1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Y Nữ Xuân Thu - Thập Bát Hoà Vũ 2

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   《 Y Nữ Xuân Thu 》
   [​IMG]
   Tác giả: Thập Bát Hòa Vũ.

   Converter: Ngọc Quỳnh Lê Quý Đôn

   Số Chương 76

   Từ 1-30 Nhà Bạn: Cào Cào

   Từ Chương 31- Hết: Cung Quảng Hằng

   Văn án:

   Nàng — Liên Kiều, tên cũng là tên của vị thuốc.

   Nghề nghiệp: Chuyên viên dinh dưỡng cao cấp.

   Hoàn cảnh: Ba mẹ mất sớm, ông nội là ngôi sao sáng trong giới thầy thuốc đông y.

   Tính cách: Độc lập, quả quyết, kiên cường, lạnh nhạt.

   Do bất cẩn của tử thần mà nàng ____ xuyên qua,

   Thầm nghĩ yên yên ổn ổn mà tiếp tục cuộc sống.

   Lại bị cuốn vào cuộc chiến lịch sử đẫm máu tàn nhẫn chốn hồng hoang.

   Thầm nghĩ bình yên thanh thản sống đến hết cuộc đời,

   Thế nhưng dung nhan kinh thế dẫn tới chém giết tranh dành;

   Thầm nghĩ im hơi lặng tiếng lưu lại dấu vết,

   Nhưng lại ngờ y thuật chữa bệnh gia truyền lại dẫn đến vô số họa sát thân…

   – thái tử Cách Tát Quốc, lãnh khốc vô tình mệnh danh Huyết thái tử, từng cưỡng gian nàng, từng thương tổn nàng, lại thể nàng:” Ta là vương, ngươi là phi, ta là đế, ngươi là hậu!” (th0: ahhhhhhhhhhh~ *tiếng hét của fangirl* )

   – Tiêu Dao Vương gia Lương quốc, nửa chính nửa tà, việc cười cười như danh hiệu của mình với là chuyện , lợi dụng nàng, bán đứng nàng, đến cuối cùng lại hối hận:” Sớm biết có ngày hôm nay, ta tuyệt đối giao ngươi cho bất kì ai!”

   – Vương tử Phiên quốc, trúng nhẫn tiễn thay nàng, nhất tiễn xuyên tim, cũng vẫn nặng tình:” Ngươi chỉ có thể thuộc về ta.”

   – Quốc quân Lương quốc, hiểm giả dối, tâm địa như rắn rết, cũng bất tri bất giác bị nàng mê hoặc:” Lên trời xuống đất, ngươi đừng hy vọng có thể rời khỏi trẫm!”

   Đó là thế giới như thế nào

   Sa mạc, cát vàng,…

   Ánh đao, bóng kiếm…

   Tuyết bay… Hay huyết bay…

   Nàng là y? Là thần? Là phi? Là hậu?

   Rối loạn, tất cả đều rối loạn, rối loạn hết thảy…

   ~~~~~~LOL~~~~~~~~

   Theo blog Thỏ Xinh
   Last edited by a moderator: 2/8/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 31: Gặp nạn
   Edit: Quảng Hằng

   Đêm kết hôn cùng công chúa Vi Nhi kia, Mục Sa Tu Hạ vẫn ngủ ở giường Liên Kiều, cưới nàng ta chỉ là vì cha nàng ta quy thuận. Đúng như mong muốn, Phiên quốc đích xác là tràn ngập nguy cơ rồi, ra tuyệt đối để ý thành trì cùng binh quyền của Trát Tạp Vương Gia, chỉ hi vọng dọn sạch những chướng ngại vật đường của . Số của cải của Trát Tạp Vương Gia nhìn ở trong mắt chỉ là khối chướng ngại vật, hời hợt, có cũng được mà có cũng sao, cưới bao nhiêu nữ nhân trở lại cũng chỉ là con số gia tăng mà thôi, nên số phận của vị công chúa Vi Nhi này xem ra rất đáng buồn rồi.

   Đồng thời là nữ nhân, Liên Kiều đồng tình với nàng ta, nhưng lại thể làm gì.

   Sau khi Mục Sa Tu Hạ rời , Liên Kiều cũng thức dậy, rửa mặt được nửa, Y Mã chạy tới cho nàng biết, Vi Nhi công chúa bên ngoài cầu kiến. Cầu kiến nàng? Cười khổ, nếu như là tới nhờ nàng hỗ trợ, nàng ta tìm lầm người.

   "Vi Nhi thỉnh an thái tử phi, nương nương Kim An!" ra là đến thỉnh an nàng, nàng sụp mi thuận mắt, hết sức bình thản, nhìn ra tâm tình, đêm tân hôn, tân lang lại chạy tới trong phòng nữ nhân khác qua đêm, làm sao có thể thờ ơ ơ hờ, nàng ta cũng đem mình giấu sâu đây!

   Liên Kiều đứng lên, nâng nàng ta dậy, tục khí khách sáo : "Muội muội cần giữ lễ tiết, về sau chúng ta là tình đồng chị em."
   "Nương nương ưu ái, Vi Nhi khắc sâu trong tâm khảm."

   "Còn gọi nương nương sao?" Nàng làm bộ như vô hại.
   Nàng ta cười đầy ngây thơ: "Tỷ tỷ!" Vi Nhi ngẩng đầu nhìn nàng, cũng nhìn thấy vết hôn xanh tím cổ nàng, đáy mắt thoáng qua tia oán độc, thoáng qua rồi biến mất.

   " biết Điện hạ lúc nào trở về Thượng Kinh, muội muội rất muốn được theo xem thử, nghe là địa phương rất đẹp." Nàng ta cười như hoa như mộng.

   Liên Kiều kéo nàng ta ngồi xuống ở ghế : "Hai ngày sau, chuyện nơi này hầu như xử lí xong cả rồi."
   "Vi Nhi có thể ngồi cùng xe với tỷ tỷ hay ?"

   Thấy Liên Kiều nhìn nàng ta, nàng ta cười xấu hổ: "Ở chỗ này, trừ tỷ tỷ ra Vi Nhi quen ai cả!"

   "Được, đến lúc đó muội muội cứ ngồi cùng ta.”

   Mục Sa Tu Hạ là nhân vật linh hồn của cả quân đội, tất nhiên cùng hậu cung thê thiếp cùng nhau ngồi xe ngựa.
   Dẫn đầu mở đường, vó sắt vờn quanh, Mục Sa Tu Hạ đem đại quân ở lại trấn giữ Liên thành, lại phân phối phần khắc phục hậu quả chung quanh, mình chỉ dẫn theo 5000 tinh binh hồi kinh.
   Hôm nay quả nhiên tuyết rơi, tuyết phấn tung bay, lớn, nhưng khá dày. Lúc tới còn có thể nhìn thấy cỏ biếc hình như trong đêm khô héo, màu sắc úa vàng như sắc trời hôm nay, lại giống như sa mạc hoang vu. Gió lớn, những tán lá bị cuốn bay lả tả trung, hòa cùng với nền trắng tạo nên cảnh sắc linh động tuyệt đẹp, sau đó vài bông tuyết rơi người tướng sĩ, sau đó tan ……

   Tuyết này, đến ban đêm lớn hơn thôi.

   Quả nhiên, đến đêm bão tuyết lớn, quân đội xây dựng cơ sở tạm thời, Mục Sa Tu Hạ chỉ huy điều độ, làm gương tốt nên ngại ngần thể chui vào trướng ấm, trong lòng ôm nhuyễn ngọc ôn hương.
   Vi Nhi lại cố ý muốn cùng Liên Kiều ngủ chung ở lều tỏ vẻ thân cận, Liên Kiều nghĩ dù sao cũng là thời kì trăng mặt của nàng ấy, nay lại biến thành của mình, Liên Kiều mềm lòng, liền đáp ứng nàng ta.
   Nửa đêm, bất chợt xuất tiếng kêu giết vang trời, Liên Kiều cùng Vi Nhi đồng thời thức tỉnh.

   "Bên ngoài xảy ra chuyện gì?"

   Gương mặt lành lạnh của Vi Nhi lần đầu xuất vẻ kinh hoảng.

   Liên Kiều liếc nàng ta cái, lạnh nhạt : "Bất luận xảy ra ra chuyện gì, chúng ta chỉ là nữ nhân tay tấc sắt, đánh đánh giết giết bảo vệ doanh địa là chuyện của những nam nhân, dù có nôn nóng cũng có tác dụng, bên ngoài có thủ vệ che chở rồi, tạm thời cần lo lắng tính mạng, ngủ !"

   Có thể là đánh lén, Liên Kiều cố giữ vững tỉnh táo an ủi tiểu nữ nhân bị kinh sợ bên cạnh, thấy nàng ta an tĩnh lại, liền đứng dậy vén màn ra ngoài.

   Bên ngoài trướng mặc dù tiếng la hét vang trời, nhưng tinh binh của Mục Sa Tu Hạ dù sao thân kinh bách chiến, đấu tranh dũng , bày trận địa sẵn sàng đón quân địch , làm từng bước , ngay ngắn trật tự.
   Kéo lấy thân binh bên cạnh hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"
   Thân binh kia đối với Liên Kiều rất là cung kính, ôm quyền khom người: " Hồi thái tử phi, hình như có người tập kích doanh trại!"
   Tập kích doanh trại? Là ai gan to như vậy, ở trong biên giới Cách Tát quấy rầy quân đội Cách Tát, hơn nữa dẫn đội còn là vị thái tử thần dũng từ trước đến giờ nổi danh khát máu, chẳng lẽ là chán sống?
   Nhìn ánh lửa ngất trời phía trước, trong lòng dâng lên Liên Kiều cỗ dự cảm chẳng lành, trận cướp doanh trại lần này quỷ dị lạ thường.
   Xoay người muốn hồi doanh trướng, bên tai truyền tới hai tiếng kêu rên, ngạc nhiên ngẩng đầu, hai người thân vệ canh giữ ở cửa té xuống đất, tắt thở. người áo đen tự trong màn ra, kiếm trong tay máu!

   Liên Kiều hoảng sợ trừng mắt trước nhìn thích khách từng bước tới gần mình, khẩn trương đến mức lòng bàn tay đổ mồ hôi. Đưa mắt nhìn bốn phía, hình như ai chú ý tới nơi này có người xông vào, mọi người đều bị tiếng la giết phía trước thu hút hết chú ý, ngay cả có hai người chết ở nơi này cũng biết. Liên Kiều biết rất , nếu mình kêu cứu, giây kế tiếp toi mạng ngay dưới kiếm của người này, nếu như chạy trốn, nàng xác định chân của mình có thể mau hơn kiếm của đối phương hay .
   Cố đè xuống nhịp tim đập loạn, Liên Kiều tung ám tiễn nhanh, người nọ hiển nhiên ngờ tới nàng lại đột nhiên ra tay, chỉ nhanh nhẹn đưa tay đỡ, nghiêng người tránh khỏi mũi tên hướng về mi tâm của mình, cũng vừa lúc làm cho Liên Kiều có cơ hội chạy trốn.
   "Cứu mạng. . . . . . Cứu mạng. . . . . ." Nàng vừa chạy vừa kêu, cố gắng dẫn dắt chú ý của đám binh lính chung quanh, nhưng tiếng la giết vang trời kia che mất tiếng kêu cứu của nàng.
   "Tỷ tỷ! xảy ra chuyện gì?" Nhìn Vi Nhi đột nhiên từ bên cạnh chạy đến, Liên Kiều mặc dù cảm thấy có chút khác thường cổ quái, nhưng tình huống khẩn cấp cho phép nàng suy nghĩ nhiều, kéo lại Vi Nhi tay, vừa chạy vừa : "Chạy mau, có người. . . . . ."

   Sau ót trận đau đớn, khắc trước khi ngã xuống, nàng nhìn thấy Vi Nhi áo trắng như tuyết, nụ cười quỷ dị cùng bầu trời ngập đầy tuyết trắng hòa làm thể. . . . . .

   Thích khách che mặt tiếp lấy thân thể ngã xuống của Liên Kiều, nhìn về phía Vi Nhi, đáy mắt xẹt qua nụ cười nham hiểm, sau lưng có binh lính phát ổn, chạy tới bên này, thích khách tà tà đâm ra kiếm, ở đầu vai Vi Nhi kéo lê ra vệt máu đỏ chói mắt, xoay người, ôm Liên Kiều vào trong ngực, mấy cái lên xuống biến mất vào gió tuyết tối tăm.

   Nhức đầu, mắt nặng nề, mệt mỏi. . . . . .

   Trước mắt vẫn luôn là mảnh đen tối, nàng —— chết rồi sao? Nếu quả chết rồi cũng thôi, nhưng vì sao lần này cảm giác về cái chết lại khác hẳn với lần trước thế này? Nàng chỉ có thể cảm giác mình ngừng rơi xuống. . . . . . Rơi xuống. . . . . .

   Hình như qua lâu, hình như lại chỉ qua trong nháy mắt, bóng tối trước mắt từ từ rút , tia sang mờ ảo từ từ bao quanh nàng. Trong miệng biết bị rót xuống cái gì, lành lạnh, ngọt ngào, làm trơn , yết hầu khô khốc trong nháy mắt được làm dịu.

   Thích ứng với ánh sáng này nhàn nhạt, Liên Kiều ra sức làm cho mình mở mắt. Tầm mắt từ mơ hồ đến ràng, nàng phát mình ngủ ở cái giường, chăn mềm mại, mùi hương thơm mát bao quanh. Di chuyển tròng mắt nhìn khắp nơi, phát đây là gian phòng hoa lệ nhưng kém phần lịch tao nhã.
   Màn lụa mỏng thượng hạng, kèm với những lớp tua rua rực rỡ sắc màu chập chờn ngay trước mắt, chiếc giường bằng gỗ quý theo phong cách cổ xưa mà trang nhã. Cách thức bày trí của gian phòng này phải là phong cách của Cách Tát quốc cũng phải là Phiên quốc , đây là đâu vậy? Thử giật giật tay chân, hơi sức từ từ tụ lại, đẩy chăn gấm ra, có chút cố hết sức ngồi dậy. Vén màn lụa lên, mờ mịt nhìn đàn hương tỏa ra làn khói bàn. Nếu như nhớ lầm, nàng gặp nạn rồi. Vậy người cướp nàng là ai?

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 32: Lương đế
   Edit: Quảng Hằng   Từ lúc đến thế giới này đến giờ, tự hỏi chưa bao giờ cùng người kết thù kết oán, thù riêng cơ hồ là số lẻ. Cho dù là Vi Nhi công chúa bởi vì ghen mà sinh ra hận, trước khi thăm dò lai lịch của nàng cũng tùy tiện ra tay, Mục Sa Tu Hạ khôn khéo đến bực nào, nếu bị phát , kết quả người đó rất thê thảm. Hôm nay thân phận của nàng tất nhiên khác trước, trừ là thủ lĩnh thái y nước Cách Tát, còn là Thái Tử phi, càng quan trọng hơn chính là cột trụ tinh thần dân tâm của triều Cách Tát, bất kỳ Hoàng thất nước nào từng có quan hệ với Cách Tát quốc, người có hiềm khích hoặc quyền lợi chính trị trung tâm cũng có thể xuống tay đối với nàng, cho nên nếu bị người ta bắt kết cuộc của nàng chỉ có con đường.
   Dựa theo tình huống trước mắt mà phân tích, nàng rất có thể bị chém đầu răn chúng, trực tiếp phá huỷ hình tượng của nàng.

   Đến lúc đó Cách Tát quốc dĩ nhiên mất chỗ dựa tinh thần. Hoặc có loại khả năng khác đó chính là dụ nàng phản bội, đây cũng chính là mục đích của bọn họ khi bắt sống nàng. Nếu như nàng đoán sai, như vậy tạm thời có nàng lẽ nguy hiểm đến tánh mạng.

   Dựa vào cột giường suy nghĩ, cửa"Ken két" tiếng mở ra.
   nam tử bộ dáng ngọc diện thư sinh vào phòng, chiếc cằm kiên nghị, bờ môi đầy đặn mềm mại, sống mũi thẳng tắp, mày kiếm vút cao, đầy đặn cơ trí. Cả khuôn mặt đều toát lên nét cương trực, nhưng đôi mắt phượng nhu lại đánh vỡ toàn bộ khí thế chính trực của nam nhân gương mặt, khiến cho người này xem ra tâm cơ thâm trầm, tính tình bất thường. Nhìn lại cẩm y hoa phục, da trắng nõn mịn màng, liền biết thuộc loại người phú quý, sống an nhàn sung sướng.
   Người kia là ai? Nàng có thể khẳng định mình chưa từng thấy qua, nhưng mà đôi mắt phượng đó của lại cực kỳ giống người.

   Nam tử đứng ở cửa từ cao nhìn xuống nàng, vẻ mặt tự nhiên : "Ngươi tên là Liên Kiều?"

   Dựa vào cột giường vẫn tràn đầy mệt mỏi, Liên Kiều chỉ đưa mắt liếc cái lại rũ xuống rèm mắt, còn hơi sức : "Ngươi là ai?" bắt nàng đem đến đây, biết còn hỏi tên nàng, nhàm chán!
   Đối với vô lễ của Liên Kiều, nam tử cũng tức giận, khí độ ung dung mà đến mép bàn ngồi xuống, cách nhanh chậm: "Nghe y thuật của ngươi rất cao, có sở trường cải tử hồi sanh."

   "Nhà của ngươi có người sắp chết sao?" Vẫn còn hơi sức, nhưng từ miệng thốt lên vẫn là những lời làm cho người ta tức chết, Liên Kiều chỉ là thử, thử có tức giận hay , lúc người tức giận chính là thời điểm thiếu kiên nhẫn nhất, lời muốn moi ra từ dễ dàng hơn nhiều.

   Nhưng làm nàng vô cùng thất vọng, mặc dù thấy được sát khí chợt lóe lên nơi đáy mắt của , nhưng vẫn giữ vẻ bình thản, nụ cười giắt khóe miệng, thầm: "Khá lắm!"
   Con ngươi ở đáy mắt đánh vòng hình cung, Liên Kiều ngước mắt nhìn thẳng vào : "Tại sao giết ta?"
   cười : "Ngươi rất muốn chết sao?"

   " muốn!" Nàng , "Ta chỉ khá là hiếu kỳ về thân phận của ngươi."

   "Ngươi cảm thấy thân phận ta là gì?" liếc nhìn nàng.
   Liên Kiều cười đến vô hại: "Nếu như ta đoán sai, ngươi phải là Hoàng đế Lương Quốc."
   Nụ cười ngưng ở khóe miệng, lúc này Liên Kiều có thể cảm nhận được sát khí muốn giết nàng của .

   khí ngưng trệ, Liên Kiều chờ sơ hở.

   "Làm sao biết được?"

   Cảm nhận được hơi thở đối phương dần dần xuống, Liên Kiều biết mình tránh được kiếp, buông lỏng : "Vải lót của ngươi."

   Nam tử cau mày, liếc mắt nhìn thấy y phục của mình màu vàng rực lộ ra phía giày, trong nháy mắt, hang mày giãn ra, , nụ cười sâu hơn: " thông minh."

   Trong lòng Liên Kiều sớm có suy tính, người muốn trừ khử nàng nhất phải là Phiên quốc, nếu như cướp nàng là người Phiên, nay nàng chỉ còn là thi thể, có đạo lý lưu lại mạng của nàng, nay, Phiên quốc hầu như mất nửa quốc gia, đương nhiên có thời gian dụ nàng phản bội, trực tiếp giết chết nàng để đả kích tinh thần Cách Tát, trọng chấn quốc cương mới là biện pháp hữu hiệu nhất, nhưng tại nàng còn sống, vậy kình địch còn dư lại cũng chỉ có thể là Lương Quốc.

   Lương đế là người có tâm cơ thâm trầm hiểm, trình độ gian trá giảo hoạt nhất định thua gì Mục Sa Tu Hạ, cho nên từ đầu đến giờ mới luôn ôm chặt thái độ bàng quan, chờ Phiên quốc cùng Cách Tát đấu đến mức cả hai bên tổn hại, vừa có thể giữ thực lực, lại có thể ngồi nhìn trai cò tranh nhau ngư ông đắc lợi, đây vốn là công đôi việc, là chuyện tốt, nhưng dù tính toán đến đâu, chính Lương đế cũng ngờ, Phiên quốc lại chịu nổi kích của Cách Tát, tinh thần đại quân Cách Tát giống như cầu vồng, dễ dàng chiếm lĩnh phần lớn lãnh thổ của Phiên quốc, điều này làm cho Hoàng đế Lương Quốc rốt cuộc thể ngồi yên, nếu như ngăn lại, mặc cho loại cục diện này chậm rãi lan tràn ra, Phiên quốc hôm nay chính là hình ảnh tương lai xa của Lương Quốc

   Đối với gã nam nhân này, Liên Kiều cũng xác định chính là Lương đế, mặc dù Cách Tát, Phiên quốc cùng Hoàng thất Lương Quốc chia ra lấy đen, trắng, và màu vàng làm chủ đạo, nhưng có thể sử dụng màu vàng cũng nhất định chỉ giới hạn ở Hoàng đế, nàng từng thấy Long Tiêu cũng dùng vải màu vàng kim làm tay áo lót và áo lót, nàng như vậy chỉ là muốn nhìn xem thử phản ứng của đối phương như thế nào mà thôi, để cho nàng hạ kết luận này chính là ánh mắt của . đôi mắt giống Long Tiêu như đúc, chỉ là vẻ mặt lộ vẻ trầm lạnh lẽo hơn. Theo nàng biết, Long Tiêu chỉ có người huynh đệ, đó chính là đương kim Hoàng đế Lương Quốc. Nhìn đồng tử mắt của ngừng co rúc lại, Liên Kiều biết chiêu của mình nhắm trúng rồi.

   ngờ Lương đế đích thân tiếp kiến nàng, như vậy nơi này chắc chắn là hoàng cung Đại Lương rồi, mình gặp phải vận số gì thế này, vừa rời khỏi hoàng cung Cách Tát, lại bị bắt vào hoàng cung Đại Lương, làm sao cũng thể thoát khỏi quan hệ thân thiết với mấy vị hoàng thân quốc thích này hết vậy?!

   biết sau khi Mục Sa Tu Hạ phát mình trúng kế điệu hổ ly sơn của người khác, người luôn luôn tự cho mình rất cao như có nét mặt gì, tò mò! Ai, đáng tiếc thấy được. Liên Kiều vẫn còn rất bội phục mình đến nước này còn có thể nghĩ đến những chuyện tầm phào như thế, định thần lại, nàng cảm thấy ít nhất nên cho đối phương chút tôn trọng, thế nào người ta cũng là Hoàng đế.

   "Tiểu nữ tử thỉnh an hoàng thượng." Ngoài miệng lễ phép, nhưng thân thể từ đầu đến cuối vẫn ngồi tựa vào mép giường.

   Long Ứng thèm so đo với nàng, khách sáo : "Thái tử phi cần đa lễ."

   " biết hoàng thượng phí lớn trắc trở như vậy đem ta mời tới nơi này có gì chỉ giáo?" Biết chạy trốn là vô vọng, nàng chỉ có thể chậm rãi đối đầu với , chờ mong Mục Sa Tu Hạ đến cứu nàng. Cũng phải là nàng đối với có bao nhiêu lòng tin, nàng chỉ chắc chắn rắng, nếu là thái tử, là thái tử đối mặt với chuyện thái tử phi bị cướp, tuyệt ngồi yên quan tâm đến.

   Đôi mắt phượng quyến rũ lóe lên tia sáng lóa mắt, cười khẽ "Thái tử phi quá khiêm nhượng, chuyện chỉ giáo ta đây dám, trẫm chỉ hy vọng thái tử phi có thể đem y thuật trác tuyệt của ngài truyền cho Đại Lương ta, đó chính là phúc phần của dân chúng Đại Lương ta rồi !"

   Lời hữu ích ai biết , xem ra Lương đế muốn dùng chính sách để dụ dỗ nàng, cũng tốt, học thuật trao đổi phân chia ranh giới quốc gia, hứa với cũng sao, nương tốt chịu thiệt trước mắt, nếu thực chọc giận mình cũng có lợi.
   "Hoàng thượng trạch tâm nhân hậu, Liên Kiều cố làm hết sức."

   "Như thế rất tốt!"

   Long Ứng tựa như hết sức hài lòng biểu của Liên Kiều, đáy mắt có tia tối tăm thoáng qua, đứng dậy muốn , Liên Kiều gọi lại.

   "À, hoàng thượng. . . . . ."

   Dừng lại, xoay người, nhàn nhạt nhìn nàng.
   Nở nụ cười thản nhiên, Liên Kiều dịu dàng : "Có thể cho ta gặp mặt Long Tiêu Vương Gia lần hay ?"
   Long Ứng nhíu mày, ngay sau đó mỉm cười : "Được."
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 33: Thái hậu
   Edit: Quảng Hằng

   "Nghe ngươi tìm Bổn vương?"

   Sau khi Long Ứng , Liên Kiều cảm thấy có chút mệt mỏi, nằm xuống ngủ, lúc Long Tiêu tiến vào, nàng còn nửa nằm ở giường nghỉ ngơi.

   thèm khách sáo, Liên Kiều ôm chăn ấm áp tựa vào thành giường, miễn cưỡng nhìn , gật gật đầu : "Đúng, tìm ngươi."

   Long Tiêu vòng tay ôm ngực, tựa vào cạnh cửa, thưởng thức cử động hợp với lễ nghi của giường, ở trước mặt nam nhân đắp chăn ngủ nướng loại động tác này tuyệt đối bao giờ xuất người nương nghiêm chỉnh, ở người nàng lại tự nhiên hề có chút giả tạo, nhưng lại làm cho người ta cảm thấy lỗ mãng chút nào, nữ nhân kỳ dị.
   Chau mày lại, Liên Kiều cách u ám: "Ngươi phái người bắt cóc ta sao?"

   "Đúng vậy" cũng đáp cách nghiêm chỉnh.

   " bao lâu?"
   " tháng trước."

   "Vi Nhi công chúa sao?" Nàng nhớ rất ràng khắc trước khi ngã xuống đó, nữ nhân kia cười rất quỷ dị.

   vẫn thừa nhận rất đàng hoàng: "Nàng ấy là nội gian."

   Quả nhiên, Liên Kiều gật đầu cái, phất tay cái, hào hứng: "Cám ơn, ngươi có thể rồi."
   Vi Nhi quả nhiên là nội gian, biết là vì tình hay là vì nước, có lẽ cả hai đều có! như vậy, Trát Tạp Vương Gia chắc chắn cũng là giả vờ quy hàng.

   Mục Sa Tu Hạ bị rơi vào cạm bẫy mà người ta bày sẵn, chừng giận điên rồi ! Nàng bắt đầu lo lắng cho số mạng của Trát Tạp Vương Gia cùng Vi Nhi công chúa trong tương lai, đắc tội người kia, bọn họ —— chết rất thảm!

   "Khụ khụ ——"

   Liên Kiều nghiêng đầu: "Ah? Sao ngươi còn ở lại chỗ này vậy?"

   Long Tiêu cười khổ: "Ngươi kêu ta tới chỉ là muốn hỏi những thứ này?"

   "Nếu ngươi nghĩ sao?" Lườm cái, chẳng lẽ còn phải mời ăn cơm tối?

   "Hình như ngươi rất khi dễ ta." Chẳng biết tại sao, ở trước mặt nàng lại thích xưng vương, khỏi tự xưng"Ta" .

   Liên Kiều gật đầu, bình tĩnh : "Có chút, chẳng qua ta có thể hiểu được." Đây là bộ mặt thực của chiến tranh, giữa quốc gia này và quốc gia khác.

   cười khổ: "Đa tạ!"

   "Có thể hỏi ngươi vấn đề ?" Liên Kiều lúc này bất chợt nghĩ đến người.

   "Ngươi cứ ."

   Yên lặng nhìn , nàng chậm rãi : "Điệp Tiên là ai? Có thể về nàng ấy chút ?"

   ngờ tới nàng nhắc tới cái tên này, Long Tiêu dừng chút, tới mép bàn ngồi xuống, nhìn thẳng vào ánh mắt của nàng, hơi trầm ngâm chút : "Điệp Tiên từng là Vũ Cơ trong phủ ta, bởi vì tài múa siêu quần nên rất được cưng chiều, năm ngoái ta tặng nàng ấy cho Cách Tát thái tử, ngờ. . . . . ."

   Sớm biết lời , chỉ là từ trong câu trả lời nửa nửa giả này, ít nhất nàng hiểu Điệp Tiên cùng quen biết lâu, đêm đó đại nhân trong miệng người áo đen rất có thể chính là người nam nhân trước mắt này.

   " là đáng tiếc, hồng nhan bạc mệnh, biết nàng ấy rốt cuộc trộm thứ gì."

   Nàng giả vờ thở dài, cố ý hời hợt, thầm quan sát vẻ mặt của Long Tiêu, ngoài dự đoán, hơi thở của tắc nghẽn.

   "Đúng vậy, hồng nhan bạc mệnh!"

   "Ai, dù là trộm đồ cũng tội đáng chết! Thái tử cũng thiệt là. . . . . ."

   "Đúng vậy, tội đáng chết."

   " biết nàng ấy trộm là vật gì đây nhỉ?" Nàng mở đôi mắt to long lanh vô hại nhìn về phía Long Tiêu.

   Lúng túng cười tiếng, Long Tiêu trở lại tự nhiên: "Thái tử cho ngươi biết sao?"

   Nhún vai: "Biết đâu hỏi ngươi."

   "Cái này, thứ cho ta có lòng mà giúp được gì."

   "Nơi này là hoàng cung sao?" Nàng đổi đề tài.

   "Đúng vậy, muốn tham quan ?" Long Tiêu mời.

   Tròng mắt linh động đảo vòng, nàng cười: "Được!"
   Hoàng cung Lương Quốc đối với nàng mà cũng xa lạ, lối kiến trúc cùng Tử Cấm thành kém bao nhiêu, mái cong vểnh lên, tường đỏ ngói vàng, rường cột chạm trổ, khí thế mạnh mẽ.
   sớm bắt đầu vào đông, những đóa mai hồng trong vườn ngự uyển đua nhau nở rộ. Tuyết trắng, mai hồng, màu sắc rực rỡ tươi đẹp đến khiến người thở dài.
   “ Hôm nay xuân đến sớm, đông vẫn còn tuyết rơi, mưa phùn lất phất, mai hồng nở đón xuân sang. . . . ." nhớ là câu thơ của nhà thơ nào, Trong đầu của nàng bỗng nhiên xuất đoạn thơ như thế, bất tri bất giác khẽ ngâm thành lời.
   Tiếng vỗ tay vang lên bên tai làm nàng hồi hồn, Long Tiêu mặt đầy vẻ hứng thú nhìn nàng.
   “Liên nương lúc nào cũng làm người khác ngạc nhiên.”
   Nắm chặt quần áo mùa đông người, ánh mắt của làm cho nàng có chút rùng mình, gã nam nhân này là kẻ chuyên vuốt đuôi ngựa. Mặc kệ , Liên Kiều tiếp tục về phía trước thưởng mai.

   "Đứng lại! Người nào?"

   tiếng quát, Liên Kiều dừng lại bước chân, nghiêng đầu nhìn lại, đứng từ rất xa có đội người, mấy cung nữ phía trước mở đường, mấy thái giám đứng thành hàng phía sau, mấy ma ma nâng đỡ, phụ nữ trung niên toàn thân phục trang đẹp đẽ, đám người rầm rộ khí thế, cực kì phô trương.

   cung nữ thấy Liên Kiều chậm chạp có phản ứng, cả giận : "Lớn mật! Nhìn thấy phượng giá của Thái hậu còn quỳ xuống!"
   Thái hậu? Mới vừa gặp qua Hoàng đế, lại thấy Thái hậu, chẳng lẽ gia đình hoàng gia này hôm nay đồng loạt kéo nhau dạo phố à?
   "Nhi thần tham kiến mẫu hậu!" đợi Liên Kiều có động tác, Long Tiêu trước bước tiến lên khom mình hành lễ.
   "Tiêu nhi mau mau bình thân." Thái hậu từ ái đỡ Long Tiêu dậy, đáy mắt tràn đầy thương , "Hôm nay sao lại có rãnh rỗi vào cung thế?"

   Long Tiêu liếc mắt nhìn về hướng Liên Kiều : "Hoàng huynh mời Cách Tát thần y tới Đại Lương ta làm khách, nhi thần cùng vị Liên thần y này cũng coi có thể là bạn cũ, nên vào cung chào hỏi."

   "Hả?"
   Từ ái trong mắt của Thái hậu trong nháy mắt trở nên vô cùng sắc bén, bắn tia nhìn bén nhọn về phía Liên Kiều, "Cách Tát thần y?"
   Ha ha, ánh mắt của Thái hậu này cũng biến đổi quá nhanh , quả nhiên là gừng càng già càng cay, ở xã hội phong kiến muốn tu luyện đến cấp bậc Thái hậu này sợ rằng là Lão ngàn năm rồi.
   "Thái hậu nương nương cát tường!" biết làm sao chào hỏi, liền đem lời thoại nàng hay xem phim của triều Thanh lấy ra diễn cho hoàn hảo nhân vật.
   Thái hậu ràng kinh ngạc, địch ý trong mắt bắt đầu từ từ biến mất: "A, từ may mắn này khá là mới mẻ, cũng thực làm người ta vừa lòng.”
   nhảm, Đại Thanh triều người ta sử dụng mấy trăm năm rồi, đương nhiên là lời thoại được chứng nhận bằng cấp đàng hoàng. làm vui lòng người ta sao được.

   "Tạ nương nương khen ngợi, tiểu nữ tử Liên Kiều tham kiến thái hậu nương nương!" Liên Kiều ngọt ngào hành lễ.

   "Ừ, miễn lễ." Thái hậu khí độ ung dung cao quý.

   "Tạ Thái hậu!" Tới cổ đại lâu, điều gì còn chưa thuộc, chứ loại nét mặt của nô tài này nàng học đủ mười phần, cổ đại phải là địa phương dễ lăn lộn.
   "Ngươi là thần y?" Thái hậu quan sát nàng hỏi.

   Liên Kiều lúng túng cười tiếng : "Biết chút ít về thuốc, còn về từ thần y chỉ là do mọi người cất nhắc ."

   Thái hậu sáng tỏ gật đầu : "Nếu là thần y, chắc hẳn có chút bản lãnh, hôm nay xin mời thần y cho đến xem mạch giùm ai gia chút!"

   Ách, Thái hậu này phải khôn khéo bình thường, là la hay ngựa muốn thông qua mắt bà ta cũng phải chuyện dễ, xem ra là muốn kiểm tra nàng !

   “Bên ngoài gió lạnh, mời thái hậu bước vào phòng chẩn mạch, có được ?" Liên Kiều chỉ đành phải trơ mặt ra cười theo.
   " cần, lát nữa hãy đến Phượng Nghi các ." xong liền rung thân châu báu rời .

   Liên Kiều lấy lại tinh thần, nhìn về phía Long Tiêu, lúng túng mở miệng: "Thái hậu có ý gì thế?"
   Long Tiêu nhún vai : "Bảo ngươi đến xem bệnh...!"

   Gật đầu, cau mày, thầm: "Thái hậu có bệnh gì vậy nhỉ?"
   Bên tai bất chợt nóng lên, môi của Long Tiêu ghé vào vành tai nàng, hơi thở ấm áp phất vào lỗ tai: " có bệnh!"

   Hả?

   biết lời của Long Tiêu là hay giả, nhưng Thái hậu tuyệt đối là chủ nhân dễ gì phục vụ. Chuyện xem chẩn cũng chỉ có thể bước tính bước rồi. Chỉ là, ở nơi này là hoàng cung Lương Quốc, mặc dù nàng chắc chắn mình chết, nhưng muốn kiếm sống ở trong địa bàn của người ta, ngoài việc tỏ ra uyên bác, nhưng cũng làm ra vẻ quá xuất sắc, nếu chủ nhân nơi này muốn gặp ngươi, đương nhiên nghĩ đủ cách ngược ngươi như thế nào ngược, chỉ cần chết ngươi là được. Vì an toàn cùng cuộc sống thoải mái của mình, Liên Kiều quyết định làm tiểu nhân lần.
   lúc lâu sau Liên Kiều ngoan ngoãn xuất tại Phượng Nghi các xem chẩn cho Thái hậu. Cẩn thận bắt mạch hai mươi phút, mạch tượng nổi chìm, hòa hoãn có lực, quả nhiên cảm nhận được thái hậu có bệnh gì, Long Tiêu có lừa gạt nàng. Xem xét lại, nàng cảm thấy Thái hậu này lợi hại, đem thân thể bệnh đến bảo nàng xem chẩn, người bình thường vì muốn biểu y thuật của mình tuyệt đối phải là hư danh, đương nhiên từ bệnh ra thành có bệnh, như vậy bị lộ tẩy rồi.

   Sửa sang lại làn váy, Liên Kiều cố làm ra vẻ thâm trầm: "Thân thể của Thái hậu thực ra có bệnh, chỉ là. . . . . ."

   "Chỉ là cái gì?" Nằm ở giường, mắt phượng Thái hậu lạnh lẽo.

   Mắc câu rồi! Nhanh chóng liếc Thái hậu cái, Liên Kiều rủ mi khiêm nhường : "Thái hậu có thường cảm thấy đầu có chút đau và hay choáng váng hay ?"

   Thái hậu cau mày, ngừng chút : " sai, vậy sao?"

   cong khóe miệng, Liên Kiều vẫn khẽ nhún nhường: "Thái hậu bị chính là tâm bệnh!"
   Nữ nhân trong cung có thể bò đến vị trí Thái hậu cao chót vót này đương nhiên có tâm cơ cực kỳ tâm cơ thâm trầm, giỏi về luồn cúi nhất định phải người thường có thể tưởng tượng ra được, cho dù thân thể có khỏe mạnh đến đâu, nhưng hàng năm do dùng não quá độ luôn tránh được tình huống có chút đau nửa đầu, căn bản đó chính là kết quả của vỏ đại não bị kích thích quá độ, Liên Kiều chính là nhắm trúng vào điểm này, tấn công vào nhược điểm của bà ta.
   "Nếu thế, phải chữa như thế nào?" Thái hậu rốt cuộc dao động.

   Liên Kiều cười thầm trong lòng, ngoài mặt lặng lẽ : "Thái hậu lo nước lo dân, lòng mang thiên hạ, lao tâm phí công, nên chứng đau dầu này của ngài chính là kết quả tâm thần mệt mỏi, hơn nữa ảnh hưởng cực lứn đến dung nhan của nữ nhân, sớm già. . . . . ."

   " sai, ai gia xác thực cảm thấy mấy năm nay già cực kì mau!" Nữ nhân sợ nhất là già, nên câu này của Liên Kiều chọc trúng điểm yếu của Thái hậu
   Liên Kiều nịnh nọt : "Thái hậu yên tâm, tiểu nữ tử có phương thuốc bí truyện, nguyện vì Thái hậu cống hiến phần sức lực bé."

   " sao?" Ánh mắt của Thái hậu cũng sáng, lấp lánh phát ra tia sáng xanh.
   "Toa thuốc này, chẳng những có thể khiến dung nhan của Thái hậu toả sáng, giảm bớt nếp nhăn, hơn nữa còn có thể làm cho ngài thả lỏng tinh thần, giảm bớt áp lực, nhức đầu cũng thuốc mà tự khỏi."

   Tâm nguyện lớn nhất của nữ nhân đó chính là trẻ mãi già, nên lời này của Liên Kiều khiến Thái hậu vui mừng thôi, lập tức lệnh cho Liên Kiều chuẩn bị phương thuốc mỹ dung.

   chuyên viên dinh dưỡng của thế kĩ hai mươi mốt, đối với các loại bí truyền bồi trong dưỡng ngoài, bổ huyết dưỡng nhan, Liên Kiều có thể hạ bút thành văn, là tuyệt đối quyền uy!

   Dùng nước ép dây mướp, nước ép dưa chuột, tường vi lộ cũng tinh hoa các loại thực vật thêm lòng trắng trứng gà điều chế ra bình lớn mặt nạ dưỡng da, ngự dụng suối nước nóng ở trong hoàng cung làm thành SPA dưỡng da cho Thái hậu, bắt đầu từ ngày đầu tiên thấy được hiệu quả rệt, Thái hậu thấy cực kì có tác dụng nên hạ lệnh cứ hai đến ba ngày phải đến chữa trị cho bà ta. Liên Kiều lúc này có thể phát huy sở trường chuyên nghiệp của nàng ở thế kỉ hai mươi mốt, điều chế các loại thực phẩm dưỡng nhan vừa ăn ngon lại vừa làm đẹp da, đem vị thái hậu nào đó vui vẻ đến mức chỉ còn thiếu mỗi việc đem nàng tịch thu làm con nuôi. Tiếp theo thỉnh thoảng nàng lại chế ra lại kem lột mụn cho các phi tần, càng thêm rất được các gia nhân ở chốn hậu cung thích thú. Bên trong hoàng cung Đại Lương, cuộc sống sau khi bị cướp của Liên Kiều có thể hòa đồng thuận buồm xuôi gió. Mà ở đại mạc mênh mông bát ngát, có nam nhân cũng phát điên tìm nàng.
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 34: Điên cuồng
   Edit: Quảng Hằng   "Có tin tức của thái tử phi chưa?" Trong quân trướng, đôi mắt của Mục Sa Tu Hạ đầy tơ máu, nhìn ra màu xanh vốn có thuở xưa, đỏ đến mức có thể thấm ra máu, hai mắt trong đêm tối giống như đầu dã thú nguy hiểm.
   Tiểu binh hồi báo sớm bị sát khí tản mát ra từ toàn thân của Mục Sa Tu Hạ làm sợ đến mức hai chân như nhũn ra, vốn là quỳ mặt đất, hôm nay càng thêm đặt mông ngồi bệt gót chân, dù là sợ, nhưng tin tức làm chết có chỗ chon này vẫn phải bẩm báo cho thái tử điện hạ .
   "Hồi điện hạ, có. . . . . . có. . . . . ."

   "Phanh —— Đông ——" vật thể bay lên, rồi sau đó rơi xuống đất, tiếp theo là hộc máu.

   Ô ~~~ sớm biết là như vậy, thám tử tiểu binh vô lực, trước khi ngất xỉu phát mình đúng lúc là tên quỷ may thứ mười ba, hai binh lính từ bên ngoài trướng vào lặng lẽ đem quỷ xui xẻo đất kéo ra ngoài.

   "Điện hạ bớt giận. . . . . ." Tả Hữu Phó tướng song song quỳ xuống đất, suốt tháng nay, chủ nhân của bọn họ tìm kiếm ngủ nghỉ, quả muốn đem cả Phiên quốc lật ngược lên trời, vẫn có tin tức của thái tử phi, thậm chí ngay cả người bắt cóc thái tử phi là ai cũng cũng biết, bây giờ chủ nhân gần như đạt đên giới hạn điên cuồng, tìm được người, đầu của bọn họ cũng đừng mong giữ được.
   "Bớt giận? Các ngươi gọi Bổn vương bớt giận?" Mục Sa Tu Hạ cơ hồ là rống, hai mắt đầy máu nhìn chằm chằm hai người quỳ mặt đất hận được chưởng đánh chết bọn họ. Trận đánh lén của tháng trước làm cho bất ngờ, vốn tưởng rằng là Phiên quốc phản pháo, chỉ dẫn theo 5000 tinh binh, chính để lại năm trăm người trông chừng doanh địa, dẫn theo phần lớn binh lực ra ngoài nghênh chiến, khi những binh sĩ mặc quân phục Phiên quốc vừa đánh vừa lui, cuối cùng quân lính tan rã Mục Sa Tu Hạ mới phát giác ra có gì bất thường.
   Cấp tốc chạy về, cũng nữa đường gặp được binh sĩ báo tin, biết được Liên Kiều bị cướp. đường mau chóng đuổi theo, nhưng ngay cả nửa bong người cũng nhìn thấy, thậm chí ngay cả dấu chân, dấu vó ngựa cũng lưu lại, những người này giống như chưa từng xuất , biến mất trong khí.
   toàn bộ tìm nàng 40 ngày, ở trong bốn mươi ngày này, đêm thể say giấc, ăn biết ngon, trong đầu trừ nàng ra vẫn toàn là nàng, lúc nào nàng trong lòng nặng đến mức này, cách nào phân biệt, chỉ biết là cuộc sống từ trước đến nay của , chưa bao giờ giống như bốn mươi ngày vừa qua.
   thô bạo máu tanh, người bị giết vô số, đem tất cả mọi thứ cản đường của liên tiếp biến thành địa ngục. Cho là Phiên quốc đem Liên Kiều cướp , lần nữa tụ họp binh lực bằng tốc độ nhanh nhất, phương thức dã man tàn nhẫn nhất, cơ hồ san bằng lãnh địa Phiên quốc, thậm chí lật ngược toàn bộ quốc đô của Phiên quốc, từ suy nghĩ trong lòng cho đến lúc bộc phát tức giận làm cho Hoàng đế Phiên quốc cả đêm bỏ hoàng cung chạy, lại vẫn tìm được nàng, vẫn tìm được nàng !
   nôn nóng, giận dữ, đau, cũng nơi phát tiết. Ở dưới hoàng thành Phiên quốc, ngửa mặt lên trời rít gào! Lần đầu tiên bị cảm giác vô lực mãnh liệt lan tràn khắp toàn thân, làm cách nào hô hấp. bị điên rồi, bởi vì nàng mà điên cuồng, bởi vì hồng nhan như nàng mà giận dữ, bởi vì nàng mà muốn san bằng thiên hạ, bởi vì nàng. . . . . . còn là !

   Lấy được thiên hạ, lại mất nàng. Trong lòng chỗ nào đó như vỡ ra, hơn nữa vết rách đó lại càng lúc càng lớn, từng cơn gió lạnh buốt xói qua tim, đau đến tột đỉnh! Nắm chặt lòng bàn tay, có thể lấy được rất nhiều, nhưng lại để mất nàng.
   Đáng chết!" quyền đấm ra, cái bàn ứng tiếng vỡ vụn. Mỗi lần nhớ đến nàng, Mục Sa Tu Hạ liền hận thể đem hết những người tập kích doanh trại đêm đó nghiền xương thành tro, càng hận chính mình nhất thời lơi lỏng, nghxi đến những người đó là vì nữ nhân của mà đến.
   Nhìn cái bàn chia năm xẻ bảy đất, hai Phó tướng liếc mắt nhìn nhau, co rụt cổ lại, rất muốn hèn nhát té xỉu, như vậy còn tiếp tục chịu đựng cơn giận dữ của Điện hạ. Ai tới cứu, cứu bọn họ !
   "Điện hạ! Bên ngoài trướng có người cầu kiến, là biết vị trí thái tử phi." Mạc Cổ Nhĩ vung trướng vào bên trong, kích động đến mức thậm chí ngay cả hành lễ cũng quên. Thái tử phi tung tích , sống chết chưa biết, Điện hạ cũng sắp điên, hơn tháng qua, mấy cận thân thị vệ như bọn họ trơ mắt nhìn Điện hạ ngày ngày gầy xuống, ngày ngày tổn thương người khác, nhưng càng thương tổn tới mình hơn, từng ngày, từng ngày biến thành ác quỷ, bọn họ cũng đau lòng, cũng lo lắng. Bọn họ biết, nếu còn tiếp tục như thế này, thái tử điện hạ nhất định ngã xuống. Hôm nay có người biết vị trí của thái tử phi, làm sao làm mọi người phấn chấn mừng rỡ được.

   Nghe được mạc Cổ Nhĩ thông báo, Mục Sa Tu Hạ nhất thời như bị điện giật, hai mắt trợn trừng, chặt chẽ nhìn chằm chằm Huyết thị vệ của mình, bao lâu, bao nhiêu lâu có tin tức của nàng, tung người tìm kiếm nàng khắp nơi nhưng thấy, cũng cho là tìm được nữa , tin tức của nàng. . . . . .

   "Gọi vào !" gấp gáp hét lên.
   thiếu niên dịu dàng khí định thần nhàn vào bên trong trướng, thân hình cao ráo gầy mà yếu, môi hồng răng trắng, trong đôi mắt hẹp dài lóe lên tia sang lấp lánh.
   "Ngươi biết tin tức của thái tử phi?" Mục Sa Tu Hạ cố giữ vững trấn định, híp mắt chăm chú nhìn thiếu niên trước mặt, trời mới biết tay của run rẩy đến bực nào.
   Thiếu niên bình tĩnh : "Đúng vậy!"

   "Nàng ở nơi nào?" gần như nghiến từng chữ từng chữ từ hàm răng cắn chặt
   Thiếu niên khẽ mỉm cười: "Ở Lương Quốc."

   ngơ ngẩn, gắt gao nhìn chăm chú vào người thiếu niên đó, ánh mắt lạnh lùng: "Ngươi là ai?"

   Thiếu niên nhíu mày: "Lạc Phong."
   cau mày, tựa như ở tìm tòi quá khứ trí nhớ, rốt cuộc biến sắc: "Con tin của Phiên quốc!"

   Lạc Phong cười đầy bất đắc dĩ: "Điện hạ rốt cuộc cũng nhớ tới nhân vật như ta rồi."
   "Sao ngươi lại biết vị trí của thái tử phi? Ngươi phải là nên ở cao kinh sao? Sao lại đến nơi này?"
   xuất động tất cả tai mắt, thám tử, tìm tất cả địa phương có thể tìm, nhưng vẫn hề có chút thu hoạch gì về hành tung của nàng, người bị giam giữ ở kinh, làm sao biết được, thể tin lời người này.
   Lạc Phong có vẻ hết sức vô tội, dang hai tay ra : "Bởi vì đặc phái viên Lương Quốc lúc sứ đến Cách Tát từng tìm ta, hi vọng ta có thể hợp tác với bọn họ giết thái tử phi, chỉ là thái tử phi có ân với ta, ta làm loại chuyện vong ân phụ nghĩa này. Khi biết quốc gia của mình bị vó sắt của Điện hạ san bằng ta trốn thoát, chính là vì cho Điện hạ chuyện này, hi vọng Điện hạ có thể mở mặt lưới, bỏ qua cho dân chúng nước ta. Phiên quốc có lẽ cũng muốn giết chết thái tử phi, nhưng họ, cũng có gan này, có năng lực bắt cóc thái tử phi mà bị Điện hạ biết chỉ có Lương Quốc, hơn nữa bọn họ còn có động cơ để làm việc này."

   Mục Sa Tu Hạ hề chớp mắt mà nhìn chằm chằm vào người kia, nhưng cũng tìm được bất kỳ sơ hở mặt hắn. Người này phân tích sai, khi vó sắt đại quân của đạp bằng Phiên quốc, làm quốc quân của Phiên quốc cả đêm chạy trốn, là biết Liên Kiều ở nơi này , chỉ là tức giận của có cách nào tiêu trừ, tìm được nơi để phát tiết, cho nên khiến chỗ này máu chảy thành sông, khiến quốc gia này biến thành Địa ngục, ngờ nhất là Lương Quốc lại bắt cóc nữ nhân của , bị thù hận che mắt mới có thể ngừng để tâm vào chuyện vụn vặt.

   Long Tiêu, lại là ! Tay nắm chuôi kiếm của Mục Sa Tu Hạ căng thẳng, năm ngón tay nắm chuôi kiếm đến trắng bệch. . Dám động nữ nhân của , làm cho gã tên Long Tiêu đó chết có chỗ chôn!
   Tỉnh táo lại, nghiêng đầu nhìn về phía thiếu niên ngọc diện phong thần tuấn lãng trước mắt, khóe miệng của chợt cong nụ cười, lãnh mà tàn nhẫn.

   "Có muốn làm Hoàng đế cho vui ?"

   Quốc quân của phiên quốc chạy, tìm con rối để làm hoàng đế cũng tồi, tương lai cho dù chánh chủ trở lại, màn kịch cha già cùng con trẻ tranh nhau chiếc ngai vàng này cực kì thú vị, loạn đến đâu chăng nữa cũng chỉ là Phiên quốc, đối với Phiên quốc càng loạn càng tốt, hôm nay mặc dù chiếm lĩnh quốc gia này, nhưng lòng người ủng hộ hay phản đối, khó có thể giáo hóa. Đợi đến giai cấp thống trị huyên náo xung đột vũ trang, dân chúng lầm than, đương nhiên có thể nhân danh chính nghĩa thuận lợi tiếp quản, dân chúng từ trước đến giờ luôn luôn chỉ có ý niệm thống nhất, đó chính là ai có thể ban cho bọn họ chén cơm, người đó chính là chủ nhân.

   Lạc Phong ngạc nhiên: "Điện hạ có ý là. . . . . ."

   "Bắt đầu từ hôm nay, ngươi chính là quốc quân Phiên quốc, xin chào bệ hạ!"
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :