1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu - Thiên Thảo (9C - HOÀN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ngocthach

   ngocthach Member

   Bài viết:
   69
   Được thích:
   57
   Mục Huyền thích bài này.

  2. Bò đeo nơ

   Bò đeo nơ Member

   Bài viết:
   30
   Được thích:
   30
   Quá lâu... cả Bò cũng muốn chảy mỡ rồi... :020:
   Mục Huyền thích bài này.

  3. Ty~Ty

   Ty~Ty Well-Known Member

   Bài viết:
   322
   Được thích:
   1,553
   mừng nàng quay lại
   mong nàng từng ngày từng giờ đó nha
   Mục Huyền thích bài này.

  4. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 5.2:


   Mặc dù sớm biết chuyện đó nhưng mà trái tim vẫn nhịn được đau lòng," Tốt lắm tôi chúc mừng cậu", " cũng vì tôi vui vẻ?", " Đó là đương nhiên" gục đầu vai , " Con thích những thứ gì tôi đều biết, cũng biết như thế nào để cùng họ lui tới", " Có tôi ở đây, tôi liền làm quân sư cho cậu " vỗ ngực . " Tôi biết Kỷ Kỷ đối với tôi là tốt nhất mà" vui vẻ ôm lấy , như phim truyền hình ôm xoay vòng vòng " Dừng lại cậu mà quay tôi thêm chút nữa tôi liền hôn mê đó" khỏi hâm mộ thể lực của .


   " Kỷ Kỷ lúc rời tôi vừa học đánh thêm hai ca khúc mới, có muốn nghe ?" Đỗ Quân Điển cười hì hì đem Vương Kỷ Hoa đặt xuống. " Để tý nữa ăn xong cơm tối chúng ta liền tời phòng luyện đàn/" Vương Kỷ Hoa cúi đầu, nhìn bàn tay còn đặt ở eo mình. Ngón tay của của , khớp xương thon gầy ràng, đầu ngón tay có thệt nhiều vết chai, chính là do tập piano mà ra.


   Tài hoa của , thiên phú của , cố gắng của , vì sao lại trở thành nghệ sĩ dương cầm? Vương Kỷ Hoa nghi hoặc. " Tại sao lại nhìn chằm chằm tay tôi như vậy?" cười hỏi. " Tôi cảm thấy tay của cậu rất đẹp", " Nhưng tôi càng hi vọng thích nhìn mặt của tôi hơn" nhíu nhíu mày. Vương Kỷ Hoa cười ha hả " Mặt của cậu tôi cũng thích xem".   Sau khi cười xong, đột ngột hỏi " Quân Điển sau này cậu có muốn trở thành nghệ sĩ chơi piano ?", " hi vọng tôi trở thành nghệ sĩ dương cầm sao?" hỏi ngược lại. " A..." nghiêng dầu suy nghĩ chút, " Tôi hi vọng về sau có thể thường xuyên nghe được cậu biểu diễn". Đúng vậy, kỳ đây mới là điều hi vọng nhất.


   Ban đêm sân trường yên tĩnh, trong phòng đàn, Đỗ Quân Điển lưu loát đánh đàn. Tiếng đàn du dương tràn ra khắp căn phòng. Ngôi trước đàn piano là mỹ thiếu niên, thần thái phiêu dật, nhìn Đỗ Quân Điển như vậy Vương Kỷ Hoa cảm thấy có loại thỏa mãn. Có lẽ đó là do ở bên cạnh chăm sóc nhìn lớn lên . Chỉ là nếu xuất miếng ngọc kia, cũng xuyên tới đây, cũng ở trong giấc mộng mà xuyên qua. mỗi ngày đều kiên trì đợi tới lúc ngủ nằm mộng tới nơi này tám ngày. Xem ra rất giống bảo mẫu, Vương Kỷ Hoa cười tự giễu. Có lẽ đợi tới lúc cần nữa, chính là hoàn toàn rời nơi này. An tâm trở lại nơi mình sống, trở lại cuộc sống trước đây của .


   Đỗ Quân Điển có bạn , chính là kiện làm cho toàn trường khiếp sợ. Từ cấp hai cho đến cấp ba, chính là có số nữ sinh theo đuổi - cực phẩm nam sinh. Nhưng lại có ai ngờ, bạn đầu tiên của lại bình thường như vậy. Mà ngay cả Hàng Trác, cũng nhịn được chạy tới chỗ Đỗ Quân Điển tò mò hỏi " Tớ rất muốn biết cậu quen bạn , chính là ấy có chỗ nào hấp dẫn cậu?", " Cái gì hấp dẫn tớ sao?" lẩm bẩm , " là ngoại hình ." " Ngoại hình?" Hàng Trác lảo đảo cái, nếu như bạn tốt cậu ta bị tính cách hay nhân phẩm đối phương hấp dẫn, còn có thể có lí, nhưng nếu đến ngoại hình...   " Tớ chính là thấy ngoại hình của bạn cậu có gì hấp dẫn." , " Cậu thấy ấy rất đáng sao?". Được rồi miễn cưỡng có thể coi là đáng , nhưng mà " Nếu như cậu muốn tìm người đáng , phải trong trường có rất nhiều nữ sinh đáng hơn ấy.", " phải như thế mà vì ấy rấy giống với Kỷ Kỷ." Đỗ Quân Điển đảo con ngươi, tựa như hoài niệm gì đó. " Kỷ Kỷ?" Cái tên này phải lần đầu tiên Đỗ Quân Điển với , nhưng Hàng Trác thủy chung có biết cái người tên Kỷ Kỷ đó, Quân Điển cũng chưa bao giờ chịu thêm cái gì.


   Cho nên trong cảm nghĩ của Hàng Trác, cái người tên Kỷ Kỷ đó là người rất quan trọng đối với Quân Điển, thậm chí trở thành hình mẫu bạn lý tưởng của Đỗ Quân Điển. Chỉ là tra nửa ngày cũng biết cái người tên Kỷ Kỷ kia là ai. " Kỉ Kỉ thể luôn luôn ở cạnh tớ, cho nên khi tớ nhìn thấy nữ sinh kia liền cảm thấy, ấy có thể thay thế Kỷ Kỷ khi Kỷ Kỷ có ở đây." Đỗ Quân Điển bên môi nhè vui vẻ. " cách khác, bạn mới của cậu chỉ là kẻ thế thân của Kỷ Kỷ?", " Có cái gì đúng sao?" nghe ra bạn tốt của mình có ủng hộ. "Quân Điển!" Hàng Trác vỗ vỗ bả vai Đỗ Quân Điển " Cậu có nghĩ tới, rất nhiều thứ thể tìm đồ đạc thay thế, nhất là tình cảm con người. Nếu như cậu thích Kỷ Kỷ như vậy, liền với ấy dành nhiều thời gian ở cùng cậu."   Đỗ Quân Điển sắc mặt buồn bã, " Cậu nghĩ rằng tớ với ấy nhue vậy sao? chính là có khả năng." từng cầu xin , nháo với , hi vọng có thể luôn luôn ở bên cạnh cần rời , nhưng mà lần lượt biến mất trong thế giới của . Đây là Kỷ Kỷ rồi sao? biết, chỉ ràng, thích làm bạn, thích nhìn dáng vẻ lười biếng của , thích để ý ăn cái gì, thích nhìn từng cái nhăn mũi, nhướng mày, thậm chí ngay cả bộ dáng lớn tiếng trách móc cũng muốn xem. Chỉ là thời gian Kỷ Kỷ ở bên quá ít, chút thời gian kia đối với đủ, cho nên muốn tìm người có dáng vẻ giống , có thể theo mọi lúc mọi nơi.   Mà khi nữ sinh thổ lộ với kia, dáng vẻ giống với năm sáu phần, làm cho ý nghĩ tìm người thay thế của càng thêm mãnh liệt. Cho nên mới do dự đồng ý quen ấy. " Hàng Trác chuyện của tớ và Kỷ Kỷ cậu hiểu đâu." chưa bao giờ hỏi đến thời gian của Kỷ Kỷ, sợ rằng hỏi làm bao giờ ở trước mặt nữa.   " Tớ thừa nhận là tớ hiểu, nhưng nếu đó là lí do cậu quen đó tớ cũng ngăn cản nhưng tớ hi vọng cậu có thể hiểu chính xác là mình muốn gì.", " Tớ suy nghĩ rất kỹ." Đỗ Quân Điển giữ vững ý kiến của mình. Hàng Trác sờ sờ mũi, gì nữa, chỉ hy vọng... tương lai bạn tốt hối hận. Nam nữ quen nhau có rất nhiều chuyện để bàn tới, đối với Đỗ Quân Điển là điều vô cùng mới mẻ. Ví dụ như hai người ở cùng nhau ăn cơm hộp, ví dụ như trời mưa cầm ô che cho nữ sinh thấp hơn mình rất nhiều, cũng như nhận được quà của bạn cũng muốn gửi tặng lại ấy.   tại Đỗ Quân Điển chuyên với Vương Kỷ Hoa đều xoay quanh ấy - Liễu Ái. " Kỷ Kỷ, biết , Liễu Ái ấy là rất khả ái", " Kỷ Kỷ, hôm nay tôi tặng ấy lễ vật, ấy vui mừng thiều chút nữa phát khóc đấy!" Đỗ Quân Điển mới nếm qua mùi vị của tình , ngừng bên tai Đỗ Kỷ Hoa kể truyện tình của . Vương Kỷ Hoa cười " Xem ra Liễu Ái rất thích cậu.", " Chính là như vậy." Đỗ Quân Điển khom lưng, gối đầu đùi " Kỷ Kỷ, chưa từng đòi tôi quà tặng gì đó ?", " Tôi người lớn làm sao có thể hướng trẻ con đòi quà tặng", " Tôi phải là đứa trẻ!" nhìu mày, lên tiếng phản bác.

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   HAPPY NEW YEAR!!!!!!!
   IU NÀNG TOÁ..............
   K THÍCH QĐ timg thế thân..................dính vào rồi dứt ra sinh lắm vấn đề
   Mục Huyền thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :