1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Y Nữ Xuân Thu - Thập Bát Hoà Vũ 2

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 45: Giao phó
   Edit: Hạnh Như   Ở Liên thành nghỉ dưỡng sức cả đêm, giường, Liên Kiều tựa vào ngực Mục Sa Tu Hạ câu được câu cùng nhau trò chuyện.

   " có nghĩ đến Long Ứng là hoàng đế giả danh, trách được Long Tiêu mặc cho ta độc chết ! Bắt đầu ta còn tưởng rằng người kia là vì đế vị mới cho phép ta làm thế. Bây giờ nghĩ lại sớm biết Long Ứng là hoàng đế giả rồi." Liên Kiều bừng tỉnh hiểu ra.

   Mục Sa Tu Hạ cong miệng: "Nếu nàng nghĩ tại sao chúng ta hề bị ngăn cản khi rời khỏi hoàng cung". Nàng xác thực đủ tư cách là nữ nhân của , đối đầu với kẻ địch quyết xuống tay lưu tình, với dã tâm xưng bá thiên hạ của , bên người tuyệt cần nương đến đâu cũng cần bảo vệ, cả ngày chỉ biết khóc sướt mướt làm nũng, được chiều chuộng làm thê tử, Liên Kiều thực rất hợp với tính khí của .

   Nghiêng đầu, Liên Kiều buồn buồn hỏi: "Tại sao?" Ai, tha thứ nàng lười biếng , có người có thể thay nàng tìm ra lời giải, nàng lười phải động não rồi.

   “ Hoàng đế bị giết, hoàng đế giả cầm giữ triều chánh nhiều năm, đây là gièm kinh thiên động địa đến mức nào pha bực nào, Long Tiêu động thủ trong cung."

   "Cho nên, muốn bên ngoài cung chặn chúng ta lại." Liên Kiều tiếp lời, suy nghĩ chút lại cảm thấy kỳ quái, "Nhưng theo tính cách của quyết vì vậy mà buông tha, tại sao chỉ chặn lại chúng ta lần, đuổi theo chúng ta nữa?"

   Con mắt màu lam ra tia khinh miệt: "Đó là bởi vì có cơ hội nữa."

   "Hả?" Liên Kiều tò mò ngẩng đầu nhìn , "Tại sao?"

   Vuốt ve lưng nàng, hôm trộm môi nàng cái, cười đến tà mị: "Bí mật!"

   Thôi , , có gì đặc biệt hơn người! Suy nghĩ chút, nàng lại chuyển đề tài.

   "Kỳ Lân là vật gì?"

   Vuốt vuốt mái tóc đen mượt của nàng, Mục Sa Tu Hạ vừa hít sâu mùi thơm cơ thể nàng, vừa tự hỏi mình nên đáp nàng như thế nào.

   “Ngàn năm trước, đế quốc Cách Tát mới thực thống nhất làm bá chủ thiên hạ, chẳng qua là sau đó lại bị ngoại tộc xâm lấn, đế nghiệp sụp đổ. Vì muốn bảo vệ ngọc tỷ khai quốc tượng trưng cho cơ nghiệp ngàn năm của Cách Tát rơi vào tay ngoại tộc lúc đó đại đế bèn giấu ngọc tỷ , sau đó chia bản đồ ngọc tỷ ra giấu ở trong răng Thiên Lang, móng Kì Lân, mắt Phượng Hoàng, tim Thanh Long. Giao bốn món bảo vật này cho bốn vị đại thần tin tưởng nhất bên người bảo vệ. Trong bốn người này lại có ba người lần lượt phản bội, người trong đó lại cấu kết ngoại tộc sát hại đại đế. Bọn họ tự xưng là vua đều muốn đánh bại đối phương nhưng có ngọc tỷ nên danh chánh, ngôn thuận chỉ có tập hợp bốn món bảo vật mới có thể tìm được, vì vậy liền kéo theo chiến tranh ngừng đến cả ngàn năm sau”

   "Oh!" Liên Kiều sáng tỏ gật đầu, "Ta hiểu rồi, ba người đại thần kia tự lập làm vua, thành lập Hương quốc, thành lập Lương Quốc, vậy còn quốc gia nữa?"

   "Còn có nữa là Khánh Liễn quốc, chỉ là mười năm trước bị phụ hoàng tiêu diệt."

   "Vậy thêm móng kì lân lần này, chẳng phải là tập hợp đủ ba bảo vật rồi hả ?"

   ", chỉ có hai. Tới Khánh Liễn quốc, mắt Phượng Hoàng vẫn có tung tích, nghe là ở trong tay đại công chúa, chẳng qua ta vẫn biết nơi ở của vị công chúa này." đến đây Mục Sa Tu Hạ nhíu mày lại.

   Liếc nhìn , Liên Kiều cố ý chửi : "Biết rồi, chàng có phải chuẩn bị đem người ta cưới về làm vợ hay ?" Trong câu hỏi như chứa nồng đậm ghen tuông.

   Mục Sa Tu Hạ cười khổ: "Công chúa đó hơn ta cũng phải mười mấy, hai mươi tuổi, ta nguyện ý, cũng phải hỏi người ta có chịu hay ."

   "Ngừng. . . . . ." Liên Kiều xem thường nghiêng đầu nhìn , "Ai mà biết chàng háo sắc hay ?"

   cười tà tiếng: "Ta có háo sắc chắc hẳn thái tử phi nhất." Chợt lật người ngăn chận nàng, con mắt sắc tối tăm, khóe môi nhếch lên nụ cười xấu xa, tay cũng theo bắt đầu dở trò xấu , càn rỡ trêu chọc nàng.

   Liên Kiều hít vào hơi, thầm mắng mình làm sao lại trêu chọc người tinh này lực tràn đầy này, mới vừa phen mây mưa mình còn chưa có lấy lại sức đâu, người này lại muốn. . . . . .

   Vội vội vàng vàng chống đỡ ép xuống lồng ngực, nàng cố gắng dùng những lời khác làm phân tâm .

   “Vi Nhi công chúa đâu? Sao nhìn thấy nàng ấy?”

   Mục Sa Tu Hạ quả nhiên ngừng lại, tròng mắt híp lại, hiển nhiên vui. Có thể thấy được còn canh cánh trong lòng chuyện công chúa Vi Nhi, cái đồ nam nhân keo kiệt. Nàng so đo lấy nhiều lão bà như vậy, lại so sánh sức lực với nàng.

   " đến nàng ta làm gì?" Nặng nề từ trong lỗ mũi hừ tiếng, Mục Sa Tu Hạ cảm thấy mất hứng.

   Mặc dù đem chuyện tình Vi Nhi công chúa và Trát Vương Gia ra, bọn họ có thể bị chết rất thảm, nhưng để hai người gian tế này xen lẫn trong nội bộ Cách Tát rất bất lợi. Nàng phải cái loại thiện lương đến kẻ địch cũng làm bằng hữu, có thù oán phải trả là nguyên tắc xử của nàng.

   " là gian tế, chính là bọn họ thông đồng Long Tiêu bắt ta ." Liên Kiều điềm tĩnh cho biết .

   Mục Sa Tu Hạ chấn động toàn thân, hai mắt màu lam lạnh lẽo dần dần sinh ra hai luồng lửa giận . Đáng chết, lại là bọn họ giở trò quỷ, lại hồn nhiên biết. Mục Sa Tu Hạ thẹn quá thành giận hướng cột giường đánh quyền, cây cột gãy lìa, may là còn có ba cây chống, nếu chống đỡ được. tức giận phải vì mình thua thiệt, mà là giận chính mình lại bị hai người này xem như heo chó biết gì, đùa giỡn xoay quanh. Tức hơn nữa là lại để Liên Kiều chịu khổ nhiều như vậy, thiếu chút nữa để cho Hoàng đế giả kia làm nhục nàng. nhất định phải làm cho bọn họ trả giá đắt, cái chết hình như quá tiện nghi cho họ, tức giận đến đỏ mắt.

   Liên Kiều có chút lo lắng nhìn đến ba cây cột giường, lo lắng trong lúc tức giận đem đánh gãy hết. Vì phòng ngừa mình bị cột giường đập trúng, nàng uốn éo người, cố gắng từ dưới thân tránh ra.

   "Oh! Đáng chết. . . . . ." Liên Kiều lo lắng giãy dụa, khiến Mục Sa Tu Hạ lập tức có phản ứng. Đôi mắt như có lửa trợn trừng nhìn tiểu nữ nhân muốn trốn thoát, phát bắt được cái chân mịn màng kéo lại.

   "A ——" Liên Kiều cả kinh thét chói tai, "Buông ta ra ——" xong quên dùng chân đạp .

   Giữ chặt đôi chân đạp loạn của nàng , căm tức nhìn nàng: "Lá gan càng lúc càng lớn, thậm chí đụng cũng cho ta!" liền tức, tại sao mỗi lần muốn nàng, nàng liền bày ra nét mặt bị ức hiếp, chẳng lẽ kĩ thuật của đáp ứng được nàng? Ý niệm này làm rất bị đả kích .

   "Cái đó. . . . . ." Con mắt đảo vòng tròn, Liên Kiều cực kỳ uất ức giọng : "Nơi này sắp sập rồi!"

   tà tứ nâng lên khóe môi, tay ôm lấy nàng, đặt nhè giường, : "Tối nay chúng ta đổi chỗ khác."

   cho nàng cự tuyệt, chợt ngậm môi của nàng, nuốt tiếng kháng nghị rên rỉ của nàng, bởi đó trước mây mưa mà thân thể lại nhạy cảm, chịu được càn rỡ trêu chọc, cả người nàng run rẩy. Động thân cái, tiến vào trong cơ thể nàng, cái bàn với độ cao thích hợp để cho càng thêm nhõm công kích mềm mại của nàng, chiếm đoạt vẻ đẹp của nàng tốt, tối nay muốn đem nhớ nhung đòi lại tất cả. . . . . .

   Ngày thứ hai, Mục Sa Tu Hạ cũng mang theo Liên Kiều trở về Thượng Kinh, mà trực tiếp tiến về phía Đô thành Phiên quốc —— Lạc Thành.

   "Vì sao lại đến đó?" Ngồi ở trong xe ngựa, Liên Kiều vừa bóc vỏ trứng luộc ngừng xoa vết bầm hôm qua Mục Sa Tu Hạ lưu lại, thậm chí còn có dấu răng, người này quá biết thương hương tiếc ngọc. Vừa hiểu hỏi tên đầu sỏ gây chuyện, là kỳ lạ, người này trước kia phải đặc biệt thích khoe khoang sao? Vào lúc này sao lại gì?

   "Có chuyện!"

   nhảm, có việc gì chẳng lẽ du lịch à! Bất mãn trừng mắt nhìn , người này đến ban ngày liền thay đổi thành dáng vẻ đáng đánh, lạnh lùng, bá đạo, bất cận nhân tình, mặt hận được dán lên chữ —— Người lạ chớ tới gần! Phải giữ vững hình tượng thái tử uy nghiêm cao cao tại thượng, tiếc chữ như vàng, nhiều lời chút cũng muốn.

   "Ta muốn cưỡi ngựa!" Ở trong xe ngựa buồn bực phải, Liên Kiều đột nhiên ra cầu, muốn cùng cục nước đá ở cùng chỗ!

   Nhàn nhạt liếc nhìn nàng, lại đưa mắt nhìn lại cuốn sách trong tay, bật ra hai chữ: " được!"

   Ác. . . . . . Con ngươi oán độc nhìn sách trong tay , nhìn, nhìn, giống như nhìn mù mất! Chết tiệt, lúc nào thích đọc sách rồi? Buồn bực! được được sao? Nàng dầu gì cũng là thái tử phi, cưỡi ngựa có ai phản đối ! Mặc kệ, bò dậy chui ra ngoài xe, sau lưng giọng rảnh rang vang lên.

   "Nếu như nàng muốn thân vết bầm bị người ta nhìn thấy, để cho người tưởng tượng cứ ra, dù sao ta ngại!"

   Ách. . . . . . câu khiến Liên Kiều dừng động tác lại. Sau đó quay đầu lại căm tức nhìn , hung hăng nhìn! cố ý! ràng khi dễ nàng, được, ở nơi này lớn nhất, nàng nhịn!

   ra phong cảnh dọc đường tệ, ngồi ở trong xe ngựa gặm dưa, khoan thai tự đắc hưởng đại thảo nguyên thụ mênh mông bát ngát vừa lòng! Có lẽ như vậy mới để cho người thoải mái! Trừ Mục Sa Tu Hạ tỉnh táo, chút cũng đáng . Rồi sau đó mấy ngày bởi vì phải lên đường, Mục Sa Tu Hạ cùng với nàng cũng chỉở trong xe, cũng bận tâm tướng sĩ bên ngoài nhiều như vậy, cho nên thể đụng nàng. Cũng làm cho Liên Kiều nhõm ít, đường nửa tháng sau đại đội nhân mã tới Lạc Thành.

   Quân trông coi Lạc Thành mở cửa thành ra hoan nghênh Huyết thái tử vào thành, bất quá Liên Kiều thấy rằng, nhóm người hoan nghênh bọn họ đường chỉ có quân Cách Tát, dân chúng Phiên quốc dường như quá quan tâm đến bọn họ, cũng phải thôi, chiếm lĩnh quốc thổ của người ta, cầm dao chém ngươi là tốt lắm rồi, còn kỳ vọng người khác trương vẻ mặt vui tươi với ngươi sao?

   Giống như tất cả các đô thành khác, Lạc Thành cũng là đại thành thị phồn hoa. Dân chúng ăn mặc hơi giống người Mông Cổ, cũng sai biệt lắm .

   "Đừng chạy. . . . . . Đứng lại cho ta. . . . . . Chạy nữa lão tử phế ngươi. . . . . ." Trong đám người đột nhiên vang lên hét to lên tiếng.

   bóng người nhắn lao ra, hoảng hốt chạy bừa , , lại hướng tới xe ngựa bọn chạy tới. Thị vệ bên người sớm chuẩn bị vũ khí, chỉ chờ đứa bé chạy đến là đao kết thúc.

   Đứa bé kia ngừng nhìn lại, chỉ sợ người phía sau đuổi theo, lại quay đầu lại tiếp tục hướng phía trước chạy, mắt thấy phải đụng vào thị vệ rút đại đao ra.

   Liên Kiều lúc chợt sinh ra lòng thương cảm, lớn tiếng : "Chớ tổn thương nàng ấy!"

   Bọn thị vệ nghe lệnh thu hồi đao, nhưng vẫn cũ độ cao cảnh giác tiểu nha đầu xông tới mặt .

   "Dẫn nàng lên." Liên Kiều hạ lệnh, thị vệ dám theo. tay bắt được nha đầu bẩn chạy như điên, mấy đại hán sau lưng nhìn thấy món hàng của mình bị lính Cách tát bắt được, mặc dù dám tiến lên đòi lại, nhưng lại cam lòng ở bên canh chừng, chỉ chờ lính Cách Tát phát nàng có giá trị, có thể đem nàng trả lại.

   Xú nha đầu bị nhét vào buồng xe, Mục Sa Tu Hạ chỉ là dung túng mặc cho Liên Kiều vui vẻ là tốt rồi, ai, từ Lương quốc đến Phiên quốc bọn họ giống như mỗi ngày đều đo đường, vô cùng buồn bực vì làm hư nàng.

   "Ngươi tên là gì?" Liên Kiều vẻ mặt ôn hòa hỏi người trước mặt nơm nớp lo sợ, mặt rất bẩn, chỉ lộ ra hai đôi mắt tựa như con thỏ .

   "A Cổ." giọng trả lời, mặc dù sợ muốn chết, nhưng lại bị đẹp như thiên tiên trước mắt làm hết lo lắng rồi, tâm tình dần dần ổn định lại.

   Liếc nhìn ngoài cửa sổ, Liên Kiều lạnh nhạt : "Bọn họ bắt ngươi làm gì?"

   Nhắc tới cái này, lại lộ ra kinh hoảng, ánh mắt sợ hãi: "Bọn họ muốn đem ta bán , hình như muốn bán vào trong cung. Ta muốn. . . . . ."

   Liên Kiều mỉm cười: "Bán được vào trong cung phải rất tốt sao? Có ăn, có ở."

   luôn luôn lắc đầu, gấp khóc lên: " tốt, chút cũng tốt, trong cung có Hoàng đế ăn thịt người!"

   Ha ha, đích xác là rất đơn giản tinh khiết, chỉ là có lẽ Hoàng đế ăn người, nhưng hoàn cảnh cung đình chính xác là rất biết ăn thịt người, nàng ra cũng sai.

   Nhìn nàng bộ dạng vừa đáng thương vừa đáng , Liên Kiều quay đầu lại nhìn Mục Sa Tu Hạ tuyên bố: "Ta muốn con bé làm thị nữ của ta." Y Mã và Tiểu Đức Tử cũng trở về Thượng Kinh, vừa đúng lúc phải tìm nha đầu mới tới phục vụ nàng, ai, trắng ra là, nàng cũng lười phải làm.

   "Nàng là trưng cầu ý kiến của ta sao?" Mục Sa Tu Hạ cho là Liên Kiều coi trọng như vậy mà hỏi.

   Quả nhiên: ", ta chỉ là thông báo cho chàng tiếng."
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit: Windy
   Beta:Quảng Hằng
   Chương 46: Lạc Thành

   Hoàng cung Phiên quốc ngay cả cái ghế trong hoàng cung cũng cực kỳ xa hoa, tất cả công trình kiến trúc đều dùng cẩm thạch và vàng ròng để xây chung quanh. lan can bằng cẩm thạch, cầu bằng cẩm thạch, cột trụ cũng bằng cẩm thạch, toàn là cẩm thạch Woaaaaa…….., ghế bằng vàng ròng , chân ghế bằng vàng ròng , khung cửa sổ bằng vàng ròng , và ly cũng bằng vàng ròng . . . . . . Liên Kiều nhìn thấy cũng phải nghẹn họng trân trối, từ khi tiến vào cửa thứ nhất hoàng cung cũng chưa thấy cánh cửa này đóng lại. Này. . . . . . Đây cũng quá khoa trương !

   Phiên quốc bây giờ là nước phụ thuộc của Cách Tát quốc, bên trong thành có rất nhiều quân Cách Tát đóng giữ , quân đội Phiên quốc bị hợp nhất, phần bị giải tán, phần đến Tây Bắc khai thác mỏ. Vì vậy trừ hoàng cung được phép thành lập đội thân vệ hoàng gia ở ngoài, Phiên quốc bây giờ là nước có quân đội. Tất cả việc duy trì trị an và bảo vệ an toàn địa phương đều do quân đội Cách Tát đảm nhiệm.

   đất trống trước đại điện, đoàn người ăn mặc long trọng, xếp thành hàng, nằm rạp ở đất, quỳ nghênh đón Cách Tát thái tử cùng thái tử phi đến.

   Trong đoàn người này có người mang thân nguyệt sắc trường bào, đầu đội kim quan, cổ áo thêu Kim Quyển, tay mang vòng tay Kim, chân mang đôi giầy vàng, có ngốc cũng biết nam nhân này chắc là Phiên quốc hoàng đế! Chỉ là nghe Phiên quốc Hoàng đế cũng hơn năm mươi rồi, người đàn ông này thế nào bộ dạng nhìn qua chỉ có 30 mấy tuổi đây? thể thừa nhận bảo dưỡng cực tốt! Ánh mắt dời , nàng nhìn thấy bóng dáng quen thuộc.

   thân áo trắng như tuyết, phiêu phiêu như tiên, phong cách trác tuyệt, sợi tóc đen được vấn lên tùy ý bằng cây trâm vàng mà phải như bình thường búi tóc cố định ở sau ót, vóc người cao ráo, gầy mà yếu. Con ngươi hẹp dài mang tinh quang,sóng mũi đẹp đẽ tinh xảo, môi hồng, làn da trắng như tuyết, lại càng làm nổi bật hai gò má hơi chút ửng hồng khỏe mạnh, xinh đẹp hoa mắt.

   "Lạc Phong!" Liên Kiều vui mừng kêu , thể tin được có thể ở nơi này nhìn thấy , nếu phải biết thân phận là hoàng tử Phiên quốc, nàng dám nhận thức . Chỉ là phải ở Cách Tát làm con tin sao? Tại sao lại ở nơi này?

   Lạc Phong có ngẩng đầu nhìn nàng, chỉ là quỳ, chờ đợi Mục Sa Tu Hạ khai ân để cho cả đám bọn họ bình thân.

   Vốn cũng có ý định làm khó những người này, nhưng khi thấy thái độ Liên Kiều thân thiết như vậy vả lại chút cố kỵ nào kêu tên tiểu tử thúi Lạc Phong kia, Mục Sa Tu Hạ liền giận dễ sợ, ánh mắt lãnh phóng xạ khắp phạm vi ba thước, nhóm người này quỳ, có Đế Vương, có phi tần, có hoàng thân, có quốc thích, trong mắt tất cả đều là bụi đất, chỉ cần vung tay áo lên,tất cả liền biến mất .

   Tất cả mọi người chờ đợi hiệu lệnh của Huyết thái tử, khí ngưng đọng,những người quỳ gối ở phía dưới mồ hôi lạnh chảy ròng ròng. Liên Kiều cảm thấy thú vị, có cần thiết phải làm cho người ta sợ thành cái bộ dáng này ? Nàng đứng mệt quá!

   Lặng lẽ kéo kéo vạt áo Mục Sa Tu Hạ, ý bảo có chừng có mực. Thấy nàng gương mặt kiên nhẫn, rốt cuộc buông tha.

   "Bình thân!"

   Này mới đúng chứ! Đem quốc gia người ta đánh cho thành nước phụ thuộc của mình, còn cần thiết phải làm bộ dáng như vậy để lập uy danh ? Nhàm chán!

   Cùng Mục Sa Tu Hạ bước vào chủ điện, Quốc vương Phiên quốc cùng quần thần theo đuôi phía sau.

   Mục Sa Tu Hạ ngồi ở chủ vị chính giữa điện, Liên Kiều ngồi ở bên trái . Quốc vương Phiên quốc dẫn cả đám lên hành lễ quân thần, coi như là để quen biết lẫn nhau.

   "Thần Lạc Đan mang theo các vị phi tần cùng hoàng tử, công chúa trong cung ra mắt thái tử, thái tử phi điện hạ!"

   "Bình thân, ban thưởng ngồi!" thanh Mục Sa Tu Hạ nóng lạnh vang vọng ở trong điện uy nghiêm khiếp người.

   Cả đám sau khi ngồi xuống, phen hàn huyên khách sáo, đầy đủ lễ nghi cung đình. Liên Kiều bất đắc dĩ đưa mắt liếc về hướng bóng dáng quen thuộc duy nhất điện.
   Nửa năm thấy, cao hơn, liếc mắt cái chắc cũng khoảng 1m78. Cũng đẹp ra ít,thiếu niên ốm yếu đầy đủ dưỡng chất khi đó giờ trở thành giai công tử tác phong nhanh nhẹn. ngồi lù lù bất động chỗ, rất có bộ dáng kiềm chế nha. Ha ha, rãnh rỗi nhất định phải cùng ôn chuyện.

   "Liên nhi?" Ách, Mục Sa Tu Hạ giống như gọi nàng, hỏng bét, lòng chỉ chú ý nhìn trai đẹp Lạc Phong,cho nên khi gọi nàng làm sao cũng biết.

   Vội vàng trưng ra nụ cười: "Điện hạ!"

   Mục Sa Tu Hạ sớm phát lòng của Liên Kiều có ở đây, vả lại ánh mắt lại hướng người Lạc Phong mà ngắm nhìn, nữ nhân này, quả muốn chọc tức chết. Lại tên Lạc Phong này, tốt lắm, đưa vương vị cho , cần, lão tử trở lại liền ngoan ngoãn thoái vị, biết là cá tính hèn yếu dám hay vẫn là vì lấy đại cục làm trọng.

   Ánh mắt thoáng nhìn, ý bảo Liên Kiều nhìn về phía nữ tử áo đỏ quỳ trong đại điện.

   "Vị này là Đức Trạch công chúa." Biết nàng mới vừa rồi hoàn toàn nghe thấy đoạn đối thoại điện, Mục Sa Tu Hạ tốt bụng nhắc nhở, giới thiệu cho nàng.

   "Đức Trạch công chúa." Ngổi cao Liên Kiều mỉm cười kêu, kỳ quái, sao tự nhiên lại giới thiệu công chúa cho nàng biết?.

   "Đức Trạch tham kiến thái tử phi nương nương!" Ngẩng đầu lên, quả nhiên là quốc sắc thiên hương, mặt trái xoan tinh xảo, ngũ quan xinh đẹp mà diễm lệ, đôi mắt to trong suốt,linh động làm cho người ta phải đắm chìm, thân quần đỏ hồng y càng làm nổi bật lên vị công chúa hoạt bát đáng , xinh đẹp quyến rũ này!

   Mục Sa Tu Hạ khóe miệng mang theo nụ cười mê hoặc, nhanh chậm tuyên bố: "Từ hôm nay Đức Trạch công chúa chính là trắc phi của Bổn vương." Ngược lại nhìn về phía Liên Kiều, ánh mắt trầm trầm lành lạnh: "Liên nhi, nàng lại có thêm người tỷ muội!"

   Lần này Liên Kiều thể bảo trì bình thản giống như lúc ban đầu cưới Vi Nhi công chúa, dù sao lúc này tình cảm của nàng đối với giống lúc trước, đem tình chính mình cho , lại phải trơ mắt nhìn nam nhân mình thích cưới người con khác, nàng biết phải đối măt như thế nào.

   Vốn phải là tin tình cảm của Mục Sa Tu Hạ, người nam nhân kia từng dùng tánh mạng tới trao đổi tự do của nàng, nàng dĩ nhiên tin tưởng đối với nàng là lòng, chỉ là nàng cũng bỏ ra tình cảm chân thành của bản thân!

   Nhưng sao mà nữ tử muốn giới thiệu cho Mục Sa Tu Hạ cũng càng ngày càng nhiều? Mà hình như ai đến cũng cự tuyệt. Mặc dù ràng làm thái tử,có tam thê tứ thiếp là chuyện bình thường, vậy mà quan tâm bị loạn, trước kia nàng có thể nhìn, có thể quan tâm, có thể cười trừ, nàng bây giờ lại làm được như vậy nữa rồi.

   Nụ cười mất tự nhiên giắt mặt, cũng chạy trốn ánh mắt lợi hại của Mục Sa Tu Hạ, phản ứng của Liên Kiều làm cho hài lòng, ít nhất nàng phải hoàn toàn bàng quang.

   Lúc nào tan cuộc nàng cũng biết, chỉ là thẩn thờ theo Mục Sa Tu Hạ tới tẩm cung nghỉ ngơi, mà tên đầu sỏ gây nên cư nhiên phân phó người tới phục vụ đồ ăn liền bỏ lại nàng mà , nghĩ đến thăm người tình mới. Dĩ nhiên, cái thế giới này từ trước như vậy chỉ thấy người mới cười, nào nghe người cũ khóc. Chỉ là lòng của nàng cũng tìm lại được nữa rồi.

   Nghĩ muốn nằm xuống nghỉ ngơi, nhưng làm thế nào cũng ngủ được . Lúc này chợt nhớ tới tiểu nữ hài mà mình cứu lúc trước. Để cho người dẫn nàng tới, trong vẻ mặt A Cổ hình như vẫn còn sợ hãi.

   Nghĩ tới cuộc chuyện sáng nay,trong lòng có chút phiền muộn, Liên Kiều đùa trước vẻ mặt hoảng hốt của tiểu nương: "A Cổ, ngươi là sợ cái gì đây? Nơi này cũng có người ăn ngươi!" Nhớ tới lời buổi sáng của nàng, Liên Kiều cảm thấy buồn cười.

   A Cổ hoảng sợ, con ngươi vội nhìn quanh bốn phía, cả người co lại thành đoàn.

   Liên Kiều cảm thấy có cái gì đó đúng, tiểu nương này phải là đầu óc có bệnh xấu gì ! tới, muốn kéo nàng, ngờ nàng vừa lớn tiếng gọi,vừa há mồm liền hướng tay nàng cắn tới, Liên Kiều cả kinh, cái tát vung xuống, đánh nàng té xuống đất, may là nhanh tay, nếu mu bàn tay bị nàng cắn ra dấu răng.
   Chỉ là tát này cũng làm cho tiểu nương thức tỉnh, mở đôi mắt to, cầu xin thương xót nhìn tới Liên Kiều, nức nở: "Nương nương, nơi này quả quái ăn thịt người, này, này Hoàng đế chính là quái ngày ngày ăn thịt người, uống máu người nha! Ba tháng trước, ta từ trong chiến loạn vất vả lắm mới có thể từ trong cung trốn thoát, khá hơn bọn tỷ muội chút, tất cả bọn họ đều bị Hoàng đế ăn, ăn nha!"

   Liên Kiều nghe được thầm kinh hãi, nơi này phải tà môn như vậy !

   "Ngươi Quốc vương nơi này ăn thịt người, uống máu người?"

   A Cổ liều mạng gật đầu, quỳ tới trước mặt Liên Kiều, khóc đến hoa lê vũ đái: "Nương nương cứu mạng a! A Cổ còn có rất nhiều tỷ muội đều còn ở trong cung chưa kịp trốn ra , chỉ sợ, chỉ sợ họ cũng là chạy trời khỏi nắng a!"

   Cái này muốn nàng làm - sao? Nàng là thái tử phi Cách Tát, người khác là quốc chủ Phiên quốc, bắn đại bác cũng sánh kịp, nàng làm sao có thể hỏi tội của , cứu những cung nữ kia, huống chi theo như lời của A Cổ cũng nhất định là , mọi việc còn cần phải điều tra ràng.

   Suy nghĩ chút, Liên Kiều trong lòng liền có so đo, trấn an A Cổ, làm cho người ta dìu nàng xuống nghỉ ngơi, liền lặng lẽ rời khỏi tẩm cung. Có lẽ có người có thể giải đáp bí này cho nàng.

   Hỏi tẩm cung của Lạc Phong, Liên Kiều liền hướng Trầm Hương điện tới. Cũng phải là nàng thích lo chuyện bao đồng, ra nàng quan tâm nhất chính là những chuyện như thế này, chỉ là nếu tìm cho mình chút chuyện để làm, người ở trong tẩm cung to như vậy, nàng sợ mình suy nghĩ lung tung, tinh thần hỏng mất.

   Trong Trầm Hương điện, đèn dầu sáng rỡ, nghĩ đến tên tiểu tử kia còn chưa ngủ. Sau khi cho người vào thông báo, liền có người mời nàng vào điện.

   "Thần ra mắt thái tử phi nương nương!" Vừa vào điện đường, Lạc Phong liền tại cửa quỳ xuống đất chào đón.

   Liên Kiều thích bộ dáng này của , nghênh ngang tới ngồi ở vị trí thủ tọa, ở xa xa đối với : "Tiểu tử thúi, liền ngay cả lão bản nhà ngươi cũng nhận ra à ?" Thái tử phi nương nương, gọi cũng rất thuận miệng a!

   Lạc Phong chậm rãi đứng dậy, vẫn có chừng mực, vừa có lễ mà thận trọng: " đại ân đại đức củaThái tử phi nương nương, Lạc Phong suốt đời khó quên!"

   Ai, lời này của nghe làm sao cũng có tí sức lực nào ! Vỗ vỗ cái ghế bên cạnh, Liên Kiều càng muốn đùa giỡn với : "Tới đây ngồi xuống!"

   Lạc Phong tao nhã lịch ngồi xuống cái ghế bên cạnh nàng, ngờ Liên Kiều ra tay nhanh, tay níu lấy cổ áo của , hung ác : ",ngươi làm sao đột nhiên chạy tới Lạc Thành? Cách Tát thả ngươi trở về ?" Tiểu tử chết toi,xem ngươi còn dám giả bộ!

   mặt Lạc Phong rốt cuộc nén được giận, lúng túng ho khụ tiếng, cười khổ : " Thái y có lời gì thể từ từ sao?"
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Y NỮ XUÂN THU
   Edit: Windy
   Beta:Quảng Hằng
   Chương 47: Ăn thịt người
   Buông ra, Liên Kiều thanh thản tựa lưng vào ghế ngồi, liếc mắt quan sát , mới vừa rồi đại điện cách khá xa , có biện pháp nhìn kỹ, tại ở khoảng cách gần xem xét, tiểu tử này thân da mịn thịt mềm đúng là hay ho, thân hoa phục càng lộ ra vẻ quý khí. Xinh đẹp, là xinh đẹp!

   Bị Liên Kiều nhìn làm cả người sợ hãi, Lạc Phong mất tự nhiên ho : " ra ta là từ Thượng Kinh trốn ra ."

   "Ừ!" Liên Kiều gật đầu, "Mục Sa Tu Hạ có giết ngươi coi như ngươi mạng lớn!"

   Lạc Phong tự giễu cười tiếng: "Thái tử những giết ta, ngược lại còn để cho ta làm quốc chủ."

   Liên Kiều kinh ngạc nhìn về phía : "Quốc chủ? Nhưng. . . . . ."

   "Đúng vậy, cuối cùng ta thoái vị cho phụ hoàng!" tiếp.

   Nhìn , Liên Kiều sáng tỏ gật đầu, dịu dàng : "Ngươi là đứa bé ngoan."

   Lạc Phong đột nhiên ngẩng đầu nhìn nàng, loại cảm xúc biết tên lưu chuyển trong mắt , lần đầu tiên có người như vậy. Đối với chuyện thoái vị , sau lưng có rất nhiều lời nghị luận của mọi người, phải đần, ngu, sợ phiền phức, nhát gan, chỉ có nàng là đứa con có hiếu. Liên Kiều chỉ câu đứa bé ngoan, làm cho lộ vẻ xúc động. có thể cảm thấy nàng hiểu được suy nghĩ của .

   "Thiên hạ đại loạn, loạn trong giặc ngoài, nước phải nước, nhà phải nhà, thay vì việc chiếm vương vị như con rối mà làm cho phụ tử tương tàn, bằng buông tha cho vị trí này, nếu dân sinh khó khăn, cuối cùng cũng bị các nước khác thâu tóm ." Liên Kiều nhìn thấu tất cả, nhàn nhạt tự thuật, để cho toàn thân chấn động, thể nhìn kỹ nữ nhân mà cho là sớm nhận thức.

   Cho tới nay chỉ coi nàng như người đại phu, biết trị ít bệnh , là tiểu đại phu. Nhưng sai lầm rồi, nàng đâu chỉ là đại phu, đâu chỉ là nữ nhân, nàng có tài trí mưu lược kiệt xuất, nhưng lại kín đáo giấu diếm, sống cuốc sống tiêu dao! Nàng có thể nhìn thấu tất cả,nhưng đếm xỉa đến, chỉ cần cuộc sống trôi qua vừa lòng. trách được Mục Sa Tu Hạ đem nàng lập làm thái tử phi, Lương Quốc cũng vì nàng tiếc cùng Cách Tát trở mặt, tài năng của nàng phải bình thường , nàng có lý do khiến người ta phải hâm mộ—— thông minh, quá thông minh!

   Ở trước mặt người thông minh cần giả bộ, giả bộ tiếp nữa liền thành chuyện cười, vì vậy hai người trò chuyện với nhau vui, bất tri bất giác hàn huyên canh giờ.

   Cho đến khi mí mắt đánh nhau, Liên Kiều mới nhớ tới chuyện , thầm mắng mình có đầu óc.

   "Hỏi ngươi chuyện."

   "Xin cứ !"

   "Phụ vương của ngươi. . . . . . Ăn thịt người?" Bản thân cảm thấy mình hỏi chuyện cười, nhất định bị Lạc Phong cười cho. ngờ lại ngoài ý muốn phát Lạc Phong yên lặng ngồi bất động chỗ, ánh mắt ngưng trệ, lông mày nhăn lại sâu, dáng vẻ hết sức rối rắm.

   Nhìn đến bộ dạng của , Liên Kiều cười được nữa, có chút bận tâm hỏi: "Chẳng lẽ là ?"

   Bất đắc dĩ thở dài, Lạc Phong gật gật đầu

   Trời ạ, quả nhiên có loại chuyện này. Đợi chút, hôm nay ở điện thấy vị quốc chủ đó. . . . . . trách được vốn tuổi ngoài năm mươi, nhưng chút cũng nhìn ra số tuổi, ra là ma quỷ, ma quỷ chân chính!

   Ăn thịt người, uống máu người để dưỡng nhan, việc này trong sách cổ cũng có , từ trước bị xem là bàng môn tả đạo, bị các vị chính nhân quân tử khinh thường, chuyện như vậy nếu bị phát bị lôi ra bắn chết…..(…..đính chính tử *bắn* này là nguyên bản convert…hự…hự…)? Chỉ có tại nơi này, xã hội phong kiến bị bỏ rơi ở phía sau mới xuất loại tượng này ! Đế Vương, giết người cũng chỉ là chuyện nháy mắt mấy cái, ăn mấy người coi là gì.

   "Có phù thủy, là có thể giúp phụ vương đạt thành nguyện vọng trường sanh bất lão, phụ vương rất tin , vì vậy bắt đầu sai người len lén bắt tới mấy cung nữ xử nữ mới vừa cập kê cùng phụ vương, cùng phụ vương. . . . . ." đến chỗ này gương mặt tuấn tú của Lạc Phong đỏ lên, được nữa.

   Nghe ý tứ trong lời của , lại nhìn thấy bộ dạng xấu hổ, Liên Kiều cũng có thể đoán được mấy phần, thuận miệng tiếp lời: "Giao hợp?"

   "Cái gì?" ngạc nhiên ngẩng đầu, "Làm sao ngươi biết? Đây là bí mật trong cung!"

   Liên Kiều cười lạnh, từ xưa Đế Vương a, đều cầu xin kiếm đan dược để trường sinh. Minh triều Gia Tĩnh Hoàng Đế phải là ví dụ chứng minh tốt nhất hay sao? Tình hình này có lẽ Phiên quốc quốc chủ cũng là như vậy. Chỉ là từ xưa tới nay có ai Trường Sinh Bất Lão rồi sao?

   Chuyện như vậy nàng xen vào, cũng cần biết, nhiều lắm là về hỏi hỏi A Cổ có mấy hảo tỷ muội còn chưa thoát, cầu muốn các nàng để an ủi A Cổ là được, lấy thân phận của nàng muốn mấy cung nữ hầu hạ phải việc khó.

   muốn đứng dậy rời , liền nghe thái giám ở cửa truyền lệnh: "Thái tử điện hạ giá lâm ——"

   Cái gì? vì sao lại tới đây, phải nên ở chỗ mới vui mừng sao?

   Lạc Phong lập tức quỳ xuống đất chào đón, Mục Sa Tu Hạ cơ hồ giống như trận gió nhanh chóng vào, đôi mắt màu xanh dương như muốn giết người, nhìn cũng thèm nhìn Lạc Phong quỳ mặt đất cái,chỉ nhìn chằm chằm Liên Kiều, hề chớp mắt!

   Liên Kiều bị nhìn chăm chú tóc gáy căn căn dựng đứng, , bộ dạng này của vẫn tương đối dọa người a .

   "Hạ!" Đứng dậy thấp kêu, giương mắt nhìn về khuôn mặt tức giận của , mặc dù quá sáng tỏ vì sao tức giận , nhưng tình trạng tại của vẫn là ít chọc mới tốt.

   chỉ là nhìn chằm chằm vào nàng mà , lồng ngực phập phồng ràng, trước mặt : đứng, quỳ, hí mắt nhìn chăm chú vào nữ nhân trước mắt, thừa nhận mình ghen tức tràn lan tới cực điểm. Từ lúc vào cung tới nay, liền chú ý tới Liên Kiều hết sức để ý cái tên tiểu tử thúi này, chỉ là ngờ nàng lại dám trốn len lén cùng tên này gặp gỡ. lúc tuyên bố Đức Trạch làm trắc phi, ràng nhìn thấy trong đáy mắt nàng có bi thương, trong lòng cũng áy náy, nhưng nhớ tới đường đường là thái tử, tam thê tứ thiếp, phi tần thành đoàn cũng là chuyện bình thường , cần gì phải hướng nàng giải thích. Nhưng nhìn thấy nàng trong lúc vô tình lộ ra bi thương, muốn nhanh chóng chạy về cùng nàng hảo hảo giải thích chút, vậy mà nàng lại có ở tẩm cung. Hỏi thăm người mới biết được rằng nàng cư nhiên tới Trầm Hương điện cùng tên tiểu tử thúi này gặp mặt riêng tư. Tức chết rồi !

   Chậm chạp đợi nhưng thấy chẳng phản ứng , Liên Kiều khỏi cúi đầu nhìn về hướng Lạc Phong quỳ mặt đất, Mục Sa Tu Hạ lúc này dang trong cơn ghen tức đầy mình, phát ôm ngang nữ nhân làm mình hận tới nghiến răng nghiến lợi lên, tức giận đùng đùng trở về tẩm cung của mình.

   Dọc theo đường , Liên Kiều cảm giác mình mất mặt , những cung nữ,thái giám tất cả bọn họ đều đưa cổ dài nhìn xem kịch vui ! Trở lại tẩm cung, Mục Sa Tu Hạ thế nhưng khách khí chút nào liền ném nàng lên giường, mà thân thể cao lớn của cũng ngay sau đó đè lên.

   "Này, chàng điên ư! Sao lại ném ta! là đau!" Bất mãn bị Mục Sa Tu Hạ ngược đãi, nàng lớn tiếng tố cáo việc bị bạo hành, cũng len lén đá cước.

   phát bắt được mắt cá chân của nàng, liền tháo bỏ giày ,bàn tay nhanh chóng theo bắp chân trượt lên, dọc theo đường trượt, di chuyển đến bên trong đùi.

   "Đau ——" Liên Kiều kinh sợ thở gấp, đè lại bàn tay an phận của , để cho tiếp tục xâm nhập. Nhưng chênh lệch lực lượng cách quá xa, nàng mềm mại sao có thể ngăn cản được hung hãn của . Tháo ra quần lót của nàng, phí chút sức lực liền đem quần áo chướng mắt người nàng kéo thành mảnh vụn.

   Vân vê hoa tâm của nàng, hôn nàng dữ dội, hình như chỉ có cách này mới có thể bình ổn lại đáy lòng luống cuống của . ôm lấy nàng run rẩy, bừa bãi mút hôn, hút khô ngọt ngào trong miệng nàng, cảm thụ nàng dần dần ướt át. Bàn tay cực nóng dời lên bên , cầm phần đầy đặn trước ngực nàng, dùng đại lực xoa nắn tựa như vừa trừng phạt vừa vuốt ve.

   "Ừ, đừng mà. . . . . ." Liên Kiều khó nhịn giãy dụa vòng eo, càng kích thích dục vọng sâu hơn. Đáy mắt hỏa dục càng thêm khó nhịn, thiếu chút nữa làm cháy hết lý trí của . hớp ngậm lấy nụ hoa đẹp đẽ của nàng, tay lại dời tới hướng hoa tâm vân vê, thậm chí dùng ngón giữa đâm vào bên trong trêu chọc.

   "A —— Hạ, ta. . . . . . Ừ —— ngừng, ta muốn ——" Cả người nàng run rẩy, rung động , hoàn toàn bị chiếm lấy. Cảm thấy bên trong mật đạo tràn ra lượng ái dịch, môi của lại dời trận địa, tới mảnh đất ẩm ướt kia, ngậm lấy hoa tâm đỏ bừng, uống lấy quỳnh tương làm mất hồn. Nàng —— tốt đẹp như thế làm cho run lên.

   Chịu đựng hạ thân căng đau, thử dò xét đưa vào hoa tâm của nàng, chậm rãi cọ cọ mà tiến vào. Liên Kiều bị cảm giác trống rỗng dày vò, giãy dụa, mong đợi đem nàng lấp đầy. Nam nhân ghê tởm, trêu chọc nàng, hấp dẫn nàng, cũng thỏa mãn nàng. Ưm, khó chịu!

   "Liên nhi, gọi ta ——" khàn giọng ở bên tai nàng dụ dụ dỗ.

   "Ưm —— Hạ, khó chịu. . . . . ." Cả người như mất hồn , chỉ có thể mặc cho khống chế.

   Khe khẽ đẩy vào chút, cũng rất khó nhịn, mồ hôi trán xuống, nhưng vẫn muốn nghe tới đáp án mình mong muốn.

   "Nàng chỉ là của mình ta, vĩnh viễn đều thuộc về ta, ——" tàn nhẫn rút ra.

   "Ta là của chàng, ừ —— vĩnh viễn chỉ là của mình chàng. . . . . . Hạ, ta là của ngươi. . . . . ." Nàng vội vàng ôm lấy lưng của , hai chân dùng sức đem tới gần mình.

   "Còn tên Lạc Phong sao ?" trong lòng khó nhịn vì nữ nhân xinh đẹp ở trong lòng. Ở u cốc bồi hồi, nhưng lại để cho nàng thỏa mãn.

   Liên Kiều sớm mê muội tới mất thần trí, nơi nào còn nhớ Lạc Phong là ai, đôi tay nắm chặt lấy cánh tay của , ngưỡng thân chủ động nghênh đón.

   "Trong lòng nàng có ?" sắp phát điên, ghen ghét làm cho mù quáng.

   "Người nào? Ta —— Trong lòng ta chỉ có chàng, Hạ, Hạ, chỉ có chàng, có người khác. . . . . . Hạ. . . . . ."

   "Nữ nhân, nhớ lấy lời nàng tối nay!"

   Rốt cuộc chờ đến đáp án mà muốn, hài lòng động thân, đem lấy chính mình to lớn nóng bỏng chôn sâu vào cơ thể nàng, lắp đầy khoảng trống trong nàng , cũng thỏa mãn cơn kích cuồng của mình.

   Điên cuồng luật động, cuồng mãnh kéo ra đưa vào, tóc ướt mồ hôi, dính gò má , rủ xuống ở trước ngực của nhau. muốn làm cho nàng phải vô lực chống đỡ, như muốn bất tỉnh, thanh rên rỉ như có như thở ra bên lỗ tai chính là thanh tuyệt vời nhất, tiêu hồn thực cốt. tiếng va chạm mạnh mẽ cùng tiếng nam nhân thở gấp gầm , ý thức như bị nhiệt độ nóng bỏng đốt cháy, thân thể dây dưa, giao hợp tạo ra điệu múa uyển chuyển vô biên. . . . . .
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Y NỮ XUÂN THU
   Edit: Windy
   Chương 48: Tang Kỳ

   "Liên nhi. . . . . ." Ôm lấy nàng, Mục Sa Tu Hạ cảm giác như mình có được thiên hạ.

   "Ừ. . . . . ." Liên Kiều mệt mỏi hướng trong ngực ôm chặt chút,chuẩn bị lập tức tìm Chu công rồi.

   "Vì gan Thanh Long , cưới Đức Trạch là phương pháp tốt nhất." Mục Sa Tu Hạ từ trước đến giờ làm việc luôn theo ý mình nay còn phải giải thích, vì đáy mắt nàng bi thương.

   "Tốt. . . . . ." Nàng bắt đầu mê sảng.

   Thở dài, ôm nàng càng chặt hơn, có số việc, tổn thương làviệc khó tránh khỏi, cũng là bất đắc dĩ: "Điều kiện là, Đức Trạch phải có đứa con của ta, Lạc Đan mới đem gan Thanh Long cho ta."

   Nhìn tiểu nữ nhân ngủ say trong ngực, vô lực thở dài. . . . . .

   Tỉnh lại, nhiệt độ bên giường lạnh lẽo cho nàng biết, Mục Sa Tu Hạ sớm rời . Lật người ngồi dậy, A Cổ cẩn thận từng li từng tí phục vụ ở bên người. Tiểu nha đầu này làm qua cung nữ , tay chân rất nhanh nhẹn.

   " Những tỷ muội kia của ngươi tên gọi là gì?" A Cổ chải đầu cho Liên Kiều nàng đột nhiên hỏi.

   A Cổ sửng sốt, ngay sau đó lập tức phản ứng kịp, hai tay nắm chặt vui mừng : "Nương nương muốn giúp A Cổ cứu họ sao?"

   Mắt trợn trắng, Liên Kiều vô lực : " cứu hỏi ngươi làm gì!"

   A Cổ hai mắt to ào ào chảy ra nước mắt, lập tức quỳ mặt đất, ngừng dập đầu: "Cám ơn nương nương, cám ơn nương nương!"

   Liên Kiều thở dài đem nàng từ mặt đất kéo lên, đứa bé đáng thương, trán đều đỏ.

   "Tốt lắm, tốt lắm, phải chỉ là cứu mấy người tỷ muội của ngươi mà thôi, có cần phải như vậy ? Nhìn ngươi xấu xí như vầy , ta lại thích nha đầu xấu xí tới phục vụ ."

   Đuổi A Cổ , Liên Kiều tự hỏi nên như thế nào mới để lại dấu vết mà đem mấy cung nữ kia lại đây. ra khỏi tẩm cung, biết được chỗ ở của Lạc Đan quốc chủ, Liên Kiều hướng Kỳ Thánh điện tới. Trải qua đoạn hành lang, lại đụng phải người.

   người ăn mặc quái dị, đạo sĩ giống đạo sĩ, hòa thượng giống hòa thượng , người này ót ngắn, lông mày rậm, mắt tam giác, mũi hơi lệch ra, lỗ tai dài…….(…*bó chiếu*….nguyên khúc này che’m mỏi tay…..), răng hô vàng vàng lộ ra ở ngoài môi, xấu xí, mặt có bốn lượng thịt, bộ dáng bỉ ổi làm cho người ta chán ghét. người khoác cái áo khoác lớn màu xám tro, có đai lưng, phía dưới mang đôi giày la hán, ghim xà cạp. nhìn ra được người nọ làm nghề gì, người kỳ quái như vậy cũng có thể lại tự do ở trong cung??.

   Người này nhìn thấy người tới là Liên Kiều, đôi mắt tam giác to bằng hạt đậu lập tức lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, thẳng tắp nhìn vào nàng, ánh mắt trắng trợn giống như nhìn xuyên thấu qua lớp quần áo nàng, khóe miệng cơ hồsắp chảy ra nước miếng. Mặc dù cảm thấy loại chuyện mang ý dâm như vậy là thuộc về hành vi cá nhân, nhưng bị đối tượng như vậy mang ý dâm, Liên Kiều có chút chịu nổi, khỏi bước chân nhanh chút, hy vọng có thể nhanh chóng rời phạm vi tầm mắt của người này.

   "Thái tử phi nương nương xin dừng bước!" chỉ là gặp thoáng qua, nghĩ tới người này cư nhiên gọi nàng.

   Dừng lại, xoay người, Liên Kiều nghi ngờ nhìn , người này biết nàng? tại nàng cũng có thể được xem là danh nhân, nhưng cổ đại lại có mạng lưới thông tin bao trùm như đạigiống đại, hơn nữa nơi đây lại là Phiên quốc, biết được nàng có mấy người.

   Thấy Liên Kiều nghi ngờ nhìn , người nọ khẽ mỉm cười, ách, cười cũng may, nụ cười này lộ ra miệng đầy hàm răng, rất ghê tởm a. Liên Kiều nhịn được mở to mắt, ai, nhìn đám hoa hoa cỏ cỏ trong vườn còn vui mắt hơn.

   "Mỹ danh của Thái tử phi nương nương, tại hạ sớm có nghe thấy, hôm nay vừa thấy là vinh hạnh....!" Người nọ liên miên , hoàn toàn thấy Liên Kiều đối với khinh bỉ.

   "Cám ơn, tiên sinh khen nhầm rồi, ta còn có việc, xin lỗi tiếp được!" muốn cùng nhiều thêm câu, Liên Kiều xoay người muốn , ngờ người nọ động tác mau lẹ, nhảy đến trước người nàng, hai cánh tay duỗi thẳng cái ngăn lại đường của nàng.

   Nhíu mày, người này là to gan.

   Thấy Liên Kiều có chút tức giận, người nọ lập tức trưng lên khuôn mặt tươi cười, hiến mị : "Nương nương muốn đâu, tại hạ tình nguyện dẫn đường, hoàng cung này quá lớn, nương nương mà lạc đường rất phiền toái."

   Lúc này, Liên Kiều ngược lại bắt đầu tò mò với thân phận của người này rồi, theo như thuyết minh mà biết thân phận thái tử phi của nàng mà còn dám lớn mật nhìn thẳng thân thể nàng, hơn nữa lại ngăn cản đường của nàng, phải là người có địa vị cực kỳ cao, dù sao tại ngay cả hoàng tử Lạc Phong thấy nàng cũng phải quỳ xuống hành lễ.

   "Ngươi là ai?" Nàng ngạo thị nhìn , đối với thứ người như thế cần phải khoang dung, càng cho sắc mặt tốt, cho ngươi thêm mặt mũi.

   Người này hình như chờ Liên Kiều hỏi câu này, cố làm ra dáng vẻ thâm trầm : "Tại hạ là đại quốc sư Tang Kỳ được bệ hạ Phiên quốc đích thân sắc phong và được người tin tưởng như mạng."

   Đại quốc sư? Liên Kiều cau mày suy nghĩ sâu xa, trong đầu linh quang chợt ra, người này chẳng lẽ là phù thủy trong miệng Lạc Phong ! Nhìn lại cách ăn mặc của , càng nhìn càng thấy giống. Cũng tốt, trực tiếp hỏi đòi người, tránh phải kinh động quốc chủ.

   " ra là đại quốc sư, thất kính." Liên Kiều giả vờ kinh ngạc, thấy Tang Kỳ từ đầu đến cuối vẫn luôn trưng ra khuôn mặt tươi cười, liền , "Vốn là ta muốn tìm quản thái giám trong cung này hỏi chút, ta cần mấy cung nữ lanh lợi khéo léo qua bên ta phụ giúp tay, vừa hay gặp được đại quốc sư, ta muốn xin đại quốc sư giúp ta xem xét mấy cung nữ như vậy, biết có làm phiền hay ?"

   Tang Kỳ vốn là thèm thuồng sắc đẹp của Liên Kiều, vừa thấy được nàng liền giật nảy mình, chỉ cảm thấy đứng trước mặt này là xinh đẹp nhất mà từng thấy, lúc này Liên Kiều lại chủ động muốn giúp tay, làm sao mà tranh thủ .

   Liền vội vàng gật đầu như bằm tỏi, lộ ra hớp răng hô luôn miệng : " phiền toái, phiền toái, ta dẫn đường cho nương nương, để nương nương tự mình lựa chọn."

   "Như thế rất tốt, làm phiền đại quốc sư." Liên Kiều ngầm mừng thầm, lần này cuối cùng có thể đại công cáo thành.

   tới chỗ trong Thiên Điện, Tang Kỳ trước an bài cung nữ truyền lệnh cho thái giám mang theo đám cung nữ tiến vào .

   "Đây là hạ quan đặc biệt vì nương nương mà chọn lựa, những cung nữ này trong cung tay chân rất nhanh nhẹn, nương nương nhìn thích người nào xin cứ tự nhiên chọn ." Tang Kỳ rất là nịnh nọt, hết sức lấy lòng Liên Kiều.

   Vây xung quanh có ít nhất khoảng ba mươi cung nữ, Liên Kiều có chút phát rầu, những cung nữ này tuổi ràng lớn, phải bộ dạng vừa mới cập kê, xem ra người nàng muốn tìm có mặt trong đám người này.

   Nhìn về phía Tang kỳ, Liên Kiều khẽ mỉm cười, mị thái mọc lan tràn: "Những nơi này số tuổi có vẻ rất lớn ?"

   Tang Kỳ bị nụ cười quyến rũ của Liên Kiều hút hết hồn, chỉ có thể theo ý của nàng gật đầu: "Đúng, đúng, hơi lớn, nhưng đều có thể làm việc,lại hiểu quy củ."

   Bước thướt tha cao quý, nhàng tới trước mặt Tang Kỳ, dịu dàng : "Chẳng lẽ có những người tuổi hơn chút, ta cảm thấy tương đối vừa ý với những tiểu nha đầu tuổi ."

   Tang Kỳ mắt đăm đăm, ý vị gật đầu: "Có, có, xin nương nương chờ!" Quay đầu lại sai người tìm tới mười mấy tiểu nha đầu.

   Liên Kiều vừa cẩn thận nhìn nhìn, cũng có ai giống với những nữ hài nhi mà A Cổ miêu tả. Quay đầu hỏi quản dẫn bọn họ tới, những nha đầu kia tên gọi là gì, nhưng nghe báo cáo xong, lại người mà nàng muốn tìm.

   Nhãn châu xoay động, nàng lại : "Những nha đầu này tên tuổi nghe hay, ta thích, nơi này của các ngươi có những nương được dặt danh bằng tên các loài hoa ? Tỷ như Mẫu Đan a, Thược Dược vậy nè. . . . . ."

   Cẩn thận quan sát biến hóa của , Liên Kiều cố ý nhắc tới mấy cái hoa danh, A Cổ có cho nàng biết tên tuổi những đó đều được mệnh danh bằng hoa , vì muốn đưa tới hoài nghi của , Liên Kiều cố ý mấy tên hoa khác . Chỉ là, người này rất đa nghi, tuyLiên Kiều cố ý tránh nhưng vẫn bị cảnh giác, ngưng tụ ánh mắt, nhìn về phía Liên Kiều, trong đôi mắt của ra nôn nóng nữa, mà là tràn đầy tìm kiếm, muốn nhìn suy nghĩ của nàng!

   Ngoài mặt biến sắc, Liên Kiều giống như vô tâm lại hỏi câu: "Như thế nào? có sao?"

   "Có, đương nhiên là có!" Tang Kỳ nhếch môi cười vô cùng xấu xí, "Xin nương nương chờ chốc lát." xong lại tự mình xuống dẫn người .

   Nhìn mấy tiểu nha đầu lúc sau bị đưa đến điện, Liên Kiều liếc mắt cái, hừ lạnh, vẫn phải là người nàng muốn tìm, thầm nghĩ, như vậy người mà nàng muốn được rồi, vì vậy tùy ý chọn hai nha đầu, cùng Tang Kỳ khách sáo đôi câu liền rời .

   Dọc theo đường , trong lòng Liên Kiều cảm giác thoải mái, chuyện này nàng giúp được gì ,muốn tái thâm nhập xuống phải điều tra đầu quốc chủ, việc này còn là của riêng mình A Cổ, hình như chuyện này tồn tại trong lòng nàng rồi, giải quyết nó, nàng liền khó chịu. Tốt nhất thừa cơ này diệt tên Tang Kỳ đó, phải nhìn sắc mặt của , nàng cũng thoải mái.

   Kêu lại người thị vệ để hỏi thăm, mới biết được Mục Sa Tu Hạ hồi cung, nghĩ đến chuyện này chỉ có thể dựa vào hỗ trợ của , nếu chuyện bản thân làm được, Liên Kiều cũng cậy mạnh.

   Trở lại tẩm cung, A Cổ bẩm báo thấy thái tử trở lại, người này nơi nào đây? ra ngoài, tìm quản trong cung để hỏi mới biết được , ra Mục Sa Tu Hạ đến điện Ngưng Lộ. Hoàng cung này cũng quá lớn, hôm nào phải kêu người đến dẫn đường cho nàng, lần này buổi trưa, dạo nửa ngày, chân cũng sắp gãy.

   may là, điện Ngưng Lộ cách tẩm cung nàng ở cũng quá xa, đến mười phút đến. Liền để cho người khác mang kiệu đến cho nàng. tới Ngưng Lộ điện,có hai thái giám đứng ở trước cửa, chỉ là hình như hai người này biết Liên Kiều, ngăn cản nàng bước vào điện.

   Liên Kiều sắc mặt ngưng tụ, bày ra khí thế, lạnh lùng : "Lớn mật, thái tử phi các ngươi cũng dám cản?" thanh nàng tương đối lớn,ở đây hiệu quả cách lại tốt như đai, nàng liền cảm thấy kỳ quái, Mục Sa Tu Hạ sao lại ra đón nàng ?

   Hai tiểu thái giám vừa nghe nàng là thái tử phi, vội vàng quỳ xuống đất dập đầu nhận tội, Liên Kiều nhìn cũng nhìn bọn họ cái, đẩy ra cửa điện bước vào.

   Kiến trúc của điện Ngưng Lộ có chút kỳ quái, điện đường thẳng tắp đường,bên trong dùng từng bức rèm để ngăn cách những khu vực khác nhau, tới tới , giống như con đường dài, trong điện có chút an tĩnh, bị từng bức rèm cản trở thấy được bóng người, Liên Kiều tò mò quan sát điện đường kỳ quái này, dưới chân tự chủ hướng phía trước bước tới, xuyên qua từng bức rèm, càng vào trong, nàng tựa hồ nghe được chút tiếng vang kỳ quái.

   Cho đến khi nàng nhìn thấy được hai thân thể quấn quít lấy nhau. . . . . .
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Y NỮ XUÂN THU
   Edit: Windy
   Chương 49: Đau
   Thân thể phái nữ trắng muốt đẫy đà cùng thân thể phái nam tinh tráng to lớn quấn quít ở chung chỗ, ở trước mắt nàng ngừng lăn lộn. nhanh đụng mạnh, đút vào, thỉnh thoảng truyền đến tiếng thét của phái nữ vừa điên cuồng lại mê say cùng thanh rên rỉ, nam nhân cũng dũng mãnh rong ruỗi, mang theo tình cảm, trong hai mắt hiểm tàn ác tràn ra chính là dã tính nguyên thủy cùng bừa bãi, tàn nhẫn hữu lực đánh thẳng vào làm cho nữ tính lâm vào luồng sóng vui thích thét chói tai, móng tay đỏ thẫm hoàn mỹ sâu lâm bám chặt vào sống lưng nam nhân, cào ra từng vết đỏ thẫm, hết sức bài khai hai chân, chờ mong nam nhân làm nhục. Mồ hôi dính ướt, hai thân thể đen trắng giằng co, ngay cả trong khí cũng tràn ngập mùi vị hoan ái.

   Liên Kiều bị tình cảnh chứng kiến trước mắt trấn áp, nàng muốn chạy trốn , nhưng hai chân như bị đinh đóng chặt, thể di động nửa phần. Nàng nghĩ mình sợ hãi kêu thét chói tai , nhưng cổ họng ngay cả thanh cũng phát ra được, đứng ở nơi đó, nhìn hai người giường lâm vào điên cuồng, nàng nghĩ cố gắng giữ vững trấn định, lại làm cho nước mắt từng giọt từng giọt lăn xuống, muốn ngừng lại cũng ngừng được. . . . . . ra , loại cảm giác này kêu là đau lòng, nàng coi như được lĩnh ngộ.

   Nàng biết Mục Sa Tu Hạ có vô số nữ nhân, cho tới nay cũng biết,nhưng chỉ là biết so với tận mắt chứng kiến dù sao cũng có khác biệt. Nàng cho là mình có thể so đo , cho là có thể bỏ qua quan tâm, cho là chỉ cần hai người nhau là có thể thắng được tất cả, ra bản thân sai lầm rồi, sai vô cùng.

   Nhìn nữ nhân kia ở phía dưới thừa hoan, rên rỉ, run rẩy, nàng cảm thấy mình cùng nữ nhân kia có gì khác biệt cả, ít nhất đối với cho dù ở phía dưới là ai cũng có gì phân biệt, điều này làm cho nàng ghê tởm, nàng ghê tởm mình sâu, chán ghét mình, ra khi ở phía dưới , nàng cũng là chịu nổi như vậy. ra, tất cả đều là do nàng ảo tưởng,rất ngây thơ ,rất buồn cười !

   Mục Sa Tu Hạ sớm biết Liên Kiều đứng ở nơi đó rồi, khi nàng tới ngoài điện là biết rồi, nhưng dừng lại được, cũng muốn dừng lại. muốn mau chóng giải quyết cho xong nữ nhân phía dưới, chỉ cần nàng ta có thể thụ thai, cũng cần cùng nữ nhân này có bất kỳ dính dấp gì rồi.

   Mấy tiếng gầm thét, như ý nguyện ở trong thân thể nữ nhân phun mầm móng nóng rực. Sau đó hề lưu luyến rút người ra, rút lui. Mà nữ nhân sau lưng, bởi vì chịu được lần đầu kích thích cuồng hoan hôn mê bất tỉnh. Đáng chết, Liên Kiều lại ở phía sau , nhìn làm xong việc.

   Xoay người, lạnh lùng, tức giận nhìn về phía nữ nhân sau lưng. Cũng kinh hoàng khi nhìn thấy hai mắt nàng bi thương chảy xuống từng dòng lệ, tâm bị nhéo đau. Khẽ nguyền rủa tiếng, thân thể trần truồng về phía nàng.

   "Đừng tới đây!" Nàng bỗng nhiên thét chói tai,tựa như bị thức tỉnh từng bước từng bước lui về phía sau.

   Nàng hiểu, bên vách núi đen tại sao có thể cùng nàng thề sống chết rời, bình đạm vô thường, tại sao lúc cùng đường mạt lộ có thể nắm tay nàng làm bạn, xa rời, nhưng cách nào ở cuộc sống bình thường cùng nhau mà , đồng tâm đồng đức. Chẳng lẽ cho dù tình trải qua sống chết cũng yếu ớt chịu nổi kích hay sao? Nàng .

   "Liên nhi. . . . . ." khàn khàn kêu, cũng đau lòng, chẳng lẽ nàng thể thông cảm cho chút sao? cũng là bất đắc dĩ mà!

   "Đừng gọi ta, đừng gọi ta như vậy!" Nàng nhịn được, mới vừa cùng nữ nhân khác điên cuồng,vừa quay người lại thâm tình kêu nàng như vậy, nàng gần như muốn hỏng mất.

   Lòng đau đớn, nhìn thấy , nàng lại nghe thấy, máu nàng từng giọt từng giọt chảy ngược, tất cả đều tràn vào trong dạ dày mà khuấy đảo, lảo đảo lại lui thêm bước, Mục Sa Tu Hạ thấy cũng phải kinh hãi, phía sau nàng là bậc thang, nàng nhìn thấy sao? Đáng chết, còn cho đến gần!

   Sợ nàng trực tiếp té xuống bị gảy cổ, để ý tới phản đối của nàng, Mục Sa Tu Hạ sải bước tới gần.nàng theo bản năng muốn chạy trốn, chân bước lui về phía sau , giẫm hụt, thân thể tự chủ được ngả ra sau, Mục Sa Tu Hạ phi thân tiếp được thân thể nàng ngã xuống, làm cho nàng té, đồng thời ác liệt mà hướng nàng rống.

   "Ngươi mù à, nhìn thấy sao?"

   Đôi mắt như phủ sương mù đẫm lệ, nàng nhìn thấy, cái gì cũng nhìn thấy . Nàng đâu chỉ là người mù, cũng là người điếc, nhìn thấy cũng nghe tới, mới có thể làm cho chính mình lảng tráng, lảng tránh thê thiếp thành đoàn. ra, nhìn thấy, rất đau!

   Nàng , nước mắt của nàng, mê võng của nàng, tình thương của nàng, cũng làm cho đau đến rối rắm. trách cứ thế nhưng bản thân cẩn thận coi chừng, để cho nàng bắt gặp màn này, nàng vốn dĩ có thể cần biết đến.

   Cánh tay dài vung lên, khoác lên áo bào, ôm nàng rời .

   "Liên nhi. . . . . ." Trở lại tẩm cung, đau lòng đặt nàng lên giường, Mục Sa Tu Hạ khổ sở kêu nàng, lại được nàng đáp lại.

   "Liên nhi. . . . . . Nàng đừng. . . . . . hiểu chuyện như vậy. . . . . ." rất lo lắng, bộ dáng của nàng làm cho cảm thấy có chút sợ hãi, quá khứ cho dù có suy sụp cùng đả kích nhiều hơn nữa, nàng cũng như vậy.

   Ánh mắt của nàng nhìn có chút di động, gần trong gang tấc, nhưng xa tận chân trời. ra,nàng bị nhận định là nữ nhân hiểu chuyện, như vậy hiểu chuyện nên là như thế nào đây?

   Lòng có chút lạnh, nàng ngẩng đầu lên, để cho lệ làm đau đớn mắt, nàng muốn gặp lại .

   " ra ngoài!" Nàng lạnh lùng .

   ngạc nhiên, thái độ của nàng làm cho giận tái mặt, cam lòng bị nàng nhìn, muốn nàng phải nhìn thẳng vào , là chồng của nàng.

   khắc kia hôn lên môi nàng, cảm nhận được nàng kháng cự. Bất luận nàng đánh , đá , đấm như thế nào, tuyệt đối buông tay, buông miệng nàng ra, đem những kháng nghị nuốt vào trong bụng, muốn dùng nhiệt tình của chính mình để cho nàng hiểu, trong lòng của chỉ có nàng.

   để ý nàng phản đối, xé rách y phục của nàng, chế trụ tay nàng, hôn khô dòng lệ, lấy lực lượng của bản thân ngăn chận thân thể nàng ngừng giãy dụa phản kháng, cúi đầu hôn đỏ thẫm trước ngực nàng, gặm, cắn, mút, muốn câu dẫn dục vọng nguyên thủy của nàng, nhưng cách nào đạt tới hiệu quả như trong quá khứ , nàng còn bài xích , thét chói tai bài xích .

   tức giận, đợi nàng có bất kỳ chuẩn bị gì, mạnh mẽ đẩy hai chân của nàng ra, để ý tới nàng kêu gào, cuồng dã đẩy vào, tiếng rên rỉ từ trong miệng nàng tràn ra, nàng liền kêu nữa, thân thể nàng lạnh lẽo, mặc cho điên cuồng rong ruỗi. đâm ra đút vào khí thế mãnh liệt, hy vọng nàng cùng giải quyết lửa nóng như bình thường, lại chán nản phát thân thể của nàng càng ngày càng lạnh, làm dậy nổi ngọn lửa trong người nàng, vô luận cố gắng thế nào. . . . . . Cho đến khi điên cuồng hét lên tiếng, đường thối lui khỏi thân thể của nàng, lạnh lùng nơi đáy mắt nàng làm cho cảm thấy xa lạ, làm cho kinh hoàng, ra cũng có thời điểm sợ hãi.

   có cách nào làm cho mình tiếp tục lưu lại nơi này, nàng cứng còng làm phỏng mắt của , kéo đau tim của , quay người lại, chạy nhanh ra ngoài, như kẻ hèn nhát.

   , mang theo bất kỳ lưu luyến gì rời , tâm lập tức như bị đào rỗng rồi. Liên Kiều đứng dậy, lần nữa lại thay quần áo, tê cứng mà ra ngoài, có mục đích, nàng chỉ muốn rời .

   Vào xuân, gió còn lạnh, đường trong cung, nàng lại cảm thấy , bởi vì tâm lạnh rồi. Bất tri bất giác tới cửa cung, bị thị vệ ngăn cản đường , nhìn cửa cung cao lớn, tựa như giương nanh múa vuốt,nàng bị giam cầm rồi, ra ngoài được, ở thế giới xa lạ này, ra chỉ mình nàng độc.

   Chán nản xoay người, nàng mờ mịt.

   "Thái tử phi nương nương?" Có người sau lưng kêu nàng, xoay người, là Lạc Phong!

   biết tại sao, nàng khóc, tựa như đứa bé bị uất ức, khóc ngừng được.

   Lạc Phong luống cuống tay chân, đưa ra đôi tay, biết nên ôm lấy nàng hay là nên suy sụp buông xuống.

   Rốt cuộc thở dài : " theo ta!"

   tới Trầm Hương điện, là giờ lên đèn, đỡ nàng ngồi xuống, Lạc Phong êm ái hỏi: "Có dùng qua bữa tối chưa?"

   Lắc đầu cái, nàng mệt mỏi ra lời.

   nữa, sai người truyền lệnh, cùng với nàng ngồi im lặng, biết làm sao nàng lại đau lòng như thế, lại cảm thấy vẻ mặt đơn của nàng cũng đẹp kinh người.

   Thức ăn lên bàn, nàng cũng có hứng thú, tự mình ăn, tinh thần hoảng hốt. cũng im lặng, cùng nhau ăn, cảm thụ bi thương đến từ đáy lòng của nàng, mà hề cất tiếng quấy rầy.

   "Lạc Phong." Nàng đột nhiên mở miệng gọi .

   buông chén xuống đũa, dịu dàng nhìn nàng: "Cái gì?"

   Ánh mắt nhìn thẳng ngoài cửa, thanh của nàng nghe rất xa vời: "Có thể dẫn ta rời ?"

   Ngưng tụ lại ánh mắt, lông mày nhăn lại sâu, .

   "Ở chỗ này ta chỉ có thể cầu xin ngươi giúp ta tay." Thu hồi ánh mắt tan rã, nàng bất lực nhìn về hướng .

   Tim cứng lại, từ khi ở Cách Tát liền nhận thức nữ tử này, ánh mắt nàng từ trước đến giờ luôn tự tin, giảo hoạt, trong suốt, sáng sủa ,cái từ bất lực, nhu nhược từ trước đến giờ đều thích hợp với nàng, nhưng bây giờ lại chân xuất tại đáy mắt nàng. Đáy lòng ý nghĩ – bị thương xót chấn trụ, chưa từng nghĩ đến kiên cường, lúc bi thương lại có lực rung rộng như thế. cơ hồ sắp đồng ý với nàng.

   Rốt cuộc vẫn phải áy náy cười tiếng: " xin lỗi. . . . . ."

   "Vậy sao?" Nàng cười đến buồn bã, "Xin lỗi, ta nên làm người khác khó chịu ." Nàng lại buồn bực ăn cơm phía dưới, chỉ là ăn cơm, món ăn cũng gắp.

   "Xảy ra chuyện gì?" nhịn được hỏi .

   " có việc gì, chỉ muốn ra ngoài dạo." Trong miệng ngậm cơm, nàng đáp lại mơ hồ.

   Trầm ngâm, chậm rãi : "Nếu như chỉ là muốn ra ngoài dạo, đương nhiên có thể."

   Nàng dừng lại, vội vàng nuốt cơm vào trong miệng: "Có thể ? tại được ?"

   Bị vội vàng trong mắt nàng mê hoặc, mỉm cười gật đầu cái: "Tốt, ta cho người chuẩn bị xa liễn."

   "!" Gọi lại, nàng cầu, "Ta muốn cưỡi ngựa."

   Gió thổi vù vù , đêm tĩnh lặng chỉ có tiếng vó ngựa từng trận vang lên. Liên Kiều biết cưỡi ngựa, chỉ là cưỡi được giỏi, cho tới bây giờ cũng dám chạy nhanh, lần này lại mặc cho con ngựa dạt ra bốn vó chạy như bay, mượn việc này phát tiết buồn bực trong lòng. Sau lưng Lạc Phong cùng hết sức lo lắng, tư thế cưỡi ngựa của nàng ổn, vì phòng ngừa nàng tử ngựa té xuống, tận lực cùng giữ tốc độ như nàng.

   Ở dưới đồi ngọn núi lân cận hoàng Cung, Liên Kiều thắng ngựa, xuống ngựa cùng Lạc Phong sóng vai mà . Gió núi thổi tóc của nàng tán loạn, ở dưới ánh trăng màu ngân bạch càng thêm xinh đẹp.

   "Lạnh ?" Trong khuỷu tay, áo choàng được chuẩn bị vì để phủ thêm cho nàng mọi lúc.

   Khẽ lắc đầu, nàng chậm rãi hướng trong núi tới, nàng chính là muốn cho mình lạnh, càng lạnh càng tĩnh, nàng muốn suy nghĩ chút chuyện. Lạc Phong nhắm mắt theo đuôi, theo sát ở phía sau, ban đêm sơn cốc tương đối nguy hiểm.

   Đường núi có chút gập ghềnh, may là có ánh trăng chiếu sáng, gió núi vừa thổi, người cũng có chút tỉnh táo. Nàng chăm chú nhìn bóng mình ở đất hình dáng vặn vẹo, cười khổ. Rốt cuộc nàng làm gì đây? Khóc sướt mướt, lắp bắp biểu diễn cho ai nhìn? Người nào quan tâm đây? Có lẽ đối với Mục Sa Tu Hạ mà , cho nàng nhiều, cho nàng tâm, cho nàng , thậm chí ngay cả mạng cũng có thể cho nàng, đối với người đàn ông mà , biểu của là quá tốt rồi. Mà nước mắt cùng kháng cự của nàng có phải hay nàng quá tham lam?

   người đàn ông, cầu tâm linh trung thành có lẽ quá xa xỉ rồi,còn muốn thân thể cũng trung thành với nữ nhân. Là nàng cưỡng cầu rồi sao? Có lẽ hai linh hồn đến từ hai gian bất đồng, nảy sinh mâu thuẫn là tất nhiên, chỉ là nhìn xem người nào khuất phục trước thôi. Đạo lý này nàng nên lựa chọn đối mặt, hay phải trốn tránh?

   Lạc Phong đứng ở phía sau của nàng, nhìn nàng cúi đầu trầm tư, đường cong bên mặt, vòng cung đường cổ, tốt đẹp làm cho người ta phải mộng tưởng. cái nhăn mày, nụ cười, giơ tay nhấc chân của nàng, đối với tất cả nam nhân đều sinh ra hấp dẫn trí mạng. thừa nhận bị hấp dẫn, chỉ là vẻ đẹp của nàng rốt cuộc có cơ hội nắm lấy, bởi vì nàng là thê tử của người khác.

   Bất đắc dĩ thở dài ở trong lòng, chuyện tốt đẹp nhất thiết phải đoạt lấy, thưởng thức cũng là lựa chọn tồi, chỉ có thể tự an ủi chính mình như vậy.

   "Lạc Phong, chúng ta trở về thôi!" Liên Kiều xoay người, trong lòng có quyết định.

   chân vừa bước liền đạp lên tảng đá nhô ra, thân thể đứng vững, ngã về phía sau, Lạc Phong nhanh chóng tiến lên, ôm lấy thắt lưng của nàng, theo bản năng, nàng đưa tay ôm cổ . Dưới ánh trăng, hai người đứng trong tư thế vô cùng mập mờ.

   "Hai người các ngươi làm gì?"

   Sau lưng giọng lành lạnh vang lên.
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :