1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Y Nữ Xuân Thu - Thập Bát Hoà Vũ 2

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 60: vả miệng
   Edit: Tiểu Đông Tà
   Beta: Quảng Hằng

   "Điện hạ, là quốc chủ Phiên quốc, giết được!"

   "Điện hạ, khi quốc chủ bị giết, tất kích thích phẫn nộ của dân chúng ....! Cầu xin Điện hạ nghĩ lại!"

   "Cút ——"đôi mắt xinh đẹp màu xanh dương giờ phút này lóe lên ánh sáng khát máu.

   Phó tướng đồng loạt đưa mắt nhìn nhau cái, biết chủ nhân của bọn đã mất lý tính, cùng giảng đạo lý căn bản là uổng phí hơi sức, làm được còn bị rơi đầu .

   Huyết thị vệ Mạc Cổ Nhĩ cũng nhìn nổi, thái tử điện hạ điên rồi, cơ hồ có thể xác nhận này. Từ giây phút thái tử phi tự vẫn trước mặt , thái tử ra phải thái tử rồi.

   Tự mình thẩm vấn tất cả các đại thần của Phiên Quốc, sau đó định bọn họ tử tội, tội danh là Phiên quốc quốc sư bắt cóc thái tử phi, Phiên quốc quần thần tất cả đều bị liên luỵ, từ xuống dưới ai thoát khỏi. Sau đó nhốt bọn họ ở trong ngục giam, mỗi ngày từ sáng đến tối đều hành hình, giết người, giết người, rồi lại hành hình!

   Sau đó lại phát tiết tức giận người Đức Trạch công chúa mới sắc lập sườn phi, định tội mê hoặc quân, chén canh hoa hồng, khiến cả đời vô sinh, thậm chí cho phép thái y chẩn mạch xem nàng thụ thai hay , nếu nữ nhân cách nào mang thai con cháu cho , cũng cần những nữ nhân khác mang thai cho . Dùng hình pháp tàn nhẫn nhất với nữ nhân biểu hận ý của , người người nhìn thấy đều lạnh run cả người, đây phải là sợ, mà là loại sợ hãi khắc sâu.

   Cuối cùng cũng hành hạ quốc chủ Phiên quốc đến còn hình người, định tội khác là Vô Đạo, Lạc Đan bị sợ đến mức chỉ còn thiếu tè ra quần, dung nhan được bảo dưỡng trong đêm già nua, nhìn qua lão nhân thất tuần. (70 tuổi) Thấy mọi người kinh hãi dứt, thế mới biết mặt ăn thịt người, uống máu người của .

   Lạc Đan cho là Mục Sa Tu Hạ bởi vì ông ta cầu cưới con của ông ta, cũng để con của ông ta thụ thai mới đem tặng gan Thanh Long mà sinh khí. Vì cầu mạng sống, liền tranh thủ dâng gan Thanh Long lên, nhưng Mục Sa Tu Hạ dù lấy được lại chẳng những bỏ qua cho ông ta, ngược lại còn hành hạ ông ta tệ hại hơn. Ông ta biết, gan Thanh Long này khiến Mục Sa Tu Hạ nhớ tới vẻ mặt Liên Kiều bị thương quyết tuyệt, thấy vật nhớ người, làm sao hóa ma? Lạc Đan lúc này như tự chui đầu vào rọ.

   Khoái đao giơ lên cao cao, đôi mắt bởi vì máu tươi sắp bắn ra mà ra tia sáng rực, tàn nhẫn dâng lên chút ý cười, rốt cuộc có thể giải quyết nam nhân này, người đầu sỏ khiến Liên nhi vứt bỏ . Hành hạ ông ta, giết ông ta, muốn nam nhân này cùng vạn kiếp bất phục!

   "Đợi nào...! Đừng giết !" Phấn nhi xông vào, vội vàng hô to, muốn quốc gia này bởi vì điên cuồng của mà lâm vào nghiệp chướng vô biên!

   Nghiêng đầu, mắt màu xanh dương chiếu tới gương mặt thanh lệ.

   "A ——" nổi giận gầm lên tiếng, đao huơ ra, cái này để cho như nam nhân rắn rết, muốn giết chết , cần gặp lại , để cho nhắc tới cái chết của nàng, nàng chết rồi, chút cơ hội, tia hi vọng cũng cho , móc hết tim cho nàng, nàng lại chà đạp mặt đất, chẳng thèm ngó tới, nàng bỏ qua làm đau cũng kịp, trực tiếp bị đá vào địa ngục. Nàng chết rồi, tim của cũng biến mất theo, bởi vì giao trái tim cho nàng, ăn sâu người của nàng, nam nhân có trái tim, sao còn có thể sống được giống người?

   "Liên Kiều chưa chết ——" Lạc Phong biết mình phải là đối thủ của , vì để cho dừng tay, chỉ có mau chóng hét lên câu này.

   "哐 Đ-A-N-G...G!" Đao tay rơi xuống mặt đất, phát ra tiếng vang thanh thúy. giật mình, cũng hoàn toàn ngơ ngẩn, ngơ ngác đứng ở đàng kia, tựa như tượng.

   nghe thấy cái gì? Nàng chưa chết? Chưa chết sao?

   Dần dần, hốc mắt nóng lên, giống như có đồ vật gì ở trong ánh mắt đọng lại, cẩn thận xuống. . . . . .

   Chất lỏng nóng bỏng từ khóe mắt rơi xuống, thân thể lay động, có chút chịu nổi.

   Thị vệ đứng ở bên tất cả đều mắt choáng váng, thứ trong suốt trong đôi mắt chủ nhân là cái gì? Là nước mắt sao? Huyết thị từ làm bạn bên cạnh chủ nhân càng thêm vẻ khó tin, chủ nhân của bọn , dũng vô địch, Cuồng Bá vô tình, tung hoành sa trường, lãnh khốc kiên quyết, mấy lần người bị thương nặng, bao lần ở hiểm cảnh có từng chảy lệ đâu?

   Sợi tóc màu bạc thổi xuống ở cạnh má, hai mắt màu xanh dương bởi vì nước mắt kích thích có vẻ đỏ bừng, dung nhan tuấn mỹ vô cùng lưu lại từng vệt nước mắt phản quang, chủ nhân như vậy hẳn là khiến bọn họ bận tâm!

   Lạc Phong cũng có chút sững sờ, bị tình ý điên cuồng sâu trong ánh mắt rung động, nam tử vĩ đại như vậy, hùng như thế, trong chữ"Tình" lại cũng yếu ớt chịu nổi kích!

   có chút sáng tỏ, còn có chút nuối tiếc, tuy đối với Liên Kiều dụng tình chí thâm, nhưng cũng tự biết mình bằng người này! Nay tình cảm trước mặt làm thua tâm phục khẩu phục!

   Thở dài, lẩm bẩm : "Liên Kiều chưa chết, ngày đó nàng giả chết lừa ngươi đấy!" Nếu như ra, phụ vương hẳn phải chết thể nghi ngờ, muốn nhìn thấy sinh linh đồ thán, nay trong phòng hết sức căng thẳng, dân chúng bị người xui khiến tụ họp lại rục rịch, nhưng đám ô hợp như vậy cùng với đội quân tinh nhuệ của Cách Tát khác nào châu chấu đá xe. thể , Liên Kiều, nữ tử kiêu ngạo chẳng thèm ngó tới , bận tâm tới !   câu , nước mắt, mãnh liệt chảy xuống!

   "Nàng ở nơi nào?" Tựa như đợi thế kỷ, mới hỏi câu này, thanh khàn khàn dọa người, đoạn tình như vậy, cách nào chịu đựng lần được lần nữa, hỏi cách cẩn thận.

   " biết!" Lạc Phong , ngày đó nàng dùng thuốc mê mê hoặc , vì vậy mất tin tức của nàng.

   "Chỉ là nàng cũng ở lại Cách Tát hoặc Phiên quốc." nhắc nhở.

   "Lương Quốc, nàng ở Lương Quốc. . . . . ." Mục Sa Tu Hạ tựa như mê sảng bước ra, đột nhiên nhấc chân chạy như điên, nàng ở Lương Quốc, nàng ở Lương Quốc. . . . . . muốn tìm nàng trở lại, đến chết rời. . . . . .

   "Ngọc phi nương nương, đây là huyết yến Nam quốc tiến cống, có công dụng dưỡng nhan, người nếm thử chút !" Tiểu cung nữ càng ngừng khuyên, gấp đến độ cũng muốn khóc. Ngọc phi nương nương này là khó phục vụ, từ ngày đầu đến bây giờ có hạt cơm nào vào bụng, giọt nước cũng uống, nếu để cho hoàng thượng biết, phải mạng của nàng còn? Tối qua kết quả của hai tỷ tỷ dọa nàng ta, nghe cũng bị đánh cho còn hình người, chỉ còn dư lại hơi thở cuối cùng, coi như cứu được, nửa đời sau cũng tàn phế.

   Liên Kiều ngồi giường, cũng phải là tuyệt thực, tới thời điểm cuối cùng, nàng cũng ngốc đến mức tự sát, đó là chuyện ngu xuẩn chỉ người ngu làm! Nàng chỉ suy tư, suy tư cách tự cứu mình thế nào. Hoàng cung đề phòng nghiêm mật, muốn chạy trốn từ nơi này, hoàn toàn là vọng tưởng. Cho nên, cơ hội duy nhất chính là xuất cung. Rời hoàng cung có lẽ còn có chút sức sống.

   Đáng thương cho đôi tay bé, cầm chén huyết yến canh nấm tuyết, run rẩy đưa tới trước mặt Liên Kiều, vậy mà Liên Kiều bỗng nhiên đứng dậy, chén canh bị rơi, chén huyết yến canh nấm tuyết cứ như vậy giọt cũng thiếu đổ toàn bộ lên người Liên Kiều.

   "A ——" tiểu cung nữ kêu khẽ tiếng, vội vàng lau cho nàng, trong miệng lải nhải ngừng: "Nô tỳ đáng chết, nô tỳ đáng chết, nô tỳ đáng chết ——"

   Liên Kiều chán ghét gạt tay lau cho mình, lạnh lùng : "Bây giờ hoàng thượng giờ ở nơi nào?"

   Tiểu cung nữ khúm núm, lắp bắp : "Sùng. . . . . . Sùng Chính điện!"

   "Bãi giá đến điện Sùng Chính!" Nàng thể ngồi mà đợi đánh chết!

   Trước khi đến Sùng Chính điện, đường, Liên Kiều đụng phải người.

   "Đứng lại!" Đoàn người Liên Kiều bị gọi lại, cung nữ lớn tuổi nhàng trách mắng: "Thấy phượng giá của Thái hậu còn quỳ xuống?"

   để ý tới nàng, Liên Kiều tiếp tục về phía trước, cung nữ thái giám ở phía sau từng người cúi đầu khom lưng với Thái Hậu, mặt vô cùng đau khổ, phải bọn họ bất kính với Thái hậu, mà là chủ nhân của các nàng hiểu chuyện, mới như thế!

   "Càn rỡ!" Thái hậu rốt cuộc cũng tức giận, Liên Kiều cũng đúng lúc dừng bước.

   "Thấy ai gia những quỳ xuống hành lễ, ngay cả kêu cũng thưa, ngươi là người của cung nào?" Thái hậu khí thế hung hăng tới trước mặt Liên Kiều, sau khi thấy mặt mũi của nàng liền ngơ ngẩn.

   "Là ngươi. . . . . ."

   Liên Kiều cười tiếng: "Thái hậu lâu gặp!"

   "Sao ngươi lại ở chỗ này?" Nét mặt già nua tức giận càng thêm nhiều nếp nhăn.

   Đôi mắt quay vòng, nàng cười khanh khách : "Hôm qua, hoàng thượng phong ta là Ngọc phi rồi!"

   "Cái gì?" Thái hậu sợ hãi kêu, hoàn toàn mất hết phong phạm của mẫu nghi thiên hạ, trang dung tinh xảo mặt chỉ ra lão thái bà.

   " nữ ngươi, ai gia chắc chắn để cho ngươi ở lại chỗ này mê hoặc quân tâm đâu!" Thái hậu ánh mắt lóe ra tia ngoan độc, lạnh lùng : "Người tới, vả miệng nàng ta, có lệnh của ai gia cho ngừng!"

   "Dạ!" Sau lưng ba thái giám lĩnh mệnh, hai người người giữ cánh tay Liên Kiều, người đứng ở trước mặt nàng, tay năm tay mười đánh nàng, tiếng đánh thanh thúy rơi xuống, liên tiếp ngừng kêu mặt Liên Kiều.

   Thái giám cung nữ sau lưng Liên Kiều bất thình lình bị màn này làm cho sợ choáng váng, biết nên làm sao. là hoàng thượng, là Thái hậu, bọn họ ai cũng dám đắc tội nha!

   Liên Kiều cũng thèm để ý chút nào, mặc dù mặt đau rát, nhưng trong lòng nàng ràng, đắc tội với Thái hậu, chừng nàng có thể bị đánh vào lãnh cung, cứ như vậy, nàng ít nhất có thể cần trong lòng run sợ nhìn đôi mắt tràn đầy tình dục của Long Tiêu mỗi đêm rồi.

   Tiếng vang thanh thúy cái cái xuống, gương mặt của nàng nhanh chóng sưng lên, trong chốc lát, máu từ bên khóe miệng chảy xuống. trong cơn đau đớn, nàng dần dần chết lặng, tiến tới cảm giác hỗn loạn.

   "Dừng tay!"

   "A ——"

   tiếng quát kèm theo tiếng hét thảm, Liên Kiều trước khi té xỉu thấy Long Tiêu cuồng nộ đâm kiếm xuyên thấu cổ họng thái giám vả miệng nàng, gương mặt đầy máu tươi của nàng, nàng có chút tức giận Long Tiêu tới quá nhanh, liền hi vọng Thái hậu nhất định phải kiên trì nguyên tắc mà tống nàng vào lãnh cung. Sau đó, nàng bất tỉnh nhân .
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 61: Trốn
   Edit: Lam Phượng Hoàng

   thứ lạnh lẽo cay nồng đặt lên mặt nàng, mở mắt ra, nàng nhìn thấy Long Tiêu lộ vẻ lo lắng nhìn mình, cầm tay miếng ngọc quệt thuốc mỡ thoa cho nàng.

   "Tỉnh rồi!" Long Tiêu vui mừng nhìn Liên Kiều giường, giọng có chút run rẩy.

   Nàng nhắm mắt lại, xoay mặt nhìn .

   Buông bình ngọc trong tay, Long Tiêu nâng tay mềm của nàng, ngừng tự trách: " xin lỗi, trẫm ngờ mẫu hậu như vậy, để nàng chịu khổ rồi, trẫm cũng đau lòng. Bất quá trẫm cam đoan với nàng, sau này bao giờ xảy ra chuyện như vậy nữa!"

   Giọng của trầm thấp mà kiên định, được làm được, dám đả thương nữ nhân mà , cho dù là mẫu thân của mình cũng được phép. Thái hậu bị cấm túc ở Từ Ninh cung, được hoàng thượng đặc biệt cho phép được rời khỏi Từ Ninh cung nửa bước!

   Kế hoạch công khai Liên Kiều thất bại, chẳng qua nàng cũng cam lòng bị vậy. Càng mặc cho người đàn ông này nhốt nàng. Rời , lúc này nàng nhất định phải rời thôi!

   Ba ngày sau, gò má của Liên Kiều bớt sưng nhiều. Soi gương, nàng tỉ mỉ trang điểm. Long Tiêu vào, phát Liên Kiều nhìn gương vẽ lông mày, trong lòng rung động, tự chủ tới, lấy bút kẻ lông mày trong tay nàng, chăm chú cẩn thận vẽ thay nàng.

   "Ngọc phi,  đôi mày thanh tú vốn đẹp mắt, dài đậm vừa phải, sợi lông mày lại dài, chạm nẹ vào tóc mai, cần hao tâm tốn sức vẽ như vậy!" khen ngợi tự đáy lòng.

   "Tối ngày ăn no nằm khèo, tìm chút chuyện để làm, rất nhàm chán!" Nàng chậm rãi đáp lời.

   Long Tiêu ngơ ngẩn, đây là lần đầu tiên từ khi vào cung nàng đáp lại , chuyện với , hỏi đáp với . Tay cầm bút kẻ lông mày khẽ phát run, cách nào hình dung giờ phút này trong lòng là mừng rỡ hay là cảm động.

   "Ngọc phi!" Nàng thâm tình gọi nàng.

   Nàng lại cho sắc mặt tốt, ánh mắt đông lại, đứng dậy rời , tránh như ôn dịch.

   Khổ sở cười tiếng, thầm nghĩ, đây mới chính là phản ứng bình thường của nàng! Đứng dậy, theo sau nàng, cùng nàng vào nội thất.

   Thấy nàng chán đến chết ngồi bên cửa sổ, đau lòng nhìn nàng nhàm chán có việc để làm, nàng thích hợp bị khóa trong thâm cung hoa lệ này, cái lồng có xinh đẹp hơn nữa vẫn là cái lồng, Long Tiêu cảm thấy hiểu nàng, hiểu rất .

   Bước lên trước, ôm nàng vào ngực, lấy lòng: "Ngày mai trẫm ra ngoài giải sầu với nàng, được ?"

   Nâng cong khóe môi, thầm cười, chờ chính là câu này. Ngày mai, nàng có thể thoát khỏi nhà tù này rồi.

   Trước kia vì thoát khỏi Lạc Phong, nàng tự chế chút thuốc tê, kế tiếp vì phòng thân nàng lại chế ra thuốc phòng thân có hàm lượng cao hơn. Mặc dù trước khi vào cung bị đổi quần áo, nhưng nàng giấu thuốc tê trong tóc, may mà bị tìm ra. Lần này xuất cung là có cái để dùng rồi.

   Núi Phục Hi, thắng cảnh nổi tiếng của vùng ngoại ô kinh đô.

   Long Tiêu và Liên Kiều ngồi ‘long liễn’ đến dưới chân núi, sau đó xuống xe cùng nhau leo núi. Núi Phục Hi chính là trong bốn cảnh núi non đẹp nhất, thưởng thức cảnh đẹp dọc theo đường núi, bốn mùa đập vào mắt, quả nhiên hiếm có.

   Liên Kiều làm bộ như say đắm trong cảnh đẹp, đôi mắt đẹp nhìn quanh, khiến Long Tiêu liên tiếp mất hồn.

   Quan sát địa hình cẩn thận, qua mỗi đường núi, ngang qua mỗi dòng suối cũng ghi lại trong trí trong tâm, nàng chỉ có cơ hội, chỉ cho phép thành công, được thất bại.

   Rốt cuộc lúc leo lên đến giữa sườn núi, là buổi trưa, thái giám cung nữ theo vội vàng sắp xếp đồ ăn chuẩn bị xong đặt trong lương đình sườn núi, vào mùa hạ, trong núi lại mát mẻ sảng khoái.

   Lôi kéo Liên Kiều cùng ngồi vào trong đình, dịu dàng nhìn nàng: "Đói ?" Ngay sau đó cầm khối bánh ngọt đưa tới trước mặt nàng, có vết xe đổ trước kia, để nàng đụng vào đồ ăn. nàng, càng phòng bị nàng!

   Trong lòng cười lạnh, phòng bị với nàng sao nàng có thể biết chứ? Chỉ là cũng quá coi thường nàng rồi, cùng mưu kế sao nàng có thể ngu ngốc dùng thêm lần!

   Nhận lấy bánh ngọt trong tay , nàng chậm rãi nuốt, đói bụng, nên ăn để bổ sung thể lực, tránh cho chốc nữa lại chạy nổi.

   "Nghe núi Phục Hi có cảnh đẹp bốn mùa, vừa rồi đường tới đây, ta chỉ thấy ba mùa, sao lại gọi là bốn mùa?" Liên Kiều cố làm ra vẻ u mê hỏi.

   Long Tiêu ôm eo mềm mại của nàng, đương nhiên nguyện ý trả lời câu hỏi của nàng: "Núi Phục Hi có bốn cảnh, vừa rồi thấy được cảnh ba mùa xuân, hạ, thu, cảnh thứ tư còn đợi ái phi tự mình tìm!"

   Nghe lời của , Liên Kiều khỏi ngẩng đầu nhìn lại, lẩm bẩm : "Chẳng lẽ cảnh đông ở đỉnh núi!"

   Thừa dịp nàng phân tâm, trộm hôn lên má nàng, Long Tiêu có chút lo lắng : "Nếu cảm thấy quá cao, vậy đừng ."

   Liên Kiều đưa mắt đảo về người , lắc đầu : " chứ, đến đây rồi, sao lại có thể quay về phủ chứ."

   Long Tiêu mỉm cười: "Được, vậy trẫm chỉ có thể liều mình bồi ái phi thôi!"

   Ăn trưa xong, Long Tiêu và Liên Kiều tiếp tục chậm rãi lên. gốc cây Phong đỏ lửa dưới ánh mặt trời chiếu xuống bóng mát loang lổ, gió lướt qua, từng trận lá Phong lượn quanh. Càng lên gió càng lớn, nhiệt độ cũng càng thấp, dần dần lại có chút lạnh lẽo. Long Tiêu cầm lấy áo choàng khoác thêm cho Liên Kiều, cẩn thận buộc nút thắt dưới cằm mềm mại của nàng.

   "Lạnh ?" dịu dàng hỏi.

   Lắc đầu cái, nàng tránh khỏi đỉnh đầu của , lướt qua nhau. Lặng lẽ cùng nàng leo lên , nữa, trước lúc trời tối rốt cuộc cũng leo đến đỉnh núi.

   " ra nơi này là lớp băng!" Liên Kiều vui mừng kêu lên, dò xét chung quanh, dọc theo đường nàng phát nơi này có rất nhiều sơn động, tuy nhiên cũng bị thị vệ canh giữ nghiêm ngặt. Hơn nữa bọn họ có chó săn, dù trốn vào trong động cũng bị tìm được. Liên Kiều chính là muốn lên núi tìm kiếm xem có chỗ trốn hay , nơi này bị băng tuyết bao trùm, khứu giác chó săn có nhạy bén hơn nữa cũng thể nào ngửi thấy hơi thở trong lớp băng hàn này.

   lâu như vậy, nhất định là đói bụng rồi! Long Tiêu đưa tay, thái giám bên cạnh vội vàng thức thời chuẩn bị bàn bánh ngọt tinh xảo.

   Long Tiêu cầm khối lên muốn đút cho nàng, Liên Kiều nhíu lông mày lại, liếc nhìn thị vệ sau lưng, sau đó nghiêng người .

   Long Tiêu hiểu cười tiếng, đưa tay vẫy lui thị vệ cùng thái giám sau lưng. sợ nàng giở trò gì, có ở bên người là đủ rồi, nàng thể trốn thoát khỏi tầm tay , tự tin nghĩ.

   "Trẫm đút nàng!" cho phép nàng cự tuyệt đưa bánh ngọt tới bên môi nàng, nàng bất đắc dĩ ăn miếng.

   miếng rồi miếng, Long Tiêu đút đến nghiện, mặc dù là thiên tử cao quý, lại cam tâm tình nguyện phục vụ cho nàng, lại còn vui vẻ chịu đựng.

   Thấy sắc trời dần dần tối xuống, Long Tiêu giọng : "Sắc trời tối, bằng hôm nay dừng lại ở đây thôi, ngày khác trẫm lại bồi ái phi chơi, được ?"

   "Được!" Nàng tự nhiên rút từ trong ngực ra mảnh khăn lụa, đặt lên khóe miệng.

   "Thơm quá!" Long Tiêu quấn quýt si mê nhìn mảnh khăn lụa trong tay nàng, đó là vật trong ngực nàng. nhịn được kéo khăn lụa của nàng qua đặt lên chóp mũi ngửi ngửi! Mùi thơm mất hồn đó là mùi thơm đặc biệt của cơ thể nàng, có chút ngất ngây vui sướng lâu.

   Trong đôi mắt tuyệt mỹ của Liên Kiều lộ ra tia lạnh lùng, Đế Vương sao chứ? phòng bị rồi phòng bị, phải cũng mắc bẫy của nàng sao? Cái này kêu là minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng! Có cẩn thận hơn cũng có lúc suy nghĩ chu đáo, huống chi chỉ là nam nhân khốn khổ vì tình. (LPH: hừ, ta ghét nhất mấy kẻ lợi dụng tình cảm, ti bỉ thế nào ấy)

   Liên Kiều thừa nhận là mình lợi dụng tình cảm của , vậy sao chứ? Bàn về hèn hạ cũng tốt hơn Đổng Phóng bao nhiêu! Ban đầu Điệp Tiên như thế, hôm nay  Liên Kiều cũng như thế! Đối phó với tiểu nhân càng phải tiểu nhân hơn đối phương, cho đến nay nàng cũng phải là quân tử!

   Mở hộp đựng thức ăn bên cạnh ra, rắc thuốc tê vào, nàng đỡ Long Tiêu ngồi xuống mặt đất, tới phía sau ngoắc cả đám thị vệ.

   Thị vệ và thái giám vội vàng chạy tới, nhìn thấy Long Tiêu ngồi dưới đất, cuống quít nhìn vẻ mặt trấn định tự nhiên của Liên Kiều.

   "Hoàng thượng có chút mệt mỏi, muốn cùng Bổn cung nghỉ ngơi ở đây chút, về cung trễ chút, những thức ăn này hoàng thượng thưởng cho các ngươi, cầm lấy mà chia nhau!" Liên Kiều bình tĩnh , xong xoay người cùng Long Tiêu mang vẻ mặt mê mang ngồi lên chiếu, giả vờ xem cảnh tuyết, hề liếc mắt nhìn về phía sau.

   Thị vệ cùng bọn thái giám nhất thời cũng nhìn ra đầu mối gì, cầm hộp đựng thức ăn lui ra, sau đó chia nhau ăn, hoàng thượng ban thưởng dù muốn ăn cũng phải ăn đó!

   hồi lâu, Liên Kiều đứng lên ra phía sau phát tất cả mọi người đều bị thuốc tê làm tê dại mà ngã xuống. Nhếch mép cười lạnh, nàng xoay người rời khỏi đường lên núi mà xuống phía bên kia núi. Lúc đến con đường lên núi mặc dù dễ , nhưng dọc đường quan binh đông đảo, nàng dám mạo hiểm, mà bên này có đường xuống núi, chỉ có thể dựa vào hai tay hai chân leo xuống, còn có băng tuyết bao trùm, mặc dù bọn họ tỉnh, nhất thời cũng khó mà phân biệt phương hướng nàng chạy trốn.

   Băng tuyết núi làm đau buốt ngón tay nàng, cảm giác, băng tuyết mọc lan tràn  quẹt qua làm bị thương da thịt mềm mại của nàng, thờ ơ, nàng mực chạy xuống núi, liều mạng mà chạy, quay đầu lại, sợ hãi, trong đầu chỉ có ý niệm —- trốn, trốn được càng xa càng tốt!
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 62: Thoát khỏi bao vây (1)
   Edit: Lam Phượng Hoàng

   Cứ thẳng hướng chân núi, Liên Kiều dám trở về thành, chỉ có thể lối khác đến ngoài thành. Con đường phía trước mịt mờ, nàng nhất thời biết nên con đường nào, trong lòng đột nhiên nảy ra cảm giác thê lương. Hạ, nhớ ! Sau khi chia lìa mới biết tương tư, nhưng nàng mềm yếu dám trở lại bên cạnh , nàng sợ từ đó về sau cuộc sống của mình ở trong khổ sở vô biên, màn thủy quấn quít với Đức Trạch giường luôn quanh quẩn trong đầu nàng, chỉ cần nhắm mắt nhớ tới. Nhưng mở mắt ra, lại nhớ ! thấy đau, gặp càng đau hơn! Nàng mờ mịt luống cuống.

   Trời hoàn toàn tối đen, nhưng ở nơi hoang vu này cũng sao ngủ được! Huống chi truy binh lúc nào cũng có thể đuổi theo, nàng phải ngủ nghỉ mà lên đường. Đường lớn đường đều dám , Liên Kiều chỉ đành phải ở trong rừng về phía trước.

   Ngẩng đầu nhìn lại, rừng cây đen như mực phía trước loáng thoáng có thể nhìn thấy dãy núi trập trùng, qua khỏi ngọn núi kia chắc trời sáng, đến lúc đó tìm nhà nông thay quần áo, quần áo người nàng quá đắt tiền, ban ngày lên đường quá rêu rao.

   Ban đêm, rừng cây vừa u vừa đáng sợ, bên tai thỉnh thoảng truyền đến tiếng động vật kêu tương tự như trẻ khóc. Dưới ánh trăng, bóng cây loang lổ, chiếu lên con đường phía trước chợt sáng chợt tắt, bước chân nàng ngừng, tiếp tục về phía trước, có lẽ là quá chuyên chú, có lẽ là đêm quá đen khiến nàng để mắt đến hai đốm sáng xanh lục phía trước.

   Khi ý thức được mình bị các đốm ánh sáng màu lục bao vây trong đầu Liên Kiều mới ầm ầm thoáng qua từ —- bầy sói! Nàng từng gặp bầy sói rồi. Cánh rừng này vốn ở trong núi lớn, có mãnh thú qua lại là tự nhiên, chỉ trách nàng lòng chạy trốn, chưa từng nghĩ đến dưới bóng đêm trong rừng cây càng thêm chứa nguy cơ trùng trùng.

   Ánh sáng lục càng tập trung càng nhiều, lại chậm rãi đến gần nàng, từ từ thu vòng vây lại. Trái tim Liên Kiều cuồng loạn, thuốc tê người dùng hết, ám khí cũng sớm bị Long Tiêu tịch thu, vũ khí duy nhất người nàng là Kim Đao vẫn đeo làm trang sức bên hông. Mục Sa Tu Hạ đưa Kim Đao cho nàng, chưa bao giờ rời khỏi người nàng, trước kia là cảm thấy vỏ đao khảm đá quý chế tác quá tinh xảo đặc biệt đẹp mắt, kế tiếp là len lén coi nó như vật hộ thân cho nàng. Mỗi lần Mục Sa Tu Hạ thấy cây đao này sắc mặt liền rất khó coi, nguyên nhân là lần cung yến đó nàng lớn mật làm lộ thân phận khiến những nam nhân kia chiếm hết tiện nghi, cũng sắp nôn nóng đến chết, ngoài mặt lạnh lùng trấn định chứ ra chính luôn có tham muốn giữ lấy cực mạnh, luôn chỉ muốn giữ cho mình, lòng dạ còn hơn cây kim!

   nhàng để tay lên chuôi đao, nắm chặt. Trong lòng bàn tay đều là mồ hôi lạnh!

   vất vả mới thoát khỏi Long Tiêu, chẳng lẽ lại phải rơi vào trong miệng những con sói hoang này? Ông trời quá biết đùa giỡn với nàng!

   Hoặc , đây là do gã tử thần biến thái nào thiết kế? ngờ lần đầu tiên nàng chết đủ oan, lần thứ hai lại còn bị bầy sói xé xác ăn thịt, là bi thảm đến buồn cười!

   Chung quanh rậm rạp chằng chịt bóng đen ngoạc miệng dưới ánh trăng, nhe răng, răng sói trắng hếu tản ra ánh xanh yếu ớt, trong rừng cây tĩnh mịch chỉ nghe tiếng bầy sói hổn hển thở gấp thở gấp cùng với nhịp tim của chính Liên Kiều, từng trận gió đêm mang theo mùi sói đâm vào chóp mũi nàng, mồ hôi lạnh chảy xuống từng giọt. Hai bên cứ giằng co như vậy, Liên Kiều bất động, bầy sói cũng bất động, chờ đợi ý chí con mồi sụp đổ.

   Rốt cuộc, bầy sói bắt đầu đợi được nữa, con sói xám hơi gầy yếu đột nhiên nhảy ra, sau đó phóng người lên, nhào về phía Liên Kiều. Sói là loài động vật cực kỳ có tổ chức có kỷ luật, cũng cực kỳ thông minh. Con sói này đoán chừng là con sói yếu nhất trong bầy, chủ động phát động công kích về phía Liên Kiều chủ yếu chính là tìm tòi hư , xem thử thực lực của đối phương.

   Liên Kiều nín thở trầm ngâm trừng trừng nhìn chăm chú vào sói xám đánh về phía nàng, đột nhiên quát lớn tiếng, rút nhanh bội đao ra, đưa tay, mũi đao đâm mạnh vào bụng sói, theo quán tính nhào tới trước của sói xám, lưỡi dao sắc bén rạch ra vết thương dài bụng sói. Máu nóng của con sói phun ra, văng đầy mặt và đầu cổ nàng, thậm chí rưới vào trong miệng nàng. Sói xám nặng nề rơi xuống đất, ai oán đứt hơi.

   Bầy sói bị màn trước mắt làm ngơ ngẩn, rối rít lui về phía sau mấy bước. Cả người Liên Kiều đầy máu kích thích bầy sói, càng uy hiếp bầy sói hơn. Mùi máu tươi trong miệng khiến thiếu chút nữa nàng phun ra, mặc dù trong lòng cực kỳ sợ hãi, mặc dù bị đao vừa rồi đâm chết sói hoang của mình hù sợ, nhưng nàng biết lúc này thể sợ, thể lùi bước, càng thể ngã xuống. Thời khắc nàng lộ ra vẻ sợ hãi chính là thời khắc đám sói đồng loạt xông lên xé nát nàng.

   Từng bước từng bước về phía trước, mỗi bước Liên Kiều bước lên, bầy sói liền lui về phía sau chút. Nhưng trong lòng nàng hiểu , tình huống như thế duy trì quá lâu, bầy sói nhất định khởi xướng đợt công kích mới, vả lại sói hoang từ bốn phương tám hướng đánh tới nhiều hơn hung ác hơn, bởi vì bọn chúng phát nàng khó có thể đối phó. Cho nên nàng phải ra tay áp chế trước, nếu phải chết là thể nghi ngờ.

   Quát lớn tiếng, Liên Kiều đột nhiên hướng về con sói cách mình gần nhất mà công kích, hai tay nắm Kim Đao, giống như nổi điên xông về phía trước. Có lẽ trong hoàn cảnh nguy hiểm cực độ con người nảy sinh dục vọng sinh tồn có thể kích thích sức mạnh tưởng tượng nổi của con người.

   Bị khí thế của Liên Kiều lay động, bầy sói rối rít thối lui về hai bên, đột nhiên điên cuồng la lên, hình như cổ vũ đồng bọn, chỉ là con sói nào nhảy ra giúp tay, bọn chúng chỉ nhìn Liên Kiều cùng con sói kia đấu với nhau.

   Con sói kia nhìn thấy Liên Kiều vọt thẳng tới mình, tránh né. Vừa rồi đồng bọn chết khiến nó ý thức được Kim Đao trong tay Liên Kiều rất đáng sợ, nó cũng có nhảy dựng lên để bụng lộ ra bên trong phạm vi công kích của Kim Đao, mà nhe răng trợn mắt ngửa đầu lên cao, bốn móng vuốt nắm chặt xuống mặt đất, thân thể dồn về sau, vận sức chờ phát động. Chờ Liên Kiều vọt tới trước chân, đột nhiên mau lẹ  thoát ra, mở miệng to như chậu máu, táp về phía bụng Liên Kiều.

   Liên Kiều sớm nhìn thấu mục tiêu công kích của con sói này, đợi sói hoang chạy đến trước người mình, thấy sắp cắn đến mình, quơ Kim Đao, chém thẳng xuống, đao đâm vào mắt sói. Đau nhức khiến con sói hét thảm "Ngao —-" tiếng, Liên Kiều nhân cơ hội bay lên đá ra cước, sau đó nhắm ngay lổ hổng mà bầy sói tránh ra nhấc chân chạy như điên.

   Lại con sói bị mất mạng ngay dưới Kim Đao của Liên Kiều, bầy sói sững sờ khắc, bị khí thế tản mát ra người Liên Kiều làm chấn động, dám tiếp tục tiến lên. Cho đến sau khi Liên Kiều chạy đoạn, bầy sói mới phản ứng được, gào lên đuổi theo.

   dám quay đầu lại, Liên Kiều chỉ liều mạng chạy như điên tới trước, nàng biết tốc độ của nàng căn bản chạy thoát nổi những cao thủ săn đuổi này, cần đến chốc lát cũng bị bọn chúng đuổi theo, nhưng nàng vẫn ra lệnh cho mình chạy về phía trước. Chạy trốn đến thở hồng hộc, chạy trốn đến thở ra hơi, chạy trốn đến nổi trong đầu chỉ còn lại bóng dáng —- bóng dáng to lớn cao ngạo mà nàng ngày đêm mơ tưởng.

   Lúc cả bầy sói đuổi theo nàng, hơn nữa ngay lúc con sói thủ lĩnh —- con sói hoang có thể trạng khổng lồ to nhất bầy đánh về phía nàng, Liên Kiều tuyệt vọng nhắm mắt lại, té nhào xuống đất, lộ vẻ sầu thảm hô lên tiếng: "Hạ —- cứu ta —-"

   Theo dự liệu, thân thể đau đớn vì bị răng sói ghim vào lại xảy ra, bên tai chỉ nghe tiếng xé gió nhanh, sau đó con sói thủ lĩnh nhào tới sau lưng nàng kia bị mũi tên do nỏ bắn ra xuyên qua cổ họng, cả kêu rên cũng phát ra được, nức nở té xuống đất, mắt sói xanh biếc trọn trắng nhìn chằm chằm con mồi sắp đến miệng, chết nhắm mắt!

   Cùng lúc đó, mấy tiếng xé gió vang lên, trong bầu trời đêm yên tĩnh truyền đến tiếng kêu rên liên tiếp của bầy sói. Liên Kiều bị hù dọa ngồi phịch đất dám mở mắt, cho đến khi đôi cánh tay bá đạo cường tráng mà lại dịu dàng ôm nàng vào trong ngực.

   Tình hình dường như đảo ngược, tinh thần Liên Kiều mơ hồ đạp đá lung tung, vừa khóc vừa kêu.

   "Liên nhi, là ta, đừng sợ, là ta mà! bé ngoan, ngoan, Liên nhi của ta —-"

   Giọng khàn khàn trầm thấp khiến nàng quyến luyến mà nửa đêm tỉnh mộng, khiến nàng an tâm cách kỳ lạ, đó là hơi thở của , hương vị mà nàng nhớ nhung.

   Hổn hển yên từ từ mở mắt, trong mắt là đôi mắt xanh dương chứa đựng thâm tình cùng rầu rỉ, tóc dài màu bạc cao quý dưới ánh trăng càng lộ khí phách vương giả.

   ! Nam nhân khiến nàng vừa vừa hận, khiến nàng mấy lần khóc trong mộng mà tỉnh lại, khiến nàng còn ý chí. Đây là mộng sao? Nếu như là mộng, có phải là quá tốt đẹp ! Sau khi tỉnh lại nàng phải làm thế nào để đối mặt với tràn ngập trống rỗng và đơn? Nàng run rẩy vươn tay, nàng muốn chạm tới rồi lại dám, sợ quấy rầy giấc mộng đẹp này, càng sợ sau khi tỉnh lại.

   Bắt được tay do dự của nàng, cho phép nàng cự tuyệt thoải mái đặt lên gò má của mình, vuốt ve, để cho râu ria mới mọc đâm đau nhói lòng bàn tay mềm mại của nàng, muốn nàng cảm thụ, muốn nàng thể nghiệm chân của , rành rành ở trước mặt nàng, ở trong mắt nàng, phải là mộng vừa chạm vào trôi , đời này nàng đừng nghĩ rời khỏi , đừng nghĩ!

   Nước mắt, ào ạt trào ra. Tìm được đường sống trong chỗ chết mà buông lỏng, liếc thấy người vừa mừng vừa sợ, khiến nàng nhất thời tìm được phương thức thổ lộ nào, òa tiếng khóc lớn, lần này nàng đè nén tâm tình của mình, lớn tiếng gọi tên của , cái tên chỉ thuộc về nàng: "Hạ —-"

   Mục Sa Tu Hạ tay ghì nàng vào trong ngực, ép vào trong lòng, nồng nàn thầm: "Liên nhi —-Liên nhi của ta, rốt cuộc cũng tìm được nàng —-"

   Bởi vì nàng lớn tiếng khóc trong ngực, thổ lộ tình cảm dằn xé của mình. Mặc dù làm ướt y phục của , nhưng thích, mặc dù nàng khóc đến rối tinh rối mù, nhưng thích, mặc dù giờ phút này nàng bốc đồng như đứa bé, nhưng thích. Sốt ruột mà thích! nàng! đến tâm cũng đau rồi!

   Lạc Phong câu khiến đến Lương Quốc, nghe ngóng được nàng bị giam vào hoàng cung, thậm chí bị cái gã Long Tiêu - Sát Thiên Đao đó phong làm phi tử, tức đến cơ hồ lập tức lẻn vào hoàng cung dẫn nàng ra ngoài, cuối cùng chín gã Huyết thị vệ hợp lực ra tay mới ép trở về được.

   Để tiện cho việc bọn họ núp ở ngoại ô kinh thành, sau khi bố trí chu đáo kế hoạch mới có thể vào cung cứu người, ngờ lại cứu được Liên Kiều gặp phải bầy sói. Ngay lúc thấy con sói kia đánh về phía nàng, tim thiếu chút nữa nhảy ra khỏi cổ họng. Nguy hiểm , nguy hiểm , nếu như nàng gặp , nếu đêm nay vào cung cứu nàng, chẳng phải bọn họ vuột mất nhau sao? dám nghĩ nữa, Mục Sa Tu Hạ dám nghĩ thêm nữa! Nghĩ đến đó toàn thân phát run, lần đầu tiên trong đời nếm được cảm giác sợ hãi! Bởi vì nàng!
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 63: Thoát khỏi bao vây (2)
   Edit: Lam Phượng Hoàng

   "Liên nhi —-" Mục Sa Tu Hạ thở dài vỗ lưng nàng, cảm nhận niềm vui sướng khi mất rồi mà tìm lại được. Nữ nhân mến của rốt cuộc cũng trở lại trong lòng .

   Khóc đến mệt rồi, Liên Kiều dần dần ngưng khóc thút thít, khịt khịt hít hít mũi, vô cùng chọc người trìu mến.

   " xin lỗi!" Nàng buồn bực dựa vào lòng , cất giọng cực thấp xin lỗi, nhưng vẫn bị nghe thấy.

   Mục Sa Tu Hạ nhíu mày, thoáng kéo nới rộng cự ly ra, đưa mắt nhìn tiểu nữ nhân trong ngực. Dưới ánh trăng, mặt nàng vừa nước mắt vừa nước mũi, còn có máu sói, quả thê thảm nỡ nhìn, hoàn toàn nhìn ra ra là quốc sắc thiên hương. Nhưng vẫn nhìn nàng đủ, xem nàng ngán, bất luận nàng biến thành hình dáng gì, chỉ cần là nàng, lòng của nàng, linh hồn của nàng. Nước sông ba ngàn, chỉ cần gáo!

   Ngón tay hơi thô ráp cẩn thận từng li từng tí lau nước mắt ngổn ngang mặt nàng, giờ khắc này, lòng mãn nguyện. Chỉ là chuyện nàng giả chết lừa gạt thể bỏ qua, nhất định phải tỉ mỉ trừng phạt nàng, vì nàng chết, ngừng tổn thương người khác, càng thêm thương tổn chính mình, dùng tự hủy hoại mà trừng phạt mình, có mấy lần thậm chí nghĩ tới cái chết, như vậy có thể đuổi kịp nữ nhân đến tận tâm can đến suối vàng xóa nổi đau của tình khắc vào xương thịt này. Buồn cười thay, đường đường là thái tử của Cách Tát lại vì nữ nhân mà mềm yếu đến như vậy.

   Nghĩ tới đây liền giận dễ sợ, hung hung dữ dữ mà nhìn nàng, tức giận là lỡ như vì vậy mà chết , sao nàng có thể sống mình nhân thế? Nàng hối hận vì tìm được thế nào? Nàng nhớ thể gặp phải làm thế nào? Tiểu nữ nhân đáng hận này đáng đánh! Nhưng đừng đánh nàng, ngay cả câu nặng lời cũng được, nữ nhân này căn bản vừa sinh ra là khắc tinh của !

   "Ta sai người lặng lẽ bắt tay giải tán tất cả trắc phi! Từ nay về sau, bên cạnh ta chỉ có nữ nhân là nàng, thái tử phi của ta, lần này nàng có thể thoả mãn rồi chứ hả?" nhàn nhạt , mặt mũi dưới ánh trăng có chút ý lạnh, đánh được, chửi được, chỉ đành lạnh mặt mà .

   Cả người Liên Kiều run lên, vì hàm nghĩa trong lời , thêm nữa là giọng . Trong khoảng thời gian rời khỏi , nàng thể nghĩ tới , cũng biết bản thân là thái tử, vai phải gánh trách nhiệm nặng nề. Tim phải nặng mang dân chúng, ngực phải bao trùm thiên hạ, vì hoàn thành nghiệp bá của , thể bị quá nhiều tình cảm ràng buộc. Có lẽ trong quan niệm của , nữ nhân chính là công cụ nối dõi tông đường, có thể cứ giữ nàng lại như vậy dễ dàng gì. Chỉ là nàng cách nào tiếp nhận được! cách nào tiếp nhận được việc mình là thành viên trong nhóm nữ nhân đông đảo của , càng cách nào tiếp nhận việc cùng hưởng ân huệ của , nàng hi vọng nàng là duy nhất, nhưng nàng biết đó là làm trái với tư tưởng của giai cấp thống trị phong kiến trăm ngàn năm qua. Nếu Mục Sa Tu Hạ làm như vậy, tất bị dân chúng trong thiên hạ, bị văn võ bá quan của cả triều khinh thường!

   Vậy mà vừa rồi lại chân chân thành thành cho nàng biết, sắp giải tán hậu cung, mặc dù chỉ thầm tiến hành, nhưng dù sao cũng làm như vậy. Nàng khiếp sợ, nàng kinh ngạc, ngờ lại vì nàng đến thế! Lúc rời nàng gì, cầu cũng , nhưng lại hiểu tâm tư của nàng, biết nàng lấy cái chết mục đích. Người đàn ông này, bởi vì nàng mà làm ra tình cảnh như vậy, nàng còn có thể mong gì hơn? Day dứt trong lòng lại bị giọng lạnh lẽo của xoa dịu. thỏa mãn ý của nàng, nhưng, cũng khiến nàng phiền não.

   "Hạ. . . . . ." Liên Kiều khó khăn mở miệng, "Ta. . . . . ."

   Nhíu mày chút, Mục Sa Tu Hạ nghe nàng hết liền ôm cổ nàng, cùng Huyết thị vệ thi triển khinh công trác tuyệt tới dãy núi phía trước.

   Liên Kiều bị ôm vào trong ngực, nhìn bên mặt cương nghị mà nguội lạnh của , trong lòng bứt rứt, cho là giận nàng rồi, ngay cả kiên nhẫn nghe nàng hết lời cũng còn, câu cũng liền mang nàng lên đường, cảm giác áy náy trong lòng lại tăng lên mấy phần. Nữ nhân! Dù thông minh sao chứ? khi lâm vào tình cảm, cũng biến thành lo được lo mất, thần kinh lộn xộn! ra nàng biết, vì Mục Sa Tu Hạ nghe được nơi xa đột nhiên truyền đến tiếng vó ngựa nhốn nháo mà sinh lòng cảnh giác, mang nàng rời , cũng phải do trong lòng giận nàng, nhẫn nại với nàng được.

   Bột vôi trắng mịn lưa thưa rắc trong trung, phát tán trong gió, nhiễu loạn khứu giác của chó săn, mất mục tiêu cần tìm.

   Chạy như điên cả đêm, cuối cùng cũng thoát khỏi truy binh, nhìn Liên Kiều ngủ trong lòng mình, Mục Sa Tu Hạ dần dần thả chậm tốc độ, hợp với thuộc hạ tiếp ứng phía trước, lập tức ngồi lên xe. Dù sao đây là biên giới Lương Quốc, diện mạo của , tóc bạch kim của quá chọc người để ý.

   Khi tỉnh lại, Liên Kiều phát mình xe ngựa nằm tựa vào nệm êm bên cạnh chính là Mục Sa Tu Hạ. Xoa xoa mắt buồn ngủ nhập nhèm, nàng nhịn được đưa tay lau gương mặt tuấn mỹ.

   Da thịt ấm áp là cảm xúc nàng quen thuộc, lúc này là chân trước mắt nàng, ra tất cả đều phải là nằm mơ. Hồi tưởng những ngày rời khỏi , bị người bức hôn, nhốt vào Thiên lao, bị phong làm Ngọc phi, kế hoạch chạy trốn, gặp phải bầy sói, suýt nữa dâng mạng, đường tới, đắng cay chua ngọt, là như người uống nước, lạnh ấm tự biết. Chỉ có ở cạnh nàng mới có thể cảm thấy an tâm, an toàn. Ngẫm lại mình là ngu, biết quý trọng nam nhân mình , tổn thương như vậy, cũng là tự hủy hoại mình, tuy là cuối cùng cũng đạt được ước muốn, cũng khiến thể tha thứ. thể quên được ánh mắt lạnh nhạt xa cách đêm qua của .

   "Nàng sờ đủ chưa?" Tròng mắt màu xanh dương bỗng nhiên mở ra, Liên Kiều ngẩn ra, lúng túng nhanh chóng rút tay về.

   Ngượng ngùng mở miệng: "Ngươi, tỉnh rồi à!"

   "Ừ!" Nhàn nhạt đáp tiếng.

   Khi Liên Kiều tỉnh lại, cũng tỉnh, chỉ là trong lòng vẫn băn khoăn, vừa muốn hung hăng kéo nàng vào trong ngực tận tình thương, vừa cực kỳ tức giận nàng nhẫn tâm lừa gạt, liền cứng mình nằm lại.

   Nuốt nước miếng xuống, ôn hoà khiến nàng mờ mịt luống cuống, bất quá họa do nàng gây ra, chọc giận cũng là nàng, về tình về lý nàng đều nên chịu trách nhiệm tới cùng.

   "Có khát ? Có đói bụng ?" Nàng lấy lòng hỏi, hết cách rồi, ai kêu nàng nợ !

   Liếc nàng cái, gì, chỉ ho tiếng, rèm xe ngựa đột nhiên nhấc lên, Mạc Cổ Nhĩ đặt hộp đựng thức ăn ở cửa, sau đó lui ra ngoài.

   "Nếu đói, nàng ăn trước !" Liếc nhìn hộp đựng thức ăn, giọng bảo.

   "Ha!" Liên Kiều bĩu môi, nữa, mở hộp đựng thức ăn lặng lẽ ăn mấy thứ.

   Mục Sa Tu Hạ nhắm mắt giả vờ ngủ say, kì thực len lén quan sát phản ứng của Liên Kiều, hành động của nàng khiến cảm thấy thú vị, từ trước đến giờ đều làm theo ý mình, tiểu nữ nhân luôn có tinh thần mạnh mẽ hơn nam nhân này cũng có lúc kinh ngạc, biết được điều này khiến tâm tình chợt tốt hơn.

   Ngồi ngày xe ngựa, biết nàng mệt mỏi, Mục Sa Tu Hạ cố ý dừng lại nghỉ ngơi trong rừng rậm.

   Tháng sáu thời tiết nóng bức khác thường, mặc dù là phương Bắc cũng khiến người ta nóng đến mồ hôi đầm đìa, ngồi bất động cũng đổ đầy mồ hôi. Từ trong xe ngựa bước xuống, Liên Kiều khỏi hít sâu khí mát mẻ trong rừng. Ngồi cùng Mục Sa Tu Hạ, áp lực trong xe khiến nàng hít thở thông.

   Tinh mắt phát phía trước có dòng suối nước trong và gợn sóng, Liên Kiều nhịn được muốn qua tẩy rửa, cả ngày, người đều dinh dính muốn bốc mùi luôn rồi.

   "Cái đó, ta có thể qua đó rửa mặt ?" Chỉ vào dòng suối phía trước, nàng cẩn thận từng li từng tí xin phép.

   Gật đầu cái, biết nàng nhất định nóng lòng muốn tẩy rửa: "Được, đừng xa, có chuyện lập tức gọi ta!"

   Được cho phép, Liên Kiều vô cùng cao hứng chạy về phía dòng suối thoạt nhìn rất mát mẻ trước mặt.

   Ngồi xổm người xuống, cởi áo khoác chỉ để lại quần áo trong, lộ ra cánh tay trắng như tuyết cùng cái cổ thon dài, múc nước vỗ lên người, cảm giác mát rượi làm cả người nàng sảng khoái, dứt khoát cởi giày ra, kéo ống quần lên, bỏ đôi gót sen mềm mại non nớt vào trong khe suối.

   "Ừm —-" khỏi rên rỉ ra tiếng, rất thư thái.

   Mục Sa Tu Hạ ở bên thấy mà đáy mắt bốc lửa, ánh mắt xoay chuyển, trừng về Huyết thị vệ tuần tra bốn phía. Mấy Huyết thị vệ bị chủ tử trừng như Hòa thượng lùn 2 thước với tay sờ đến đầu (*vì phải suy nghĩ theo cách của người khác nên biết mình suy nghĩ gì), biết tại sao ánh mắt của chủ tử đột nhiên trở nên rét lạnh như thế, nhìn thêm về phía trước, phát thái tử phi nương nương của bọn họ tự nhiên lộ ra phần lớn da thịt ướt át vọc nước bên dòng suối . Bỗng nhiên cảnh nên nhìn lại rơi vào mắt, chả trách đáy mắt thái tử điện hạ vô cùng quái gỡ nhìn chằm chằm bọn họ, bị dọa sợ, đám Huyết thị vệ nhìn trời nhìn trời, nhìn cây nhìn cây, ặc, ngắm cỏ ngắm cỏ, dù sao chính là dám nhìn về phía thái tử phi bên dòng suối . Làm thị vệ  cũng mang mệnh khổ! Đặc biệt là làm loại thị vệ bên người như bọn họ, chuẩn bị tốt liền chạm đến đời tư của chủ tử. Aizzz!

   Thấy tất cả bọn thị vệ đều đưa ánh mắt nhìn về nơi khác, Mục Sa Tu Hạ mới căm giận nhìn về phía Liên Kiều, thái tử phi của ! Chẳng lẽ nữ nhân này biết bớt phóng túngmột chút sao? Nàng cho là ở tẩm cung của sao? Nếu là thế, ngại nàng lộ ra hoàn toàn. Bất quá bây giờ ở bên ngoài, hơn nữa còn có nhiều nam nhân ngoài như vậy. Mặc dù những Huyết thị vệ này đều trung thành và tận tâm với , nhưng sao nàng có thể kiêng nể gì mà cứ để nam nhân mở rộng tầm mắt? Quả muốn chọc giận đến chết mà!

   Bước nhanh về phía bên dòng suối, mỗi bước , tâm tình càng hỏng bét thêm phần. Thế mà Liên Kiều còn biết nguy hiểm tới gần, ngừng nghịch nước, bọt nước văng lên vô số, sau đó mặc cho từng đám bọt nước rơi xuống người, ướt quần áo, hồn nhiên biết quần áo ướt đẫm khiến cảnh xuân như như , làm cho người mộng tưởng.

   "Nàng làm gì vậy!" Giọng trầm thấp u ám từ sau người vang lên, Liên Kiều kinh ngạc xoay người lại nhìn về phía người tới.

   "Hờ —-" bên tai chỉ nghe tiếng hít sâu, men theo ánh mắt của đối phương, rốt cuộc nàng cũng phát cảnh xuân của mình được đặt tả nét!

   "Cái đó. . . . . ." đợi Liên Kiều kịp giải thích, liền triệt triệt để để bị kéo vào vòng tay bền chắc.

   "Đáng chết!" Mục Sa Tu Hạ khẽ nguyền rủa tiếng, tiểu nữ nhân trong ngực này được sinh ra để giày vò mà, giờ phút này ôm thân thể mềm mại dạt dào, chần chừ muốn lột sạch thân thể nàng để bừa bãi thương, hay bọc nàng lại cực kỳ chặt chẽ hé ra khe hở. Mặc dù sau lưng là Huyết thị vệ theo vào sanh ra tử, nhưng bọn cũng là nam nhân, muốn để thân thể xinh đẹp của Liên Kiều bị bọn họ nhìn thấy, càng muốn giải quyết ngay tại chỗ khiến nhóm huynh đệ được xem kịch vui.

   Tức giận biết nên làm thế nào cho phải, thế mà tiểu nữ nhân trong ngực vẫn hợp tác, ngọ nguậy liên tục khiến gần như hỏng mất thân thể lại rục rịch ngóc đầu dậy.

   "Hạ —- ngươi làm ta oi bứt muốn chết!" Nàng kêu rên, rửa mặt thôi mà, cần phải dùng loại phương thức này lau khô thân thể giúp nàng chứ!

   Hầu kết cuồn cuộn, bụng dưới nóng rực nhắc nhở phải mau rời khỏi tiểu nữ này, nếu dám bảo đảm muốn nàng bên dòng suối này.

   Cùng lúc đẩy nàng ra, áo khoác cũng lượn vòng đậy xuống, vừa đúng che cảnh xuân khiên huyết mạch người ta căng phồng. chút cũng nghi ngờ sau này chảy máu não mà chết, Mục Sa Tu Hạ căm giận nghĩ.

   Bĩu môi, Liên Kiều đảo ánh mắt, chỉ vào cá trong sông nịnh nọt : "Hạ, chúng ta nướng cá ăn được ? Ngươi bắt, ta nướng!"

   Còn cố hết sức bình phục khí huyết cuồn cuộn trong cơ thể, mặt Mục Sa Tu Hạ xanh mét cự tuyệt: " được!"

   Cũng phải cố ý cự tuyệt, mà hoàn cảnh tại của bọn họ cho phép, nhóm lửa nấu cơm chỉ đưa tới phiền toái cần thiết, những truy binh kia vẫn theo sát tha, bọn họ chỉ tạm thời thoát khỏi mà thôi. Nhưng Liên Kiều cho là như vậy, cảm thấy vẫn còn giận nàng, có chút khó chịu, bĩu môi, buồn bã tránh .

   Nhìn vẻ mặt chịu uất ức của nàng, Mục Sa Tu Hạ thiếu chút nữa nhịn được muốn bắt nàng vào ngực đánh cái mông của nàng, tin đến vậy, đến bây giờ vẫn hoài nghi tấm lòng của , nàng hiểu kiện làm đều vì tốt cho nàng sao? Hiểu lầm , hình như nàng rất thích hiểu lầm .

   Trở lại cạnh xe ngựa, Liên Kiều bực mình leo lên buồng xe, Mục Sa Tu Hạ nhìn mà đau lòng, giống như vừa rồi muốn khi dễ nàng, thiếu chút nữa cứ vậy mà làm rồi.

   suy nghĩ nhiều, lúc này Mục Sa Tu Hạ cũng muốn leo lên hung hăng kéo nàng vào trong ngực mọi chuyện, ngờ sau khắc, Liên Kiều lại mặt mày hớn hở cầm hộp đựng thức ăn ra.

   "Hạ, tới ăn chút !"

   Phản ứng của Liên Kiều khiến Mục Sa Tu Hạ có chút hiểu được, sao nàng lật mặt như lật sách vậy? ra cũng biết tất cả đều do áy náy trong lòng Kiều Liên tác quái. Luôn cảm thấy mình nợ , muốn bồi thường tốt, mới khiến chiếm được tiện nghi, hưởng thụ được đối xử theo tiêu chuẩn cao. Chứ bình thường, muốn đại tiểu thư như nàng phục vụ , quả thực là nằm mộng giữa ban ngày, hạ chút thuốc cho cũng đủ khiến cám ơn rối rít rồi.

   quen nàng đột nhiên ân cần, từ khi biết nàng đến nay có khi nào nàng cho sắc mặt tốt đâu? Đồng thời Mục Sa Tu Hạ cũng bi ai biết được việc, mình có chút khuynh hướng thích ngược, nàng là vợ của đó! Đối xử tốt với là chuyện đương nhiên, sao lại có thể quen chứ.

   thầm thở dài, ngồi cùng với nàng tảng đá lớn lặng lẽ cùng ăn cơm.

   Chợt nghĩ đến điều gì, ánh mắt Mục Sa Tu Hạ đột nhiên hung ác nhìn Liên Kiều ở trước người. Bị ánh mắt kinh người của hù, ăn cũng phải dừng lại, có chút sợ hãi nhìn .

   Ánh mắt lạnh lẽo nhìn nàng, giọng Mục Sa Tu Hạ lành lạnh : "Tên khốn kia làm gì nàng chứ?"

   Nhưng Liên Kiều lại hiểu sai ý, cho là có ý hỏi nàng có từng bị Long Tiêu chà đạp hay . đáng buồn mà! Dù nhau đến đâu nữa vẫn bù được khảo nghiệm trinh tiết, đừng Đế Vương, ngay cả dân chúng bình thường cũng rất xem trọng trinh tiết của nữ nhân, bất luận trong lòng nàng quan trọng thế nào, nếu nàng bị nam nhân khác trèo lên, cho dù tự nguyện, nàng cũng khó thoát số mạng bị bỏ!

   Thê lương cười tiếng, nàng lạnh nhạt : "Có sao, thế nào?"

   "Rầm"  tiếng, chén nước làm bằng gỗ trong tay vỡ vụn.

   "Nếu dám tổn thương nàng, ta nhất định muốn trả lại gấp vạn lần!" Đáy mắt  bỗng nhiên lạnh lẽo, khiến nhiệt độ bốn phía kịch liệt giảm xuống.

   "Hạ. . . . . ." ngờ ý là muốn lấy lại công bằng cho nàng, trong lòng cảm động, hơn nữa còn là áy náy vì nghi ngờ của mình với .

   " xin lỗi!" Nàng lòng xin lỗi.

   "Là tên khốn kiếp đó đáng chết, nàng xin lỗi gì chứ?" tức giận , "Rốt cuộc là làm gì tổn thương nàng?"

   Mắt tràn ý cười, Liên Kiều đột nhiên ôm cổ hôn cái lên gò má tuấn tú như được chạm khắc của , hả hê : " có, thế giới này ngoại trừ ta chỉnh người ra, ai có thể chỉnh được ta chứ? Yên tâm!"

   cam lòng thấy để ý đến mình, Liên Kiều cảm thấy hài lòng, ngọt ngào, tự chủ lộ ra dáng vẻ tiểu nữ nhi, dâng môi thơm của mình lên, khiến Mục Sa Tu Hạ bị câu mất hồn, đành phải dùng ánh mắt quấn quýt si mê giằng co gương mặt mê người của nàng. Kể từ khi gả cho tới nay, có khi nào nàng chủ động hôn chứ? Nếu biết Huyết thị vệ thân bốn phía, sớm nhịn được đè nàng dưới thân rồi.

   Trong gió đột nhiên truyền đến tiếng động khác thường, mặc dù Mục Sa Tu Hạ ý loạn tình mê vẫn có thể nghe được động tĩnh ngoài trăm dặm. Giơ tay kéo tiểu nữ nhân phản ứng kịp bên cạnh, để Huyết thị vệ dọn dẹp khắc phục hậu quả, mang theo nàng vận dụng khinh công, rời cực nhanh.

   Vứt bỏ xe ngựa là có có chủ ý, mặt tốc độ xe ngựa chậm chạp dễ bị đuổi kịp, mặt khác là vì vết bánh xe dễ xóa , rất dễ bị người truy ra tung tích. Tên khốn kiếp Long Tiêu này đúng là nhất quyết tha mà! Như vậy mà cũng có thể dồn vào góc chết, dễ thoát , xem ra nhất định phải có được Liên nhi. Chỉ có điều đối thủ của là Mục Sa Tu Hạ này, muốn cướp người trong tay , căn bản là người mê mộng!

   Trong rừng gió ào ào thổi đến, dù Liên Kiều nghe được, cũng đoán được quân lính của Long Tiêu đuổi tới. Mục Sa Tu Hạ mang nàng chạy như điên giữa rừng, bên tai chỉ nghe thấy tiếng gió mà nghe thấy tiếng bước chân của , xem ra khinh công của chồng nàng đến tình trạng xuất thần nhập hóa, ôm nàng tựa như ôm cái túi rỗng.

   Đột nhiên, bước chân Mục Sa Tu Hạ dừng lại, Liên Kiều bị dừng mà khó chịu, bất giác ngẩng đầu khỏi lưng , chỉ thấy nơi xa có ánh lửa chớp lóe, chẳng lẽ bọn họ bị bao vây?

   Mục Sa Tu Hạ cười lạnh tiếng, nhàng để Liên Kiều xuống, từ sau lưng lấy cung nỏ ra, gắn tên nỏ vào, mười mấy tên nỏ bắn liên hồi, cùng với tên bắn ra, tiếng kêu thảm thiết vang lên, vài bóng người lập tức rối rít té xuống.

   "Oa! Hạ, ngươi khỏe mạnh thần dũng nha!" Ánh mắt Liên Kiều sùng bái nhìn Mục Sa Tu Hạ.

   Chỉ thấy nhàng cong khóe miệng, nhanh ấn xuống môi nàng cái hôn: "Đây còn phải cảm tạ nàng nghiên cứu chế tạo cung nỏ đó! Ta chỉ dựa cơ sở đó thoáng cải tiến chút!"

   Mục Sa Tu Hạ thoải mái đối đáp với Liên Kiều, hoàn toàn để quân mai phục phía trước vào trong mắt.

   Quân mai phục xung quanh thấy tình thế ổn, rối rít rút kiếm, nhắm thẳng vào Mục Sa Tu Hạ, chợt quát mấy tiếng đồng loạt tấn công về phía . Nụ cười giảm nơi khóe miệng, ý châm biếm càng sâu hơn, đám ô hợp cũng dám trực tiếp đối khán? Muốn chết!

   Bỏ cung nỏ xuống, rút nhuyễn kiếm quấn ở ngang hông ra, ôm hông của Liên Kiều, Mục Sa Tu Hạ bay nhanh lên, chặn trước đánh ra, truy binh sau lưng còn xa, vui đùa với bọn họ chút.

   Ánh kiếm tung bay trung, ánh bạc chợt lóe, máu tươi tung tóe xung quanh năm bước, tiếng kêu thảm thiết dứt bên tai, thậm chí có chút kịp ra tay liền đến địa phủ báo danh rồi.

   Thấy dọn dẹp ít, nhắm ngay chỗ trống trung đạp nhanh mấy bước, Mục Sa Tu Hạ ôm Liên Kiều vững vàng rơi con ngựa, từ trong lồng ngực lấy ra viên thuốc nhét vào mồm ngựa, con ngựa kia đột nhiên hí tiếng, giương bốn vó chạy như điên.

   Quân mai phục bị đánh đến hoa rơi nước chảy sinh lòng sợ hãi, dám lập tức đuổi theo, nhưng nghĩ tới hoàng thượng ở sau lưng cách đó xa, lại thể giả vờ giả vịt, miệng hét lớn, quơ múa binh khí trong tay, lê lết nửa ngày mới đuổi chạy theo, nhưng thủy chung vẫn đuổi kịp này con ngựa nổi điên bị mất, để cho khoảng cách hai bên càng kéo càng lớn!

   Cảm thụ con ngựa dưới thân chạy như điên cách bình thường, Liên Kiều phỏng đoán thuốc vừa rồi Mục Sa Tu Hạ cho ngựa ăn nhất định tương tự với thuốc kích thích. Nhớ tới từng giữ kín với nàng phương pháp núp, khỏi cười thầm, rắc vôi, nhét thuốc kích thích, dường như đều tương đối hạ lưu, ngờ đường đường là thái tử Cách Tát cũng mang theo mánh khóe.

   Giục ngựa đuổi tới, Long Tiêu hợp lại với đám thị vệ mai phục, giương mắt nhìn Mục Sa Tu Hạ mang theo Liên Kiều càng lúc càng xa mà thể ra sức, giận đến thiếu chút nữa hộc máu, mắt phượng lạnh lùng lóe ánh sáng lạnh.

   "Mục Sa Tu Hạ, ngày nào đó ta khiến ngươi ngoan ngoãn trả Ngọc phi lại cho trẫm!" Thứ muốn thể có được, Liên Kiều —- duy nhất khiến động lòng, mặc dù phải đạp bằng mỗi tấc đất Cách Tát, cũng muốn cướp nàng về tay, nhất định phải thế!

   "Truyền lệnh xuống, cần đuổi theo nữa!" Quay đầu ngựa lại, Long Tiêu lạnh giọng hạ lệnh, thay vì đuổi theo vô nghĩa như vậy, chẳng bằng chuẩn bị kế hoạch tấn công Cách Tát. Trong lòng của , kế hoạch khiến thiên hạ lâm vào rối loạn bất an lặng lẽ nổi lên!
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 64: Đoán đậu phộng

   Edit: Lam Phượng Hoàng

   Thoát khỏi truy kích của Long Tiêu, vào ngày Mục Sa Tu Hạ và Liên Kiều đến thành Bối Nạp, tuy là thành , cũng vào biên giới Cách Tát.

   Tâm tình hoàn toàn buông lỏng, Liên Kiều đề nghị bỏ xe ngựa đổi thành bộ, dọc đường thưởng thức tình cảnh phong tục tập quán nơi đây. Mục Sa Tu Hạ biết nàng ngồi xe ngựa bứt rứt khó chịu, liền thuận theo nàng.

   Vì tránh đầu tóc bạch kim vô cùng lộ liễu, đành phải mặc áo choàng có mũ, kéo vành mũ xuống thấp, hai tay khoanh lại luồng vào trong ống tay áo to lớn, áo choàng kéo thấp bao bọc là thân thể to lớn cao ngạo, thần bí mà hấp dẫn, hai mắt Liên Kiều nhìn đăm đăm, ngờ mình cũng có công lực lộ ra vẻ háo sắc.

   Mục Sa Tu Hạ bị ánh mắt nàng chút kiêng kỵ nhìn chăm chú mà cả người được tự nhiên, dứt khoát bước nhanh về phía trước, tránh khỏi ánh mắt lộ liễu của nàng.

   "Chàng mặc như vậy hấp dẫn!" Liên Kiều vừa chạy chậm theo sau, tự đáy lòng  vừa than thở.

   hơi cau mày, hiểu lắm ý của từ hấp dẫn. Thừa dịp bước chân dừng lại, Liên Kiều nhân cơ hội đưa hai cánh tay ra, níu kéo cánh tay cường tráng của . đáng ghét, nhanh như vậy, cũng biết đợi nàng!

   Mục Sa Tu Hạ cười khổ, nữ nhân này luôn có hành vi đặc biệt, đường cái công khai kề vai sát cánh với nam nhân, lôi lôi kéo kéo, mặc dù bọn họ là vợ chồng, nhưng cũng hợp lễ.

   "Liên nhi ——" thở dài.

   "Sao vậy?" Thấy rất nhiều đối quăng ánh mắt hâm mộ tới nàng, tâm tình tốt, ngẩng đầu lên, ném cho nụ cười tươi sáng rực rỡ.

   "Ở Cách Tát, thê tử phải phía sau trượng phu, nghiêm ngặt tuân thủ bổn phận, thể cùng trượng phu như vậy." kiên nhẫn giải thích, đồng thời cũng nhắc nhở nàng nên tự mình say mê quá đáng, những thứ vây lượn chung quanh bọn phải ánh mắt hâm mộ, mà là ánh mắt quỷ dị biết ! Chỉ có thanh lâu mới có thể chút kiêng kỵ như vậy....!

   "Vậy sao?" con ngươi Liên Kiều đảo quanh, chợt chỉnh đốn lại sắc mặt, nghiêm mặt , "Vậy hãy để thái tử phi ta đây là người đầu đánh vỡ loại truyền thống hợp lý này là được!"

   xong nhìn Mục Sa Tu Hạ nũng nịu cười tiếng, lôi cánh tay của về phía trước.

   Cười khổ lắc đầu, sớm biết Liên nhi chắc bởi vì giải thích mà thay đổi, quá cá tính của nàng, mặc dù có lúc là tiểu nữ nhân, nhưng cũng cúi đầu, quật cường thỏa hiệp càng thêm cao ngạo thua đấng mày râu.

   Mặt trời chói chang chiếu lên người đến chói mắt, Liên Kiều dứt khoát lôi kéo Mục Sa Tu Hạ vào quán rượu nghỉ chân.

   Mặc dù thành Bối Nạp lớn, cũng rất náo nhiệt, trong quán rượu lớn sớm ngồi đầy người. Sau khi Liên Kiều cùng Mục Sa Tu Hạ vào bên trong, vừa lúc có bàn khách rời , khiến bọn họ có bàn mà ngồi, bằng còn phải đợi có chỗ!

   Nếu Liên Kiều kiên trì, chắc Mục Sa Tu Hạ đồng ý tới nơi huyên náo này. Ngồi ghế, lưng của thẳng tắp, món ăn lên bàn cũng đụng đến, chỉ nhìn Liên Kiều ăn uống.

   "Ăn ngon, chàng muốn thử chút sao?" Mục Sa Tu Hạ cứng còng ngồi ở đó bộ dạng rất chướng mắt, thỉnh thoảng lại còn phóng ra hai ánh mắt khinh bỉ. Thôi , để mình ngồi đó đói bụng cũng được, tin rằng loại Thái Tử Gia sống an nhàn sung sướng như thà rằng đói chết cũng nguyện làm cái việc tự hạ thấp địa vị ăn chút thức ăn bên đường, cấp bậc Quý tộc tiêu chuẩn đó!

   Im lặng liếc mắt nhìn thứ ràng đũa của nàng, chút muốn ăn Mục Sa Tu Hạ cũng có, chỉ là nhìn nàng ăn ngon như vậy, cũng muốn chống lại hăng hái của nàng, chú ý để nàng ăn nhiều là được, ngộ nhỡ đau bụng phiền toái.

   Liên Kiều ăn ngon, bên bàn đột nhiên nhiều hơn hai bóng dáng, lười ngẩng đầu lên, tiếp tục ăn, dù sao có trượng phu của nàng chống ở dây, có chuyện cứ để giải quyết là được.

   "Tiểu mỹ nhân, tới đây uống hai chén với gia này, nàng có lợi!" người cao gầy trong đó tay cầm ly rượu, mặt tràn đầy dâm tà, vô cùng suồng sã đảo mắt đánh giá dưới Liên Kiều.

   Tên còn lại cũng lên tiếng phụ họa: "Phục vụ gia đây thư thái, muốn ban thưởng cái gì cũng được!"

   Trong lòng đầu tiên là mặc niệm ba giây cho hai cậu ấm đáng thương, dám đùa giỡn nữ nhân của Mục Sa Tu Hạ, nàng quả đổ mồ hôi lạnh thay bọn họ, nàng thấy cằm bị che nửa trong áo khoác của Mục Sa Tu Hạ căng chặt rồi. Sao thứ người như thế khắp nơi đều có vậy? Trước kia còn cảm thấy trong phim truyền hình thạt giả tạo, ngờ xuyên về cổ đại lại để nàng đụng phải.

   Nhưng nếu gặp được, chơi đùa chút thực quá phụ lòng mình khổ cực đến cổ đại chuyến, thay bằng vẻ quyến rũ, Liên Kiều mềm mại mở miệng: "Sao? Có thể ban thưởng thứ gì sao?"

   Liên Kiều cùng Mục Sa Tu Hạ vừa tiến vào liền bị bọn họ chú ý đến, nữ tử này sinh ssejp như tiên tử xuống phàm trần, mặc dù thân hình nam nhân bên người nàng cao lớn, nhưng bọn là ai chứ? Công tử Tư Thừa của thành Bối Nạp, muốn nữ nhân nào mà thể bắt vào tay? Hơn nữa thấy nàng tùy tiện ôm khủy tay nam nhân, chắc cũng là mặt hàng dễ dàng lấy được, liền mượn vẻ chếch choáng chạy đến trước mặt đùa giỡn.

   Vừa nghe Liên Kiều như thế, hai giá áo túi cơm nhìn nhau cười tiếng, vẻ mặt cực kỳ mập mờ, người cao gầy : "Chỉ cần là thứ ngươi muốn, gia đây đưa cho!"

   "Vậy sao?" Mắt đẹp lưu chuyển, ngon ngọt mở miệng, "Vàng bạc châu báu ta cũng thiếu, bằng công tử chơi với ta trò được !"

   "Chơi trò gì?" Người cao gầy hưng phấn sáng mắt lên, nữ nhân này thú vị, càng ngày càng cảm thấy hứng thú với nàng, có chút kích thích.

   "Ừ!" Liên Kiều cố ý cúi đầu ra vẻ trầm tư, phát sắc mặt của Mục Sa Tu Hạ sớm xanh mét, đoán chừng nhẫn tới cực điểm.

   "Đoán đậu phộng!" xong hất bỏ nước trong mấy ly trà, bỏ vào trong hạt đậu phộng rang muối, , "Ở đây có ba cái chén , ta bỏ hạt đậu phộng vào chén trong đó, sau đó xáo trộn thứ tự rồi nhờ công tử đoán, công tử đoán đúng đậu phộng ở trong chén nào, ta liền cởi phần y phục!"

   câu , khiến hai đầu heo thiếu chút nữa chảy đầy nước miếng, càng làm cho người trong quán rượu rối rít nhìn về phía bàn bọn họ. Đồng thời cũng khiến Liên Kiều cảm thấy mặt bàn chấn động, ha ha, chồng nàng sắp nổi điên!

   "Được!" đầu heo trong đó vượt lên trước rống lên tiếng.

   "Chỉ là ——" Liên Kiều chậm rãi mở miệng, ngay sau đó nhìn Mục Sa Tu Hạ cái , "Nếu như công tử đoán sai, liền xin công tử cũng cởi thứ!"

   Thấy đáy mắt Liên Kiều lóe nụ cười ác ý trêu cợt, Mục Sa Tu Hạ biết thê tử của lại muốn chỉnh người rồi, hơn nữa bất hạnh, mình cũng bị lôi xuống nước. giúp được mà...! Cởi quần áo —— nàng xuống thuốc mạnh như vậy, chỉ có thể đồng lõa với nàng. Nguyên tắc của Mục Sa Tu Hạ chính là, chỉ cần Liên Kiều nằm trong tầm mắt , nàng làm bừa thế nào cũng được, nhìn người nào vừa mắt, muốn chỉnh thế nào cũng quở trách, chỉ cần nàng vui là được!

   Hai đầu heo nhìn nhau cười tiếng, gian trá nháy mắt mấy cái, ngay sau đó trăm miệng lời : "Được!"

   Giữa hè mùa, mọi người ăn mặc cũng nhiều, trước mắt chỉ cần cởi bộ y phục là có thể nhìn thấy ít cảnh xuân, ở đây bọn họ là các lão gia lớn, cho dù cởi trần cũng sao cả, chỉ cần cởi quần lót là được, hơn nữa bọn họ còn có hai người, tính thế nào đều là bọn họ chiếm tiện nghi. Tính toán xong, hai người lập tức đồng ý.

   Liếc Mục Sa Tu Hạ ở trước mắt, Liên Kiều bình tĩnh : "Bắt đầu !"

   thầm thở dài, tay Mục Sa Tu Hạ nhàng đặt lên mặt bàn, tay kia nhanh di chuyển ba cái chén, chỉ thấy bốn mắt của đầu heo đảo lên đảo xuống, đảo trái đảo phải di chuyển theo cái chén vòng vo nửa ngày, ngay khi Mục Sa Tu Hạ dừng tay, hai đầu heo cùng xuất vẻ váng đầu hoa mắt, mắt nổ đom đóm, tinh thần hoảng hốt.

   Mắt đẹp lưu chuyển, Liên Kiều cười quyến rũ tiếng: "Sao rồi? Thấy chưa?"

   Lấy lại bình tĩnh, đầu heo cao gầy chỉ vào cái chén bên trái : "Là cái này."

   " đúng, là cái này!" Đầu heo mập lùn chỉ vào cái chén ở giữa .

   Nhíu nhíu mày, Liên Kiều cố ý vểnh môi : "Rốt cuộc là cái nào!"

   Trừng mắt nhìn em của mình, đầu heo cao gầy quả quyết: "Bên trái, chính là bên trái!"

   "Ngươi xác định?" Liên Kiều có ý tốt nhắc nhở.

   "Xác định!"

   " thay đổi?"

   " thay đổi, mở thôi."

   Tất cả khách nhân trong quán rượu đều dài cổ nhìn Mục Sa Tu Hạ kiêu căng mở cái chén bên trái ra —— trống !

   Hài lòng nghe tiếng thở dài trong quán rượu, mắt đẹp của Liên Kiều đảo quanh, nhìn chằm chằm người cao gầy nhắc nhở: "Công tử?"

   Mới thua lần thôi, có gì! Đầu heo cao gầy thèm quan tâm cởi áo khoác ra, chỉ mặc quần áo trong đứng ở đại sảnh.

   "Tiếp !" cũng tin cởi được y phục của này, nhìn vẻ mặt hồ ly của nàng khiến tâm nhộn nhạo khó nhịn.

   ngờ rằng hai đầu heo cứ như vậy thua từng bàn từng bàn, cho đến khi hai người thua chỉ còn hai cái quần lót, mắc cỡ mặt đỏ tới mang tai đứng trong nội đường mặc cho mọi người nhạo báng, nhưng tức giận được.

   Liên Kiều quả sắp cười bò ra, lại thể biểu vui vẻ quá mức, dù sao hai nam nhân này đủ đáng thương, che miệng cười trộm bên dịu dàng : "Hai vị công tử, ai trong các ngươi cởi?" Phu quân nà nàng quả nhiên thần dũng, nàng nhìn lầm người.

   Hai người vừa thẹn vừa tức, rốt cuộc nhịn được nổi giận, chỉ vào lỗ mũi Liên Kiều tức miệng mắng to: "Nữ nhân đê tiện, ngươi gạt chúng ta!"

   Có chút chịu nổi ngoáy ngoáy lỗ tai, Liên Kiều vô tội : "Chính miệng hai vị công tử đều đồng ý với quy tắc trò chơi, chư vị ngồi đây cũng đều thấy tận mắt, đoán đậu phộng vốn dựa vào vận khí, rất công bằng, chỉ đổ thừa cho vận khí của công tử hôm nay tốt!"

   Người cao gầy thẹn quá thành giận, lúc này trở mặt: "Hừ! Bản công tử chơi, tại bản công tử liền ra lệnh cho ngươi cởi hết toàn bộ y phục!"

   Vốn trong quán rượu đều ôm tâm tình xem kịch vui sống chết mặc bây, người cao gầy vừa ra lời này, lại khơi dậy bất bình. Ồn ào nổi lên, tiếng quát mắng, tiếng bất bình, lần lượt tuôn ra! Người cao gầy nén được giận, nhặt thanh kiếm mẻ bên cạnh lên tựa như ép buộc Liên Kiều cởi quần áo, nhưng đợi kiếm được tuốt ra, cổ họng của liền bị thanh kiếm khác chỉ vào.

   "Cởi!" Mục Sa Tu Hạ lạnh lùng hạ lệnh, động tác cùng thanh của làm cho cả quán rượu thoáng chốc yên tĩnh lại, mỗi người đều nín thở nhìn chằm chằm bàn của Liên Kiều.

   Người cao gầy sớm bị sợ đến mức mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, hai chân run lên, mặc quần dài, chân vòng kiềng run lên giống như hai cây lạp xưởng.

   "Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Các ngươi to gan! Biết. . . . . . Ta. . . . . . Phụ thân ta là ai ?"

   Lùn mập bên cạnh lúc bắt đầu cũng bị sợ đến gần chết, vừa nghe đồng bọn như vậy cũng ưỡn cao ngực, ngạo nghễ : "Vị này chính là công tử của Tư Thừa đại nhân ở bổn thành, còn mau mau để kiếm xuống, chừng công tử có thể tha cho mạng chó của các ngươi!"

   "Tư Thừa đại nhân?" Liên Kiều chân tướng nhìn về mặt nạ rét lạnh của Mục Sa Tu Hạ.

   " vị quan địa phương mà thôi!" lạnh lẽo nhàng cất giọng, khiến người ta rét mà run.

   hiểu lắm phẩm cấp thứ bậc của quan viên Cách Tát, Liên Kiều cũng cách nào hiểu vị quan Tư Thừa này đến cùng là lớn thế nào, chỉ là hơn được thái tử. Cho Mục Sa Tu Hạ tìm chút chuyện để làm, thuận tiện trừng trị quan địa phương sa đọa cũng là công trạng! Coi như là vi phục xuất tuần cũng được.

   Lúc này cười quyến rũ tiếng: " khó tin, ngờ là công tử của Tư Thừa đại nhân, thất kính thất kính!"

   Người cao gầy vừa nghe, mồ hôi chảy, chân cũng run lên nữa, lập tức vẻ ra oai nổi lên: "Biết sợ chưa, còn buông kiếm xuống, nếu như ngươi hầu hạ ông đây tốt, chuyện ngày hôm nay ông cũng bỏ qua!"

   Tiếng cười như chuông bạc vang lên, Liên Kiều cố làm ra vẻ cảm kích: "Công tử đúng là có lòng dạ rộng rãi! Chỉ là cái quần lót cuối cùng này —— vẫn phải cởi!"

   Người cao gầy vừa nghe liền tức giận, quên mất cổ họng còn bị thanh kiếm chỉ vào, liền muốn mở miệng mắng to: "Ngươi điếm thúi. . . . . . A ——"

   đợi mắng xong, chỉ cảm thấy hoa mắt, ánh bạc chợt lóe, cái mông chợt lạnh, dây lưng quần lót bị đẩy ra, tuột xuống theo hai cái chân vòng kiềng của , mà kiếm của Mục Sa Tu Hạ lại trở về nơi cổ họng , giống như cho tới bây giờ cũng chưa từng rời .

   Thứ ghê tởm giữa hai đùi người cao gầy ủ rũ cúi đầu, vả lại còn có nước tí tách rơi xuống đất, hẳn là són tiểu luôn rồi.

   " xấu nha!" Liên Kiều cau mày, khinh bỉ .

   Sắc mặt Mục Sa Tu Hạ xanh hơn, cắn răng nghiến lợi : "Vậy mà nàng còn nhìn!" là rối rắm, cứ thế mà lại giúp đỡ nàng làm chuyện như vậy, mặc dù Liên Kiều nhất định hợp nhãn cái loại bại hoại đó, nhưng mà để nàng nhìn thấy cái kia của nam nhân khác biểu diễn, trong lòng cực kỳ khó chịu! Xấu như vậy mà nhìn nhiều, trong lòng khó tránh khỏi có chướng ngại, chừng cũng bị liên đới, cũng thích , trở về phải rửa mắt cho nàng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :