nữa.

   sở dĩ đối với cảm thấy hứng thú, là vì khi quan sát những động tác lớn mật cùng khiêu khích dụ hoặc của , phát giác cảm xúc của vô cùng khẩn trương, cùng hành vi to gan như thế hoàn toàn mâu thuẫn, còn ngẫu nhiên biểu lộ ngây ngô cùng xấu hổ, cho dù có cực lực che dấu đến đâu chăng nữa, nó vẫn ra.
   kỳ quái.

   người phụ nữ đối với có chút câu dẫn, chủ động tích cực mà thỉnh thoảng lại toát ra khẩn trương, giãy dụa cùng ý nghĩ lùi bước. lạ!

   đối với chuyện kỳ quái luôn luôn có tinh thần đặc biệt, quyết truy đến cùng, cho nên khi mở miệng hỏi có hay muốn cùng làm đêm tình, chỉ có nhướn mày, sau đó liền mang theo rời khỏi quán bar, vào khách sạn.

   Trong phòng tắm, tiếng nước vẫn liên tục, từ lúc tiến vào đó rồi khoá cử lại xong muốn vượt quá mười lăm phút rồi.

   Khoá cửa?

   chẳng lẽ cảm thấy hành động như thế thực buồn cười sao? Nếu lớn mật cầu cùng với phát sinh đêm tình, thế khi vào phòng tắm lại còn muốn khóa cửa? là vừa buồn cười vừa mâu thuẫn, nhưng lại có loại cảm xúc nên lời…… là đáng ư?

   Với , đáng chỉ hướng đến những nữ sinh từ năm tuổi đổ xuống mà thôi, vượt qua năm tuổi về sau muốn ở người phụ nữ tìm được hai chữ này phải có, chính là cơ hội gặp được vô cùng cực kì khó khăn mà thôi.

   Nhưng mà đêm nay lại có thể hi hữu gặp được người như vậy. Cảm giác tại của với là tò mò lớn hơn dục vọng, kế tiếp có chút chờ mong, còn có thể diễn đến như thế nào nữa.

   Bất quá khó khăn lắm mới tìm được người phụ nữ khiến cho phải làm gì mà tâm tình cũng vui sướng, nghĩ đến việc, nếu có ý nguyện muốn cùng đêm tình như lời , cũng để ý mà chấp nhận.

   Chính là lấy tình huống trước mắt này xem ra……

   đoán lúc lâu nữa cũng ra, cho dù ra, đại khái cũng tìm lấy cái cớ lâm trận bỏ chạy ?

   Khóe miệng khẽ nhếch, tiếng động cười tiếng, mới nghĩ như vậy xong, nghĩ tới từ phòng tắm lại đột nhiên truyền đến” Soạt” tiếng, khóa mở, mà cửa –

   theo phản xạ tính quay đầu nhìn lại, lập tức liền bị cảnh đẹp giống như hoa sen mới nở trước mắt đoạt hô hấp.

   Thân thể của cực kì thon thả, thế nhưng bộ ngực lại tuyệt thon thả, mặc dù bị chiếc khăn tắm thắt lại dưới nách trói buộc nhưng vẫn lên hết sức sinh động. Hai chân của thon dài, da thịt bóng loáng, gương mặt thanh lệ ửng hồng vì ngượng ngùng mà trở nên gợi cảm vô cùng.

   Mặt của màu hồng, đến cả mỗi tấc da thịt bên ngoài khăn tắm cũng ửng hồng theo, tựa như vừa được người mình ôm vào trong ngực sau khi nhiệt tình hoan ái hoặc bộ dáng lúc vừa mới đương xong vậy.

   Ông trời! Thân thể thế nhưng xôn xao, hơn nữa nhanh chóng nổi lên ngọn lửa dục vọng.

   có muốn tắm qua chút mở miệng , giọng tựa hồ thấp vài độ so với lúc trước.

   tắm rửa?” tự chủ được lặp lại lời của , bộ dạng có điểm ngây ngốc.
   “Ừ, sữa tắm chỗ này rất thơm.”

   “Sữa tắm rất thơm?”

   “Ừ.” cứng ngắc mỉm cười, cực lực che dấu e lệ cùng khẩn trương.

   Bộ dáng của làm cho hơi chút khôi phục chút tự chế.” Được.” nhìn sâu, gật gật đầu, sau đó bước nhanh về phía phòng tắm.

   Lương Kỳ Gia rất tự nhiên mà nhích sang bên cạnh, chừa lại lối cho , nghĩ tới lại tiếp mà lại đến ngay trước mặt . Nhất thời, cả người cứng ngắc đứng lên.

   nghĩ nên thử qua xem chút.” .

   “Cái gì?” nhất thời có cách nào phản ứng lại, chỉ thấy cúi người lại gần sát mình, ở gáy và bờ vai của hít sâu chút.

   rất thơm.” rồi, liền xoay người vào trong phòng tắm, đóng cửa lại.

   thiếu chút nữa ngã xụi lơ xuống đất.

   Trời ạ, hù chết , nghĩ tưởng đột nhiên đem đẩy ngã lên giường, nghĩ đến mình nhìn lầm , nghĩ chính là kẻ sói đội lốt cừu ra vẻ đạo mạo, vẻ tao nhã bình thường xuất chỉ là giả vờ mà thôi.

   là bạn bè thân thiết của ông chủ lớn công ty , tuy thường xuyên xuất cho lắm, nhưng là hễ xuất quật khởi trong công ty trận gió xoáy phong ba, đem toàn bộ những nữ đồng chưa kết hôn thổi ngàn dặm, tụ lại từng đàn.

   Ngũ quan của đoan chính tuấn dật, chiếc kính sống mũi làm trở nên sâu sắc, tao nhã, nhất cử nhất động đều tản mát ra loại khí chất thần sĩ mê người, khiến nữ nhân nhìn là thể tự chủ được.

   Bất quá đối với chưa bao giờ có ảo tưởng gì quá, phải là thích, mà là hiểu được bọn họ dù gì cũng là người của hai thế giới, câu chuyện bé lọ lem khi xưa cũng chỉ là cổ tích mà thôi..

   Bọn họ từng mặt đối mặt quá ba lượt, nhưng là xem phản ứng của đêm nay giống như lần đầu tiên nhìn thấy vậy, đối với chút ấn tượng cũng có.

   Điều này làm cho càng thêm khắc sâu hiểu được đây chính là , bọn họ là người của hai thế giới bất đồng, khi qua chưa bao giờ chú ý quá tới .

   Như vậy cũng rất tốt, có thế mới dám tới gần , còn hướng đưa ra lời mời gọi cho đêm tình chứ.

   , hoàn toàn là ôm tâm tình tạm thời muốn thử lần mà thôi, hoàn toàn nghĩ tới đáp ứng, bởi vì hình tượng đoan chính của bình thường cùng với tình nhân đêm hoàn toàn sai khác, ai biết đâu…Haizzz!

   , nên cảm thấy thất vọng, hẳn là phải cảm thấy may mắn mới đúng, nếu muốn như thế nào đổi mới trí nhớ, nhưng lại là cùng với đối tượng mà ngay cả qua cũng dám ảo tưởng đây?

   Nghĩ đến chuyện như thế có thể phát sinh, nhất thời cảm thấy hô hấp có điểm khó khăn.

   “Cố lên, bình tĩnh chút, hít sâu hơi.” mở miệng giúp chính mình bơm hơi, bên hít sâu, bên tự giác thào tự .

   “Ngươi tại căn bản cái gì đều cần nghĩ, chỉ cần giao hết cho là đến nơi, lúc trước khi lần đầu làm chuyện đó, ngay cả kinh nghiệm đều có, lúc này ít nhất còn có chút kinh nghiệm rồi…… cần tưởng nhiều như vậy, chỉ cần thuận theo tự nhiên là đến nơi, đừng khẩn trương, thoải mái, đừng khẩn trương, thoải mái.”

   Cửa phòng tắm đột nhiên kéo “Soạt” tiếng, doạ bị sốc ngay tại chỗ, bởi vì hoàn toàn chú ý tới tiếng vòi tắm hoa sen khi nào dừng lại, mà –trời ạ, quá là đẹp trai!

   ____________________________

   Momo: Chap sau có H, ách, thế này sợ mất máu ngày Tết quá>_<
   Chúc các TY ăn Tết vui vẻ, cho ta ý kiến nha^_^
   thomap thích bài này.

  5. thuyle

   thuyle Well-Known Member

   Bài viết:
   441
   Được thích:
   364
   [​IMG]
   CHƯƠNG 1~2(18+)
   Edit: Hamano Michiyo(Momo)
   Convert: Meoconlunar

   Lương Kỳ Gia vừa nhìn thấy mỹ nam loả thân gợi cảm chỉ vây quanh hông bằng khăn tắm, tóc mái vẫn còn vương những giọt nước liền ngây dại.

   Kính mắt của bỏ xuống, mái tóc bình thường vẫn che nửa khuôn mặt được vén ra sau, lộ ra loại khí chất cuồng dã, kiệt kinh bất tuân, hoàn toàn so với hình tượng thư sinh nho nhã ban đầu trở thành hai người.

   Hơn nữa thế nhưng còn có cơ bụng, từng khối ràng à nha!

   Lấy ngoại hình thư sinh nhã nhặn của , vốn tưởng làn da sau lớp quần áo của là màu trắng, nghĩ tới là chuyện hề như thế.

   Màu da của mặc dù đến màu đồng cổ, nhưng là cũng gần thế xa, giống hệt như những người mẫu từ bên trong tạp chí ra, rắn chắc, gợi cảm mà tuấn mỹ.

   Trạm Diệc Kỳ chậm rãi tiến tới gần Lương Kỳ Gia, bây giờ bị làm cho hoàn toàn thể động đậy, chỉ có thể miệng đắng lưỡi khô nhìn càng lúc càng gần, sau đó đứng ở ngay trước mặt của .

   “Em tại thay đổi chủ ý còn kịp.” nhìn chuyển mắt với .

   “Thay đổi chủ ý cái gì?” Lương Kỳ Gia thào hỏi, tại trong óc của trừ bỏ thân thể đẹp đẽ của ra, thứ gì cũng đều thèm để ý hết.

   đêm tình.”

   đêm tình?” phản ứng trì độn trừng mắt nhìn, đột nhiên nhớ tới hết thảy. Đúng rồi, đêm tình!

   muốn thay đổi chủ ý sao?” ngó , cẩn thận hỏi lại.

   “Quyền quyết định nằm ở phía em.” Ánh mắt nhìn nóng rực làm toàn thân đỏ ửng lên, tự chủ được khẽ vươn lưỡi liếm liếm môi cánh hoa.

   “Em nghĩ muốn thay đổi chú ý sao?” lại hỏi, tiếng tựa hồ cùng với vừa rồi có điểm giống với nhau, trở nên có chút khàn khàn cùng dồn dập.

   lại liếm đôi môi cánh hoa, rồi mới thong thả lắc lắc đầu chút.

   Giây tiếp theo, phát mình bị hôn lên miệng, mà nụ hôn này quả thực tựa như trận bão đột ngột tiến đến lại trực tiếp đánh vào, môi vừa bị chiếm lấy, ngay sau đó đầu lưỡi thừa dịp kinh ngạc khẽ mở đôi môi mà tham tiến vào bên trong, công thành đoạt đất, châm lên ngọn lửa kích tình đương cháy tiềm tàng ở sâu trong nội tâm mà chính cũng hề biết.

   Trái tim ở lồng ngực kịch liệt kinh hoàng, hô hấp cũng trở nên dồn dập, máu toàn thân cứ như là đột nhiên vọt lên cao hai mươi độ vậy, nhanh chóng lưu động trong thân, truyền tới tứ chi, làm cho càng lúc càng lửa cháy đến khó nhịn.

   vươn tay, đụng đến mảng da thịt trơn nhẵn, lạnh lẽo như băng. Tay dần lên , từ đầu ngón tay, lòng bàn tay, cánh tay cho đến bả vai. thoải mái, cảm giác dán vào da thịt lạnh lẽo của thoải mái.

   “A…” tự giác rên rỉ ra tiếng, nâng chân lên chạm vào cơ đùi của , lần lại lần.

   Trạm Diệc Kỳ lần đầu tiên có loại cảm giác sắp bị phụ nữ bức điên, bởi vì đụng chạm của quá ư tự nhiên, chút nào ra vẻ, có ý tứ khiêu khích hàm xúc, lại tràn ngập gợi cảm làm người ta thể kháng cự được.

   Thứ tròn tròn của dán lên người, mùi hương của cũng phảng phất lấp đầy khoang mũi, bàn tay ôn nhu vuốt ve dọc sống lưng, còn có đôi chân dài kia ngừng ở đùi ma sát qua lại, động tác cứ lần lại lần hướng đến chỗ mềm mại. Cử chỉ này cơ hồ ép đến điên mất.

   Trạm Diệc Kỳ rốt cuộc chịu nổi vươn tay cởi bỏ chiếc khăn tắm của , đồng thời kéo ngã về phía sau, lên giường, tách ra hai chân của , lại nghiêng thân bao trùm ở phía thân hình nhắn ấy.

   Ánh mắt Lương Kỳ Gia chớp chớp rồi trợn tròn, toát ra sơ hãi hư hư thực thực cùng biểu tình có chút khẩn trương, gấp gáp.

   “Đừng sợ.” giọng dịu dàng với .

   lắc đầu, vươn tay ôm cổ , lấy ngữ khí kiên định :” Đến đây .”

   Trạm Diệc Kỳ ngây người chút, quả thực là dở khóc dở cười, nghĩ bọn họ tại làm cái gì nha?

   Đến đây ? Cách như thế này giống như bọn họ pháp trường vậy, là đao phủ, còn chỉ muốn cho cái chết thống khoái, tốc chiến tốc thắng mà thôi. có hy vọng nhanh chóng chấm dứt hết thảy mọi thứ như thế sao?

   Nhìn đôi mắt trong trẻo mê đắm lòng người trước mặt, dục vọng cấp bách của chớp cái dịu rất nhiều, thứ muốn thấy nhất lúc này chính là hai ánh mắt mờ sương, khó nhịn dục vọng mà khêu gợi vặn vẹo thân thể, rên rỉ cầu xin của thôi.

   vươn tay ôm lấy khuôn mặt của , cúi đầu nhiệt tình hôn , liếm cắn, thăm dò, trêu chọc tới lúc nhịn được cúi đầu phát ra tiếng rên rỉ, đến lúc này mới chịu đem miệng dời xuống, đùa giỡn ở những nơi khác cơ thể, tìm kiếm chỗ mẫn cảm của .

   Khi khẽ liếm vành tai, thân thể run run chút, lúc hôn môi bộ ngực của rất kiều, lúc đưa tay thâm nhập vào giữa hai chân, run rẩy, sau khi ngón tay tiến vào nơi nóng ướt mềm mại kia, cả người chấn động thôi, trong nháy mắt ôm chặt lấy , kìm lòng nổi nhắm mắt lại, nương theo âu yếm của mà phát ra những tiếng thở thấp suyễn mê người.

   Đây mới là dáng vẻ mà muốn nhìn thấy.

   đột nhiên rút tay ra khỏi cơ thể .

   …” Lương Kỳ Gia nhất thời kêu lên, mở to đôi mắt mờ sương ngập tràn dục vọng, thoả mãn mong muốn cuối cùng của , mà nhẫn nại của cũng mau tới cực điểm.

   điều chỉnh tư thế, thuận lợi tiến thẳng vào trong cơ thể , lấy tiết tấu cuồng nhiệt mạnh mẽ lần lại lần ma sát nơi mềm mại, đem lại cho hai người trận mãnh liệt vui thích, đến tận lúc rốt cuộc nhịn được cao trào khoái cảm mà thét lên ra tiếng, còn cũng đạt tới cực hạn cuối cùng mới chịu thôi.

   Trạm Diệc Kỳ rút ra lùi lại, nằm ở bên cạnh , vòng tay ôm vào lòng.

   lại còn muốn nhấm nháp , đây là cảm giác chưa bao giờ có ở , ràng mới vừa cùng làm xong đó thôi, lại vẫn còn tiếp tục muốn nữa.

   rất ít khi có tình nhân đêm, nhưng phải là chưa từng có, chỉ có điều đây là lần đầu tiên có được nhiều xúc cảm kì diệu như vậy, nghĩ muốn thêm lần, muốn hỏi tên của , muốn biết chuyện của , cùng với tưởng tượng ra tương lai của hai người sau này.

   Nếu mở miệng hỏi, biết có hay đồng ý, có hay tình nguyện cùng chính thức kết giao đây?

   Cảm giác này đúng là là trước đây chưa từng có.

   đến tột cùng có mị lực như thế nào mà có thể làm cho thể nghiệm đến được cảm giác trước nay chưa từng có như vậy?

   Xinh đẹp?

   , gặp qua ít phụ nữ so với còn hấp dẫn hơn nhiều.

   Nhiệt tình?

   , cũng từng thử qua loại phụ nữ so với càng nhiệt tình gấp bội.

   Như vậy rốt cuộc là thứ gì kích động đây? Hành động kỳ quái của , mâu thuẫn của , hay vẫn là đôi mắt sương mù, thân mình mềm mại ngát hương, hoặc việc chút nào giữ lại, phản ứng nhiệt tình lại mang điểm ngây ngô đến mê người?

   Cúi đầu nhìn người trong lòng , bị làm cho mệt đến mức mê man, vẻ mặt bất giác lên chút ôn nhu hiếm thấy.

   Đáp án xác định, biết, vẫn là u mê, bất quá tuyệt vội vã tìm được đáp án, bởi vì thời gian về sau còn rất nhiều, phải sao?

   Khóe miệng khẽ nhếch, thương cúi đầu ở trán khẽ hôn chút, sau đó nhắm mắt lại, nằm bên chờ tỉnh lại.

   Cảm giác thoả mãn lại mệt mỏi xương cốt khiến người ta chỉ muốn ngủ, nhất là đối với người tuần mỗi ngày chỉ ngủ có ba tiếng đồng hồ đổ xuống như , Trạm Diệc Kỳ chờ lúc, chậm rãi nhắm mắt rồi bất tri bất giác chìm vào giấc ngủ say.

   ******************************

   Momo: Hi, lại H. Bà con đừng có lườm, tại bộ này nó đến đoạn H chứ ta hem có cố ý à nha. Híc. Tiến độ bộ này nhiều lắm, căn bản vì ta mún tập trung hoàn “LQHT” ~~
   snowbellthomap thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :