1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Y Nữ Xuân Thu - Thập Bát Hoà Vũ 2

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 35: Sát ý
   Edit: Quảng Hằng   Theo thám tử hồi báo, Liên Kiều quả nhiên rất có khả năng ở Lương Quốc, hơn nữa còn là ở hoàng cung.
   Bàn tay nắm chặt chiếc roi ngắn dùng lực chút, hóa thành bụi từ đầu ngón tay rơi tán loạn.

   Liên nhi, nàng có khỏe ? Những người đó có đối xử tử tế với nàng ? Chờ ta, cho ta hai mươi ngày, ta nhất định đem nàng mang về. Mục Sa Tu Hạ đè nén lửa giận trong lòng, lập lời thề nhất quyết đem món nợ mà Lương Quốc nọ trả lại gấp đôi.
   Long Ứng tới Phượng Nghi các, tiếng cười bên trong làm cho sửng sốt, giơ tay lên ngăn lại thái giám thông báo, cất bước bước vào trong điện.

   "A a! Thái hậu nhìn lén bài ta!"

   "Nào có? Ai gia già rồi, mắt mờ làm sao thấy được bài của ngươi? Phanh!"

   "Đợi chút. . . . . . Hình như tới lượt con, Ù!"

   " thể nào, mẹ chồng nàng dâu các ngươi liên hiệp khi dễ ta, chơi bẩn, hic hic —— Ta chơi nữa!"

   "Cũng được! Đưa tiền đây!"
   "A, ngươi là Quý Phi đó? Nhiều tiền như vậy xài hết, sao cứ chăm chú nhìn vào túi tiền xẹp lép của ta chi vậy?"

   "Bởi vì ngươi thua."

   "Ông trời ơi, thổ địa ơi! Tháng sáu sương giá a! Lần này thua thiệt lớn, bồi ba, chết ta rồi!"
   "Hoàng —— Hoàng thượng ——" Tiểu cung nữ canh giữ ở Thái hậu bên cạnh kịp thời phát hoàng thượng đứng ở cửa, trời ạ, hoàng thượng ở nơi đó đứng bao lâu rồi?

   Ách, hoàng thượng? Liên Kiều cùng hai Quý Phi lập tức đứng dậy chào đón.
   "Nô tì tham kiến hoàng thượng!"

   "Ách, hoàng thượng Cát Tường!"

   Long Ứng từng bước đến gần, khóe miệng chứa đựng cười, lại nhìn ra nụ cười: "Các ngươi làm gì đấy?" Người này lại biết thỉnh an Thái hậu, quá bất hiếu!

   Thái hậu cũng đứng lên, cười thận trọng: "Hoàng nhi tới rồi, để cho ngươi chê cười, chúng ta đánh mạt chược."
   "Chơi mạt chược?" Long Ứng cúi đầu nhìn những khối gỗ xốc xếch bàn, phía có khắc những ký hiệu xiêu xiêu vẹo vẹo kỳ quái.

   "Đúng vậy! Hoàng thượng, mạt chược này là phát minh của Liên thần y, rất thú vị !" Trương quý phi mềm mại mở miệng, trong ánh mắt tựa như còn lưu luyến ván bài vừa rồi.

   "Vậy sao?" Ánh mắt của khi Long Ứng nhìn về phía Liên Kiều đầy sắc bén.

   Liên Kiều cười gượng: "Hậu cung tịch mịch, giết thời gian mà thôi!"

   Nàng ở đây ngây ngô hơn mười ngày rồi, gã chết tiệt Mục Sa Tu Hạ sao còn chưa tới cứu nàng. Ở nơi hậu cung này, những chiêu số mới mẻ mà nàng có thể sử dụng cũng dùng hết, mấy oán nữ ở chốn hậu cung tịch mịch nhàm chán này cả ngày biết như thế nào giết thời gian, quả coi nàng như máy chơi game, nàng phải mỗi ngày nghĩ ra các loại mới mẻ thú vị đa dạng cung cấp cho họ tiêu khiển, ngày hôm trước rốt cuộc lại để cho nàng nghĩ đến món mạt chược biện pháp giải buồn tốt nhất cổ kim đều thông, tìm người làm ra bộ bài mạt chược, dạy mấy oán nữ hậu cung này chơi, vậy mà lại chơi đến nghiện, kéo nàng liên tiếp đánh 36 vòng, đánh đến mức tay nàng cũng sắp rút gân, cả người cũng mệt mỏi mệt rã cả rời, mấy nữ nhân này vẫn còn ở trong trạng thái kích động chịu bỏ qua. Nàng quả hoài nghi các nàng ấy có phải do ngày ngày ăn thịt nên sung sức như thế hay .
   Liếc nhìn bạc vụn bàn, Long Ứng lạnh lùng mở miệng: "Ngươi dạy Thái hậu bài bạc?"

   Thảm, gã nam nhân này quá tinh rồi, còn biết mạt chược là làm gì, có thể từ mảnh bừa bãi bàn nhìn ra đầu mối, có phải là người hay đây?

   Tiếp tục cười gượng: "Cá cược cho vui mà!"

   "Hừ!" Từ trong khoang mũi phát ra tiếng hừ lạnh, Long Ứng sao lại biết những chuyện tốt gì mà nàng làm ra trong những ngày qua, cả ngày mang theo đám nữ nhân hậu cung, nếu phải dưỡng da làm đẹp chính là túm tụm tám chuyện, cũng tạo ra mặt nạ dưỡng da gì đó, thậm chí còn có thể làm ra được con chim biết bay, cột sợi dây cũng đám phi tần kia điên khùng chạy vòng vòng trong hậu cung.
   cũng hiểu, nữ nhân, nữ nhân bị bắt cóc, sao lại có thể sống thanh thản an nhàn như vậy? Lại có thể thoải mái chạy nhảy, khắc ngừng nghỉ .
   Kể từ khi bắt cóc nàng , luôn bận việc chính , rãnh quan tâm đến , mặt khác cũng muốn nhân cơ hội này khiến Mục Sa Tu Hạ gấp gáp đến quýnh lên, rất muốn nhìn thấy dáng vẻ dù bận vẫn ung dung trước kia, biến thành nổi trận lôi đình như thế nào, lại nghĩ rằng lại đánh giá sai thực lực của Phiên quốc cùng Cách Tát, theo tính toán, Phiên quốc ít nhất cũng phải mất từ nửa năm đến năm mới có thể san bằng, nhưng ngờ Mục Sa Tu Hạ chỉ dùng thời gian 1 tháng.

   Điều này làm bất ngờ , nếu Phiên quốc bị Cách Tát khống chế, đồng nghĩa với Lương Quốc bị mất lá chắn phía Bắc, vó sắt của Cách Tát hoàn toàn hề bị cản trở khi muốn tiến vào Lương Quốc. rốt cuộc thể ngồi yên, vốn muốn giết nàng, nhưng tình thế bức người, phải làm ra phản ứng, giết nữ nhân này, có lẽ có thể chế tạo được chút thanh thế hoặc tung lời đồn nhiều hơn.

   Nhưng vạn vạn ngờ rằng nữ nhân này lại ở hậu cung của hòa đồng như cá gặp nước, tiêu diêu tự tại khác gì khách du lịch đến đây để tham quan, hoàn toàn hề có chút tự giác bản thân mình là con tin. Tốt thôi, những ngày an nhàn của nàng cũng nên chấm dứt rồi.

   "Mẫu hậu, trẫm có số việc muốn thương nghị cùng Liên thần y."

   "A, được, chuyện của hoàng thượng đương nhiên quan trọng, ai gia cũng mệt mỏi rồi, các ngươi đều lui ra !" Thái hậu hình như rất là kiêng kỵ đối với hoàng thượng, lời của Long Ứng dám theo.

   Lo lắng trùng trùng theo sát Long Ứng tới điện Thái Tức, đoán ra đến tột cùng tìm nàng là vì chuyện gì, nhưng trực giác cho nàng biết tuyệt đối phải là chuyện gì tốt.

   "Ai ——" chỉ lo cúi đầu về phía trước, chú ý đến bậc cửa cao hơn bắp chân dưới chân, lộn đầu ngã vào trong điện. thân thể biến thành hình chữ đại nhào vào đất, Liên Kiều té đến mức mắt nổ đom đóm, lâu vẫn chưa thể thở được.

   "Vẫn chưa chịu dậy? Chẳng lẽ muốn đợi trẫm đến đỡ ngươi sao?"
   Thanh lãnh đỉnh đầu lập tức thu về thần chí của Liên Kiều, đôi tay khẽ chống dậy, chỉ là ngực còn là đau.

   Nhìn nàng khẽ vuốt ngực, Long Ứng lạnh nhạt : "Đại quân Cách Tát chiếm lĩnh đô thành Phiên quốc."

   "Cái gì?" Nàng thất thanh giọng hô, Mục Sa Tu Hạ ngươi là gã ngu ngốc chỉ vì cái trước mắt, cố ý muốn hại chết nàng đúng ?
   Hốt hoảng nhìn về hướng Long Ứng, nàng cố giữ vững trấn định : "Hoàng thượng muốn giết ta rồi sao?"
   Long Ứng híp lại hai mắt, là nữ nhân thông minh, nỡ giết nàng, thích người thông minh, chỉ là mạng của nàng hình như được tốt lắm.

   "Đúng vậy! Trẫm suy nghĩ là nên đem ngươi chém đầu răn chúng, hay là lăng trì xử tử." tự thuật cách tàn nhẫn.

   Liên Kiều khẽ phát run nhìn nam nhân cực kì tuấn tú trước mắt, còn kinh khủng hơn cả Mục Sa Tu Hạ, nếu như Mục Sa Tu Hạ là con báo tàn nhẫn khát máu, vậy chính là con chim ưng chuyên săn thịt người chết, vĩnh viễn đứng ở trong u chờ đợi và mừng rỡ chào đón tử thần, sau đó cắn nuốt. . . . . .

   Nuốt ngụm nước bọt, Liên Kiều lắp bắp mở miệng: "Ta muốn chết."

   cười, tựa như nghe được câu chuyện cực kỳ buồn cười: "Nhưng ngươi thể chết, đáng tiếc!"
   Hít sâu, nàng dũng cảm chống lại mắt của : "Nếu như ta có thể làm ngươi khôi phục khả năng sinh sản, ngươi có thể giết ta hay ?"
   Dựa theo tình hình bây giờ, đến tháng Mục Sa Tu Hạ hoàn toàn có cách nào chạy tới cứu nàng, mà nàng lại nằm trong uy hiếp có thể chết bất cứ lúc nào, nàng đợi kịp, chỉ có thể mạo hiểm thử lần. Cường địch xâm lấn cùng với việc có con cháu thừa kế đế vị cũng giống nhau ở chỗ là phải đối mặt với số mạng mất nước, chỉ đành phải xem chọn bên nào.

   Đôi mắt phượng hẹp dài lần đầu phát ra sáng loáng, Long Ứng khó có thể tin nhìn nàng, nữ nhân trước mắt làm hoa mắt. Chưa từng thấy qua nữ nhân như vậy, khôn khéo, cường hãn, chê vào đâu được, nhìn như vô hại lại lặng lẽ đem tất cả tính toán trong đó, lợi dụng tất cả cơ hội có thể lợi dụng, đến bây giờ còn dám đem lợi thế bày bàn cùng điều kiện, —— Hoàng đế đế quốc Đại Lương, muốn gió có gió, muốn mưa được mưa, gì làm được, bao nhiêu người đếu phải nằm rạp dưới chân , bao nhiêu người kính trọng ngưỡng mộ , nhưng vẫn có trí mạng nhược điểm —— thể có con!
   Đối với người thường mà , thể có con chính là bất hiếu, nhưng mà đối với Đế Vương mà , thể có con đồng nghĩa với việc mất nước. Mấy năm qua Đại Lương Hoàng đế thể có con còn là câu chuyện bí mật nữa, chỉ trong triều đình nghị luận ầm ĩ, còn là lời bàn tán của dân chúng trong lúc trà dư tửu hậu, cũng sinh ra ảnh hưởng lớn lao đối với địa vị của . làm sao vội? Cũng phải là thể giao hợp, chỉ là vô luận dũng mãnh như thế nào nhưng vẫn luôn có cách nào làm nữ nhân thụ thai.
   Tất cả thái y đối với bệnh này của cũng bó tay hết cách, từ trong vô số lần thất vọng cũng rốt cuộc chết tâm. Thậm chí nghĩ đến muốn truyền ngôi cho em ruột của mình, nhưng cam tâm, chết cũng cam tâm. Có thể tới địa vị hôm nay, bỏ ra ái giá cao đến mức mà người thường cách nào tưởng tượng, sao nguyện ý chắp tay nhường cho người ta?

   Nữ nhân trước mắt này lại còn có thể làm cho khôi phục khả năng sinh đẻ, kế hoạch của nàng chu đáo lắm, nhắm trúng vào tử huyệt của , trong lòng cười khổ, lợi thế lớn như vậy, hình như chỉ có thể thỏa hiệp.

   "Có thể!"
   Liên Kiều cười, cười đến hài lòng. Đoán chắc đồng ý, Mục Sa Tu Hạ dù có dũng mãnh như thế nào chăng nữa, Lương Quốc dù sao cũng là quốc gia rộng lớn mênh mông, thực lực của nước thể so sánh với Phiên quốc, đại quân Cách Tát mới vừa đạp bằng Phiên quốc cũng phải trải qua nghỉ ngơi và hồi phục mới có năng lực tuyên chiến với quốc gia này.
   Mà Lương Quốc cũng thuộc quốc gia lớn thực lực hùng hậu, nếu muốn tiếu diệt Lương quốc dễ dàng giống như Phiên quốc đó lại là chuyện thể nào.

   Phiên quốc cũng là do Cách Tát mười mấy năm qua gặm nhắm từng chút , mới tới tình cảnh như hôm nay. Cho nên chuyện bị Cách Tát thôn tính đó cũng là chuyện sớm hay muộn, nhưng Đế Vương trước mắt con đó là chuyện mà chỉ triều đình mà còn của cả dân gian đàm luận ầm ĩ, nếu muốn thu phục bên ngoài, trước hết phải dẹp loạn từ bên trong, giết, hay lưu chỉ là chuyện sớm muộn.

   Liên Kiều sở dĩ nắm chắc được phần thắng đó là do nàng đoán được Long Ứng muốn cùng Mục Sa Tu Hạ chiến đấu trực diện, mà đoạn thời gian đó, chính là khoảng thời gian mà nàng có thể sinh tồn.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 36: Thận hư
   Edit: Quảng Hằng   Sau khi bắt mạch cho Long Ứng hơn nửa canh giờ, nàng phát mạch tượng của đập rời rạc và chậm chạp, ngoài dự đoán của nàng, đó chính là thận hư dẫn đến thế này.
   Bệnh nhân bị hư thận có rất nhiều loại, ngoại trừ yếu tố bẩm sinh ra, cũng có thể là do hoang dâm quá độ, hoặc bệnh nặng bệnh lâu, khí huyết đủ, hoặc yếu sinh lí bẩm sinh, hoặc là vất vả, lao tâm lao lực quá độ
   Đối với người nam nhân trước mắt này, Liên Kiều cảm thấy bất cứ nhân tố nào cũng có thể đều có chút. Hoàng đế dễ làm a!
   Nhưng hư thận cũng có nhiều phương diện, thí dụ như thận khí, thận dương, thận , rốt cuộc phương diện nào bị ảnh hưởng đến mức đưa đến vô sinh? Muốn tra ra nguyên do bắt nguồn từ đâu, theo tài nghệ bắt mạch của Liên Kiều mà chẩn ra vẫn có cách nào xác định, trừ phi gia gia tái thế, cho nên vấn đề này có lẽ phiền toái rồi đây.
   "Ách! Hoàng thượng. . . . . ."
   "Như thế nào?" Mị nhãn ngưng tụ, đôi môi đỏ mọng hơi mím lại, Long Ứng nhìn nàng chờ đợi.
   Chết chết , ai kêu mình chắc chắn như vậy chứ!
   Đưa mắt liếc nhìn, ừm cái chén đó khá lớn, nàng đứng dậy từ án thư lấy ra ly trà đưa cho .
   "Cầm !"

   im lặng nhìn nàng, cũng đón lấy: "Làm gì?"
   Nuốt ngụm nước bọt, Liên Kiều cười khan tiếng : "Ha ha, tối nay hoàng thượng cùng vị phi tần nào đó sau khi làm xong chuyện phòng the, dùng cái này cái này —— lấy chút. . . . . ."
   Trời ạ, muốn cho nữ nhân dạy người đàn ông làm việc như thế này đúng là phải rối rắm bình thường ! Nóng quá, lấy tay thay quạt, dung sức quạt lấy quạt để.
   Chỉ là Long Ứng hình như nghe hiểu ý của nàng, nhìn chằm chằm cái ly trong tay nàng : "Lấy cái gì?"
   Vị hoàng đế này bình thường nhìn thông minh lanh lợi, sao đến giờ khắc mấu chốt lại khác gì thằng ngốc chưa biết mùi đời thế này, cái này bảo nàng làm sao ra được!

   "Hả?" Thấy nàng xấu hổ, Long Ứng bắt đầu vui.
   Được rồi, ngươi ngu ngốc phải lỗi của ta, cùng người ngu ngốc thế này nên dùng phép dụ làm gì, Liên Kiều quyết tâm liều mạng nhắm mắt hơi: "Hoàng thượng, sau khi ngài xong chuyện đừng bắn ở trong thân thể nữ nhân của ngài, mà phải bắn hết toàn bộ vào trong ly trà này, ta muốn kiểm tra tinh dịch của ngài, chỉ vậy thôi!"
   xong dùng sức gật đầu cái, cố làm ra vẻ trấn định nhìn .

   rất khó dùng ngôn ngữ của nhân loại để hình dung nét mặt của Hoàng đế đẹp trai ngồi ở trước mặt nàng, chỉ thấy Long Ứng tựa như bị điểm huyệt, nhìn chằm chằm vào ly trà trong tay nàng, như hận thể dung mắt đục thủng hai lỗ đó, sau đó dùng ánh mắt mơ hồ mê ly chậm rãi ngẩng đầu nhìn thẳng vào nàng, giống như bị đả kích rất lớn.
   Ai, nàng rồi mà, chuyện như vậy mọi người ngầm hiểu lẫn nhau là được rồi, cần gì phải bắt nàng trắng ra như vậy? Nàng cũng rất bị đả kích đó được !
   Long Ứng chậm chạp hề thò tay mà tiếp nhận ly trà đó, Liên Kiều cầm đến tê tay, sau đó đặt bàn, lại thốt lên những câu làm người ta kinh hoàng: “Lượng tinh dịch nhiều hay ít có vai trò rất quan trọng đối với thận , đồng thời cũng ảnh hưởng dến thận khí, thận dương, cho nên kính xin hoàng thượng cần phải đem tinh dịch phun hết giọt dư thừa bỏ vào trong chén, nếu ta rất khó khăn cho ra phán đoán chuẩn xác."
   Ai, có lẽ mình nên ở lại chỗ này tiếp tục kích thích nam nhân đáng thương này nữa, dù sao Hoàng đế cũng là người a! Thở dài, Liên Kiều đem Long Ứng nhét vào điện Thái Tức chậm rãi hồi hồn, tự mình trở về phòng để ngủ. Hôm qua đánh mạt chược suốt đêm, mệt quá, vực nổi tinh thần rồi!
   Buổi tối, Liên Kiều ngủ say, đột nhiên bị trận tiếng phá cửa làm thức tỉnh. Là ai to gan như vậy, lại dám thừa dịp lúc nàng ngủ quấy rầy nàng! Bật mình đứng dậy, gian phòng vốn tối đen như mực nhất thời bị lồng đèn lớn trong tay thái giám chiếu sáng.

   "Làm gì thế, đêm hôm khuya khoắc còn để cho người ta ngủ hay !" thể nén nổi cơn giận khi bị vực dậy nửa đêm, Liên Kiều đầu đuôi hướng người tới rống.

   "A, tính khí vẫn còn lớn lối quá nhỉ!"
   thanh lanh lảnh của thái giám vui : "Này, cầm chắc, đây là hoàng thượng dặn đưa cho ngươi, ngươi giữ cho kĩ đó."
   xong đem chiếc ly to đặt bàn, uốn a uốn éo xoay người bước thẳng.
   Cũng đồng thời là thái giám sao khác biệt lại lớn như vậy đây? Dédé biết mạnh hơn biết bao nhiêu lần so với gã thái giám ghê tởm ỏng ẹo này, ai, Dédé, Y Mã, rất nhớ các ngươi a!
   Rùng mình liếc nhìn ly trà bàn, đêm hôm khuya khoắt, thái giám đưa tách trà tới đây, hơn nữa nhìn ngang nhìn dọc ly trà này giống hệt. . . . . . Cái này, phải là cái đó đó của tên hoàng đế đó chứ? biết có khác biệt gì với dân thường hay đây? là xui xẻo, nàng còn phải xem thứ này của nam nhân. Vì mạng của mình, mà nay mình khác gì Việt Vương Câu Tiễn (*)rồi. Mất mặt quá ....!

   (chi tiết tra gg nhé)

   Mở nắp ly ra, tùi tanh nồng xông vào mũi, thiếu chút nữa đem nàng sặc chết. Ác, quả nhiên khác hẳn người thường mà, mùi tanh cũng khác thường nữa! Ghê tởm chết được! Nắm lỗ mũi quan sát cẩn thận, hoàng đế, cái gì đó đó hình như cũng nhiều lắm.
   Như vậy kết luận chỉ có , đó chin hs là lượng tinh trùng quá ít, trách được cách nào làm cho nữ nhân thụ thai ấy. Nhưng Liên Kiều cũng hề hy vọng chữa khỏi nhanh cho , chữa khỏi cho phải tương đương với ngày chết của mình đến gần sao? Hừ hừ! Muốn giết nàng? còn non chút!
   Trời vừa sáng, Liên Kiều liền kịp chờ đợi chạy đến Ngự Thiện Phòng, đem ngự trù bên trong dọa cho giật mình. Cái gọi là dùng thực phẩm để bồi bổ là phương pháp tốt nhất, vừa độc, có dụng phụ, có thể từ từ điều trị, chờ khi có thể điều trị xong rồi, Mục Sa Tu Hạ cũng vừa lúc có thể chạy tới cứu nàng, nàng bắt đầu nhớ nhung trượng phu của mình rồi.
   “Đem hết rau hẹ mà các ngươi có đến đây cho ta !" Liên Kiều hướng về phía đầu bếp vênh mặt hất hàm sai khiến.
   Ngự trù đại thúc vô cùng xem thường : "Mấy thứ đó là của bọn dân đen ăn, trong hoàng cung làm gì có?”

   trách được tên kia thể sinh dục, ra là do những nguyên do này, những thực phẩm chuyên dụng tráng dương cho phái nam trong hoàng cung cũng có, Hoàng đế làm sao mà mạnh cho nổi? Rau hẹ được dân gian ca ngơi là"Tráng dương thảo" đó!
   "Vậy còn hải sâm?" Mấy thứ cao cấp này chắc là có chứ?

   "Đó là cái gì?" đầu Ngự trù đại thúc ràng toát ra mấy dấu chấm hỏi.

   Trời đất, thể nào! phải nàng xuyên nhầm đến xã hội nguyên thủy chứ? Hỏi gì cũng có?!
   Hít sâu mấy hơi, Liên Kiều cố giữ vững để cho thanh của mình nghe có vẻ ấm áp bình tĩnh: "Ta là đại phu nhận được thánh chỉ của hoàng thượng đặc biệt tới chỗ này điều chế thức ăn đặc biệt để điều trị cho hoàng thượng, đợi lát nữa ta đưa cho các ngươi danh sách số thức ăn cần dùng, làm phiền các vị huynh đệ Ngự Thiện Phòng tìm giúp ta ."
   "Ách, a, được!"

   Nghe được là người của hoàng thượng phái tới, sắc mặt đại thúc ngự trù trở nên đẹp mắt hơn nhiều, lập tức sai người chuẩn bị văn phòng tứ bảo để Liên Kiều viết.

   Nắm thực đơn tay, tay ngự trù vẫn còn run, mặc dù Liên Kiều rời được lát rồi, nhưng số thức ăn đó thực là dành cho hoàng thượng ăn sao?
   ngàn con kiến đem ngâm rượu, 5 con bò, lộc nhung cân, 2 con hổ roi (*), rau hẹ cân, ngọc dương (*) 10 cái. . . . . . Trời ạ! Ai tới cho biết phần thực đơn này có thể hại chết hay ?
   (thứ đó đó của bạn dê, có tác dụng bổ thận tráng dương cực mạnh)
   (mình tìm bằng tiếng trung nó là vị thuốc bắc cũng có tác dụng tráng dương)

   Hôm nay, món ăn đầu tiên đó chính là trứng xào rau hẹ, ừm, đầu tiên nên để tên kia bắt đầu từ món này vậy, nếu ăn thứ quá kích thích ngay lập tức, có thể chịu nổi.
   Đem món ăn bưng đến trước mặt, Long Ứng nàng vô cùng phúc hậu ăn thử trước miếng. có độc, có thể yên tâm ăn vào.
   Long Ứng liếc nàng, giơ đũa nếm thử miếng, tướng ăn của tương đối thanh tú, tỉ mỉ nhai, từ từ nuốt, tràn đầy ung dung . Rồi miếng thứ hai, thứ ba, cho đến khi những thức ăn trong đĩa đều sạch
   Để đũa xuống, Long Ứng khẽ gật đầu: "Ăn ngon."

   Làm ơn , đó là đương nhiên, Liên Kiều nàng là ai chứ? Dinh Dưỡng Sư Cao cấp, món ăn từ chính tay nàng làm, có thể ăn ngon sao?
   Mỉm cười cho trong ly rượu rót ly rượu, hai lời, uống hơi cạn sạch.
   Cau mày, trầm ngâm: "Sao rượu này lại chua như vậy?"

   "Ha ha, đó là rượu kiến."
   Chợt ngẩng đầu nhìn nàng, tròng mắt híp lại đầy nguy hiểm.
   Xem , mới chỉ là mấy con kiến chịu nổi rồi, kế tiếp muốn ăn hổ roi, ngọc dương, phải phát điên sao?
   Thở dài, nàng quyết định cùng hảo hảo câu thông chút, tránh cho trực tiếp kéo nàng ra ngoài chém.

   " Người cần dùng thức ăn để tráng dương, trong thức ăn mang tính dương phải cần hoà thứ mang tính vào, và dương tính nhờ tính mà trở nên biến đổi sinh hoá mạnh mẽ. Người cần dùng thức ăn để bổ , trong thức ăn mang tính hàn phải cần thứ tính hoả trung hoà, mà tính nhờ có dương tính hỗ trợ mà thành nguồn lực bất biến. Hoàng Thượng, cho nên rượu ngâm kiến này là thứ thuốc tốt đó!”

   Cố gắng dùng từ thanh nhã nhất để , để tạm lấy lòng tin từ , nhưng vì sao ánh mắt của càng thêm sắc bén rồi? Hoàng đế là khó phục vụ mà, có câu gần vua như gần cọp chút cũng sai.
   " thế giới này, cũng phải mỗi chuyện đều cũng có thể thuận buồm xuôi gió , có đôi khi chúng ta nhất định phải đưa ra lựa chọn là lấy hay bỏ, có được tất có mất, giống như ly rượu kiến này, hoàng thượng cảm thấy buồn nôn, muốn uống..., như vậy ngài nhất định phải bỏ cơ hội sanh dục, cũng như chuyện ngày lựa chọn làm Hoàng đế, mặc dù lấy được thiên hạ, nhưng nhất định cũng mất rất nhiều thứ vốn nên thuộc về ngài , như tình thân, tình bạn, tình , ở trước mặt ngôi vị hoàng đé này nó trở nên mơ hồ đến mức có cách nào xác định. Mà bất cứ ai trong chúng ta, mỗi ngày đều cũng lựa chọn, đối mặt lấy hay bỏ, nếu ngài. . . . . ."
   "Càn rỡ!" lớn tiếng quát lớn đến mức bầu rượu tay Liên Kiều thiếu chút nữa rơi xuống đất.

   Mắt hiểm hung tợn trừng mắt nhìn nàng, cơ hồ muốn nuốt sống nàng, nữ nhân này lại dám ra tâm của , nàng có tư cách gì phán xét , cho dù xác thực thống hận mình bây giờ, nhưng cũng tới phiên nàng xen vào, đáng hận!
   "Tiểu nữ tử đáng chết! Hoàng thượng thứ tội!" Nàng lập tức quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, thảm rồi, người này tuyệt đối thuộc về thể loại nhân cách phân liệt hỉ nộ vô thường, biết có thể dưới cơn nóng giận cho nàng đao hay .

   Hồi lâu sau, nàng nghe được đỉnh đầu truyền đến tiếng ra lệnh u ám: "Rót rượu!"

   Ai? Nàng nghe lầm chứ? Lúc trước phải còn cảm thấy ghê tởm sao?
   Vào lúc này tại sao lại muốn? Mặc dù nghi ngờ, nhưng tay dám chậm trễ chút nào, lại thay rót chén.

   Liên Kiều yên lặng ở trong lòng thầm đếm, rượu kiến này ngày nhiều nhất chỉ được uống hai lượng, nhiều hơn nữa liền thay đổi thành" Viagra" rồi. Loại ly như thế này, nhiều nhất chỉ nên uống khoảng bảy ly.
   3 ly, 4 ly, 5, 6, 7. . . . . .

   "Hoàng thượng ——"

   "Hả?" kiên nhẫn nhìn nàng, đáy mắt có chút đầy máu.

   Cắn cắn môi, : "Ngài thể uống nữa."

   "Vì sao?"

   "Cái này, uống nhiều thương thân."

   "Thương thân?" tà tứ nâng lên cười yếu ớt, sắc mặt ửng hồng.

   Triệu chứng này. . . . . . Chẳng lẽ. . . . . . thể nào! Cúi đầu nhìn trong bình rượu kiến, là loại kiến đen sai a, đợi chút, tại sao những con kiến này lại hình như đặc biệt lớn?
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 37: Cứu
   Edit: Quảng Hằng   "A. . . . . ." Liên Kiều thét kinh hãi tiếng, người bị Long Ứng bế bổng lên, bầu rượu trong tay "Bùm" tiếng rơi xuống đất, vỡ vụn, rượu văng đầy đất.

   "Hoàng, hoàng thượng, ngươi, ngươi muốn làm gì. . . . . ."

   Tiếng cười tà ác  vang lên ở bên tai nàng: "Làm —— ngươi!"

   "A —— buông ta ra! Buông ra! Tên háo sắc này, khốn kiếp, cầm thú ——" Liên Kiều liều mạng thét chói tai, giãy giụa, duỗi chân, sợ chết khiếp gã nam nhân bất chợt biến thành cầm thú này. Rốt cuộc nàng biết mùi vị lấy đá đập vào chân mình rồi.

   Có lẽ là nàng giãy giụa quá mạnh, thể buông nàng xuống, nhưng tay vẫn vững vàng giữ chặt eo ếch của nàng, tay kia níu lấy tóc của nàng. Liên Kiều bị đau ngửa đầu, thừa cơ hung hăng hôn lên.

   "Ưmh, ô ——" Nơi cổ họng phát ra thanh toàn bộ bị cắn nuốt, nàng tránh được, trốn được, trong lòng vừa nóng vừa giận, nhấc chân muốn đá vào chỗ kín của . ngờ sớm có phòng bị, hai chân kẹp lai, giữ chặt lấy chân nàng , thể động đậy.
   Da đầu bị kéo đau, trong mũi bị hơi thở nóng rực chận lại hô hấp, eo chân bị cố định vững vàng, mặc cho nàng giãy giụa như thế nào cũng làm nên chuyện gì, lần đầu tiên nàng cảm nhận được nam nhân là động vật giống đực đáng sợ, cho dù lúc bị Mục Sa Tu Hạ xâm phạm nàng đều chưa từng sợ qua như vậy. Lúc gã nam nhân này đối đãi với nàng làm cho nàng cảm thấy chỉ có đem mình làm động vật, cũng coi nàng như động vật, điều này làm cho nàng run rẩy dứt.

   Bị vứt đến sập, nàng lật người lên, lại bị thân thể khổng lồ đè xuống, giãy giụa. . . . . . Hơi sức hao hết, nàng chán nản rũ cánh tay xuống, Liên Kiều tuyệt vọng nhìn bích hoạ xinh đẹp đỉnh đầu, lệ từ khóe mắt trợt xuống. Nàng hận, hận gã cầm thú đè người nàng,hận người nam nhân đến cứu nàng kịp thời, càng hận chính mình mềm yếu vô lực.

   "Hoàng thượng, Tiêu Dao Vương cầu kiến!"
   Ngoài cửa truyền đến tiếng thái giám, khiến nam nhân người thoáng dừng lại, nhưng sau đó lại dùng sức xé y phục của nàng, bất chấp tất cả hôn lên ngực của nàng.
   biết lấy từ đâu ra được hơi sức, Liên Kiều trong cơn suy nghĩ miên man hét lớn câu: "Cứu ta ——"

   Trong tiếng ngăn trở của thái giám, cửa điện Thái Tức bị đẩy ra. Long Tiêu thân màu đen, hai đầu gối quỳ xuống đất,

   Ở quá giam ngăn trở trong tiếng, nằm rạp trước điện.

   "Thần Đệ ra mắt hoàng thượng, Ngô Hoàng Vạn Tuế Vạn Tuế Vạn Vạn Tuế ——"

   Long Ứng cuối cùng cũng từ trong ngực Liên Kiều ngẩng đầu lên, đáy mắt có ngọn lửa hồng cháy.

   Ra sức đẩy ra, Liên Kiều hốt hoảng mà từ giường bò dậy, quá mau, lăn đến đất.

   hề nhìn Liên Kiều đứng dậy từ dưới đất tông cửa chạy, Long Tiêu chỉ là ngẩng đầu lên luôn nhìn thẳng vào Long Ứng.

   Cho đến khi bóng dáng nhếch nhác nơi đáy mắt kia biến mất, Long Ứng mới chậm rãi đứng dậy, tựa tại giường liếc xéo đứa em ruột quỳ gối dưới điện.

   "Chuyện gì?" nhàn nhạt hỏi, giống như màn mới vừa rồi chưa từng xảy ra qua, nhưng lại lên tiếng bảo Long Tiêu bình thân.

   "Huyết thái tử tới."
   Nụ cười nơi khóe miệng sâu hơn, mắt phượng mị đời tràn ra tia sáng: "Tốt lắm!"
   đường chạy như điên quay về chỗ ở, sau khi đem cửa đóng lại kĩ, dựa sát ở cửa là lệ rơi đầy mặt.

   Cảm giác khuất nhục từng chút lan tràn khắp toàn thân, nàng cảm thấy ghê tởm, nhịn được muốn ói. Gã nam nhân đó làm nàng phát buồn nôn. khắc cũng muốn tiếp tục ở lại địa phương quỷ quái này, khắc cũng muốn! Nàng muốn chạy trốn, chạy trốn, thể ở tiếp nữa, nàng nổi điên!

   Xoay người mở cửa phòng, vài bóng người thoáng qua, bên ngoài đều là thị vệ trông chừng nàng, nàng phải trốn thế nào đây, hận, lần đầu tiên bị hận ý liều lĩnh bao vây chặt. Nàng giống như con chim bị nhốt, bị bẻ gãy đôi cánh, bay ra được, cho dù nhà tù rộng mở, nàng cũng bay ra được!
   Vô lực đóng sầm cửa, Liên Kiều ngồi sững đất. Lệ chảy khô, tại sao nàng nhất định phải bị vây ở chỗ này? tự kìm hãm được đưa tay sờ kim trâm Thái hậu ban thưởng hôm qua, nàng để cho bất luận kẻ nào có cơ hội tổn thương nàng, hoàng thượng cũng được! Nếu như kết quả phản kháng chính là chết, nàng tình nguyện hai bên đồng
   tổn hại, cũng để cho kẻ khi dễ nàng sống yên ổn.

   Trong mơ mơ màng màng nàng hình như ngủ thiếp , nhưng cũng hình như là tỉnh, chỉ là nàng giống như nghe được thanh quen thuộc, đó là thanh trong mộng mới có.

   Thức tỉnh, bóng đen ghé vào bên cạnh, ngay cả tiêng kêu sợ hãi cũng phát ra được, nàng nhanh chóng giơ tay lên, nắm chặt kim trâm ở trong tay hướng bóng đen đâm xuống, bóng đen kia ngờ tới nàng ra tay tổn thương , thấy nàng giơ tay lên né tránh, kích đâm trúng.
   có tiếng hô đau, chỉ có tiếng vang nặng nề của kim loại khảm vào trong da thịt. Liên Kiều lúc này mới phát ra có cái gì đúng, mượn ánh trăng xuyên qua cửa, nàng rốt cuộc thấy đôi mắt màu xanh dương của
   người mới tới.

   Trời ơi, là !

   Trái tim mừng như điên, vậy mà dưới tay thấm ướt lại nhắc nhở nàng, nàng đả thương .

   "Mục. . . . . ." Môi của nàng bị cuồng mãnh mút hôn, làm cho nàng từ cũng phát ra được.

   Thâm tình, thân thiết , nhớ nhung mãnh liệt bị đè nén hai tháng mà đem nàng bao vây, ôm lấy nàng, ghì nàng vào trong ngực chặt, nhớ nàng hai tháng, tương tư nàng hai tháng, tìm nàng hai tháng, hai tháng này nàng làm cho trở nên giống con người. Từ Phiên quốc đến quốc đô Lương Quốc ra roi thúc ngựa cần ba mươi ngày hành trình, nhưng chỉ hai mươi ngày đến, hao tổn tâm cơ tìm được nàng, vừa thấy mặt nàng liền đâm bị thương , nữ nhân này, nữ nhân đáng chết này, dám đâm , nhưng ôm thân thể mềm mại của nàng, tim của như được lấp đầy, những mảnh vỡ nát kia bỗng trở nên liền lạc, và vết đau người gần như có. Đáng chết, rất nhớ nàng!

   Hồi lâu mới cực kỳ muốn mà đem nàng buông ra, hai mắt màu xanh dương trong đêm tối cũng lóe sáng.

   "Liên nhi, ta tới dẫn nàng !" tựa như thở dài thầm ở bên tai nàng.

   Liên Kiều gật đầu ngay, có lên tiếng, đôi tay dùng sức ôm lấy thân thể to lớn của , lại có chút run rẩy, cuối cùng nàng cũng đợi được rồi, hơn nữa còn tới nhanh như vậy. . . . . . . Là quan tâm nàng!

   Cảm nhận thân thể của nàng ở trong lòng run giống như đóa hoa trong gió, cực kỳ cảm giác lệ thuộc vào của nàng như vậy: "Tin ta ?"

   "Tin!" Đôi tay lần nữa nắm chặt.

   "A. . . . . ." Giọng trầm thấp ở trong cổ thuần thuần đê mê.

   "Người nào?"

   "Có thích khách —— Đuổi theo ——"

   Ngoài phòng tiếng la vang lên đồng thời, Mục Sa Tu Hạ ôm Liên Kiều nghiêng người lăn đến dưới giường.

   "Bùm ——" Cửa bị đá văng, đen nhánh phòng trong nháy mắt sáng ngời.

   " giường ai, hướng này!"

   "Đợi chút ——"

   Ga giường rủ xuống mép giường lập tức bị vung lên, thanh trường kiếm ngay sau đó đâm vào quét ngang.

   " có ai, đuổi theo!"

   Bị Mục Sa Tu Hạ đè ép dính vào đáy giường Liên Kiều bị sợ đến dám thở mạnh, cho đến khi xác định người trong phòng đều hết sạch, hai người mới từ đáy giường chui ra.

   "!" tay bế Liên Kiều lên vai, Mục Sa Tu Hạ nhảy lên xuống mấy cái lên thành tường hoàng cung.

   Nương nhờ những nhánh cây cao to, cùng với những lầu các cao, Mục Sa Tu Hạ thân vào đó, tiếp theo dùng khinh công trác tuyệt, Phi Diêm Tẩu Bích, tránh qua đám thị vệ đông đảo ở dưới kia.

   Liên Kiều siết y phục của chặt, tim đập cuồng loạn, gió lạnh lướt vút qua gương mặt của nàng, làm đau. tự mình đến cứu nàng, mạo hiểm bao nhiêu nguy hiểm, là thái tử Cách Tát, là thái tử, người người đều đem làm lãnh tụ, tại sao có thể để ý tới an nguy của bản thân, tự mình dính vào nguy hiểm như vậy? Nếu như có việc hay xảy ra, Cách Tát phải làm sao? Những tướng sĩ dưới trướng của phải làm sao? Quá khinh suất, quá lỗ mãng, quá mạo hiểm rồi. . . . . .
   Tâm tư rối loạn, nàng lo lắng giật giật ở đầu vai . Mục Sa Tu Hạ cho là nàng sợ trong lòng, vỗ vỗ cái mông của nàng, cười khẽ: "Đừng sợ, có ta đây, cử động nữa, coi chừng té xuống làm vỡ mông đó."

   Nàng hơi cáu, khi lưng đập quyền: "Rơi vỡ rồi, ngươi nuôi ta!"
   "Được, ta nuôi nàng!" Đứng chòi gác cách bên ngoài hoàng cung khongar ba trượng, dừng lại nghiêm túc đáp nàng.

   Liên Kiều trong nháy mắt bị cảm xúc bủa vây lấy nàng nên lời, cảm động đến lệ nóng dâng trào.

   Đột nhiên, phía trước sáng lên hàng ánh lửa, nhanh, sau đó toàn bộ những ánh lửa bắt đầu xuất trùng trùng lớp lớp, trước sau, lấy chòi gác chỗ bọn họ ở làm trung tâm đem bọn họ bao vây, cũng từ từ tụ lại.

   "Hạ!" Liên Kiều kêu lên, bọn họ bị bao vây.

   "Ta thấy rồi." Nắm chặt người trong lòng vai, mặt lộ vẻ tối tăm, dưới ánh lửa lấp loáng, dung nhan tuấn dần dần lên vẻ khát máu.
   Trong đám người ra người, mặc áo khoác màu vàng sáng, đường viền bằng ngọc châu, đôi mắt phượng tràn ra tia sang, hiểm điên cuồng, mà nhìn chằm chằm vào hai người.

   "Buông nàng xuống, trẫm chừa cho ngươi con đường sống."

   Thanh lớn, vừa vặn có thể tinh tường truyền vào trong tai của mỗi người.
   Khóe miệng luôn luôn treo ý cười châm biếm, Mục Sa Tu Hạ xem thường, liếc mắt nhìn xuống : "Ngay cả nữ nhân cũng buông tha, ngươi giống nam nhân, có bản lãnh liền hướng về phía Bổn vương !"
   Long Ứng nhíu mày, ra vẻ trầm tư, tùy tiện : "Cũng được, ngươi lập tức chết ở trẫm trước mặt, trẫm liền thả nàng."

   "Ha ha ha. . . . . ." Lồng ngực chấn động kịch liệt biểu Mục Sa Tu Hạ giờ phút này cực kì tức giận, "Hoàng cung của ngươi, Bổn vương còn để ở trong mắt."

   "Vậy sao?" Ánh mắt rét lạnh, Long Ứng lui về phía sau bước, cung tiễn thủ sau lưng xếp thành hàng, kéo cung hết dây.

   Khóe môi khẽ cong thành hình tròn, khẽ hé đôi môi đỏ mọng: "Bắn tên!"
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 38
   Edit: Quảng Hằng & Thuy Van


   Tia sáng bạc  chợt lóe, hàng ngàn mũi tên rào rào rơi xuống như mưa,  Mục Sa Tu Hạ giống như Chiến thần,oai phong,đứng hiên ngang trong gió.

     Mặt Long Ứng liền biến sắc, đầu ngón tay khẽ vung,. tất cả những mũi tên bây giờ đều tập trung bắn về phía cơ thể vai .

   Ánh mắt của Mục Sa Tu Hạ trong nháy mắt chuyển thành băng hàn,trở nên lạnh lẽo.
   "Hèn hạ!"

    Khẽ quát tiếng, phi thân lên, nhàng tránh thoát những mũi tên lao vun vút đến như điên,  trong nháy mắt đến thành cung bên ngoài.

   Mũi chân vừa chạm vào đầu tường,  tường thành lập tức xuất  mười mấy thị vệ, cầm kiếm sáng loáng, đồng loạt tấn công về hướng Liên Kiều.

   Mục Sa Tu Hạ giận quá bật cười, bảo kiếm sắc bén trong tay khẽ động,làm vô số đóa hoa kiếm màu bạc tinh xảo ra sau đó hàng loạt thị vệ  bỗng dưng ngã xuống đất. Ngồi dậy,vô số đoá hoa kiếm sáng chói mắt biến mất.

   "Cẩn thận ——" sau lưng, thành tường lại xuất mười mấy thị vệ,. Liên Kiều kêu lên nhắc nhở, Mục Sa Tu Hạ nhanh chóng hồi kiếm, mắt cũng thèm liếc nhìn tới, lợi dụng mũi kiếm nhàng nâng hai người lên,  sau đó hướng hai người đó hất về phía những người liên can, tronh thoáng chốc, cả đám thị vệ đồng loạt ngã xuống.

   Nàng kêu đau tiếng- mũi tên bắn lén thừa dịp tên bay loạn hướng,im hơi lặng tiếng nhằm trúng  Liên Kiều mà bắn tới, đợi đến khi Mục Sa Tu Hạ phát kịp, đành phải xoay người, dùng thân thể của mình thay Liên Kiều đỡ mũi tên trí mạng.

   Phóng mắt tới, Long Ứng từ từ để dây cung xuống, đáy mắt lạnh lẽo lóe lên nụ cười nham hiểm.

   có lòng chiến đấu tiếp, Mục Sa Tu Hạ phóng người lướt xuống thành cung.

   Mặc dù vai khiêng người, nhưng chút nào ảnh hưởng đến tốc độ của , lướt xuống cực nhanh, bóng dáng như quỷ mỵ, chạy như bay về hướng ngoài thành.

   Dã cùng Huyết thị vệ hẹn gặp tại ngoài thành Lạc Phượng, sườn núi,  phải mau mau chạy tới, khi khiến truy binh sau lưng đến gần, muốn thoát thân rất khó khăn.

   Tự truyền cho mình hớp chân khí, thân thể cao lớn khôi ngô như u linh dật,di chuyển nhanh như con thoi, rẽ vào ngõ hẹp giữa, Liên Kiều rưng rưng ,cố mở to mắt nhìn mũi tên lưng ,. nàng dám nhúc nhích,  dám chuyện với dám khóc thành tiếng, chỉ có thể chặt, chặt níu lấy áo bào của , thống khổ cắn môi dưới chảy máu.

   Có lẽ là Mục Sa Tu Hạ khinh công tuyệt đỉnh, truy binh sau lưng dần dần ít , bọn họ rốt cuộc cũng chạy được tới trước cửa thành, nhưng kỳ quái, cổng thành mở, cứ giống như là nghênh đón bọn họ chạy trốn vậy.

   Đứng ở trước cửa thành, Mục Sa Tu Hạ khẽ nheo đôi mắt phượng màu xanh dương tuyệt đẹp,  nhanh chóng phi thân hơn mười dặm, phải có chút thở gấp,  cửa thành mở rộng cất bước tiến lên

   "Có cái gì đó đúng!" Liên Kiều cố gắng nghĩ ngợi,  đây ràng là có bẫy mà.

   Mục Sa Tu Hạ đem nàng đặt xuống cách từ từ,chậm rãi,  nắm chặt tay nàng, nhìn thẳng về phía trước,lạnh nhạt : "Nàng có tin ta ?"

   Liên Kiều cũng ngước mắt nhìn về phía , bình tĩnh : "Tin!"

   " ngoan!" Dung nhan tuấn mỹ vô trù của lần đầu tiên có chút tính trẻ con đáng ,

     Liên Kiều thấy phải nìhn ngắm say mê đến hoa mắt.

   "!" Lòng bàn tay vận lực, đem chân khí chăm chú truyền lên gân mạch, cùng nàng phi thân.

   gặp bất cứ hiểm nguy nào, cùng nàng lướt qua cửa thành, bình tĩnh, dễ dàng làm cho người ta rợn cả tóc gáy, quá tầm thường, nguy hiểm cùng khí tức tử vong  tràn ngập bốn phía . . . .

   Bằng tốc độ nhanh nhất, chạy tới sườn núi Lạc Phượng, mảnh tĩnh mịch, khí hắc ám bao trùm lên tất cả, trong gió, hoa mai Phiêu Linh mang theo mùi thơm ngát khiến cho khí hơi mang mùi nhàn nhạt ngai ngái.

   Tim cứng lại, Mục Sa Tu Hạ chậm rãi đem đầu ngón tay để xuống phần môi, từng tiếng từng tiếng tạo ra khiếu đặc biệt trầm bổng lên xuống.

   Khiếu qua, lâu nhận được trả lời.

   Dung nhan tuấn của bất chơt căng thẳng, giọng hô: " xong rồi!" xong ôm vòng eo nhắn của Liên Kiều, lướt lên nhanh, dừng ở gốc cây cổ thị cao lớn, cách đó khoảng trăm mét, ánh lửa ngất trời, bọn họ đuổi tới. Những người này lại biết phương hướng thoát , rang hết sức cẩn thận xóa hết tất cả những dấu vết lưu lại dọc đường, , Mục Sa Tu Hạ tự tin cho dù là chó săn linh xảo cũng thể nào truy tung được hơi thở của . Tình huống bây giờ. . . . . .

   Ánh mắt thoáng nhìn qua, trong đám cây già đằng kia hình như có đồ vật gì đó. Nhảy xuống ngọn cây, nín thở tới, nhờ ánh trăng nhìn thấy trạng thái chết vô cùng thê thảm của bốn tên huyết thị vệ cận thân .

   Bốn người, 4 cái đầu bị cắt rời ra, con ngươi bị moi hết ra ngoài, lưu lại hốc mắt đen ngòm, máu theo hai hốc mắt quanh co chảy ra ngoài thành những đường cong quái dị. Y phục người bị lột sạch, thân thể trần truồng ở trong gió đêm lạnh thấu xương nhanh chóng cứng ngắc.

   Mục Sa Tu Hạ hét lên tiếng tê tâm liệt phế, mang đến bốn gã Huyết thị vệ, những người này từ lớn lên ở bên cạnh , thủ hộ , bảo vệ , thành huyết mạch tay chân của , hôm nay lại bị chết hề có chút tôn nghiêm, bị chết thê thảm nỡ nhìn. xin lỗi những huynh đệ này, tình nguyện tự tay giết bọn họ cũng nguyện bọn họ chịu lăng nhục như thế này.

   "Long Ứng ——" cắn răng nghiến lợi thốt ra hai chữ này, ngày nào đó làm cho tên tiểu nhân hèn hạ đó nếm thử cảm giác tử vong, cúi đầu đưa mắt nhìn xuống nữ nhân bên cạnh hiển nhiên kinh sợ quá độ, xoay người người lại cố nén kích động nổi cơn cuồng sát đám người mới tới. Mục đích của là tới cứu nàng, mang nàng rời , nên lỗ mãng.

   Cố đè xuống bi phẫn trong lòng, nhìn bốn cỗ thi thể đó thêm lần nào nữa, ôm lấy nàng bay vút về phía trước, mấy cái lên xuống thở hồng hộc, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, giọt nước rơi vào mặt Liên Kiều, giơ tay lên lau khô, cảm thấy quái dị, ngẩng đầu ngắm cái, lại thấy môi tím bầm, mặt trắng như giấy, mồ hôi lạnh lớn chừng hạt đậu từng giọt từng giọt rơi xuống từ mặt .

   Đây là. . . . . ."Ngươi trúng độc. . . . . ." Liên Kiều khiếp sợ ra này.

   Sao lại như vậy? trúng độc lúc nào? Sao nàng lại biết. Ánh mắt liếc về phía những mũi tên ghim sâu những thân thể kia, chung quanh màu tím bầm bốc lên mùi hôi thối, ở dưới ánh trăng chiết xạ ra sáng bóng giống như kim loại.

   "Trời ạ! Là mũi tên này!" Liên Kiều tay run run nhàng lau lưng của , nước mắt mãnh liệt xuống, nếu như mang theo nàng chạy, hoàn toàn có thể dựa vào nội lực đè xuống độc tính, nưng lại. . . . . . Ngu ngốc mà! kẻ ngu ngốc mà!

   Bắt được tay của nàng, Mục Sa Tu Hạ nỗ lực nở ra nụ cười: "Đừng dại dột, chút vết thương này, sao có thể làm khó dễ được ta? nhanh !"

   Đem tay phải nàng cầm chết chặt, nàng đau, cố hết sức nhịn xuống. Truy binh sau lưng càng ngày càng gần, nhưng bước chân Mục Sa Tu Hạ lại càng ngày càng chậm, càng lộ vẻ nặng nề. Nàng theo , kiên định theo sát , cho dù trước mặt chờ đợi nàng là địa ngục cũng nguyện buông tay.

   "Phốc. . . . . ." ngụm máu đen tanh nồng phun trào ra, Mục Sa Tu Hạ rốt cuộc chịu đựng nổi nữa ngã xuống đất, con đường phía trước là cuối.

   "Hạ ——" Liên Kiều nhanh ngồi xổm xuống ôm chặt thân thể của .

   hơi híp mắt, màu xanh trong mắt dần dần lui, nụ cười nơi khóe miệng lại hề giảm.

   "Nàng mới vừa rồi. . . . . . Gọi ta là gì?"

   "Chàng. . . . . ." Liên Kiều cực hận đấm quyềnđã đến nước này rồi, còn so đo cái này.

   "Gọi ta thêm lần nữa." nhắm mắt lại chờ đợi, lắng nghe.

   Hai mắt đẫm lệ, Liên Kiều phân đến tột cùng nên hận hay là thương .

   "Ngoan, gọi ta !" thôi nghỉ.

   Những giọt lệ nghẹn ngào chảy qua gương mặt, chảy vào trong miệng, vừa chua vừa chát.

   ", ta gọi, chàng có bản lãnh đứng lên cho ta, dẫn ta , nếu rời khỏi đây, chàng muốn ta gọi thế nào, ta đều gọi thế ấy, bây giờ ta gọi chàng, chàng, chàng đứng lên cho ta."

   Liên Kiều kêu khóc ra sức túm , kéo , móng tay gảy lìa, hơi sức dùng hết, cũng nhúc nhích.

   Sau lưng ánh lửa chiếu sáng bầu trời, dung nhan tà mị của Long Ứng xuất tại phía sau nàng.

   "Như thế nào? chết rồi sao?"

   Thanh mang theo chút nhiệt độ chậm rãi vang lên.

   Liên Kiều ôm Mục Sa Tu Hạ quay đầu lại, xoay người, nhìn , ánh mắt mê ly trống rỗng nhìn  vách đá phía trước.

   "Liên nhi. . . . . ." Giọng khàn khan của Mục Sa Tu Hạ buồn buồn vang lên ở trong lòng nàng.

   Nàng chấn động, cúi đầu, nhìn , ánh mắt mất tiêu cự dần dần tụ lại.

   " xin lỗi. . . . . ." cười khổ, tự phụ cả đời, nhưng ngay cả nữ nhân mà mình thích cũng cứu ra được, cuối cùng cũng chỉ là người phàm.

   "Chàng câm miệng!" Nàng tức giận, giận đến bây giờ vẫn lời như vậy.

   " Nàng. . . . . . Khụ. . . . . . Có từng, có ta. . . . . ." câu ngắn ngủn làm cho hao hết toàn lực.

   Bọt máu ngừng thấm ra từ răng, giờ khắc này sợ hãi cách xa nàng , chỉ còn lại đau lòng vô biên, quấn chặt lấy từng sợi dây thần kinh của nàng.

   "Ta hận chàng, ta hận chàng chết được, ta hận tên khốn kiếp này đến chết còn ra những lời này để hành hạ ta, chàng. . . . . .Tên điên trời đánh này, ta hận chàng làm cho ta thể chàng, ta rất hận, rất hận. . . . . ." Từ nhàng rỉ tai đến cuối cùng khàn cả giọng, nàng phản bác được, khóc ra lệ.

   cười khổ: " đáng thương. . . . . . Khụ. . . . . . ngờ người nam nhân. . . . . . Đến khi sắp chết, khụ. . . . . . Mới có thể cảm động nữ nhân, ta nợ nàng, . . . . . . Trả cho nàng. . . . . ."

   biết từ đâu tới hơi sức, Mục Sa Tu Hạ đẩy ra nàng, lảo đảo đứng dậy, nghiêng đầu, con mắt mà lam nhạt ngưng định ở thân long bào của Long Ứng.

   "Nếu như mà ta chết rồi, ngươi thả nàng đúng ?"

   "Hạ, đừng mà ——" giật mình nận ra ngụ ý của , Liên Kiều rống giận, vươn tay ra níu lại.

   Đẩy ngón tay của nàng ra, Mục Sa Tu Hạ hề liếc nhìn nàng cái, vẫn nhìn chăm chú vào Long Ứng chặt chờ câu trả lời của .

   "Chỉ cần ngươi chết, trẫm cũng đến mức làm khó nữ nhân."

   "Tốt!"

   "Đừng mà. . . . . . Mục Sa Tu Hạ chàng dám. . . . . ." Liên Kiều kinh hoàng nhìn thấy vẻ quyết tuyệt nơi đáy mắt của , phải, đây phải là kết cục nàng muốn, nàng muốn có kết cục như vậy.

   "Liên nhi." thở dài kêu nàng, kéo môi cong thành nụ cười, "Nữ nhân của ta!"

   Nhanh chóng vọt người xuống, nàng cũng ra tay nhanh, duỗi tại trung, nhưng chỉ chụp được vào khoảng trống rỗng, nắm được bất cứ thứ gì, chỉ đành phải đưa mắt nhìn theo bóng dáng độc rơi xuống,  sợi tóc màu bạc trong trời đêm kéo lê thành hình vòng cung tuyệt mỹ , xoay người, nhìn nàng, lộ ra nụ cười cuối cùng đẹp như trong mơ, sau đó rơi thẳng xuống……

   " ——" Thét lên tiếng kêu tê tâm liệt phế, nhưng cũng cách nào gọi thân thể rơi xuống của trở về, nàng bất chấp tất cả mau chóng đuổi theo, mắt thấy là có thể cùng cùng nhau trầm luân, thân thể đột nhiên bay lên , nàng bị người phía sau ôm chặt lại.

   "——" Nàng vô cùng đau lòng, nhìn chằm chằm thâm cốc đen ngòm, nàng thấy được gì, thấy được bất cứ thứ gì.

   "Buông ta ra. . . . . ." Nàng liều mạng vùng vẫy muốn tránh thoát vòng tay cứng như sắt, thậm chí đối với người phía sau quyền đấm cước đá, gần như điên cuồng.

   "Trẫm để cho nàng chết." Giọng trầm thấp dịu dàng vang lên ở bên tai nàng.

   "Từ nay về sau, lên trời xuống đất, nàng đừng mong rời khỏi trẫm!"
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 39: Giam cầm
   Edit: Thuy Van
   Beta: Quảng Hằng   Nàng bị nhốt rồi, nhốt ở nơi này, hoàng cung Đại Lương đầy hoa lệ, tôn quý, xanh vàng rực rỡ .Chỉ là bây giờ, đối với nàng mà , trong tình cảnh như thế này, nàng có cái gọi là cuộc sống, cũng có cái gọi là trạng thái, bởi vì nàng quên mất như thế nào gọi là cuộc sống,là trạng thái. Mỗi ngày, mỗi khắc, trong đầu nàng,trong trái tim, trong đáy mắt đều là lên màn quyết tuyệt kia của Mục Sa Tu Hạ

   Nàng cười lạnh, cái nam nhân ích kỷ đó vọng tưởng lấy được tình của nàng, ngu ngốc, ngu xuẩn, nàng hận , hận ,sau cùng vẫn bắt nàng phải gánh khoản nợ nặng như vậy, cho là làm như vậy chính là nàng? Chính là đối xử tốt với nàng? luôn là như vậy, tự cho là mình đúng, luôn là lấy mình làm trung tâm, muốn làm sao làm vậy, căn bản bận tâm đến cảm xúc của nàng, suy tính đến tình cảnh của nàng. chết, bằng phương thức lừng lẫy là đền mạng cho nữ nhân mà mình , chết tốt, chết vĩ đại, cao thượng, chết phải chỗ, Ha ha ha...!

   Nàng chút cũng cảm kích, chút cũng thương , chết rất tốt, rất đáng đời! Nàng rất buồn cười, càng nghĩ càng cười to, lại cười ra lệ, tâm trạng quá đau khổ, đau đến tất cả đều đau ở chung chỗ.

   "Ken két" tiếng, cửa bị đẩy ra.

   "Ăn cơm thôi!" tiểu cung nữ đưa cơm vào,đưa lên hộp đựng thức ăn, thấy bàn còn thức ăn buổi trưa bưng tới, động cũng động tới, sớm thấm lạnh.

   "Tại sao lại chưa ăn nha?" Tiểu cung nữ đem thức ăn nóng hổi lấy ra, giả bộ đem hết thức ăn lạnh trở về hộp đựng thức ăn. Thương hại liếc nhìn ánh mắt ngơ ngác ngồi ở dưới cửa Liên Kiều, tiểu cung nữ đành lòng.

   Tiểu cung nữ tới, đóng cửa sổ vào, tốt bụng nhắc nhở: "Ban đêm gió lớn, nương ngồi như vậy lạnh , vẫn là nên tranh thủ thời gian ăn cơm rồi trở về giường nghỉ ngơi cho tốt. Nữ tử này dáng dấp là đẹp, đẹp tựa như tiên tử trời vậy, nếu tiên tử xinh đẹp như vậy bị bệnh quá đáng thương .,

   Bùm ——" Liên Kiều đưa tay dùng sức đẩy mạnh cửa sổ vừa mới bị đóng lại, khiến khí lạnh thổi vào,

   hề nhìn tiểu cung nữ cái. Tiểu cung nữ bị nàng hờ hững, bi khí thế nguội lạnh nguội lạnh làm ngơ ngẩn, tiểu cung nữ dám lỗ mãng, lặng lẽ xách theo hộp đựng thức ăn rời .

   Ngọn nến bị gió thổi phải chập chờn lúc sáng lúc tắt, thân thể nàng cóng đến chết lặng, đến cứng ngắc, chỉ còn đôi mắt đẹp lúc khép lúc mở. Lạnh đến cảm thấy lạnh, nàng tin tưởng rằng giờ phút này nàng biến thành cái xác hồn, chỉ là thi thể.

   Có lẽ chết là loại giải thoát, nàng nghĩ, lần này nàng với tử thần cầu, hãy cho nàng uống canh Mạnh Bà,quên hết sạch những kí ức, nhanh.

   "Muốn chết?" Sau lưng chẳng biết lúc nào người.

   Nàng vẫn có thể hô hấp trong gió đêm lành lạnh, còn có cảm giác, tại làm sao mà nàng vẫn còn chưa có chết đây?

   lâu đợi được phản ứng của nàng, Long Ứng tức giận lên trước, dùng lực vặn đầu vai của nàng, ép buộc nàng phải nhìn thẳng .

   "Ngươi cứ như vậy là muốn chết phải ?" nhìn nàng chăm chú, ba ngày nàng ăn uống ngủ, chỉ là ngồi như vậy . . . .

   Trong lòng bỗng có hơi chút xót xa....

   Nnagf xinh đẹp, nàng thông tuệ, kiên cường, nhạy cảm, sáng sủa, lạnh nhạt, quật cường. . . . . . Bây giờ mới nhận ra rằng, nàng tới khiến mê muội sâu. Từ người nàng, có thể tìm được rất nhiều, rất nhiều thứ bất đồng, liệt kê được từng ly từng tý những điểm tốt của nàng.

   biết, dùng thân phận Đế Vương để bắt giữ nàng, giam lỏng nàng phía hậu cung nhưng nàng vẫn sống cách cực kì thuận buồm xuôi gió, , nàng dám cùng điều kiện, ôm nàng vào trong lòng ngực khiến kiềm hãm được . . . .

   cười khổ, đêm hôm đó, mặc dù uống nhiều mấy chén, nhưng cũng say rượu, lại mặc cho mình như tên háo sắc mà nghĩ muốn xâm phạm nàng. Trong hoàng cung này, và cả thiên hạ này đều là của , muốn nữ nhân lại luân lạc tới mức phải dùng sức mạnh.

   nghĩ đến được gần nàng, lại cách nàng càng ngày càng xa, nghĩ lấy được nàng, lại dùng phương pháp sai lầm, nghĩ rất nàng, lại mềm yếu dám chữ, đứng trước mặt nàng, hèn mọn mà đáng thương. ghen ghét nam nhân có tên gọi là Mục Sa Tu Hạ đó, điên cuồng ghen tỵ . Đem nàng giam lỏng, vốn mong đợi Mục Sa Tu Hạ tới cứu nàng. Khi Trát Tạp Vương Gia đưa phonh mật hàm đến, biết tới, đây là thu hoạch ngoài dự đoán. Bày Thiên La Địa Võng, muốn Mục Sa Tu Hạ chết, được như nguyện, nhưng vẫn lại như cũ, vẫn chiếm được nàng.

   Nàng ở trong ngực , vậy mà sao cách là xa, là xa. . . . . .

   Hơi thở ấm áp phảng phất qua gò má nàng, ấm áp ôm nàng trong ngực làm nàng quyến luyến, cánh tay bền chắc, có lực bắp đùi, căng đầy mà thân mật cố định thân thể của nàng.

   Cảm giác này —— rất quen thuộc, làm nàng nhớ nhung, làm nàng quyến luyến. Đây là chỉ là giấc mộng, chỉ có ở trong mộng mới có thể quên mất thực tế tàn nhẫn, mới có thể đem tất cả trở nên tốt đẹp như vậy.

   Nàng tham luyến ấm áp này, nàng say mê ấm áp này, nàng nguyện được tỉnh lại.

   "Hoàng thượng, nên lâm triều rồi !"

   Mộng đẹp trong nháy mắt sụp đổ, đột nhiên thanh tới, đem nàng đạp thẳng vào vực sâu đáy.

   Trợn trừng hai tròng mắt, nghiêng đầu, nàng thấy được Long Ứng thương tiếc cho đôi tròng mắt của nàng.

   "Đêm qua, nàng đông cứng rồi. . . . . .

   "Pằng ——" dấu năm ngón tay ràng khi ngọc nhan tuấn mỹ của lên, nhìn thấy mà ghê.

   "Nàng. . . . . ." Lật người ngăn chặn nàng, tay cố định hai trụ cổ tay của nàng, tay bóp chặt cổ nàng, nữ nhân này, dám đánh , giận mù quáng, ngừng tăng lực của bàn tay.

   Liên Kiều bị siết đến thở nổi, cặp mắt vô lực lật cao, lộ ra tròng trắng mắt.

   "Cầu xin trẫm, nàng cầu xin, trẫm liền thả nàng!" hung tợn uy hiếp.

   Nhưng mà đợi được, chỉ thấy con ngươi của nàng ngừng phóng đại, phóng đại. . . . . .

   Cho đến khi nàng còn giãy giụa nữa. . . . . .

   đột nhiên thức tỉnh, buông tay ra, con ngươi ngừng co rút lại, lâu, lâu sau, ngừng thở, tay run run dò hơi thở của nàng. . . . . .

   Thở ra hơi dài, chán nản lật người xuống giường, lảo đảo rời . . . . .

   Long Ứng khi nào,nàng biết, khi nàng tỉnh lại, chỉ cảm thấy cổ họng nóng như lửa thiêu.

   Mí mắt thế nào cũng mở ra được, miệng đắng lưỡi khô, tay chân vô lực.

   A, nàng muốn chết , chết chứ phải là loại cảm giác này, tra tấn như vậy, đối với tử vong mà là dài, còn tử vong chỉ là cái chớp mắt,chỉ là luồng lưu quang loé lên,như thế nàng có thể nhịn mà chết

   Cứ mãi hôn mê, sốt cao, Liên Kiều chỉ là muốn ngủ. . . . . . Ngủ. . . . .

   Bên tai thỉnh thoảng nghe được mấy tiếng gầm .

   "Sao nàng vẫn còn chưa tỉnh? Tại sao còn chưa có chuyển biến? Các ngươi .. đồ ăn hại này . . . . ."

   "Ba ngày rồi, các ngươi để cho nàng ngủ ba ngày, có phải các ngươi cũng chỉ muốn sống ba ngày hay ?"

   "Tối nay nếu nàng vẫn chưa tỉnh, các ngươi cũng cần sống nữa. . . . . ."

   Tên suốt ngày làm phiền người khác,om sòm cả lên rốt cuộc biến mất,nàng tỉnh táo hơn rất nhiều.

   Nàng thõa mãn, tiếp tục ngủ say. . . . . .

   Ngươi cam tâm ngủ dài như vậy sao? Đồ nữ nhân hèn yếu, ta còn tưởng rằng ngươi giống, đáng tiếc, ngươi cuối cùng cũng giống tất cả nữ nhân khác, các ngươi đều là dạng nhát gan, hèn mọn, chỉ biết ở dưới thân nam nhân mà thừa hoan, Ha ha ha...!

   Ngươi làm cho ta khinh bỉ, nam nhân chết rồi, người nam nhân kia vì cứu ngươi, mà chết! nam nhân đáng thương, từng là người làm mưa làm gió, đánh đâu thắng đó, cuối cùng, vì ngươi mà chết! Ngươi lại chỉ muốn chết, cái chết của đổi lấy cái chết của ngươi!. Điều này có thể coi là câu chuyện buồn cười nhất thế gian sao?

   Trong lòng ngươi hãy tự hỏi, ngươi có tư cách để chết sao?"

   Người nào? Là ai? Ai chuyện ở bên tai nàng? Liên Kiều cố hết sức để mở mắt ra, nhưng giống như có vô số dây leo bám lấy nàng,càng giãy dụa,dây leo quấn càng chặt, nàng cố chút, nghĩ xem người chuyện là ai, nhưng giãy thoát được. . . . . .

   "Nếu như ta mà là ngươi, ta tuyệt làm cho mình sống hèn mọn như vậy, heo chó cũng bằng, người nào làm thương tổn ta, ta nhất định muốn trả lại gấp nghìn lần, tại, nếu như ngươi chết rồi, ngay cả con chó hèn kém ngươi cũng bằng rồi."

   Là ai, trời ạ, tại sao muốn trói chặt nàng, buông ra, buông ra. . . . . .

   dùng hết hơi sức của toàn thân, nàng mở mắt ra, đôi mắt phượng, lạnh, áo khoác màu đen, tầm thường, cổ áo cùng ống tay áo màu sáng rực tràn đầy khí thế.

   Nhàn nhạt liếc nàng cái, từ từ lui ra ngoài, cửa điện mở ra, đứng ở ngoài điện.

   "Nàng tỉnh."

   Long Ứng thân long bào vàng rực bước vào trong điện, sau lưng thái y rối rít tiến lên, bắt mạch , lật mí mắt nàng, bưng trà đưa thuốc , loay hoay, cực kỳ vui mừng.

   Từ xa xa nhìn thẳng , Liên Kiều há miệng, cuối cùng vô lực phát ra .

   Cầm tay nàng,nàng lại rút về cách vô lực, trong mắt Long Ứng tràn ra vẻ cực kỳ ngại ngần:

   " xin lỗi, trẫm. . . . . . đối đãi nàng như thế nữa đâu. . . . ."

   Ba ngày sau, bọn thái y dặn dò Liên Kiều phương thuốc chữa bệnh của nàng.

   Miễn cưỡng tựa vào cột giường, đêm hôm đó, lời của người đó cứ quanh quẩn ở bên tai lâu, từ từ thấm vào ngũ tạng lục phủ.

   Mục Sa Tu Hạ chết rồi, nàng còn có tư cách để chết sao? Nàng cười khổ, ra là có ngày, muốn chết cũng phải gian nan như thế.

   Nếu như tính mạng của nàng nhất định phải là của nàng, thành ra như , cái chết của nàng với con chó cũng bằng.

   Muốn chết cũng được,cái chết đáng giá, bằng sống khổ sở cái này kêu là khổ thân!

   Nàng tự với mình thể tiêu cực thế nữa, bởi vì nàng xứng với , nàng tự với mình thể sống thêm được, bởi vì nàng nên vì mà sống.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :