1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu - Thiên Thảo (9C - HOÀN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DangThuy

   DangThuy Active Member

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   115
   Mình đọc cả bộ này rồi, âu cũng hợp vì mình thích tính chị nữ có lụy tình như mấy bà main nữ khác.
   Ngược nam :th_27::th_27:... sắp tới rồi :045:
   Mục Huyền thích bài này.

  2. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Ai bảo :yoyo28::yoyo28::yoyo28: đáng đời lão :029: thích thể :054::054:

  3. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 5.4:

   Chính là ngày hôm sau, Vương Kỷ Hoa mới phát , ra buổi tiệc sinh nhật có thể làm cho Đỗ Quân Điển gấp gáp trở thành như vậy, ngừng có người tìm chuyện, điều khiển bữa tiệc, cắt bánh ngọt, nhận lời quà, chúc mừng...từng chuỗi từng chuỗi. Vì là người vô hình nên Vương Kỷ Hoa dám đứng trong bữa tiệc, rất sợ có người cẩn thận đụng vào mình, tự chính mình tìm phiền toái. Vì vậy, chỉ có thể đứng tầng hai, lẳng lặng quan sát bữa tiệc náo nhiệt ở đại sảnh.


   Liễu Ái khuôn mặt đỏ au, trang phục hoa lệ, nhìn qua thanh thuần đáng lại thêm phần xinh đẹp, quý phái. Vương Kỷ Hoa thầm nghĩ tới, Đỗ Quân Điển quả nhiên sai, chỉ cần Liễu Ái thay đổi phong cách ăn mặc trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Hẵn ngẫu nhiên ngẩng đầu, nhìn tầng hai, mà hướng mỉm cười. Mãi cho đến 11 rưỡi, Vương Kỷ Hoa cẩn thận né qua người trong đại sảnh, đến bên người Đỗ Quân Điển, " Quân Điển, cho tôi vài phút, tôi muốn tặng quà sinh nhật cho cậu."


   " Ừ!", thừa dịp người khác chú ý lặng lẽ gật đầu với " muốn tặng tôi cái gì?"," Cậu cứ theo tôi là được." Vương Kỷ Hoa hướng phòng đán tới, Đỗ Quân Điển hướng tới mọi người áy náy xin lỗi, cười tiếng " Xin lỗi, tôi rời trước chút, tôi lập tức trở về" Dứt lời, liền đuổi theo Vương Kỷ Hoa tới phòng đàn.


   " Chúng ta tới phòng đàn làm gì vậy?" Đỗ Quân Điển lên trước, mở nắp đàn, ngón tay nhàng lướt phím đàn phát ra thanh trong trẻo. " Tặng quà cho cậu." , " Quà gì vậy?" cưới , " Kỷ Kỷ, phải dự định hát bài để tôi đánh đàn cho chứ. À, đợi chút..." Đỗ Quân Điển bắt đầu ở trong phòng đàn tìm kiếm vật gì đó. " Cậu tìm cái gì vậy?" tò mò hỏi.


   sau quay đầu, trong tay cầm máy ghi , " tìm được rồi!", " Cậu tìm cái này làm cái gì?", " hát cho tôi nghe, tôi đương nhiên muốn ghi lại bản sao rồi!" Vương Kỷ Hoa trợn mắt cái, " Tôi phải muốn hát cho cậu nghe, cậu nghĩ đâu vậy!", Đỗ Quân Điển nhướn mày, muốn chuyện, bỗng nhiên của phòng bị đẩy ra, Hàng Trác chạy vội tói " Quân Điển, làm sao cậu lại mình ở chỗ này?". Trong mắt Hàng Trác, Vương Kỷ Hoa là trong suốt, là tồn tại, chính là nhìn thấy. " Có việc?" Đỗ Quân Điển đặt xuống máy ghi . " Tớ tìm cậu khắp nơi, trong bũa tiệc những nữ sinh kia nhìn thấy cậu, liền tìm Liễu Ái gây khó dễ, cậu nhanh qua an ủi , con khóc tớ biết làm như nào cả."   " Cái gì, Liễu Ái khóc?" Đỗ Quân Điển có chút lo lắng. " Tóm lại, cậu mau tìm ấy!" Hàng Trác lôi kéo Đỗ Quân Điển ra phía cửa chạy . Đỗ Quân Điển nháy nháy mắt với Vương Kỷ Hoa, liền vội vã rời khỏi phòng. Cửa phòng đóng lại, trong phòng mảnh tĩnh mịch, đơn, xem ra. quà của là tặng cũng khó khăn. Vương Kỷ Hoa thở dài, lặng lẽ mở cửa, hướng đại sảnh tới, trong đại sảnh nhiều người như vậy, nhưng rực rỡ nhất đám đông là Đỗ Quân Điển và Liễu Ái, Liễu Ái mặt mũi đỏ au, hiển nhiên là vừa mới khóc, tóc ấy có chút loạn, lễ phục có mảng rượu.


   Đỗ Quân Điển ngừng an ủi Liễu Ái, hỏi ấy sao lại thành như vậy, Liễu Ái thành thực kể lại, nghiêm mặt, đem những người gây khó dễ cho Liễu Ái đuổi ra khỏi bữa tiệc. cởi áo khoác, choàng cho Liễu Ái che vết rượu lễ phục, tay nhàng chỉnh lại mái có chút loạn của Liễu Ái. ở bên Liễu Ái biết gì, chọc cho đến khi Liễu Ái cười mới thôi.   Vương Kỷ Hoa nhìn chăm chú nhìn mọi thứ diễn ra, cho đến bây giờ mới cảm giác Đỗ Quân Điển thiếu niên trưởng thành rồi. đem những chuyện bảo , từng chuyện từng chuyện làm . hiểu như nào là bảo vệ người mình , hiểu được như nào là quan tâm bảo vệ người khác. trưởng thành, nhưng cũng ngày càng cách xa . Mười hai giờ...nhanh tới .   lặng lẽ quay trở lại phong luyện đàn, nhìn máy ghi để lại, có lẽ máy ghi của phỉa là vô dụng. nở nụ cười, đem máy ghi bật lên, nhấn nút ghi , sau đó tới chỗ dương cầm, ngồi xuống " Chúc sinh nhật vui vẻ." quà sinh nhật của , vẫn đánh dù chủ nhân của món quà này ở đây. Ngón tay chạm vào phím đàn, Vương Kỷ Hoa lẳng lặng đánh đàn.


   Thời gian...trôi qua rất nhanh...thời gian tám ngày sắp kết thúc rồi... phải trở về, trở về nhà của mình, thế giới của mình. Nhắm mắt lại, loại bỏ mọi suy nghĩ, lâm vào ngủ say, đợi đến khi tình lại, trở lại nhà của mình. Nơi này, người quan tâm, dạy dỗ trưởng thành, có năng lực, cần ở bên cạnh nữa.   Những ngày này, trong miệng ngày càng ít về hai người, còn như lúc đầu, đơn độc ở bên cạnh , bây giờ có người , người quan tâm. Cho nên, phải vui vẻ, là học sinh ngoan, những thứ dạy đều học xong. Cho nên, phải chúc phúc, hi vọng tương lai của có Liễu Ái đồng hành, càng thêm vui vẻ. Đàn xong khúc nhạc, quà tặng duy nhất dánh cho .   Có lẽ về sau, từ từ lớn lên, trở nên ngày càng bận rộn, bận đến lúc quên lãng . Có lẽ, lúc trở về có thể gặp Đỗ Quân Điển trưởng thành, dù chỉ là thoáng qua. Có lẽ, đây chỉ là giấc mộng mà thôi, mơ quá nhiều nên trở lên chân . Có lẽ...lại có lẽ...Chuông báo thức vang lên, Vương Kỷ Hoa nhàng mở mắt, nhìn thấy nhà trọ quen thuộc. Khóe mắt ẩm ướt, khóc sao?   End Chương 5.
   Anastasia Huỳnh, biu~biu~biu, lyly7 others thích bài này.

  4. B.Cat

   B.Cat Well-Known Member

   Bài viết:
   635
   Được thích:
   855
   Truyện cuối cùng cũng đến khúc gay gấn rùi a~. Ko biết Quân Điển có mở ra đc món quà sinh nhật ko, ko biết họ gặp lại nhau ở tại như thế nào a~~ :yoyo26::yoyo26:
   Hóng chương mới quá ^^ thank nàng @Mục Huyền nha :yoyo14:
   ngocthachMục Huyền thích bài này.

  5. DangThuy

   DangThuy Active Member

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   115
   Nếu thế chắc là cái kết khiến nhiều bạn thất vọng =.=!!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :