1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Y Nữ Xuân Thu - Thập Bát Hoà Vũ 2

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 40: Mê tình
   Edit: Bom Cute
   Beta: Quảng Hằng

   "Thân thể khỏe lên nhiều rồi." Long Ứng tiến vào bên trong điện, nhìn nằm ở giường Liên Kiều, thoáng khôi phục chút ít huyết sắc.

   Gật đầu , nàng vẫn lạnh nhạt.

   Cẩn thận từng li từng tí ngồi ở mép giường, si mê nhìn Liên Kiều nhắm mắt dưỡng thần, Long Ứng cảm thấy có thể như vậy bình thản cùng với nàng sống chung chỗ là cực tốt. Nàng xa cách cũng thể làm từ bỏ, ngược lại lòng còn mừng rỡ vì nàng màng danh lợi, có lẽ ngày nào đó nàng nguyện ý nhìn , nguyện ý vì mỉm cười, vui vẻ, nhất định Mục Sa Tu Hạ.

   Nhìn tuyết rơi ngoài cửa sổ, đề nghị: "Tuyết ngừng rồi, cùng nhau thưởng mai ?"

   Nín thở chờ nàng đáp lại.

   "Tốt." Nàng đáp tiếng cực , nhưng vẫn nghe được. Mừng như điên nhìn nàng, mặc dù hề nhận được đáp lại của nàng như thế, nhưng trong lòng kích động khiến Long Ứng nhịn được mỉm cười. Đưa bàn tay ra nắm lấy tay nàng đặt chăn, nàng tránh né, mặc nắm. . . . . .

   Lấy tất cả trân bảo trong cung đem đến trước mặt nàng, nàng nhìn cái, cẩn thận che chở nàng trong tình thương, nhưng lại dám lỗ mãng, sợ mình vô ý hãm hại nàng, nàng vị trí từ, đem nàng an trí tại cung Thái Tức, cho phép những người khác đến quấy rầy, mình ngủ lại ở điện Sùng Chính, dám nhúng chàm, nàng chẳng thèm ngó tới. Nhưng vẫn ngừng lấy lòng nàng, sủng ái nàng, chỉ mong nàng có thể nhìn , cảm thấy nàng phải thích , chỉ là bị thương tâm che mắt, nguyện ý chờ, bao lâu cũng chờ. . . . . .

   "Lạnh ?" Long Ứng đỡ nàng ngồi xuống trong đình Ngự Hoa Viên , sợ nàng cảm lạnh, khoác cho nàng áo choàng Tuyết Hồ, áo choàng này vô cùng quý, dùng sáu cái da của Tuyết Hồ may chế, mỗi cái da chồn Trương Tuyết đều là bảo bối có giá trị liên thành, áo choàng này tuyệt đối là bảo vật vô giá.

   Áo choàng trắng như tuyết, tia tạp sắc, cùng với cảnh tuyết đầy trời hợp làm , nàng cứ như vậy ngồi ở giữa mảnh băng, nổi bật lên gương mặt càng thêm phiêu dật, diễm lệ.

   Rót ly rượu hoa mai, giơ lên trước mặt nàng, cất giọng êm ái: "Uống chút cho ấm áp thân thể."

   Mùi rượu quanh quẩn chóp mũi khiến Liên Kiều chậm rãi nghiêng đầu nhìn , tình ý trong mắt , nàng như thế nào hiểu, chỉ là quá nhanh để nàng tiếp nhận, sợ là. . . . . . Người này chẳng phải là dễ đối phó! Trái tim cười lạnh, nhàng đẩy tay , đứng dậy ra khỏi đình.

   Tuyết ngừng rồi, phong ở, mùa xuân cũng mau tới ! Chỉ là mùa xuân của nàng ở đâu vậy?

   Bẻ cành mai hồng để tay vuốt vuốt: "Vô ý khổ tranh xuân, mặc cho Quần Phương Đố, thưa thớt thành bùn nghiền làm bụi, chỉ có hương như xưa." Giọng mềm mại mang ra khỏi vô hạn tốt đẹp, khiến người khác thương . Đầu ngón tay tróc ra mấy múi hoa mai, bay lả tả rơi đầy đất, tiện tay đem cành khô quẳng ở dưới tàng cây, tiến nhanh tới. . . . . .

   Long Ứng nhắm mắt sát theo đuôi nàng, vì tư thái nàng kiều mị mê hoặc, tự chủ ngồi xổm người xuống nhặt cành cây gãy nàng tùy ý bỏ xuống. Cành cây gãy bị băng tuyết bao phủ, nhuộm chút hương thơm của nàng, khiến tâm thần nhộn nhạo.

   mặt tuyết lưu lại dấu chân của nàng và , sâu cạn, lớn , nhìn những dấu chân kia quanh co ở phía sau, khóe miệng Liên Kiều khẽ cong lên.

   "Hoàng thượng. . . . . ." Nàng nghiêng đầu nhìn , ngơ ngẩn, nàng kêu , Mục Sa Tu Hạ rơi xuống núi, nàng để ý đến nữa, hờ hững kháng cự, lạnh lùng nhìn, để cho đau lòng, sợ nàng hận, sợ nàng giận, chỉ sợ đây tất cả đều cùng liên quan. Quay đầu lại đây chỉ là trò chơi của mình .

   Mừng như điên tới nhìn nàng, ánh mắt nàng tránh né, nhàng ra cầu: "Có chút khát. . . . . ."

   "Chờ trẫm!" Long Ứng sải bước tới đình, rượu hoa mai hẳn là còn nóng . Rượu trong chén lạnh, rót lần nữa, xoay người, ngơ ngẩn.

   Liên Kiều ra sức đạp dấu chân của , bởi vì từng cái dấu chân khoảng thời gian cũng quá lớn, nàng chỉ có thể ra sức nhảy lên, sau đó chân đứng thẳng, nửa nhảy lên, nửa đứng lại, ngẩng đầu, nàng nước dạng con ngươi ngất ra kinh hoàng, vô ý bị đụng thấy màn này, chân đứng vững, nàng nghiêng người ngã xuống.

   Ném bầu rượu xuống, chạy như bay tới, kịp tiếp được thân thể nàng ngã xuống, chỉ đành phải đỡ nàng ôm chặt trong ngực, khàn giọng thở dài: "-"Liên nhi, Liên nhi —— nàng cũng là nhớ nhung trẫm đúng ? Trong lòng nàng cũng có trẫm đúng ? Liên nhi, a, tội gì, tội gì nàng phải ép mình như vậy, nhìn nàng khổ, khiến trẫm cũng khổ. . . . . . Liên nhi à. . . . . ."

   "Hoàng thượng. . . . . ." Nàng hơi kháng cự, lông mày chau lại, muốn cùng thân cận như thế, trái ngược lại càng ôm nàng chặt hơn.

   "Liên nhi, đừng cự tuyệt trẫm, trẫm nàng, trẫm cho nàngcuộc sống tốt nhất đời, Liên nhi ——"

   đẩy ra được, nàng mặc ôm chặt, khóe miệng cong, lộ ra tia khinh miệt. . . . . .

   Liên Kiều trong cung Thái Tức đặt ban thưởng của Hoàng đế xuống hết, Liên Kiều liền lặng lẽ đem vài món thưởng cho gia nhân, nhưng vẫn hết, ném cũng được, đành phải tìm Long Ứng

   Long Ứng ở trong điện Sùng Chính phê duyệt tấu chương, biên cương phía Bắc báo nguy, Cách Tát tụ họp binh lực đến Vân Châu, kỳ quái, tin thái tử chết canh phòng nghiêm ngặt cẩn thận cũng để lộ chút tiếng gió, sao bây giờ lại. . . . . .

   Buông tấu chương, còn chút sức lực nào xoa huyệt Thái Dương, những thứ này gấp tấu để cho nhức đầu. Trong đầu lơ đãng lại lên cảnh cùng Liên Kiều đánh cờ vài ngày trước đó. thông tuệ này lại phát minh ra loại trò chơi gọi là cờ tướng, làm cho chơi nghiện. biết cái đầu của nàng xinh đẹp này trong đó còn cái gì thú vị. Có lẽ phải dùng tâm sức cả đời từ từ tìm hiểu.

   "Hoàng thượng. . . . . ." Liên Kiều Nhu ôn nhu mở miệng.

   Bỏ tấu chương trong tay xuống, Long Ứng đứng dậy đón nàng vào.

   "Sao lại tới đây? Bên ngoài gió lớn, sao biết mặc thêm áo choàng?" Cầm đôi tay mềm của nàng, tỉ mỉ che chở trong bàn tay , làm nóng lại đôi tay lạnh lẽo, thương trách cứ nàng tùy tính. Thuận tiện trừng mắt nhìn tiểu cung nữ cùng, tiểu cung nữ đáng thương lập tức sợ hãi quỳ xuống đất cầu xin tha thứ.

   "Hoàng thượng thứ tội, là nương cần khoác áo."

   Long Ứng vừa nghe liền nổi giận, nhấc chân đá tiểu cung nữ ra xa, giọng nhàng: "Dù thế nào cũng là chủ nhân ngươi?"

   Tiểu cung nữ bị đá ho ra búng máu ngay tại chỗ, kịp thời lấy tay che được, dám để giọt máu nào rơi đất. Nức nở ra chữ, chỉ ngừng lắc đầu.

   "Cút!" chữ vô cùng nhàng, khiến tiểu cung nữ như nhặt được đại xá, lăn vòng chạy ra khỏi điện.

   Vì mình cự tuyệt khiến tiểu cung nữ thê thảm như vậy, Liên Kiều khẽ túm ống tay áo Long Ứng: "Hoàng thượng. . . . . ."

   Long Ứng lập tức dịu dàng vỗ tay nàng: "Đừng sợ, là trẫm tốt."

   Ôm nàng vào lòng, cố gắng trấn an kinh hoảng của nàng, chuyện vừa rồi dọa đến nàng.

   "Hoàng thượng, ta tới chỉ là muốn cầu ngài chuyện ." Nàng buồn bực mở miệng ở trong lòng .

   "Nàng cứ ."

   "Có thể đừng đem đồ đến cho ta nữa hay , cũng để đó được." Nàng oán trách.

   Long Ứng cười “Hì hì” tiếng, thoáng đẩy nàng ra chút: "Cả hậu cung có nữ nhân nào ngại trẫm ban thưởng quá nhiều? Nàng ngược lại, thôi được rồi! Những vật phàm tục kia làm nàngdơ bẩn, nhận nhận vậy!"

   Nàng kiều mỵ cười tiếng, quyến rũ : "Tạ hoàng thượng!"

   "Liên nhi ——" nhìn thẳng vào nàng, đôi môi nóng bỏng để lên nàng, nàng ngượng ngùng né tránh, xiết chặt cánh tay ôm ở eo ếch nàng, năm ngón tay xiết chặt tay nàng, mái tóc đen như tơ lụa quấn quýt lấy mái tóc của nàng, để cho nàng trốn phải, tránh khỏi.

   Được hôn nàng như ý, chiếc lưỡi to cuồng dã xâm chiếm nàng, quấn lấy lưỡi nàng, mút vào, dây dưa, lôi kéo, như muốn cuộn nàng vào trong miệng của mình, dạy hư nàng. Nụ hôn sâu thỏa thích, mãnh liệt đòi hỏi, sâu sắc khát vọng. . . . . . Sảng khoái từ sâu cổ họng tràn ra, hù sợ mình, muốn nàng đến phát điên. . . . . .

   tay thăm dò bộ ngực căng đầy của nàng, cảm nhận được dưới thân mình căng cứng đến mức muốn nổ tung.

   "Hoàng thượng. . . . . . Đừng. . . . . ." Liên Kiều hốt hoảng từ chối, gấp đến độ rơi nước mắt.

   Nước mắt của nàng làm cho giật mình, dọa nàng, giận bản thân mình ở trước mặt nàng sao lại thiếu kiên nhẫn, lại nôn nóng như vậy. . . . . .

   Buông nàng ra, lập tức xoay người, miệng to thở dốc bình phục lửa nóng trong lòng, nên gấp gáp, phải kiên nhẫn từ từ lấy được lòng của nàng.

   "Hoàng thượng. . . . . ." Nàng ôn nhu kêu , nước mắt rơi tới khóe môi, thấy

   Phất tay cái, khan giọng : " ra ngoài , buổi tối, trẫm đến thăm nàng."

   Trở lại điện Thái Tức, Liên Kiều đuổi hạ nhân lui xuống, nàng ngồi mình dưới cửa, mất hồn lo lắng nhìn trời, tuyết lại rơi sao? Mùa đông nơi này là dài đăng đẳng. . . . . .

   Long Ứng muốn cho Liên Kiều danh phận, nhưng Liên Kiều đồng ý.

   "Vì sao? Trong lòng nàng ràng có trẫm!" Long Ứng hiểu.

   Liên Kiều lắc đầu thở dài : "Ta thể làm phi tử của ngài."

   "Vậy làm hoàng hậu của trẫm!" ngại nàng từng gả cho người khác, chỉ cần nàng có thể ở lại bên cạnh , cái gì cũng có thể cho.

   "Ta phải ý này." Nàng giải thích.

   "Vậy nàng muốn như thế nào? Muốn trẫm làm như thế nào? Nàng cứ , trẫm làm ngay." nóng nảy.

   đôi tay bé trắng nõn mềm mại từ từ xoa lồng ngực rộng rãi của , trong nháy mắt vuốt ve cơn giận của .

   "Hoàng thượng, Liên nhi từng là thái tử phi Cách Tát! thích hợp!"

   Bắt được bàn tay mềm mại của nàng, ngang ngược : "Vậy như thế nào, trẫm muốn cưới nàng, văn võ cả triều ai dám chữ ?"
   Nàng lại thở dài: "Quản được miệng người ta, quản được lòng của người ta a! Liên nhi muốn bị người ta thành là người ai cũng có thể làm chồng, là nữ nhân lẳng lơ."

   "Nhưng trẫm muốn nàng!" Thái độ cứng rắn.

   Tay nàng khẽ tránh khỏi tay , êm ái đặt lên vòng eo , gương mặt nhàng cọ cọ ngực , bị hành động mờ ám này của nàng chấn động đến tâm hồn điên đảo.

   " bằng để cho ta nghĩ ra phương pháp xử lí hài hoà được ?"

   "Được. . . . . ." Thân thể của nàng ôn nhu, ấm áp, quyến luyến dứt.

   "Mặc kệ thế nào, ta từng là thái tử phi Cách Tát, đây là , muốn ta gả cho ngài cũng được, nhưng ít ra hãy cho ta túc trực bên linh cữu ba năm, hết thời hạn 3 năm, nếu hoàng thượng còn thích Liên nhi như lời , cưới ta . . . . . ."

   "Ba năm?" Mặc dù bị nàng quyến rũ đến tâm hồn đều mất, nhưng kỳ hạn nàng cho ra vẫn dọa giật mình.

   Nàng ngẩng đầu, u oán nhìn : "Hoàng thượng, có phải ngài cảm thấy ba năm sau Liên nhi già rồi, cần Liên nhi nữa?"

   cuống quít lắc đầu: " bậy! Trẫm chỉ thích mình nàng, bất luận nàng biến thành cái dạng gì, trẫm chỉ cần nàng."

   Nàng mỉm cười thoả mãn, dùng hết sức mị hoặc: "Ba năm này, nếu hoàng thượng chờ được, làm sao chứng minh hoàng thượng lòng đây?"

   Cắn răng cái, Long Ứng hạ quyết tâm: "Tốt, trẫm chờ nàng ba năm, Liên nhi, nhưng cho phép nàng thay lòng."

   "Ha ha ha. . . . . ." Trong điện truyền ra tiếng cười thanh thúy như chuông bạc của nàng
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 41: Món ngon
   Edit: Hạnh Như   Long Ứng đối với Liên Kiều là gì nghe nấy, cả nữ nhân hậu cung đều phải xem sắc mặt của Liên Kiều kiếm sống, ai là người đặc biệt bên gối của hoàng thượng, người đó chính là chủ nhân hậu cung, đây cũng là con đường duy nhất ở chốn hoàng cung.

   "Nàng chuẩn bị xong chưa?" Ở trong điện Thái Tức, Long Tiêu thân áo đen huyền, phong lưu phóng khoáng.

   Liên Kiều khéo cười tươi đẹp làm sao: "Vương Gia gì, Liên nhi nghe hiểu !"

   Long Tiêu cười lạnh: "Lỗ tai của nàng hiểu, nhưng lòng của nàng hiểu!"

   Gẩy gẩy bụi trong lò hương, để ngân châm xuống, liếc xéo : "Vương Gia vất vả mới vào cung lần phải là đặc biệt tới cùng ta chơi trò đoán đố chứ ?"

   nhàng khoan thai tới, nhàng thổi thổi ít khói xanh, giọng êm ái lại năng có khí phách của vang lên: "Nàng cho rằng như vậy tin nàng hả ? con người đa nghi, ngoại trừ chính ai cũng tin, ngoại trừ chính ai cũng thương."

   Nghiêng đầu nhìn , nàng cười đến khinh miệt: "Ta muốn tin ta, chỉ cần cho ta cơ hội là được."

   Nàng bình tĩnh nhìn , hồi lâu: "Nàng chưa hiểu đừng coi thường ." Xoay người, ra ngoài.

   "Ta cũng coi thường bất luận kẻ nào, bao gồm cả ngươi — Vương Gia!" Vừa sải bước ra đến cửa, dừng lại, sau đó lại rời . . . . . .

   đến Ngự Thiện Phòng, làm món ăn ngự trù nhìn thấy Liên Kiều đột nhiên xuất , sợ đến nỗi cũng lưu loát. (Ngự trù: đầu bếp)

   "Liên. . . . . . Liên nương, ngài. . . . . . Ngài, ngài làm..làm sao rảnh rỗi. . . . . . đến…đến đây a?" vất vả xong câu, cái trán thấm ra mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu, trời ạ, nếu để cho hoàng thượng biết Liên nương tới Ngự Thiện phòng này cũng đừng nghĩ đến chuyện sống sót.

   Liên Kiều cho ánh mắt bình tĩnh, nhìn Ngự Thiện phòng vòng, lạnh nhạt : "Ta muốn tự mình làm cho hoàng thượng ít thức ăn."

   "Ách, cái này!" Ngự trù có chút khó xử, có chỉ thị của hoàng thượng bất luận kẻ nào cũng được đến gần Ngự Thiện Phòng, huống chi lại muốn nấu ăn, đồ ăn của hoàng thượng từ trước đến giờ là xử lý, coi như vị Liên nương này là hồng nhân trước mặt hoàng thượng cũng thể tùy tùy tiện tiện để cho nàng vào

   Nấu ăn, đó là tuân theo quy tắc .

   "Đại Sư Phụ chớ cho rằng ta làm khó, chuyện này ta tự cùng hoàng thượng."

   Ngự trù lập tức nở nụ cười tươi: "Như thế rất tốt, ách, nương muốn làm món ăn gì? Tiểu nhân lập tức sai người làm." Nghĩ đến nàng từng để cho mình làm roi bò, ngọc dương liền kinh hoàng, lúc này nàng phải tự làm rồi, chắc hoàng thượng cũng gì đâu!

   Liên Kiều khẽ mỉm cười, thanh trong veo: "Nơi này có vừng ?"

   "Có, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu!" Lần này đồ Liên nương muốn vẫn tương đối bình thường sao!

   "Tốt, ta muốn làm thịt gà xào nấm , cộng thêm chén cháo vừng!"

   Trụng dầu qua miến thịt gà tươi, xào lên cùng với nấm hương, nấm rơm, hành tây, cho thêm ít nước sốt, rải vài cọng hành lá lên , mùi thơm bốn phía, làm cho người ta rất động lòng, nước miếng chảy ròng ròng.

   Long Ứng nhìn thức ăn bàn khó có thể tin nhìn Liên Kiều: "Món ăn này là nàng làm sao?"

   Ngọt ngào gật đầu cái, Liên Kiều chỉ cười, tiếng nào.

   "Liên nhi --" Long Ứng mừng rỡ ôm nàng vào lòng, "Trẫm hôm nay nhất định phải đem món ăn này ăn sạch." xong liền cầm đũa muốn gắp.

   "Đợi chút. . . . . ." Liên Kiều cản trở lỗ mãng của , cầm lên đôi đũa khác, gắp miếng thịt gà bỏ vào trong miệng nhai khẽ.

   Long Ứng nhìn nàng, ngay sau đó nhăn lông mày, vui: "Trẫm cũng tin nàng, Liên nhi cần gì làm như thế?"

   Liên Kiều cười , gắp lên miếng thịt gà đưa tới trước mặt Long Ứng.

   Có thể được mỹ nhân chăm sóc như thế, Long Ứng làm sao si mê. Cắn miếng thịt gà, mắt phượng lại hề chớp mắt mà nhìn chằm chằm vào lúm đồng tiền như hoa trước mắt.

   Miếng thịt gà bên ngoài giòn trong mềm, nhai khẽ , vị thịt gà cùng các loại nấm tinh khiết kết hợp thành cảm giác hoàn mỹ. Mùi thơm phưng phức vô cùng lưu luyến.

   "Ăn rất ngon!"

   Liên Kiều lại gắp lên miếng, cười đến quyến rũ: "Ăn tiếp a!"

   "Tốt!" Trong mắt chợt lóe lên tia sang khác thường, đẩy ra miếng thịt gà bên môi, trộm hương lên má Liên Kiều cái

   "Nha, hoàng thượng người là hư mà!" Hơi cáu đấm quyền, lại bị giữ lấy, nàng đấm được, rút cũng xong, giận đến hai gò má đỏ hồng. Long Ứng càng nhìn càng si mê, tay vòng ôm lấy nàng hôn sâu.

   bàn gà xào nấm ở hai người cọ sát lẫn nhau, sân si đùa giỡn.

   "Hoàng thượng lại nếm thử chút chén cháo vừng này." Dùng muỗng bạc khuấy đều sau đó bưng lên múc muỗng đưa tới bên môi cho ăn. Long Ứng cười xấu xa: "Trẫm muốn nàng dùng miệng đút!"

   Lườm cái, Liên Kiều giận trách: "Hoàng thượng hợp tác!"

   "Liên nhi làm, trẫm liền ăn!"

   Sâu kín thở dài, Liên Kiều thỏa hiệp.

   Trong điện thỉnh thoảng truyền đến tiếng rên khẽ cùng tiếng thở gấp của nam nhân. . . . . .

   Ngày thứ hai

   "Liên nhi, hôm nay lại là món gì đây?"

   "Hoàng thượng ăn miếng chẳng phải biết sao."

   "Tốt, trẫm thử chút!"

   "Hoàng thượng đừng nóng vội nha, đợi Liên nhi dùng ngân châm thử độc." Ngân châm màu sắc có bất kỳ thay đổi.

   "Liên nhi, sau này chỉ cần là món ăn nàng làm cần phiền toái như vậy."

   "Tiểu nữ tử tuân lệnh! Thử ăn miếng ." Liên Kiều khéo léo đáp lại.

   "Uhm, đây là cà rốt, mặc dù bị thái sợi tẩm bột mì chiên lên, nhưng hương vị rất thơm ngon"

   "Hoàng thượng đúng là hoàng thượng, cái gì cũng thể gạt được ngài !"

   "Cái này là cái gì?"

   Liên Kiều gắp lên cây cà rốt nhúng vào ít mật ong, bỏ vào trong miệng Long Ứng.

   "Đây là mật ong."

   Cười mị hoặc liên tiếp: "Món ăn này được gọi là cà rốt tẩm mật."

   Ngày thứ ba

   "Thịt bò này vị rất đặc biệt."

   "Vâng, Liên nhi cố ý cho thêm cam thảo, có phải hương vị ngọt ngào ngon miệng rất nhiều hay , hơn nữa mùi tanh của thịt cũng thấy?"

   " tệ. Liên nhi thông minh!"

   "Hoàng thượng lại thử chút cá chép nướng lò ."

   "Uhm, rất thơm rất ngon miệng, thịt chất trơn mềm, chỉ là. . . . . ." Long Ứng nhìn tới trước Liên Kiều, cười đến tà tứ, "Liên nhi nhất định hợp tính trẫm hơn."

   "Hoàng thượng mau ăn , nếu nguội!" Liên Kiều cố làm ra vẻ ngây thơ, thúc giục Long Ứng.

   "Hoàng thượng. . . . . . Ha ha. . . . . . Ừ, hoàng thượng buông Liên nhi ra á. . . . . . Ha ha, hoàng thượng đừng quên ước hẹn ba năm nha."

   "Trẫm đợi kịp. . . . . ."

   "Chẳng lẽ hoàng thượng tuyệt tôn trọng nguyện vọng của Liên nhi sao?" Lã chã chực khóc than chọc người trìu mến.

   Nặng nề thở dài: "Thôi. . . . . ."

   Ngày thứ tư

   "Hôm nay món ăn tương đối đơn giản, baba hấp rau dền."

   nhàng gắp rau dền bên , Long Ứng cực kỳ thương tiếc: "Liên nhi về sau đừng vì trẫm làm những món ăn này nữa, bảo ngự trù làm là được."

   Liên Kiều lắc đầu: "Đồ ăn của hoàng thượng về sau do Liên nhi xử lí, Liên nhi là hy vọng hoàng thượng có thể mau chóng cùng các phi tần sinh hạ Long tử, cũng là bệnh trong lòng của Liên nhi ....!"

   Kéo nàng vào ngực, Long Ứng khổ sở : "Nhưng trẫm muốn cho nàng vì trẫm sinh hạ Long tử, trẫm thích nàng mỗi ngày an bài nữ nhân tới thị tẩm. Chẳng lẽ nhìn trẫm hàng đêm ôm nữ nhân khác, nàng cũng đau lòng sao?"

   Ở trong lòng thoáng ngẩng đầu, nàng mặt mày tình: "Lòng của Liên nhi cũng đau lắm, nhưng nếu như chỉ vì Liên nhi mà khiến hoàng thượng hổ thẹn, lòng Liên nhi đau hơn, Liên nhi muốn nghe có người hoàng thượng là hôn quân tham luyến sắc đẹp!"
   “Liên nhi, trẫm hiểu mà, khổ cho nàng." Hôn lên đôi môi mềm mại ngọt ngào của nàng, đem khổ sở tận tình thổ lộ cùng với nàng.

   Ngày Thứ năm

   "Món ăn này trẫm nhận được, là ốc đồng chưng thịt."

   Ánh mắt hơi chậm lại, Liên Kiều là tự nhiên chợt lóe rồi biến mất, khéo cười tươi đẹp làm sao: "Hoàng thượng ăn rồi?"

   "Trước kia ở nhà. . . . . . Khụ, ở gia yến đại thần thấy qua, món ăn như vậy trong cung thấy nhiều, cho nên vẫn thấy còn mới mẻ."

   "A, vậy hôm nay hoàng thượng cần phải ăn nhiều chút!"

   "Nhất định rồi, ha ha!"

   Ăn được nửa, Long Ứng chợt nghĩ đến cái gì, nghiêng đầu hỏi: "Liên nhi, vì sao mỗi lần ngươi vì trẫm nấu món ăn chỉ nếm hớp liền ăn nữa !"

   Liên Kiều "Xì" cười tiếng, liếc mắt : "Hoàng thượng biết điều, Liên nhi vì hoàng thượng chuẩn bị món ăn mặc dù vừa bổ thận vừa dưỡng nhan, nhưng càng có tác dụng tráng dương, cho nên hoàng thượng mới có thể hàng đêm giống như được thần giúp, thức ăn này, Liên nhi sao có thể ăn nhiều chứ?"

   Long Ứng bừng tĩnh hiểu ra, tự tay đánh vào đầu mình: "Là trẫm hồ đồ, ha ha. . . . . ."

   Ngày thứ sáu, ngày thứ bảy. . . . . . Ngày qua ngày. . . . . .

   ngày, Long Ứng phê duyệt tấu chương, đột nhiên cảm thấy có chút buồn bực thở hổn hển, tiếp theo hoa mắt, chữ tấu chương nhìn như hàng chục con kiến chích, dù là tập trung tinh thần như thế nào cũng thấy phía viết gì. trán từ từ thấm ra mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu, tim đập nhanh, đầu óc mơ màng.
   Thái giám theo hầu bị sợ đến chân cũng mềm nhũn, liền lăn vòng chạy tìm thái y.
   Liên Kiều ngồi bên cạnh quân vương, mắt lạnh nhìn thái y bắt mạch, chỉ thấy thái y trán mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

   hồi lâu. . . . . .

   "Trẫm có bệnh gì?" Dựa ở đầu giường quân vương lạnh giọng hỏi.

   Thái y hai chân mềm nhũn quỳ xuống, rung giọng : "Hoàng thượng khí mạch trầm sâu, mạch tượng vững vàng, nóng lạnh, ban đầu thận hư hình như cũng khá rất nhiều, long thể an kiện, có bệnh!"

   " có bệnh?" Híp mắt như có như nhìn thái y, “Nếu có bệnh tại sao trẫm lại đột nhiên ngất xỉu?"

   "Cái này. . . . . ." Chỉ sợ hoàng thượng hỏi cái này, cũng trả lời được, nhìn mạch tượng đích xác là có bệnh, làm sao lại biết hoàng thượng tốt tại sao đột nhiên té xỉu. Thảm, lại bị chửi là lang băm, cả nhà đều hành nghề y, đến thế hệ của . . . . . . Ai. . . . . .

   Chỉ nghe bên tai tiếng cười duyên "Ha ha ha", Liên Kiều ghé vào bên tai quân vương : "Sợ là hoàng thượng mấy ngày nay buổi tối vô cùng cương mãnh, vất vả quá độ. . . . . . Hoàng thượng ngài đừng làm khó dễ thái y nữa."

   Hơi thở ngọt ngào phất vào lỗ tai, con mắt quân vương tối dần, si mê nhìn xinh đẹp bên cạnh: " có việc gì, các ngươi cũng cần ở lại chỗ này nữa, lui xuống !"

   "Tạ hoàng thượng! Vi thần cáo lui!" Thở phào nhõm, tới ngoài điện, thái y vẫn biết Liên Kiều đối với hoàng thượng cái gì khiến mặt rồng cực kỳ vui mừng, cũng trách mắng , ai, vị Liên nương này đúng là tiên nữ ....!
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 42: Trúng độc
   Edit: Hạnh Như
   Tuyết tan, đại hàn.

   Trong ngự hoa viên, Liên Kiều tự rót tự uống, rất vừa lòng.

   "Góc tường vài cành mai, gió đông mình mở. Xa biết phải tuyết, chỉ có tới hoa mai." ly uống cạn, lại ly, tâm tình tốt a!

   "Phong Vũ đưa Xuân về, Tuyết bay hoa đón xuân. Huyền Nhai Bách Trượng Băng, vẫn còn cành hoa tiếu. Tiếu cũng tranh xuân, chỉ đem xuân tới báo.."

   Ha ha, Mao chủ tịch này đúng. Lại uống ly nữa.

   "Nàng uống đủ chưa?" Long Tiêu lạnh lùng nhìn chăm chú trước mặt, cười đến quyến rũ, cười đến mị hoặc, tâm sớm trầm luân.

   Mắt nàng say lờ đờ, cười thầm: "Vương gia có nhã hứng, cũng tới thưởng mai? Đông mai tàn, mai xuân nở vừa đúng a!"

   Đôi mắt sắc của lạnh dần: "Bệnh của ."

   "Uhm, tuyết sắp tan ra rồi sao!" Nàng đáp lại.

   "Nàng. . . . . . muốn chết sao?"

   "Aiiii. . . . . ." Từ từ thở dài, Liên Kiều đứng dậy thướt tha đến cây mai, "Rốt cuộc đến đầu mùa xuân rồi, năm nay mùa đông là dài."

   "Liên Kiều!" chạy tới kéo khuỷu tay nàng, vẻ mặt khổ sở: "Đủ rồi! Như vậy là đủ rồi!"

   Liên Kiều nhìn thẳng vào mắt , trong mắt đều là kinh ngạc: "Là ai , bị khi dễ nhất định phải trả lại nghìn lần? Là ai , cái chết chịu nổi còn bằng con chó? Là ai , ta ngay cả chết tư cách cũng có? Tiêu Dao Vương gia!"

   Cánh tay bị bóp làm đau, nàng có thốt lấy tiếng.

   Nhìn chằm chằm nàng, nhìn thấy trong mắt nàng mình hèn mọn mà mềm yếu, chỉ là, cách nào ngồi nhìn! Ban đầu như vậy là vì kích thích nàng, sợ nàng vì vậy mất ý chí sống, lòng muốn chết. Nhưng hôm nay. . . . . .

   "Có thể bỏ qua cho hay ?"

   Liên Kiều dùng sức vung tay cái, thoát khỏi kiềm chế của , lạnh lùng : "Bỏ qua cho ? làm sao bỏ qua cho ta? Bỏ qua cho Mục Sa Tu Hạ?"

   Long Tiêu bất đắc dĩ nhìn Liên Kiều, lắc đầu, cảm thấy nữ nhân trước mắt đáng sợ, tựa như nhền nhện, xinh đẹp lại trí mạng, nếu là tiến vào cái lưới nàng giăng sẵm, chỉ có con đường chết!

   Được rồi, đều do gây nghiệt mỗi ngày, tự tạo nghiệt thể sống mà! Chuyện đến mức hôm nay, sao có thể thay đổi đây? Nhưng nếu quân vương băng hà, đế nghiệp sụp đổ, triều cương náo động, cường đạo nổi lên bốn phía, dân chúng lầm than, muốn thấy ngày này! Hơn nữa nàng xuống tay quá nhanh, còn chưa kịp chuẩn bị xong.

   Bị an bài, Long Ứng cũng sắp được rồi. Biết đây tất cả đều là tay nàng điều khiển, lại tìm được bất kỳ chứng cớ nào, càng biết nàng làm sao làm được.

   Sau khi Long Tiêu , Liên Kiều cũng mất hăng hái thưởng mai, trời giá rét đến làm cho tứ chi tê cứng. mặt tuyết cành cây gẫy để cho nàng nhớ tới ngày đó, cùng với nàng cũng ở trong đình này thưởng mai, ngửi hương tinh khiết và thơm thuần . Nàng ở phía trước, theo ở đằng sau, nhìn nhặt lên nàng cũng làm theo.

   Muốn ném nhánh cây gãy xuống, nhìn ngửi mùi hương nhánh cây gãy, nàng vừa khinh bỉ vừa căm tức.

   Vì vậy, nàng quyến rũ , đem hết tất cả vốn liếng quyến rũ . Như gần như xa, lập loè, nàng để cho tâm nhột khó nhịn, nàng để cho rút lui lòng phòng bị, nàng tiến vào chiếm giữ tim của , chiếm đoạt suy nghĩ của .

   Kế hoạch, mưu, nàng làm nền lâu, lạnh nhạt , xa cách , hờ hững, nhìn, lại cố tình vô ý tiết lộ tia mịt mờ ý cho , để cho đoán, để cho nhột, để cho hiểu lầm. Lần này nàng cố ý để cho bắt được, nàng để cho tham luyến nàng.

   ôn tồn, từ kháng cự đến khó kìm lòng nổi, nàng cẩn thận, thận trọng, dám cấp tiến, quá khôn khéo! Ha ha, rốt cuộc hiểu lầm. Tốt lắm, cực tốt! Ức hiếp người của nàng, người đó tuyệt đối tốt hơn.

   tại nằm ở giường, để cho cả ngày đau đớn cách nào đứng dậy, mười mấy tên thái y bó tay hết cách, tra ra bệnh, mạch tượng rối loạn, khiến đám thái y mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nàng biết những thứ kia bọn thái y sợ cái gì, lại dám gì, bởi vì quân vương bọn họ, là Hoàng đế đương triều Lương Quốc.

   Long Ứng, tim, gan, phổi, dạ dày, thận lục phủ ngũ tạng thoát khỏi cũng xuất vấn đề.

   Nàng rất vui mừng, những thức ăn kia mỗi ngày đều ăn sạch bách, cho dù xuất thân thể khó chịu triệu chứng đầu tiên vẫn gián đoạn ăn món ăn nàng tự tay cho ăn độc dược.

   Nhớ lại nàng cho ăn những thứ nàng phối hợp:

   Baba thêm rau dền -- trúng độc

   Cá chép thêm cam thảo -- trúng độc

   Thịt heo thêm ốc đồng -- loét dạ dày

   Cà rốt châm rượu – hại gan

   Cà rốt thêm mật ong – hại mắt

   Thịt gà thêm vừng – trúng độc

   . . . . . .

   Nàng khỏi bội phục mình là thiên tài, ăn nhiều độc như vậy, nhưng từ đầu đến cuối biết là nàng làm, mỗi món ăn có bất kỳ độc tính, ngân châm cũng thử ra, nhưng phải đem hai món ăn dùng cùng lúc. . . . . .. nữa thông minh lợi hại cũng đoán được điểm này. ăn hai tháng, đằng đẵng hai tháng.

   Nàng thống hận gã nam nhân này, nam nhân bức tử Mục Sa Tu Hạ, nàng là người có thù phải trả, dùng phương thức của nàng đến báo thù mới có thể tiết hận!

   Mệt mỏi, có chút mệt mỏi. Liên Kiều đứng dậy, sau lưng thanh mềm mại kêu tên nàng.

   "Liên nương, ngươi cũng tới thưởng mai sao?"

   Xoay người lại, phía sau tiểu cung nữ đáng là Thái hậu nhiều ngày thấy .

   "Tham kiến Thái hậu!" Liên Kiều cúi người hành lễ.

   "Liên nương cần đa lễ." Thái hậu nhìn tâm tình cũng cực tốt, nhi tử bệnh nặng, nàng cùng Tiêu Dao thưởng mai, có chút kỳ lạ, nhưng mà điều này cùng với nàng liên hệ.

   Thái hậu sau khi ngồi xuống ý bảo Liên Kiều cũng ngồi xuống.

   "Hôm nay tuyết tan đại hàn, Thái hậu nên ra, thân thể quan trọng hơn"

   Thái hậu cười, nhìn cảnh tuyết kinh ngạc, hồi lâu mới : "Ngày mai tuyết còn có thể rơi"

   Liên Kiều mỉm cười.

   Thái hậu ghé mắt liếc nhìn nàng cái, nhíu mày: "Thế nào? tin?"

   "Thái hậu, hôm nay tuyết tan !" Liên Kiều giọng nhắc nhở, tuyết tan còn có thể rơi lại sao? Mùa xuân phải tới.

   Thái hậu như có như nhìn nàng, rồi sau đó quỷ dị cười tiếng: "Liên Kiều, phải biết cõi đời này, tất cả đều có khả năng!"

   Câu của Thái hậu giống như có hàm ý khác, vậy mà nàng lại nghe hiểu cũng rảnh để đoán.

   Lúc gần , Thái hậu lại câu rất kỳ quái: "Ngươi giúp ta đại ân, ngày nào đó ta báo đáp ngươi!"

   Thái hậu là nữ nhân cực kì khó nắm bắt, có lẽ nữ nhân trong thâm cung mỗi người là câu đố, nàng lười phải tìm hiểu.

   Nhưng qua ngày thứ hai quả nhiên là tuyết rơi, tuyết rơi lớn ngày đêm, mới vừa tan ra lại tích lại dày tầng.

   "Liên nhi --" Tiếng gọi yếu đuối gọi nàng về, quay đầu lại nhìn về người giường, hốc mắt lõm sâu, da mặt vàng vọt, môi khô nứt, mắt phượng vô hồn, ai gặp cũng thể tưởng tượng đây là quốc vương Lương quốc từng phong lưu phóng khoáng, hăng hái lại biến thành bộ dạng bệnh hoạn như ngày hôm nay. Đây là kiệt tác của nàng! tốt!

   Mắt biểu cảm nhìn , tựa như nhìn người sắp chết.

   Long Ứng cười đến vô lực, vẫn ở chỗ cũ cười: "Trẫm còn muốn ăn cháo vừng Liên nhi làm lần nữa."

   Cười lạnh, thanh thấp lên tiếng: "Tốt, thiếp làm."

   Khi Liên Kiều đem cháo vừng làm xong vào điện, Long Ứng ngủ mê man.

   Buông chén xuống, ngồi ở bên giường, nàng từ từ trông đợi, trông chết, giờ khắc này nàng muốn bỏ qua.

   Long Ứng ngủ yên ổn, trong mộng miệng lẩm bẩm, lắng nghe, hình như ở kêu tên của nàng. Rốt cuộc. . . . . . Tỉnh.

   Liên Kiều múc muỗng nhét vào trong miệng , mà ngay cả hơi sức nuốt cũng có, miệng đầy chè vừng lời: "Tay nghề của Liên nhi tốt!"

   Đúng vậy, tốt, có thể tiễn ngươi về Tây thiên tốt!

   Khó khăn nuốt cháo trong miệng xuống: "Thân thể trẫm biết làm sao lại ngày càng mệt mỏi, Liên nhi?" nghi ngờ nhìn về phía nàng, hi vọng nàng là thần y giúp chút.

   Nụ cười càng lúc càng lớn, rốt cuộc cười to lên.

   "Liên nhi?" Long Ứng hoang mang, hiểu nàng vì sao đột nhiên cất tiếng cười to.

   Tiếng cười chợt dừng, nàng ngưng mắt nhìn , trong mắt bắn ra oán độc, chậm rãi cúi đầu xuống, êm ái nằm ngực , ghé vào lỗ tai thổi hơi: "Ngươi tốt lên được, là bệnh nan y!"

   Long Ứng khó có thể tin trợn to hai mắt, đột nhiên cảm thấy nữ nhân trước mắt trở nên xa lạ, xa lạ đến đáng sợ!

   "Nàng, có ý gì?" Hốc mắt lõm sâu nhìn nàng.

   Nàng kinh ngạc: "Ngươi vẫn chưa sao?" Bỗng nhiên lại vỗ vỗ bả vai an ủi: "Yên tâm, trước khi ngươi chết, ta nhất định làm ngươi hiểu."

   "Ngươi. . . . . ." Đột nhiên thở được, thân thể yếu đuối của chống đỡ nổi, lại hôn mê bất tỉnh.

   Nhìn dần dần mất ý thức, Liên Kiều cảm giác mình cũng sắp được giải thoát, bộ dáng này của , thể chịu đựng quá mười ngày. Nhưng đến lúc đó mình nên nơi nào đây?
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 43: Băng hà
   Edit: Hạnh Như
   Long Ứng rốt cuộc hiểu dụng tâm của Liên Kiều, ra là nàng muốn chết, nàng hận chết . ra sớm nên ngờ tới , từ giây phút Mục Sa Tu Hạ rơi xuống vực kia nên biết, nữ nhân này thuộc về , chỉ là thủy chung lừa gạt mình muốn thừa nhận, thà bị chìm đắm trong nhu tình của nàng lưu luyến bên trong muốn tỉnh lại. Cho tới bây giờ, thân thể của suy yếu đến nỗi ngay cả thanh cũng thốt lên được. đến tình trạng ngày hôm nay, trước mắt là có lúm đồng tiền đẹp như hoa trở thành đóa Mạn Đà La trí mạng, trong lòng chợt dâng lên vô vàn hận ý.

   lại nữ nhân như thế, có được cũng quyết cho phép người khác nhúng chàm, là Đế Vương, đời Đế Vương cao cao tại thượng sao có thể có người đàn bà mến nhất. suy yếu cười lên. . . . . .

   đạo thánh chỉ khiến Liên Kiều hoàn toàn ngơ ngẩn, hoàng thượng chỉ danh muốn nàng chôn theo! Quả nhiên, ngay cả chết đều bỏ qua nàng. Đứng lên, nàng xông vào thẳng vào điện, ác hình ác trạng dọa sợ cả đám cung nhân.

   "Cút! Tất cả cút ra ngoài cho ta!" Hét lớn tiếng, tất cả mọi người như chim muông tán loạn.

   Cả đại điện chỉ còn lại đôi mắt muốn giết người của Liên Kiều cùng hơi thở thoi thóp của Long Ứng giường bệnh. Đèn cầy đèn chợt sáng chợt tắt, vẻ mặt bị bệnh của Long Ứng càng thêm quỷ dị.

   "Ngươi là kẻ điên!" Liên Kiều nhìn , oán độc nhìn , hy vọng người này lập tức chết !

   ho mãnh liệt mấy cái, vỗ vỗ ngực, thanh giọng đứt quãng: "Nàng. . . . . . Chữa khỏi. . . . . . Trẫm, trẫm liền. . . . . ."

   "Câm miệng!" Nàng rống, "Đừng nghĩ uy hiếp ta, đồ xấu xa, ta hận ngươi, hận ngươi, hận ngươi. . . . . ."

   Nhìn vẻ điên cuồng Liên Kiều, lại rất bình tĩnh, cặp mắt vô hồn mà mê ly: "Trẫm cũng sắp chết rồi, có thể cho trẫm biết hay . . . . . ."

   "Có thể!" Đây là mục đích chủ yếu nàng tới đây, nếu nàng phải chôn sống cùng điều bí mật này sớm cũng có chuyện gì.

   Từ từ tới trước bàn, cách năm bước ngồi vào chỗ của mình.

   "Còn nhớ ta mỗi ngày đều nấu cho ngươi hai món ăn sao? ra những thức ăn kia chính là độc dược tiễn ngươi về miền cực lạc." Liếc cái, phát tròng mắt vô hồn, mặt mũi vặn vẹo, giờ khắc này nàng sinh ra khoái cảm trả thù .

   Quay lưng , nàng tiếp tục : "Ngươi nhất định cảm thấy rất kì lạ, tại sao ta ăn thử lại việc gì, ngươi có phát hay ta làm cho ngươi ăn chỉ món, mỗi ngày đều phối hợp hai món mà thành. ra mỗi món ăn tách ra rất tốt, hơn nữa dinh dưỡng phong phú, nhưng kết hợp lại sinh ra độc tính, ăn càng nhiều, độc tính càng mạnh, cho đến. . . . . ."

   "Coi chừng ——"

   Lực sau lưng quét qua, thanh kim loại rơi xuống mặt đất cực kỳ chói tai. Liên Kiều xoay người, cả người ngơ ngẩn, Long Ứng té xuống đất hiển nhiên hôn mê, bên chân thanh chủy thủ sáng loáng phát ra ánh sáng lạnh. Nhưng người đứng trước mặt nàng lại làm nàng bắt đầu run lẩy bẩy, người này để cho nàng ngày nhớ đêm mong, tâm tâm niệm niệm, vừa vừa hận!

   Cùng thắt lưng tơ lụa màu bạc, tơ lụa uốn lượn rũ xuống, sức mạnh đan xen chứa trong mỗi luồng chiêu thức được đánh ra. Giờ phút này con ngươi xanh thẳm lạnh như băng sáng rừng rực thiêu đốt như có thể đốt cháy cả người nàng. Sống mũi thẳng đẹp, môi đỏ mọng căng đầy, gò má tinh tế, càm cương nghị . . . . . . Là ! Là phải ?

   "Hạ. . . . . ." Cánh cửa rung rung làm nàng giật mình, nàng dám lớn tiếng, thào : "Là —— chàng sao?" Nàng sợ lập tức biến mất, càng sợ đây chỉ là cảm giác của nàng, là nàng tưởng tượng, là trong giấc mơ phải !

   "Liên nhi. . . . . ." Thở dài tiếng, cánh tay dài duỗi ra hung hăng kéo nàng vào trong ngực, ghìm chặt.

   Nước mắt tràn mi, đây là lồng ngực của , vẫn còn sống, đây là nhiệt độ của , vẫn còn sống, đây là hơi thở của , oh. . . . . . vẫn còn sống. . . . . . còn sống, lệ vẫn rơi nhưng khóe miệng nàng mỉm cười. . . . . . A. . . . . . Trời cao đối xử với nàng tệ mà!

   Mục Sa Tu Hạ hung hăng ôm nàng, cơ hồ phải đem nàng khảm vào lồng ngực của mình. Khi nhìn thấy Long Ứng lấy chủy thủ ở sau lưng nàng đâm tới, sợ hãi tim thiếu chút nữa nhảy ra. Nếu đến chậm bước. . . . . . dám nghĩ, sợ hãi đem nàng ghì chặt vào trong ngực, chỉ có như vậy có thể cảm nhận được nàng vẫn tồn tại.

   Giống như nghĩ đến cái gì, Liên Kiều chợt đẩy ra, khó có thể tin nhìn : "Chàng. . . . . . Làm sao chàng. . . . . ."

   Mục Sa Tu Hạ cho nàng nụ cười an tâm, trầm giọng : "Chuyện này ta từ từ cho nàng biết."

   tay nhấc Long Ứng ở mặt đất ném lên giường, Long Ứng đến đường cùng, cổ họng cũng phát ra tiếng.

   Con mắt lạnh híp lại, Mục Sa Tu Hạ đến trước giường, nhanh chóng ra tay, điểm mấy huyệt đạo của Long Ứng, rên lên tiếng, thở dài rồi từ từ mở hai mắt ra.

   Khi thấy nam nhân trước mặt, Long Ứng hoảng sợ mắt trừng lớn giống như gặp quỷ, miệng thở hổn hển.

   Mục Sa Tu Hạ cười lạnh, có thù hận, có tức giận, lại hỏi vấn đề hết sức kỳ quái.

   "Lương đế ở đâu?"

   Đột nhiên cả người Long Ứng run rẩy, con ngươi càng trừng càng lồi, giống như muốn rớt ra ngoài.

   "Lương đế ở đâu?" Giọng Mục Sa Tu Hạ lạnh lẽo lại hỏi lần nữa.

   Long Ứng đột nhiên bật dậy, cặp mắt đỏ lên, hai cánh tay vươn về trước, mười ngón tay xòe ra, đầu ngón tay nâng lên, hét lớn: "Trẫm chính là Lương đế, trẫm chính là trẫm, trẫm là Lương đế. . . . . ."

   Mục Sa Tu Hạ mí mắt cũng nâng, cử động đầu ngón tay chút, Long Ứng lại đảo trở về giường, cặp mắt vẫn nhìn chằm chằm , gắt gao nhìn chằm chằm. . . . . .

   Đây là vương vị của , chết cũng để người khác mơ ước tới. Mục Sa Tu Hạ, chỉ là người chết, người chết mà thôi, mình sợ .

   "Ngươi chết, ta là cửu ngũ chí tôn há có thể sợ ma quỷ như ngươi ? Người đâu. . . . . . Người đâu!" Long Ứng lúc nghiêm túc, lúc điên cuồng, si si ngốc ngốc.

   Mục Sa Tu Hạ cười tiếng, lạnh nhạt : "Đúng vậy, ta chết rồi, nhưng ta gặp được người. . . . . ."

   Híp mắt nhìn chăm chú, cúi đầu xuống chậm rãi : "Ngươi phải muốn biết là ai sao?"

   Mặt mũi Long Ứng chợt vặn vẹo, gương mặt trắng bệch lộ vẻ kinh hoàng.

   Mục Sa Tu Hạ cười lạnh, từng chữ : "Tên của là —— Long Ứng!"

   "A!" Kêu thảm tiếng, Long Ứng hoảng sợ kêu: " thể nào, thể nào! Ngươi thể nhìn thấy , thể nào. . . . . ." như mê , từ từ biến thành thầm, luôn luôn thể nào.

   Long Ứng đột nhiên nằm lỳ ở giường, tay càng ngừng kéo ván giường, muốn mở ra, thân thể vô cùng suy yếu, ván giường đối với như quả tạ ngàn cân.

   Mục Sa Tu Hạ kéo ra , hơi dùng lực chút ván giường vỡ vụn, dưới giường xuất hộc tối. Bên trong giống như có đồ vật gì đó.

   Liên Kiều cũng bị cảnh tượng trước mắt làm cho mơ hồ, lấy cây nến, lại gần. . . . . .

   " cần. . . . . ." Long Ứng cực liệt rống tiếng, dùng hết hơi sức, mắt trợn lên, thân thể chậm rãi ngã xuống, tắt thở. đời Quân Vương lại bị chết như thế.

   bộ xương trắng ở bên trong ra , hẳn là hài cốt của người! Liên Kiều hoảng sợ, Long Ứng quả nhiên là biến thái, có thể cả ngày ngủ bộ hài cốt. Nhưng mà nàng cực kì tò mò đây là hài cốt của người nào, Mục Sa Tu Hạ cùng Long Ứng đối thoại quá kỳ quái! khỏi nghi ngờ nhìn về phía Mục Sa Tu Hạ.

   Mục Sa Tu Hạ cầm lên chiếc nhẫn lẫn trong bộ hài cốt, cẩm thạch trong suốt, xăm con rồng ở mặt .

   " là ai?" Liên Kiều hỏi khẽ.

   Ngưng mắt nhìn nhẫn ngọc, Mục Sa Tu Hạ cười khẽ: "Long Ứng!"

   Cửa điện đột nhiên bị mở ra, dưới bóng đêm, Thái hậu chậm rãi tiến vào điện Sùng Chính.

   Liên Kiều hoảng sợ sải bước đến trước người Mục Sa Tu Hạ, khẩn trương : "Chàng mau!" Nàng tin tưởng lấy khinh công của nhất định có thể chạy , lần trước là nàng liên lụy , nàng muốn chết lần thứ hai.

   "Ha ha ——"tiếng cười đê mê ở bên người nàng, cái cánh tay sắt từ sau ôm lấy eo của nàng, "Liên nhi, ta làm sao có thể để nàng bảo vệ ta!" rồi lại khẽ liếm vành tai nàng, rất cảm động khi nàng bảo vệ mình.

   Cửa điện đóng lại lần nữa, Thái hậu cứ đứng ở đằng kia, cặp mắt nhìn chằm chằm chiếc nhẫn ngọc trong tay Mục Sa Tu Hạ.

   "Cho ta!"

   Liên Kiều cau mày, là cái gì làm choThái hậu lại quên mất tôn quý mà tự xưng "Ta"?

   Liếc chiếc nhẫn trong tay, Mục Sa Tu Hạ hơi dùng sức, chiếc nhẫn chính xác rơi vào trong tay Thái hậu.

   Bàn tay run rẩy cầm chiếc nhẫn, Thái hậu đột nhiên lệ rơi thành hàng, khóc thành tiếng: "Hoàng nhi. . . . . . Hoàng nhi a. . . . . . Hoàng nhi của ta. . . . . . A. . . . . ."

   Có lẽ là tâm tình vô cùng kích động, Thái hậu lại lập tức ngồi bệt đất. Chiếc nhẫn trong tay nắm vững lăn nhanh như chớp, thẳng lăn đến bên Long Ứng nằm mặt đất, dừng lại,. . . . . .

   Nhìn theo chiếc nhẫn, ánh mắt Thái hậu dừng người Long Ứng chết mặt đấy. Hồi lâu, bà đột nhiên lao tới, hung hắng cắn cánh tay của , cắn đến đứt thịt, nhổ ra, rồi lại cắn, giống như phương thức tàn ngược này chưa đủ để giải hết mối hận trong lòng. Máu, nhuộm đầy miệng bà ta, theo khóe miệng chảy xuống, cặp mắt phát ra tia oán độc và hưng phấn, cực kì kinh khủng!

   bàn tay rộng che kín tầm mắt Liên Kiều, ngăn cho nàng nhìn màn kinh người này!

   "Đừng nhìn —— ta dẫn nàng ——"

   Mọi việc đến quá đột ngột, Liên Kiều nhất thời hiểu được, sao, Mục Sa Tu Hạ cho nàng biết.

   tới ngoài điện, kỳ lạ là bên ngoài lại người thủ vệ nào trực, sang viện bên cạnh thấy Long Tiêu thân màu đen huyền.

   Liên Kiều muốn tiến lên lại bị Mục Sa Tu Hạ ngăn lại.

   "Ta muốn với mấy câu."

   Ánh mắt trong suốt của nàng làm yên tâm: "Đừng quá lâu!"

   Gật đầu cái, Liên Kiều bình tĩnh đến trước mặt Long Tiêu.

   " chết." Nàng nhàng thông báo cho .

   Thu hồi ánh mắt nhìn cửa điện, Long Tiêu chậm rãi nhìn về phía Liên Kiều, nữ nhân để cho vừa vừa hận này, đến bây giờ đều mình đối với nàng đến tột cùng tồn tại tình cảm như thế nào.

   "Ta biết. Nhìn các ngươi ra ta liền biết."

   Liên Kiều đột nhiên có chút áy náy: "Ngươi phải muốn giết chúng ta chứ?"

   cười trào phúng tiếng: "Có ở đây, ta có bản lãnh giết nàng! Huống chi. . . . . ." Dừng chút, "Ta cũng muốn giết nàng!"

   "Được, chúng ta , ngươi bảo trọng!"

   "Tốt!" lại cười tiếng, cười đến khổ sở. Nàng rốt cuộc muốn , giữ được nàng, hoàng huynh cũng giữ được nàng, huống chi là .

   Chim bay hoa nở, mùa xuân rốt cuộc tới. chiếc xe ngựa tầm thường ở nơi hoang vắng người nhanh. Sau khi gặp Mục Sa Tu Hạ nàng khiếp sợ cùng mừng như điên, nhưng sau đó Liên Kiều nổi giận. Nhìn nam nhân đáng đánh đòn trước mặt, nàng thở cũng ra hơi, phải biết, vì , nàng ăn bao nhiêu khổ, chảy bao nhiêu lệ, gặp bao nhiêu tội! nhiều, nàng lập tức xông tới.

   " —— Sao chàng lại chết?" Câu hỏi này Liên Kiều nín lâu, tay níu lấy cổ áo của Mục Sa Tu Hạ, tay xách lỗ tai của , hung tợn chất vấn.

   Trời ạ, nữ nhân này muốn chết sao? Đôi tay sờ lên eo của nàng, đem nàng vây ở trong ngực, muốn nàng hiểu làm vợ nên lấy thái độ như thế nào đối mặt với trượng phu của mình.

   Lưng nàng dính vào lồng ngực , tay của tà ác cầm hai bên ngực rất tròn, cúi đầu xuống, hôn sâu, oh —— giống như nàng. . . . . .

   Liên Kiều bị hôn ý loạn tình mê, người bị đốt lên từng nhóm từng nhóm lửa, nhưng lý trí vẫn chiến thắng. Dùng sức khẽ cắn lưỡi , thừa lúc đau, nhanh chóng chui ra khỏi ngực .

   Ngồi chỗ khác xe ngựa, xa xa nhìn khóe miệng Mục Sa Tu Hạ bị nàng cắn chảy máu, nàng ngạo nghễ ngẩng đầu: " , chàng đừng mơ tưởng đụng ta !"

   Mục Sa Tu Hạ nhức đầu, ông trời, đến tột cũng cưới nữ nhân dạng gì a?
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 44: Chân tướng
   Edit: Hạnh Như   Bùi Linh Quân cùng Bùi Linh Hoa là tỷ muội song sinh, sau khi trưởng thành Linh Quân vào cung làm hoàng hậu, Linh Hoa là phu nhân đại tướng quân. năm sau đôi tỷ muội này cùng lúc sanh hạ hai người con trai. Linh Hoa đem con trai của mình vào trong cung làm bạn với thái tử Long Ứng. Kỳ lạ là lúc dáng dấp hai người rất giống nhau, càng trưởng thành lại càng giống. Về sau ngay cả cha mẹ ruột cũng phân biệt được ai ra ai. Hoàng hậu dự cảm đây chuyện vô cùng nguy hiểm, liền muốn muội muội dẫn con xuất cung, tương lai bước vào cung bước.

   Ngày Đổng Phóng rời cung, Long Ứng cực kỳ muốn, cho biết, ngày mình làm cho trở lại hoàng cung, mười mấy năm làm bạn, hai người như huyết mạch tay chân thể chia cắt.

   lâu về sau, Hoàng đế cứu tế rồi mắc bệnh băng hà, mười tám tuổi Long Ứng lên ngôi làm thiên tử. Đúng như mong muốn. đem Đổng Phóng vào cung , an trí ở bên cạnh phong làm Ngự Tiền thị vệ. Quân vương ngây thơ chỉ lo nhớ đến chân tình năm đó, lại quên mất lòng muông dạ thú.

   Thừa dịp về nhà thăm người thân, cây đuốc đem trong nhà tất cả lớn , già trẻ lớn bé hơn trăm miệng ăn, bao gồm cả mẹ của mình thiêu cháy, dĩ nhiên Đổng Phóng cũng ở bên trong ngọn lửa đó. Dĩ nhiên Đổng Phóng chân chính vẫn còn sống, kẻ ở bên trong chỉ là người chết thay .

   Long Ứng đứng trước Đổng gia tế bái, đây là cơ hội tốt nhất. Theo Long Ứng rời khỏi, len lén lẻn vào kiệu của hoàng thượng, tiến vào trong cung. Cuối cùng ở tẩm cung Hoàng đế giết chết Long Ứng, mà Đổng Phóng làm Đương Kim Thiên Tử Long Ứng!

   có ai biết thiên tử phải thiên tử, ngay cả Thái hậu cũng phát con trai của mình là người khác. Cho đến có ngày, bà phát hoàng nhi tìm được chiếc nhẫn Bạch Ngọc Long cực kỳ thích, bà mới bắt đầu sinh nghi. Bởi vì chiếc nhẫn này hoàng nhi luôn đeo ở tay, hơn nữa nó cũng là ngự tỷ của hoàng đế. Nhưng gần tháng thủy chung có xuất qua. Hỏi mấy lần, vẫn trốn tránh, tìm được. ra lúc Long Ứng bị giết lặng lẽ đem nhẫn nuốt vào trong bụng, mởi để lại dâu vết như vậy. Đổng Phóng vẫn tìm được chiếc nhẫn bạch ngọc, dĩ nhiên cũng là giấu ở dưới giường của mình, cho đến thi thể hoàn toàn rữa nát, mới lộ ra.

   Thái hậu sớm sinh nghi, khổ nỗi tìm được chứng cớ. Sau Thái hậu mua chuộc được thái giám bên cạnh Hoàng đế, để cho thái giám quan sát Long Ứng khi tắm có cái bớt hình trònbên mông trái . Lúc này mới biết được người này phải là hoàng nhi của mình. Bà, mỗi ngày mỗi đêm sống ở trong thù hận, hận đem tên giả mạo chiếm ngôi vị hoàng đế của nhi tử róc xương lóc thịt, nhưng dù sao cũng nàng là nữ nhân trong thâm cung, quyền thế, sao hạ bệ được ? Lại dám với Long Tiêu, sợ con trai nhất thời xúc động phá hủy chính mình.

   Mỗi ngày tính toán, chờ đợi thời cơ, rốt cuộc để cho bà chờ được cơ hội. Mục Sa Tu Hạ rơi xuống vực, bà phái người len lén cứu trở lại. may là đến hơi thở cuối cùng, Thái hậu dùng nhân sâm ngàn năm kéo dài tánh mạng cho , lại dùng thánh dược Tuyết Liên quả tiến cống giải độc cho . Mặc dù Tuyết Liên quả có công hiệu giải độc, nhưng cũng thể hoàn toàn loại trừ độc tố, may là Mục Sa Tu Hạ nội lực cao thâm, trong hai tháng đem tàn độc trong cơ thể từ từ bức ra.

   Thái hậu muốn trừ khử Long Ứng, lại thể dùng người của mình, lại dám khiến việc cơ mật bại lộ, dù sao đây là việc tổn hại mặt mũi vương thất vô cùng nhục nhã. Bà chỉ có thể cầu xin Mục Sa Tu Hạ giúp bà, cũng hứa hẹn, nếu nếu như giết Long Ứng tìm được hài cốt nhi tử của mình nhất định đem Móng Kì lân đem tặng, bà biết đó là trong tứ đại bảo vật Mục Sa Tu Hạ vẫn khổ cực tìm kiếm. Điều kiện như vậy, sợ đồng ý.

   "Chỉ như vậy?" Liên Kiều nghiêng người trong xe, liếc xéo .

   Mục Sa Tu Hạ có vẻ vô tội: "Còn có thể thế nào? Ta lẻn vào điện Sùng Chính vừa hay nhìn thấy Đổng Phóng giơ chủy thủ đứng ở phía sau nàng, nàng biết lúc ấy ta sợ hãi đến mức nào ?"

   "Chàng còn dám !" Liên Kiều nảy sinh ác độc, "Chàng ràng còn sống tại sao cho ta? Xem ta khổ sở, phát điên, đau lòng muốn chết còn phải giả vờ với tên khốn kia, chàng rất hài lòng phải ?"

   "Liên nhi ——" Mục Sa Tu Hạ muốn ôm nàng vào ngực hảo hảo trấn an.

   "Ngừng! Đừng tới gần ta!" Kể từ lúc nhìn thấy , trong lòng Liên Kiều nén lấy cỗ tức có thổ lộ ra! Nhìn còn sống tất nhiên nàng rất vui mừng, nhưng lừa nàng cũng làm cho nàng hận thấu xương! Người đàn ông này, hù chết nàng! cho bài học cứ thế lấn tới!

   Thở dài, Mục Sa Tu Hạ bất đắc dĩ : " ra lúc ấy độc tố trong thân thể ta còn chưa có thanh trừ hoàn toàn, mỗi ngày đều phải vận công chữa thương bức độc, nàng có biết nguy hiểm thế nào , chỉ cần chú ý, độc tố phát tác. Ta phải sợ chết, mà là sợ còn được gặp lại nàng!"

   Thôi , cái tên chết tiệt cứng rắn này lúc nào học được lời ngon tiếng ngọt rồi hả ? Nhưng đúng là những câu này nghe rất lọt tai.

   khỏi lo lắng: "Vậy độc trong người chàng ép hết ra chưa?"

   Thừa cơ đem nàng ôm vào trong ngực, phun hơi thở nóng rực lên mặt nàng, thanh trầm thấp: " có, còn có loại độc thể thanh trừ!"

   "Là độc gì?" Liên Kiều cuống quít bắt lấy cổ tay , "Để cho ta bắt mạch, ô. . . . . ."

   Hôn nữ nhân trong ngực cái, hài lòng ôm nàng cười khẽ: "Loại độc này, gọi ‘ Liên Kiều ’!"

   Liên Kiều bị hôn mặt đỏ tới mang tai, vì che giấu bối rối, thuận theo oa oa gọi: "‘ Liên Kiều ’ ràng là tên vị thuốc bắc thanh nhiệt, giải độc, tán kết, tiêu sưng , tại sao có thể là độc dược, chàng hiểu cũng đừng giả bộ. . . . . ."

   "Suỵt!" tay kéo qua nàng, che miệng của nàng, giơ tay ra hiệu im lặng, "Có truy binh!"

   Liên Kiều kinh hoảng nhìn về phía Mục Sa Tu Hạ, có truy binh? Có ý gì? Bỗng nhiên nghĩ đến khả năng.

   Bò đến cửa sổ, ngó ra ngoài, đường hẹp quanh co trừ xe ngựa chạy rất nhanh của bọn họ ra, nơi xa hai bên rừng rậm bóng người cũng có? Nhưng nàng là tuyệt đối tin tưởng lỗ tai Mục Sa Tu Hạ.

   Hoảng sợ nhìn nam nhân sau lưng khoan thai tự đắc, Liên Kiều run giọng hỏi: "Là Thái hậu sao?"

   Nở nụ cười yếu ớt, nụ cười miệt thị, chẳng thèm ngó tới, nhưng nàng quen với nụ cười này.

   "Liên nhi, có lúc để cho mình đần chút sống càng vui vẻ!"

   Sau nửa canh giờ, truy binh rốt cuộc chạy tới.

   Mục Sa Tu Hạ ôm Liên Kiều ung dung ngồi ở trong xe ngựa. Ngoài xe là thanh Long Tiêu.

   "Mục Sa Tu Hạ, đưa Móng Kì lân ra đây!"

   Hừ! Bọn họ quả nhiên là vì cái này mà tới.

   "Nếu như ta đưa sao?" Giọng hời hợt lại ràng của truyền ra ngoài xe.

   "Ngươi cho rằng lần này còn có thể chạy thoát sao?"

   Liên Kiều nắm chặt ống tay áo Mục Sa Tư Hạ, màn hai tháng trước lại nhảy vào đầu nàng, đau đến tê tâm liệt phế, nàng muốn lần nữa.

   Mục Sa Tu Hạ biết nàng sợ cái gì, ôm khẽ nàng tựa như an ủi, chợt lách người nhảy ra xe ngựa.

   Truy binh tràn đầy cả cánh rừng, Mục Sa Tu Hạ giống như vô ý liếc Long Tiêu cái, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch, bàn tay giương , trong rừng rậm đột nhiên xuất mấy ngàn tên bắn nỏ.

   "Ngươi. . . . . ." Mồ hôi lạnh của Long Tiêu chảy ròng ròng, sớm nghe đến uy lực của cung nỏ, Mục Sa Tu Hạ có thể lần nhanh chóng đánh chiếm Phiên quốc, tác dụng của cung nỏ do Liên Kiều thiết kế nhất định mang tính chất quyết định. Mũi tên tay có nhanh hơn nữa cũng nhanh bằng cung nỏ, nếu ra tay, giây kế tiếp nhất định là máu tươi tung tóe. Chẳng qua hiểu, ở hoàng cung chữa thương sao Mục Sa Tu Hạ có thể liên lạc với bên ngoài, trong hai tháng này, cơ hồ mỗi thời mỗi khắc đều bị canh giữ nghiêm ngặt.

   Mục Sa Tu Hạ cười nhưng , những người này khỏi quá khinh thường rồi. Trong lúc chữa thương ở hoàng cung, sớm thầm liên lạc với thám tử núp ở Đại Lương, đại quân Cách Tát đưa binh đến Vân Châu cũng là do tung hỏa mù. Nhằm nhiễu loạn tai mắt của Lương đế, đưa binh lực đến tụ họp ở Vân Châu, để cho quân đội Cách Tát gương đông kích tây, lẻn vào biên giới Lương Quốc. Nếu quân Cách Tát đông như thế sao có thể thần biết quỷ hay lẫn vào được?

   ai biết tay Long Tiêu run rẩy kịch liệt thế nào, từ xa nhìn chăm chú vào Mục Sa Tu Hạ, cam lòng cứ như vậy mà bỏ qua cho người đàn ông này. Tai tiếng trong hoàng thất Đại Lương thể bại lộ, gã này nhất định phải chết. Mà nguyên nhân nữa mà phải chết chính là vì nữ nhân trong xe ngựa. Mặc dù Đổng Phóng chết trong tay nàng, nhưng là do đáng chết, sớm đáng chết, có thể chết trong tay Liên Kiều là tiện nghi cho . Đổng Phóng chết, ngôi vua liền hợp tình hợp lý do Long Tiêu thừa kế, mới là chúa tể chân chính của Lương Quốc, Liên Kiều chỉ có thể thuộc về , chỉ có mới có tư cách giữ lấy thông minh động lòng người nhất này, Mục Sa Tu Hạ và Đổng Phóng đều xứng!

   "Vương Gia mời trở về , Lương Quốc còn cần ngươi trở về chủ trì đại cục !" Mục Sa Tu Hạ nhàn nhạt nhắc nhở , mặc dù rất muốn nhổ cỏ tận gốc, giết Long Tiêu, nhưng bây giờ giết cũng phải cử chỉ sáng suốt. Phiên quốc nội loạn giờ mới bắt đầu, muốn đón thêm cục diện rối rắm.

   Nhìn cánh rừng chằng chịt những tên bắn nỏ, Long Tiêu rốt cuộc chán nản buông tay. biết hôm nay giữ được bọn họ, nhưng tự với mình, tương lai đem Liên Kiều và cả Móng Kì lân đến tay, hôm nay chỉ để cho nàng tạm thời ở cùng Mục Sa Tu Hạ thôi.

   Liếc mắt nhìn xe ngựa lâu, dứt khoát quay đầu ngựa lại rời , sau lưng mấy trăm tên cấm quân thị vệ theo sát phía sau, chậm rãi thối lui ra khỏi cánh rừng. . . . . .

   Ba mươi ngày, ra roi thúc ngựa cũng phải ba mươi ngày mới có thể rời Đại Lương, có thời gian cùng cơ hội đoạt lại vật muốn. Long Tiêu bình tĩnh suy nghĩ, thế nhưng lại đoán sai, Mục Sa Tu Hạ phải bình thường người, lực lượng truy binh bí mật, khi mất dấu đừng mơ tưởng tìm được tung tích của . Cho nên, Long Tiêu lần này rất thất sách!
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :