1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Y Nữ Xuân Thu - Thập Bát Hoà Vũ 2

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 65: Tư Thừa đại nhân
   Edit: Lam Phượng Hoàng   Khi dễ hai đầu heo đủ rồi, cần thiết phải tiếp tục ở lại, Liên Kiều khoác cánh tay Mục Sa Tu Hạ bước khỏi quán rượu.

   " dạo lát nữa có được ? dạo canh giờ nữa rồi chúng ta ngồi xe ngựa!" Liên Kiều giành mở miệng trước Mục Sa Tu Hạ, nàng biết nhịn nàng lâu rồi.

   Thấy đường cong mặt vẫn nguội lạnh như cũ, nàng khai triển vẻ mê hoặc, lắc lắc cánh tay của , dịu dàng : "Người ta có cầu nho như vậy tính là quá đáng mà..., có được vậy! Người ta bảo đảm gây chuyện, chỉnh người, an phận, ngươi cái gì chính là cái đó, cho ta chơi thêm canh giờ ! Ha?"

   Nàng cười lên giống như con hồ ly, hơn nữa còn rất giỏi cái chủng loại đó..., Mục Sa Tu Hạ liên tục nhắc nhở mình nên mềm lòng với nàng, nhưng thấy đáy mắt nàng cầu xin cùng mong đợi, vẫn mềm lòng. Có thể đoán được, số phận tương lai của Mục Sa Tu Hạ rất khổ, bị chính lão bà của mình ăn gắt gao, mặc hùng khí phách thế nào cũng thành lượn lờ quanh ngón tay mềm, vả lại trọn đời cũng thoát thân được. Aizzz, nam tử si tình giống như Mục Sa Tu Hạ chính là điển hình cho chủng loại bên ngoài là con rồng, ở nhà là con trùng....

   Trong tiếng hoan hô của Liên Kiều, Mục Sa Tu Hạ bi thảm phát mình ý thức mà gật đầu.

   "Góc phố kia náo nhiệt, chúng ta xem chút !" xong Liên Kiều liền hất cánh tay Mục Sa Tu Hạ ra chạy về phía trước.

   Dịu dàng cánh tay đột nhiên biến mất, Mục Sa Tu Hạ lại cảm thấy có chút mất mát, có chút trống rỗng, rất muốn bắt tiểu nữ nhân đó trở lại tiếp tục khoác lên cánh tay của mình. Sau đó, phát thực đáng sợ, quả trúng độc rồi, trúng độc của tiểu nữ nhân này, truyền thống trọng nam khinh nữ trăm ngàn năm qua ở Cách Tát dùng người nàng quả chính là chó má, chút cũng thích nàng rời khỏi nửa bước, muốn nàng tuân thủ truyền thống xa xa phía sau , sợ là lúc đó ngay cả đường cũng được, liên tiếp quay đầu lại chăm sóc còn kịp! Hoặc là dứt khoát để nàng ở phía trước, phía sau, vẫn tương đối yên tâm hơn. Vì vậy, nhận mệnh, nhận mệnh với nàng.

   Nhìn Liên Kiều vui vẻ lần lượt dạo qua các gian hàng, Mục Sa Tu Hạ biết tươi cười của mình chứa bao nhiêu cưng chiều, có thể chảy ra thành nước luôn rồi .

   Chợt dừng lại trước gian hàng đồ trang sức, ánh mắt Liên Kiều bị chiếc nhẫn hấp dẫn, đó là chiếc nhẫn bạc, màu bạc trắng mặt nhẫn có khắc cái đầu sói, mắt sói lạnh lùng khắc nghiệt tràn đầy khí phách, đó là sói sa mạc, là kẻ săn mồi độc ác dứt khoát nhất trong sa mạc, khôn khéo, bền bỉ, giảo hoạt, tàn nhẫn, thừa cơ hành động, loại cảm giác đó lại quen thuộc khó nên lời, giống như vây lượn quanh mình.

   "Nhìn gì vậy?" Mục Sa Tu Hạ im hơi lặng tiếng đứng sau lưng Liên Kiều, cúi người xuống, phát nàng nhìn về phía chiếc nhẫn cầm tay mà mất hồn, cũng có gì đặc biệt, đáng giá bao nhiêu tiền.

   Tim lo sợ, Liên Kiều bỗng nhiên xoay người lại nhìn , loại cảm giác đó chính là nè! Sói, giống như con sói sa mạc, vua chúa trong sa mạc, toàn thân tràn đầy khí phách, chói mắt đến khiến Nhật Nguyệt cũng phải ảm đạm.

   "Ông chủ, chiếc nhẫn này bao nhiêu tiền?" Liên Kiều quyết định mua.

   Mặc dù đáng bao nhiêu tiền, nhưng Mục Sa Tu Hạ cũng can thiệp thích của nàng, chỉ cần nàng thích là tốt rồi.

   "Đưa tay ra!" Liên Kiều mỉm cười ra lệnh cho .

   Mục Sa Tu Hạ nghi ngờ nhìn, tay phải trong tay áo từ từ đưa ra.

   " đúng, phải tay trái!" Liên Kiều sửa chữa.

   Dừng chút, Mục Sa Tu Hạ tâm cam tình nguyện duỗi tay trái ra cho nàng.

   Khi Liên Kiều chậm rãi đeo nhẫn bạc trong tay vào ngón áp út của , có chút sững sờ, sau đó nghe thấy thê tử ghé vào lỗ tai nhàng : "Hạ, ta cảm thấy chiếc nhẫn này xứng với chàng, chàng là vương giả trời sanh, thống lĩnh quần hùng, tranh giành thiên hạ, bất luận sau này chàng đâu, ta đều làm bạn với chàng, theo chàng, bước cũng rời! Tựa như chiếc nhẫn này, vĩnh viễn bắt nhốt chàng. Có được ?"

   ngơ ngẩn, bị lời của nàng rung động sâu, mất hồn lâu, trong đôi mắt lại có chút ẩm ướt. Ánh mắt quấn quýt si mê hung hăng nhìn chăm chú vào nàng, vì giờ khắc này, đợi quá lâu, chưa bao giờ cảm kích vì vật gì, chưa bao giờ biết tình như thế nào, hình như tánh mạng của chính là vì chờ đợi xuất của nàng.

   "Ừ, là đẹp! Rất xứng với chàng!" Liên Kiều vẫn đắc chí, lỗ mãng, cổ quái hô lên nhẫn bạc phù hợp với phong cách của Mục Sa Tu Hạ.

   "Đây chính là dùng của bổng lộc chính ta mua cho chàngđó, ta rất tốt với chàng, đúng !" Nụ cười quyến rũ phóng đại trước mặt , Liên Kiều nhón gót chân, nhanh ấn lên má nụ hôn, cười vui chạy ra.

   Trong đám người, nàng cười như ánh Nhật Nguyệt rực rỡ của lúc sáng sớm lẫn chiều tà. Hôm nay, nụ cười tốt đẹp như vậy chính là nở vì , chỉ vì mình , trời cao vẫn rất ưu đãi . Kiên định thong dong ung dung thả bước, nguyện ý sau lưng nàng cả đời.

   Nâng tay trái lên, hôn, nhàng rơi vào nhẫn bạc ngón áp út.

   "Đứng lại!" lúc Mục Sa Tu Hạ phân tâm, hai trường kiếm đặt lên cổ họng Liên Kiều. Hai nam nhân thân hình cao lớn như thị vệ, hung thần ác sát quát lớn tiếng.

   Liên Kiều đứng yên, lập tức đoán được nhất định là người do công tử Tư Thừa vừa mới bị bọn họ khi dễ kia phái tới. Tuy bị mũi kiếm chỉa vào, nhưng cũng sợ, bởi vì biết tuyệt đối để mình bị tổn thương.

   Nhìn ngó xung quanh, nâng khóe môi lên, phong thái ung dung lộ cao quý, khiến hai thị vệ trong khoảnh khắc thấy tim đập mạnh và loạn nhịp.

   "Hai vị huynh đài nhìn lạ! Tiểu nữ tử tự hỏi có thù oán gì với hai vị, sao lại làm khó ta như vậy?"

   Hai người bị Liên Kiều quyến rũ mất hơn phân nửa tâm thần, lại có chút do dự, người trong đó mềm xuống : "Ai bảo ngươi đắc tội với Đức Công tử của Tư Thừa đại nhân, chúng ta cũng có cách, chỉ có thể mời người theo chúng ta đến Tư Thừa phủ chuyến!"

   Thừa dịp hai người do dự, Liên Kiều biến sắc thoáng kéo ra chút khoảng cách với hai mũi kiếm, sau đó hài lòng nghe được hai tiếng kêu thảm thiết, cùng thanh trong trẻo của trường kiếm rơi xuống đất.

   Hai đại nam nhân vốn cầm kiếm chỉ vào cổ họng nàng, đột nhiên rũ cánh tay xuống, kêu rên ngừng. Mục Sa Tu Hạ quỷ mị tới bên cạnh Liên Kiều, tay ôm eo của nàng, tay thưởng thức cục đá trong tay.

   Đám người chung quanh tự động tách ra, núp ở bên cạnh ngắm nhìn, lúc này khi trước mặt bọn đột nhiên tuôn vào đội quan binh. Ngồi ngựa chính là nam nhân râu quai nón hơn năm mươi, vóc người béo tốt. Ngồi con ngựa khác là người cao gầy vừa rồi ở trong quán rượu bị Mục Sa Tu Hạ dọa sợ đến khống chế được.

   Cách đó xa, kẻ có tiền đồ này liền chỉ vào Liên Kiều cùng Mục Sa Tu Hạ hô: "Chính là bọn họ, cha, mau bắt bọn họ lại!"

   Nam nhân râu quai nón chắc hẳn chính là lão cha thùng cơm của , mắt trâu trừng trừng, phình hai má giống như con cóc, bàn tay dầy vung lên, phẫn nộ quát: "Bắt bọn họ lại cho Bổn quan!"

   Thị vệ tuân lệnh bao quanh bọn , Mục Sa Tu Hạ ôm Liên Kiều vẫn nhúc nhích, lạnh lùng quét mắt đám người bên cạnh kia. Dân chúng càng thêm sợ trốn vào các gian hàng dọc phố, dám ra.

   Mười mấy cây đại đao cùng chỉ vào hai người ở giữa, mắt nhìn chằm chằm.

   "Hừ! Điêu dân, to gan! Thấy Bổn quan còn quỳ xuống!" Tư Thừa đại nhân vô cùng tức giận, ngờ ở địa bàn của mình vẫn còn có người nghe lời như vậy.

   Mục Sa Tu Hạ lạnh lùng quét mắt nhìn cái : "Càn rỡ!"

   Giọng nặng của tạo thành cảm giác áp bức mạnh mẽ, phách khí vương giả cao cao tại thượng khiến Tư Thừa đại nhân sững sờ trong nháy mắt, lại tự chủ được muốn tung người xuống ngựa quỳ xuống trước ta. Sau đó dùng lực hất đầu cái, thầm mắng mình có bệnh, đường đường là Tư Thừa đại nhân lại bị uy nghi của tiểu tử vắt mũi chưa sạch trước mắt cái này trấn áp, có mặt mũi.

   "Hừ! Rốt cuộc là ai càn rỡ? Điêu dân, lại dám chuyện như vậy với bản quan, thể nhịn được! Lên cho ta!"

   Tư Thừa đại nhân ra lệnh tiếng, thị vệ chung quanh cùng nhau ra tay, tất cả đại đao sáng loáng đều lên người Mục Sa Tu Hạ chào hỏi. Nhưng đợi Mục Sa Tu Hạ ra tay, tất cả mười mấy cây đại đao đều bị cắt thành hai khúc, nửa lưỡi đao điều rơi xuống, thanh đinh đinh dứt bên tai. Giữa sân đột nhiên xuất chín gã nam tử che mặt mặc trang phục màu đen, cầm trong tay Loan Nguyệt Kim Đao .

   Chín người lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai dễ dàng chém mười mấy thanh đại đao xuống, thấy được mà mọi người bất giác hít ngụm khí lạnh.

   Sắc mặt Tư Thừa đại nhân khó coi tới cực điểm, hét lớn tiếng: "Loạn thần tặc tử, bắt lại cho ta!" Thị vệ chung quanh ai dám động, tất cả đều ngẩn ngơ tại chỗ, khí thế của bị chín người trấn giữ, khiếp đảm.

   Khóe môi Mục Sa Tu Hạ nhếch lên nụ cười khinh miệt, đáy mắt chứa ý châm biếm sâu đâm chọc vào lòng tự ái của Tư Thừa đại nhân.

   "Cười cái gì? Ngươi cười cái gì? Những thứ thổ phỉ nhát gan này, mưu nghịch phạm thượng, dám công khai phản kháng mệnh quan triều đình, chán sống rồi sao?"

   Mục Sa Tu Hạ hơi cau mày, học bộ dạng ra vẻ trầm tư của Liên Kiều, lẩm bẩm : "Đúng ha, phản kháng mệnh quan triều đình là phải chém đầu."

   Đáng thương cho Tư Thừa đại nhân chết đến trước mắt mà vẫn ngu ngốc như nhi tử của , biến sắc, hả hê : "Biết sợ rồi sao, còn mau mau khoanh tay chịu trói, chừng Bổn quan nhất thời mềm lòng liền miễn tội chết cho các ngươi."

   Chậm rãi ngẩng đầu lên, vẻ mặt Mục Sa Tu Hạ lạnh lẽo, khí trời tháng sáu, lại khí lạnh bức người.

   "Muốn Bổn vương khoanh tay chịu trói, ngươi còn chưa đủ tư cách, bất quá ngược lại Bổn vương có biện pháp điều hoà tốt." Mắt màu xanh dương tối sầm lại, sắc mặt trầm xuống, "Cách chức quan của Tư Thừa Đức ngươi, những người này bị coi là phản kháng mệnh quan triều đình rồi."

   Nghe tự xưng là Bổn vương, tâm Tư Thừa đại nhân lộp bộp cái, trầm xuống, đợi xong, lâu mới run giọng : "Ngươi là ai?"

   trận gió thổi qua, thoáng thổi bay góc mũ áo choàng, vạt tóc bạch kim lơ đãng tản ra, giống như là tơ là gấm.

   Tư Thừa đại nhân "A" tiếng sợ hãi, tâm nhất thời lạnh nửa, dưới cả nước có thể có màu tóc bạch kim như vậy, trừ đương kim thái tử điện hạ cũng có người thứ hai. Năm vận hạn gặp bất lợi mà! Lại có thể đắc tội nhân vật lớn đến như vậy, lúc này chết cũng mất nửa cái mạng.

   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 66: tắm rửa
   Edit: Lam Tuyền
   Beta: Quảng Hằng   Mấy ngày kế tiếp, Liên Kiều vẫn là ngoan ngoãn ở lại trong xe ngựa, tiếp tục lên đường. Cũng phải là nàng dễ chuyện, là dọc đường có phong cảnh gì có thể thưởng thức được, lên trước nữa là tiến vào trong sa mạc rồi, đến lúc đó cũng ngồi xe ngựa, lại phải cưỡi Lạc Đà xấu đỏ đỏ đó để tiếp, nghĩ đến liền buồn nôn.

   Buổi tối, Mục Sa Tu Hạ cùng Liên Kiều rốt cuộc cũng đến được trạm thứ nhất , nhìn tường thành dầy và chạy dài bằng đất nện xây vây quang khu kiến trúc tráng lệ hiển , hoa mỹ lại làm người khác cảm giác nặng nề đầy thâm trầm.

   "Nơi này chính nơi lần đầu tiên chàng bắt thiếp tới đây!" Trở lại chốn cũ, Liên Kiều có chút bồi hồi, chút suy nghĩ quay về lúc mới tới nơi đây, là vừa kinh vừa sợ, bị cưỡng gian, bị đánh dập, đến tính mạng cũng bị uy hiếp, ngờ đến cuối cùng lại gả cho , thậm chí kềm chế được lại , là thế xoay vần, người và vật thay đổi a!

   Ngửa đầu nhìn cửa cung hung vĩ, Mục Sa Tu Hạ hình như cũng nhớ tới tình cảnh lúc đó, khỏi nở nụ cười ấm áp, khi đó Liên Kiều tựa như đóa hoa hồng có gai sinh trưởng ở trong sương mù, nhịn hấp dẫn đó làm bị mê hoặc, đồng thời càng bị nàng đâm bị thương, tính tình quật cường cùng lý chí bo bo giữ mình ở người nàng kiến cho mâu thuẫn kết hợp lại tạo ra hoàn mỹ, nhìn ra được nàng, lại kích thích càng muốn thâm nhập tìm kiếm.

   và Liên Kiều gặp nhau là chuyện tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong cuộc đời này, rất may có bỏ lỡ nàng, nguy hiểm !

   Nắm cả eo của nàng từ từ về hướng tẩm cung , qua tòa Thiên Điện, Liên Kiều dừng chân, đưa mắt nhìn, rơi vào trầm tư.

   Mục Sa Tu Hạ hiểu nhìn nàng: "Sao vậy?"

   Nàng bất động , vẫn cứ như vậy trầm ngâm nhìn tòa thiên điện có vẻ loang lổ, ánh mắt có chút mê mang.

   Mục Sa Tu Hạ nóng nảy, lo lắng : "Liên nhi, nàng làm sao vậy? Có chỗ nào thoải mái sao?"

   Liên Kiều để ý tới , ngược lại đột nhiên có vẻ lớn tiếng hỏi : "Ban đầu tại sao ở chỗ này muốn nàng ấy?"

   Mục Sa Tu Hạ nhíu mày, hiểu ý tứ trong lời của nàng .

   Liên Kiều thở dài rốt cuộc đưa mắt nhìn lên mặt , khỏi tiếc nuối : "Tại sao lại đối xử như vậy với Tô Lạp? Nàng ấy cũng chỉ là hiểu chuyện, chịu đả kích lớn như vậy, vì sao phải đối đãi với nàng ấy như vậy? Muốn nàng ấy, lại hiểu được mà chăm sóc nàng ấy. chàng biết ? Mặc dù như chàng vậy đợi nàng, nàng vẫn thể chàng, đối với nàng ấy như thế là công bằng, bằng ban đầu đem mọi chuyện chấm dứt với nàng ấy, có lẽ nàng ấy cũng phải sống khổ như vậy."

   Con mắt sắc bén của trầm xuống, tay ôm eo nàng nắm chặt, mím môi , vẻ mặt tối tăm. Nàng rốt cuộc cũng lên tiếng hỏi, nhưng lại muốn cho nàng biết , nhưng cuối cùng dối gạt được, cho nàng biết , liệu nàng coi thường ? Nam nhân lợi dụng thân thể nữ nhân có quá hèn hạ hay ? Chỉ là hoàng quyền tranh giành là phải dùng mọi thủ đoạn, ban đầu chính ở chỗ này là loại người nguội lạnh vô tình, phàm để đạt được mục đích nắm quyền, có tâm nam nhân, sao bận tâm đến cảm nhận của người khác ? tại cũng vậy trừ nàng ra đối với nữ nhân khác cũng chút cảm giác nào. Hèn hạ cũng tốt, xấu xa cũng được, chỉ cần có thể đạt tới mục đích, chính là người thắng.
   "Nàng muốn biết?" giọng của nghe có chút khô khốc.

   "Chàng có cho thiếp biết ?" Nàng yên lặng nhìn , "Nếu như muốn coi như thôi, thiếp muốn nghe lời dối."

   Muốn biết ngày nào đó nàng biết, bằng chính miệng cho nàng biết. Hít sâu hơi, rốt cuộc chậm rãi ngọn nguồn chuyện xảy ra : "Lúc ấy khi tiêu diệt ngạc lỗ tộc ta thám thính được tin tức, công chúa nước Khánh Liễn Đại gả cho tộc trưởng Ngạc Lỗ tộc. Nhưng lục soát khắp trong thôn Ngạc Lỗ tộc cũng có phát ra vị trí mắt Phượng Hoàng, mặc dù lấy cái chết ra uy hiếp, Đạt Cách Lỗ vẫn chịu tiếng. Cuối cùng ta giết , vả lại trói vợ và con ta về, muốn do thám tin tức từ trong miệng các nàng ấy. Bởi vì ta biết, ngực Đại công chúa nước Khánh Liễn có vết bớt hình đóa hoa mai màu đỏ thắm . . . . . ."

   "Hoá ra là như vậy !" Liên Kiều chợt hiểu giọng hô, chợt nhớ tới lúc đầu khi cùng Tô Lạp tắm từng thấy qua lồng ngực nàng vết hình hoa mai còn cười nhạo nàng số mệnh đào hoa, bởi vì hoa đào và hoa mai dáng dấp khác biệt lắm, chỉ là kích thước lớn giống mà thôi. ngờ Mục Sa Tu Hạ hẳn là vì vậy nguyên nhân mới dùng thủ đoạn ác độc, nhưng đúng nha!

   Ngẩng đầu nhìn , hiểu : " phải chàng từng là qua Đại công chúa nước Khánh Liễn lớn hơn chàng mười mấy, hai mươi tuổi , làm sao có thể là Tô Lạp chứ? Khi đó nàng ấy mới mười lăm tuổi mà!"

   "Chính là bởi vì nguyên nhân đó ta mới dùng đến hạ sách này, nếu như bản thân nàng ấy phải là Đại công chúa nước, như vậy rất có thể là chính là nữ nhi của công chúa, bởi vì này đóa bớt là công chúa Khánh Liễn tương truyền qua các thời đại."

   Liên Kiều khó có thể tin : " như vậy, Đằng Triệt mới đúng. . . . . ."

   Thấy Mục Sa Tu Hạ gật đầu, nàng mới tỉnh hồn lại, nghĩ tới lại là Đằng Triệt người hay chuyện , cả người đầy vết sẹo từng là vị công chúa, từng sống trong vinh hoa phú quý như vậy, thế nhưng chịu nhục đến mức này, nàng thể bội phục, giờ phút này nàng cảm thấy kính nể đối với nàng Đằng Triệt.

   "Đáng tiếc, nàng ấy điên rồi. Thứ chàng muốn vẫn là lấy được." Liên Kiều buồn bã , thay Mục Sa Tu Hạ tiếc hận, cảm thấy bi ai và đáng giá giùm hai mẹ con Đằng Triệt.

   Thế nhưng ngờ lại nhàng bật ra hai chữ: "Chưa chắc!"

   Nàng nhíu mày nhìn , biết có ý gì, là Đằng Triệt chưa chắc điên khùng,chưa chắc tìm được mắt Phượng Hoàng? Hoặc là cả hai ? Chỉ là, nàng muốn biết thêm, chuyện kế tiếp nàng còn hứng thú muốn biết, chuyện phiền lòng đó là thuộc về Mục Sa Tu Hạ, phải là chuyện nàng muốn quản, cũng phải là chuyện nàng có thể quản , nàng từ trước đến giờ đều rất thức thời.

   Thở dài, mặc dù biết chân tướng nhưng vẫn có chút buồn bực, nhưng ít ra chuyện này để cho nàng an tâm ít, Mục Sa Tu Hạ đến mức là loại háo sắc thấy nữ nhân liền thượng, đây mới là chuyện nàng để ý, ha ha.

   "Hồi cung nghỉ ngơi !" đề nghị, ngồi xe ngựa lâu như vậy, bỗng bóng trắng nho từ trung rơi thẳng xuống khoảng đất trống phía trước. Định thần nhìn lại, là con chim bồ câu trắng.

   "Tối nay có đồ ngon để ăn rồi." Mục Sa Tu Hạ mỉm cười.

   " thể!" Liên Kiều hơi bị nổi đóa, ở trong sa mạc có thể thấy chim bồ câu bay lượn nhất định là nhịn đói nhịn khát, chú chim bồ câu này có chịu đựng mạnh mẽ, người mắt trắng này ra thản nhiên chỉ muốn bắt nó ăn vào bụng, đúng là phí của trời.

   "Thiếp muốn bắt nó để nuôi chơi, Hạ, chàng giúp ta bắt được nó có được hay ?"

   Lời của Liên Kiều còn có tác dụng hơn cả thánh chỉ, lệnh của vua có thể để ý tới, nhưng lời của lão bà tuyệt thể nghe. Nhanh như tia chớp lên trước lấn người tới, mắt thấy có thể bắt được, con chim bồ câu này cũng rất nhạy cảm, thấy nguy hiểm lập tức cất cánh. Mục Sa Tu Hạ cũng nhanh chóng vọt người lên, trung hai chân đạp lẫn nhau , tung người tạo ra đường Thê Vân Tung hoàn hảo, đưa tay chụp tới, liền đem nó bắt được trong tay.
   Liên Kiều ở dưới mặt đất ngừng vỗ tay, nhịn được bật thốt lên: "Lão công là giỏi!"

   Mục Sa Tu Hạ phi thân trở lại trước mặt nàng, đem chim bồ câu giao vào trong tay nàng, nhàn nhạt ra câu: "Ta đâu có già! được kêu lão công với ta!" Rồi sau đó xoay người rời .

   Ách, Thái Tử Gia tức giận! Người này có tình thú!

   Lại thở dài, Liên Kiều bất đắc dĩ vuốt ve đầu chim bồ câu, giọng : "Ai, ai bảo ngươi ngoan, tốt tại sao phải bay ? Nhìn thấy chưa, suýt chút nữa là chết rồi!”
   Lầm bầm lầu bầu Liên Kiều có phát về phía trước, khóe miệng của Mục Sa Tu Hạ khẽ co quắp, trán có gân xanh lên. Ai, là người thông minh có cẩn thận mấy cũng có thời điểm sơ sót, làm sao lại quên mất chồng nàng có đôi tai còn nhạy bén hơn cả tai thỏ? gây họa rồi!

   Tìm cái lồng lớn, trước tiên đem chim bồ câu nuôi tạm ở bên trong, chờ sau khi hồi kinh làm thêm cho nó 1 cái tổ bằng trúc tốt. Đem tất cả lo liệu xong, nàng mới trở về đến tẩm cung, phát Mục Sa Tu Hạ có ở trong cung. Khẳng định lại xử lý chuyện lớn của quốc gia.
   Lười phải chạy tắm Ôn Tuyền xa, bởi vì nàng phát phía sau tẩm cung có hồ ôn tuyền lớn để tắm.
   Quả tựa như cả hồ bơi, Tu Hạ này cũng quá biết hưởng thụ ! thích vàng bạc, thích xa hoa, lại rất biết cách hưởng thụ, để cuộc sống của mình trôi qua cách thoải mái, vừa lòng! Vãn còn được phẩm chất tốt, đáng khen ngợi!
   Cởi hết áo, từ từ vào trong ao,nước trong ao ấm áp lướt qua lưng bàn chân, đầu gối, eo nhắn, cho đến khi bao vây toàn thân, chỉ lộ hai lỗ mũi nhắn ra bên ngoài hít thở, từng cái lỗ chân lông cũng giãn ra hết cỡ, tham lam hấp thu tinh hoa của Ôn Tuyền , là thoải mái!
   Trong phòng tắm nhàn nhạt ánh sáng huỳnh quang phát ra của dạ Minh Châu trong đêm, xa hoa mà phô trương. Gió đêm lùa theo từng manh rèm cửa, thổi phần phật, lưu lại khí mát mẻ, như vậy khiến ban đêm tốt đẹp, dựa lưng vào vách hồ tắm, cơn buồn ngủ nặng nề đánh tới, Liên Kiều mệt rã rời hai mắt nặng trĩu, bất tri bất giác ngủ thiếp .

   biết qua bao lâu,trong mông lung , hơi thở ấm áp phảng phất ở mặt của nàng, cánh môi truyền tới áp lực dịu dàng nhưng lại bá đạo, đôimôi đào bị lấp kín, bởi vì cách nào lấy được khí mà hé mở, đầu lưỡi linh xảo trơn trợt càn rỡ xuyên qua kẽ răng tiến quân thần tốc, lấy phương thức cứng rắn quét qua đôi môi nhạy cảm của nàng, nâng cái lưỡi thơm ngát của nàng lên, quấn lấy, lôi kéo, ngừng mút vào, gần gũi mỗi tấc vuông bên trong chiếc miệng ngọt ngào.
   Sức lực mút hôn làm đau đôi môi mền mại của nàng, hai tay vô lực muốn đẩy lồng ngực trần trụi dè dính vào người, dưới lòng bàn tay nàng là da thịt nóng bỏng, kích thích bản năng khiến nàng mở mắt, cặp mắt trong cơn buồn ngủ mông lung chống lại chính là đôi mắt màu xanh dương bất mãn và…tình dục , ánh mắt này quá quen thuộc, cũng quá tỉ mỉ. Bỗng nhiên tỉnh lại, cơn buồn ngủ cũng bay mất.

   "Hạ!" Nàng giọng hô nhớ rằng còn trong miệng nàng, biết là do nụ hôn của quá bá đạo, hay là nước Ôn Tuyền nước quá ấm áp, lúc này cả người nàng vô lực, mềm mại chỉ có thể dựa người của , nếu như tay ngang hông mà buông lỏng, sợ là nàng trượt vào trong hồ .

   Nụ hôn làm nàng ý loạn tình mê, Mục Sa Tu Hạ thở hổn hển dọc theo cổ mềm mại của nàng gặm cắn, mút liếm qua vàng tai khéo léo mượt mà đầy đặn, đường xuống phía dưới đến xương quai xanh khiêu gợi, trong cổ họng nhịn được phát ra thanh than , cảm giác tuyệt vời khiến thân thể nàng mất hồn dứt.

   Lưu luyến lướt qua làn da thịt trắng mịn trước ngực, rốt cuộc cũng được như nguyện ngậm lấy trái cây đỏ thẫm của nàng.

   "Ừ. . . . . . A. . . . . ." Nàng kích tình rên rỉ, khó nhịn được trêu đùa của này người, bấu víu bờ vai rắn chắc của , dùng sức làm cho thân nghênh hợp, hi vọng lấy được nhiều hơn an ủi.

   Cảm thụ trái cây trong miệng từ từ trở nên đầy đặn, kiên đỉnh, nhịn được khẽ cắn. Tay kia bao trọn bên ngực cao vút no tròn, dùng sức xoa nắn, dùng ngón tay trỏ cùng ngón cái nắm được điểm hồng mai trước ngực tùy ý chuyển động, bóp tròn bóp dẹt.

   chống chịu được trêu đùa , nàng miệng to thở dốc, nhiều tiếng như có như thở ra: "Hạ. . . . . . A. . . . . . Ta. . . . . . Ta. . . . . . khó chịu. . . . . ."

   Hơi dùng sức khẽ cắn đầu vú của nàng, nàng chịu được"A" tiếng, hiểu tối nay, làm sao trở nên tàn nhẫn như vậy, càng trêu chọc dục vọng sâu kín trong nàng dâng trào nhiều hơn.

   Chợt thấy ngang hông căng thẳng, nàng bị từ trong hồ nước ôm ra ngoài, cả người ướt nhẹp nhưng sau khắc rơi giường ấm áp. nhanh chóng ép xuống thân hình khổng lồ lên thân hình mảnh mai của nàng. Dùng sức tách ra hai chân thon dài trắng như tuyết chân ngọc, hề có khắc chần chờ đâm vào, chôn sâu!

   "A. . . . . . Ta. . . . . . cần. . . . . . cần. . . . . . Ta chịu nổi. . . . . . Ừ. . . . . . A. . . . . ." Điên cuồng luật động để cho nàng cách nào chịu đựng luồng sóng sảng khoái đánh tới, nhưng khi nàng sắp đạt tới tột khoái cảm lại tàn nhẫn rút ra khỏi cơ thể nàng.

   "A. . . . . . Hạ, đừng , đừng mà. . . . . . Khó chịu. . . . . ." Vẻ mặt nàng tan rã, hoàn toàn còn tự chủ, trong cơ thể trống để cho nàng cách nào thỏa mãn, vô lực cố cử động vòng eo, bàn tay ở giữa trung đưa ra, nhưng cách nào chạm được đến lồng ngực kiên cố của .

   Lúc này, vang lên bên tai giọng như ác ma, thanh bá đạo lại dịu dàng của trượng phu: "Còn rời khỏi ta nữa ? Nàng có còn rời khỏi ta nữa ? chuyện!" tàn nhẫn mà ra mệnh lệnh, khiến cho nàng khuất phục, muốn để ý tới chuyện nàng từng đoạn tuyệt vứt bỏ, chiếm được lời hứa của nàng vẫn luôn có cảm giác an toàn.

   Vì để cho cảm giác thỏa mãn kia lần nữa trở về, thê tử của có chút gì do dự điên cuồng gật đầu, thở gấp liên tiếp: "Ta đồng ý với chàng, đồng ý với chàng, bao giờ rời bỏ chàng nữa, gì cũng rời, trừ phi chàng muốn thiếp nữa!"

   Nghe nàng điên cuồng cam kết làm cho trái tim rung động, tình sâu đậm dâng trào, thương tiếc hôn lên môi của nàng, lần nữa chôn sâu trong cơ thể nàng cho nàng thỏa mãn.

   Đau lòng : "Cả đời này ta chỉ muốn nàng, có nàng là đủ rồi!"

   Đêm dài đằng đẵng, bên trong trướng xuân ý hoà thuận vui vẻ, bóng dáng quấn quít nhịp nhàng lên xuống như khúc nhạc, đêm vẫn còn rất dài. . . . . .
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 67: cầu cạnh
   Edit: Lam Tuyền
   Beta: Quảng Hằng   Trở lại phủ thái tử ở Thượng Kinh, Liên Kiều có cảm giác dường như trải qua mấy đời . Lúc rời nơi này tính ra gần năm rồi!

   Bị Mục Sa Tu Hạ mang về tẩm cung nghỉ ngơi, cùng với nàng ôn tồn chuyện lúc, liền muốn rời , nàng có chút nỡ, liền ôm lấy khuỷu tay của , muốn rời nhanh như vậy. Mấy ngày này , mặc dù là đường ngựa chạy ngừng, nhưng sống chung lâu ngày nàng dưỡng thành thói quen có bên cạnh làm bạn.

   Ngồi trở lại giường, rơi xuống vô số nụ hôn ở mặt nàng, người, lúc này mới ôn nàng an ủi: "Nghỉ ngơi sớm chút, ta cố gắng về sớm nhanh thôi được ?"

   Biết thể tiếp tục ở lại, mỉm cười lát rồi để cho .

   Mơ mơ màng màng ngủ, Y Mã vào thông báo là Tô Lạp ở bên ngoài cầu kiến. Liên Kiều lật người dậy, bảoY Mã gọi nàng vào, nghĩ đến Tô Lạp chủ động tới gặp mình, tính toán từ lần từ biệt trước, năm có gặp qua nàng ấy, vốn định xuống xem xem Tô Nạp thế nào, muốn nàng ấy cũng chủ động tới tìm mình.

   Sửa lại quần áo, trải nhanh làn tóc, Liên Kiều đứng dậy bước ra phía ngoài điện. Xa xa nhìn thấy người thiếu phụ mặc màu xanh nhạt cung trang mỹ lệ đoan trang đứng ở bên, dáy mắt toát ra vẻ chính là cẩn thận chút. mặt vốn có nhàn nhạt vết sẹo giờ hoàn toàn thấy, làn da nhẵn nhụi trơn bóng nhìn trông trắng nõn thông suốt, mặt mày xấu hổ kiến người khác trìu mến, cái mũi thanh tú hơi nhếch lên, cái miệng màu hồng nhắn đầy đặn mà mê người, toàn thân yểu điệu ,thần thái ngọt ngào, nhìn như thế nào cũng là tiểu mỹ nhân. năm gặp, Tô Lạp thay đổi ít.

   Nhìn thấy Liên Kiều ra ngoài, Tô Lạp vội vàng đứng dậy, vẻ mặt hốt hoảng mà tự trách quỳ xuống: "Thiếp thân tham kiến thái tử phi nương nương! Nương nương vạn phúc!"

   Thấy nàng như thế, Liên Kiều cau mày, lúc nào họ lại trở nên xa lạ đến mức đấy rồi. lên phía trước, nhàng đỡ nàng dậy, Liên Kiều có chút đau lòng: "Tô Lạp, là ta mà, Liên tỷ tỷ của muội đây."

   Mới vừa đụng phải tay của nàng, nàng liền giống như chạm phải điện giật tay ra, kinh hoàng lắc đầu: ", ngài là thái tử phi nương nương, là người có địa vị cao thể như vậy thân cận với người có địa vị thấp, thiếp thân nhận nổi!" Vẫn như cũ dám ngẩng đầu nhìn Liên Kiều.

   "Tô Lạp. . . . . ." Liên Kiều thích bộ dáng tại này của Tô lạp.

   Tô Lạp lui về phía sau bước , luôn nghĩ phải cùng Liên Kiều giữ khoảng cách nhất định : "Nương nương. . . . . ."

   Tô Lạp kiên trì khiến Liên Kiều bất đắc dĩ, đồng thời cũng làm cho nàng thấy chút, nếu như Tô Lạp Tu Hạ, như vậy quan hệ giữa các nàng vĩnh viễn cũng có cơ hội cứu vãn . Cũng được, nếu nàng muốn tuân thủ bổn phận, như vậy nàng cho Tô Lạp toại nguyện.

   Nhìn bộ dạng Tô Lạp như nàng dâu đầy rụt rè sợ hãi, Liên Kiều im lặng xoay người ngồi lên vị trí chủ thượng, ngón tay chỉ, ý bảo nàng cũng ngồi xuống.

   Tô Lạp cẩn thận chỉ ngồi phân nửa cái ghế, sống lưng trái phải thẳng tắp, đầu rủ xuống thấp, Liên Kiều ngồi tùy ý, chỉ nhìn tư thế ngồi của hai người tương phản cực lớn.

   "Tìm ta có chuyện gì? phải là vì đến thỉnh an ta đơn giản như vậy chứ?" Tô Lạp chủ động tới gặp nàng, làm cho nàng cảm thấy kinh ngạc, mặc dù trước kia cùng ở dưới mái hiên phủ thái tử , dường như nàng ấy cũng rời khỏi Ly Viên nơi nàng ấy ở, chớ chi là tìm đến nàng, cho nên Tô Nạp chủ động đến là có chuyện muốn nhờ vả.

   "Đầu tiên thiếp thân đến đây chủ yếu đến chỗ nương nương để thỉnh an ." Tô Lạp ngập ngừng mở miệng .

   Liên Kiều khẽ cười, tiếp lời của nàng ấy: "Như vậy chuyện quan trọng là gì đây?"

   "A!" Tô Lạp giật mình hốt hoảng mới phát vừa rồi mình lỡ lời, kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn về hướng Liên Kiều, chỉ thấy mặt Liên Kiều mỉm cười, tựa như có ác ý, mới lập tức cúi đầu nhìn xuống, ngập ngừng mở miệng: " ra , thiếp thân muốn . . . . . Muốn cầu xin nương nương làm chủ cho thiếp thân ."

   "Hả?" Liên Kiều cũng vội, đợi nàng tự mình chậm rãi kể ra.

   ngờ Tô Lạp lại"Bùm" cái quỳ mặt đất, nức nở : "Cầu xin nương nương đừng đuổi thiếp thân có được hay ? Thiếp thân cùng nương nương tranh thủ tình cảm, thiếp thân chỉ mong có thể ở lại trong phủ, thỉnh thoảng có thể đứng từ xa xa nhìn Thái Tử Gia chút là tốt rồi, quyết có bất kỳ ý nghĩ nào trái với thân phận, cầu xin nương nương khai ân, xin cho thiếp thân lưu lại !"

   Bộ dạng Tô Lạp khóc lóc kể lể đáng thương khiến Liên Kiều lộ vẻ xúc động, nàng ta là người đàn bà đáng thương, người hoàn toàn mình, nam nhân chỉ muốn lợi dụng mình, quay đầu lại lại rơi vào số mạng bị ruồng bỏ, tình của nàng ấy thê thảm, hèn mọn, hề có chút tôn nghiêm, tình của Tô Lạp cuộc sống và hạnh phúc của nàng có thể so sánh như trong đám mây.

   Hôm nay, nếu đổi thành nữ nhân khác, Liên Kiều khẳng định mềm lòng, nàng chấp nhận cùng người khác chia sẻ trượng phu, chỉ là hôm nay quỳ gối dưới kia chính là tỷ muội ngày xưa, là người từng cứu nàng mạng, nàng làm sao dám tàn nhẫn cự tuyệt cầu xin thương xót lại tựa như cầu của Tô Lạp đây?

   Thở dài, Liên Kiều mềm lòng, ôn thanh : "Muội đứng lên trước rồi hãy !"

   "Nương nương đồng ý thiếp thân liền quỳ ở đây dậy." Tô Lạp lấy can đảm câu uy hiếp, vẫn quỳ mặt đất.

   Cau mày nhìn người quỳ ở dưới đất nước mắt như hoa lê trong mưa, Liên Kiều đột nhiên hỏi: "Thái tử muốn bỏ muội sao?" Theo tính tình của Mục Sa Tu Hạ , cho dù nàng chăng nữa, cũng thể đem chuyện thôn tính thiên hạ đại của làm trò đùa, Tô Lạp là con mồi mà vất vả có được trong tay, mắt Phượng Hoàng vẫn chưa tới tay, thể nào đuổi nàng ấy ra khỏi phủ, sao nàng ấy lại đột nhiên hướng nàng cầu cứu?

   " có." Quả nhiên như Liên Kiều đoán.

   "Vậy sao muội phải xin ta thay muội làm chủ? Chuyện làm chủ này kì lạ." Liên Kiều cảm thấy khó hiểu.

   Tô Lạp kinh hoàng : "Nương nương bớt giận, cũng phải là thiếp thân tự mình đoán bừa ý đồ của Điện hạ , mà là trong mấy tháng này, tất cả trắc phi trong phủ đều lần lượt bị khiển cách thậm chí đuổi , mặc dù đến nay còn chưa có đến phiên thiếp thân, nhưng thiếp thân tự biết thân phận mình hèn mọn, Điện hạ quyết lưu thiếp, cho nên. . . . . . Cho nên. . . . . ."

   "Cho nên muội tới cầu xin ta giúp muội mấy câu?" Liên Kiều tiếp lời.

   Tô Lạp gật đầu cái, đáng thương : "Mong nương nương rủ lòng thương xót!"

   Rủ lòng thương xót? Ai, nếu như nàng ấy biết bởi vì sao mình bị khốn khổ ở chỗ này, lại còn khốn khổ vì tình như vậy, nàng ấy có còn khổ sở như thế nữa hay ? Thôi, coi như là bỏ ra tấm chân tình, như vậy nàng đưa Tô Lạp giấc mơ để nàng ấy vĩnh viễn tỉnh mộng, để cho nàng ấy đối với Mục Sa Tu Hạ là nàng ấy nhất thời ý loạn tình mê, như thế tốt hơn tàn khốc.

   "Tốt, ta cầu xin giúp muội, cần phải lo lắng, muội vĩnh viễn có chỗ này trong phủ này, có người khi dễ, lại càng có người cho sắc mặt để muội phải nhìn, nếu như có cái gì cần trực tiếp có thể tới tìm ta, ta tận lực giúp muội!" Liên Kiều nhận lời, hi vọng mượn chuyện này cho nàng ấy chút an ủi, nàng ấy sống quá khổ rồi.

   Tô Lạp mừng rỡ ngẩng đầu, trong mắt là vui sướng khó có thể tin được: "Nương nương. . . . . . Tạ ơn nương nương. . . . . .Thiếp thân nguyện làm trâu làm ngựa để báo đáp!"

   Liên Kiều cố làm ra vẻ u mê nháy nháy mắt : "Làm trâu làm ngựa dĩ nhiên báo đáp được rồi, ta có nhiều trâu ngựa như vậy , muội muốn làm cái gì?"

   Tô Lạp ngạc nhiên, ngờ Liên Kiều như vậy, sau đó nàng nhìn thấy trong đáy mắt Liên Kiều có nụ cười trêu cợt, biết mình bị chơi xỏ, vừa thẹn vừa cáu lại thể phát tác, khiến khuôn mặt nhắn kìm nén đến đỏ bừng.

   Liên Kiều bị bộ dáng của nàng chọc cho cười ha ha, đồng thời cảm giác mình rất ác liệt .

   "Có chuyện gì vui mừng như thế?" Mau sớm kết thúc công việc Mục Sa Tu Hạ vừa tiến vào tẩm cung liền nghe được tiếng cười kiều mị như tiếng chuông bạc rơi đầy đất, cần phải , cười đến dễ nghe như tiếng nhạc từ trời cao như thế, nhất định là Liên nhi của thể nghi ngờ. Ai, bản thân Mục Sa Tu Hạ bây giờ hoàn toàn đánh mất năng lực phân biệt, cười lớn như vậy cũng có thể là tiếng nhạc của trời? quá mức !

   Liên Kiều cười nhìn người vào trong điện, Mục Sa Tu Hạ thân triều phục thái tử màu nâu sẫm, phong thần tuấn lãng, uy nghi cao quý, quả đúng phảm chất của mỹ nam tử.

   xuống điện , Liên Kiều dịu dàng : "Sớm như vậy trở lại rồi!"

   Mắt của Mục Sa Tu Hạ tối sầm : "Thế nào, hy vọng ta sớm quay trở lại cùng nàng sao?" Nếu như nàng dám ra chữ , nhìn xem phạt nàng thế nào.

   "Nô tì tham kiến thái tử điện hạ, Điện hạ Thiên tuế Thiên tuế thiên thiên tuế!"

   Khẽ chau mày, nhìn về phía trong điện Tô Lạp, mới vừa rồi lúc tiến vào đáy mắt tất cả đều là Liên Kiều, còn chỗ nào nhìn thấy những người khác.

   "Sao ngươi lại ở chỗ này?" thanh lạnh lẽo vang lên, khiến cho nhiệt độ xung quanh chợt giảm xuống.

   "Nô tì. . . . . . Nô tì. . . . . . Thái tử phi nương nương. . . . . . Nô tì là tới. . . . . ." Tô Lạp Tâm trí cuồng loạn, bởi vì người nhớ thương trong lòng đột nhiên xuất , trong lòng vừa sợ lại vừa hưng phấn, kích động đến lời cũng ràng lắm.

   Nhìn nàng ấy đáng thương, Liên Kiều tiếp lời : "Tô Lạp là tới thăm ta, thế nào, được sao?"

   Lạnh lùng liếc mắt về hướng Tô lạp quỳ mặt đất , hoàn toàn giống lúc dịu dàng săn sóc như trước mặt Liên Kiều, có chút tình cảm mở miệng lạnh nhạt : "Nếu thỉnh an nương nương rồi, sao còn ra ngoài?"

   Giọng điệu của mặc dù lãnh đạm, nhưng khí phách toát ra lại làm cho người ta rét mà run,thân thể Tô Lạp khẽ run, run giọng : "Dạ, nô tì cáo lui!"

   Lặng lẽ đứng dậy, lặng lẽ thối lui khỏi, thối lui đến cạnh cửa, mí mắt giơ lên, nhanh liếc nhìn khuôn mặt Mục Sa Tu Hạ tuấn dật, cả người nguội lạnh, thâm tình quyến luyến lại dứt, chán nản rời .

   Nhìn Tô Lạp lưu luyến lỡ rời , Liên Kiều mặc dù đồng tình, nhưng làm gì được, nàng có rộng lượng như thế nào cũng làm được chuyện đem mình trượng phu chia sẻ cho nữ nhân khác, huống chi nàng vốn cũng phải là nữ nhân rộng lượng.
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 68: phi tranh
   Edit: Lam Tuyền
   Beta: Quảng Hằng

   Buổi chiều, khi cửa cung mở ra, Liên Kiều ngồi trong cỗ kiệu lắc lư vào cung. Trước điện Thừa Phong, Phú công công nhìn thấy Liên Kiều đặc biệt kích động, xa cách gặp lại a, cửu biệt trọng phùng a!

   "Lão nô tham kiến thái tử phi nương nương!" thân thịt béo hạnh phúc run run .

   Người trong hoàng cung Cách Tát hành hòa ái mang cho Liên Kiều loại cảm giác thân thiết, giống như trở lại về nhà . Mỉm cười đem Phú công công đỡ dậy, điềm nhiên hỏi: "Công công lâu gặp a! Tất cả đều tốt chứ!"

   "Nhờ phúc nương nương , lão nô thân thể cường tráng lắm!" Phú công công cười đến híp đôi mắt.

   "Ừ, hoàng thượng có ở đây ?" Nàng cười hỏi.

   "Ở đây, ở đây, hoàng thượng ngày ngày cũng nhớ tới ngài !" Phú công công ngừng gật đầu, "Xin nương nương chờ, lão nô phải ngay thông bẩm!"

   Phú công công rời lập tức trở lại, vui vẻ mà : "Nương nương mời vào, hoàng thượng bên trong đợi ngài đấy!"

   Cửa điện mở ra, Liên Kiều chầm chậm tiến vào trong điện. Túc mục điện Trang nghiêm đường giống như lúc nàng rời gian yên tĩnh. Nàng vẫn cảm thấy bậc Đế Vương thế giới này là người độc nhất, phải chém đứt thất tình lục dục, phải hiểu được thanh tâm quả dục, khác biệt với hòa thượng là bao nhiêu, khác chăng là hòa thượng cả đời thể kết hôn , Hoàng đế phải có tam cung lục viện. Vậy mà, hòa thượng bởi vì dính nữ nhân, cho nên biết chuyện vì vật gì, mà Đế Vương là bởi vì ngự nữ vô số, cũng biết tình là vật chi. Hai loại cực đoan, kết quả lại tương tự như nhau.

   ghế trong điện , lão nhân thân mặc long bào màu đen tuyền chính là hoàng đế của đế quốc Cách Tát.

   Xa xa, Liên Kiều đoan trang hạ mình hành lễ: "Nhi thần ra mắt hoàng thượng, hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!"

   Lão hoàng đế mệt rã rời mở mắt ra, hướng về phía Liên Kiều cười tiếng, giọng có chút suy yếu: "Nha đầu, con rốt cuộc về rồi!"

   Liên Kiều cau mày, sao chỉ mới năm gặp, hoàng thượng lại già yếu nhanh như vậy?

   Trong lòng mặc dù nghi ngờ, mặt như cũ đôi môi nụ cười: "Vâng, phải nữ nhi bất tài trở lại liền vào cung vấn an hoàng thượng đó sao? Nhi thần trong lòng hết sức nhớ thương hoàng thượng !"

   Lão hoàng đế nghe vậy được rất vui vẻ: "Cái nha đầu này chính là miệng ngọt, dụ dỗ người ta chết cần đền mạng mà!"

   Liên Kiều cười tiếng, nghiêm mặt : "Hoàng thượng gần đây thân thể người có tốt ?"

   Bị Liên Kiều hỏi như thế, vẻ mặt lão hoàng đế trầm xuống, thở dài : "Già rồi! còn dùng được, trẫm biết mình còn nhiều ngày tháng nữa rồi."

   Liên Kiều cả kinh, rung giọng : "Hoàng thượng cớ gì ra lời ấy, thỉnh hoàng thượng cho nhi thần bắt mạch xem tốt ?"

   Đối với lão hoàng đế, trong tâm Liên Kiều vẫn luôn cảm kích, tuy là Đế Vương, cao cao tại thượng, nhưng chưa bao giờ để nàng xem qua sắc mặt, cũng chưa từng làm khó nàng, luôn quan tâm nàng, bao dung nàng. Mặc dù vừa bắt đầu nàng là công thần khống chế bệnh tình của Hoàng đế, nhưng làm Đế Vương cũng cho cùng nàng trong cung địa vị cao quý, bởi vì nàng là người hành động tùy ý, dùng được bất kỳ quy củ của hoàng cung hoặc là quy phạm thần tử để gò bó cuộc sống của nàng. Thậm chí còn có thể từ nơi này nhìn thấy trong mắt vị Đế Vương đọc lên loại tình cảm nào đó tương tự từ ái.

   Khoát khoát tay, lão hoàng đế mệt mỏi : " cần, việc của mình tự mình biết, nha đầu cần lo lắng thay trẫm, con có thể thường vào trong cung xung quanh chút, bồi lão già này đủ có hiếu tâm rồi!"

   Nhìn lão hoàng đế ho khan ngừng, trong lòng Liên Kiều có chút khổ sở, nhưng cũng thể làm gì, bây giờ thuốc có lẽ có thể khống chế bệnh tình, lại ngăn cản được già yếu. ông lão hiền lành như vậy, chẳng lẽ phải rời sao?

   Nhắm mắt lại, Hoàng đế giọng : " , trẫm mệt mỏi."

   "Dạ! Nhi thần cáo lui!"

   nhàng thối lui ra khỏi Thừa Phong điện, tâm tình tích tụ, gọi Phú công công hỏi thái tử tại ở nơi nào, liền ngồi lên cỗ kiệu tìm .

   Kiệu dừng ở ngoài điện Loan Cơ, đây là nơi nghỉ ngơi của Mục Sa Tu Hạ khi ở trong cung . Kết cấu điện đường xa hoa lại làm người khác có cảm giác dầy cộm nặng nề , giống như con người Mục Sa Tu Hạ.

   Cản trở người thông bẩm, Liên Kiều lặng lẽ tiến vào điện, muốn cho bất ngờ.

   "Điện hạ, người ta rất nhớ chàng, sao chàng lâu như thế cũng tới thăm người ta vậy?" Giọng nữ ngọt ngấy hết sức hấp dẫn.

   "Buông tay!" Giọng nam lạnh lẽo chút dễ chịu.

   "Ghét à nha, chàng có tâm địa sắt đá như vậy sao? Trái tim của người ta tan nát rồi nè!"

   Vừa vào điện, ư liền nhìn thấy Mặc Đại thượng phi kề cận Mục Sa Tu Hạ, hai cánh tay vịn bờ vai rộng, cả người cơ hồ cũng dính vào người của , dùng bộ ngực hai tảng thịt ngừng cọ cọ lồng ngực của đối phương.

   Liên Kiều lại đến đây , là chuyện mà Mục Sa Tu Hạ nghĩ đến, nghe thấy tiếng bước chân vào điện cho là cung nữ, muốn mau sớm giải quyết xong nữ nhân đáng ghét bên cạnh này , khi ghé mắt nhìn mới phát Liên Kiều đứng ở ngoài cửa , mang bộ dạng xem kịch vui.

   Đáng chết, nàng đứng ở nơi đó bao lâu rồi? Mục Sa Tu Hạ khẽ nguyền rủa tiếng, tay với lấy Mặc Đại thượng phi giắt người mình đẩy xuống đất.

   Bước nhanh lên phía trước, muốn tranh thủ thời gian giải thích. Trời ạ, nếu để cho Liên nhi hiểu lầm, còn có ngày sống tốt sao?

   "Liên nhi. . . . . ."

   "Điện hạ, chàng là hư mà! Mới vừa rồi cùng Bổn cung ôn tồn chăn gối, nay liền trở mặt vô tình, sao chàng có thể đối với người ta như vậy!" đợi Mục Sa Tu Hạ ra khỏi miệng, Mặc Đại thượng phi liền vượt lên trước bước chen vào.

   Hừ! nhìn thấy nữ nhân kia liền đem nàng ta đẩy xuống đất, nàng ta tuyệt đối để cho nam nhân máu lạnh vô tình Mục Sa Tu Hạ này được yên.
   nàng ấy sao? Nàng ta muốn xem nhiều đến mức nào! Nghe Liên Kiều ngang ngược lại đố kị , buộc Mục Sa Tu Hạ lặng lẽ giải tán tất cả trắc phi, mình độc bá ân sủng, nàng ta thực tin, nghe những lời mình vừa mới , Liên Kiều chút động lòng.

   Vẻ mặt Mục Sa Tu Hạ tại vô cùng đáng sợ, giờ phút này ánh mắt như muốn lăng chì từng tấc cho đến chết cái người nằm dưới với vẻ kiều mị chính là Mặc Đại thượng phi , dám ở trước mặt Liên nhi lung tung về như vậy, hận thể lập tức bóp chết nàng ta.

   Mắt đẹp lưu chuyển, nhìn quanh phòng mỉm cười dịu dàng, Liên Kiều chầm chậm về hướng Mặc Đại.

   "Liên nhi. . . . . ." Mục Sa Tu Hạ suy yếu gọi nàng.

   hề nhìn đến , trực tiếp tới bên cạnh Mặc Đại, cách nàng ta ba bước mới dừng lại, dịu dàng : "Thượng phi nương nương mới vừa cùng thái tử điện hạ ôn tồn?"

   Mặc Đại nghe vậy, hả hê từ dưới đất đứng dậy , ngẩng cao đầu lên , ngạo nghễ : " sai! Thái tử điện hạ vừa mới cùng Bổn cung ôn tồn, ta cùng mới vừa làm xong chuyện, ngờ ngươi tới rồi, là mất hứng!"

   " bậy, ngươi câm miệng cho ta!" Mục Sa Tu Hạ chợt quát, giận đến mức trán nổi lên gân xanh , cả người đều muốn phát điên, nếu phải Liên Kiều ở đây, nhất định tự tay bóp gãy cổ của Mặc Đại.

   Thầm than tiếng, , Liên Kiều bội phục nữ nhân này , sao lại có thể biết xấu hổ đạt đến trình độ loại này, phải than phục câu, trươc chưa từng có ai, sau ai dám bắt chước.
   Nàng thừa nhận vừa vào đến điện nhìn thấy màn kia trong lòng thoải mái, nhưng còn đến mức ngu ngốc nhìn ra chán ghét của

   Mục Sa Tu Hạ đối với nữ nhân kia. Về phần Mục Sa Tu Hạ tại sao lại để nữ nhân này tiến vào điện Loan Cơ, lại còn để cho nàng giống như con bạch tuộc dính vào người, nhưng tạm gác lại đợi khi về đến nhà tính sổ với .
   Mà trước tiên việc quan trọng nhất chính là làm như thế nào sửa trị tiện nhân trước mắt này khiến cho nàng tâm tình cực độ khó chịu .

   Lộ ra nụ cười ngây thơ vô tội, Liên Kiều cố làm ra vẻ ngu ngơ : " ra là Thượng Phi nương nương cùng thái tử điện hạ bàn chuyện chính ! Là ta quấy rầy, xin lỗi!"

   Mặc Đại thượng phi chịu nổi mắt trợn trắng, cảm thấy nữ nhân trước mắt quả ngu xuẩn tới cực điểm, vì vậy lớn tiếng quát: "Ngu ngốc, cái gì bàn chính ? Ngươi là ngu ngốc mà! Ý của ta là, mới vừa rồi ta cùng thái tử điện hạ lên giường! Lên giường ngươi có hiểu hay ?"

   Liên Kiều cố làm ra vẻ kinh ngạc : "Nhưng. . . . . . Nhưng mà, ngài là người của hoàng thượng. . . . . ."

   Mặc Đại thượng phi càng thêm hả hê, đưa ra ngón tay chà vòng quanh vòng ngọc màu xanh vài lượt : "Đúng vậy, cái thế giới này hai người đàn ông có quyền thế nhất đều là bề tôi dưới váy của ta, ngươi còn kém xa lắm !"

   Lúc này Mục Sa Tu Hạ tức giận đằng đằng tới bên cạnh Liên Kiều: "Liên nhi, nàng đừng nghe cái ả điên này hưu vượn!" Rồi sau đó nghiêng đầu nhìn về phía Mặc Đại trầm : "Ngươi vì lời hôm nay mà trả giá lớn!"

   Giọng Mục Sa Tu Hạ cùng ánh mắt rét lạnh khiến Mặc Đại co rúm lại chút, đáy mắt dâng lên tia sợ hãi, nhưng nhìn xoay người hướng về phía Liên Kiều ôm vào eo nàng, đầy thâm tình hết sức bảo vệ nàng trong cánh tay liền đố kị đến phát điên. Lòng ghen tỵ có thể khiến cho nữ nhân mất trí, những lời này quả cũng sai.

   Bài trừ nỗi sợ hãi trong lòng , Mặc Đại ngạo nghễ : "Bổn cung chịu uy hiếp của ngươi ! bao lâu ngươi phải chạy đến tìm ta, đàn ông các ngươi đều cùng là loại!"

   cái ánh mắt, Liên Kiều ngăn trở Mục Sa Tu Hạ muốn tiến lên bóp chết nàng ta, cười ngọt ngào : "Măc đại thượng phi quả nhiên là thuận lợi mọi bề, hổ danh là đệ nhất mỹ nhân Cách Tát. Chẳng qua theo ta được biết, mặc dù Cách Tát có truyền thống cho Tân đế tiếp nhận hậu cung của tiền triều, nhưng khi Hoàng đế còn tại vị nếu hậu cung có phi tần tư thông với bên ngoài, là phải bị xử chém kèm theo cực hình đấy!"

   Đôi mắt đẹp giống như vô ý liếc nhìn Mặc Đại, chỉ thấy nàng ta vốn mang vẻ mặt hả hê giờ phút này có vẻ có chút cứng ngắc , liền lại thở dài : "Ai, vốn là vừa rồi, ta còn muốn giúp thượng phi nương nương giấu diếm chuyện này, dù sao cũng là chuyện gièm pha trong Hoàng thất, dù thế nào nữa cũng phải nên luôn bận tâm đến mặt mũi của mình. Chỉ là mới vừa rồi nương nương lớn tiếng tuyên bố như vậy, sợ rằng vào lúc này đừng cả hoàng cung, trong nội điện này hay thái giám, cung nữ bên ngoài sợ là đều nghe được. Chuyện như vậy nếu truyền tới chỗ hoàng thượng , vị bề tôi dưới váy ngài biết là bảo vệ vị trí của thái tử, hay bảo vệ vị hồng nhan tri kỷ như ngài?"
   xong hơi dài, chỉ thấy Mặc Đại thượng phi mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, Mục Sa Tu Hạ giờ mới hiểu được dụng ý của Liên Kiều,lòng cảm thấy thoải mái lại hướng về phía Liên Kiều mỉm cười. ngờ Liên Kiều lại ném cho mộtvẻ mặt tí nữa về tính sổ , làm hại lại buồn bực.
   hồi lâu, Mặc Đại thượng phi dậm chân cái, giọng căm hận : "Xem như ngươi lợi hại!" Oán độc trợn mắt nhìn Liên Kiều cái, thở hổn hển chạy ra khỏi điện Loan Cơ.

   "Liên nhi. . . . . ." Mục Sa Tu Hạ mừng rỡ nhìn nàng, vui mừng lần này nàng có thể tin tưởng như vậy.
   Ném cho ánh mắt xem thường, nàng lạnh lùng thốt: "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, mau cho ta!"

   Mục Sa Tu Hạ đáng thương, đường đường là thái tử Cách Tát, bá chủ khát máu vô tình, cũng trở thành nô lệ của vợ, cách bi thảm. Chỉ có thể than cuộc sống vô thường! Vô thường!
   PHUONGLINH87^^ thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Chương 69: hỉ và tang
   Edit: Lam Tuyền
   Beta: Quảng Hằng

   Thân thể Hoàng đế mỗi ngày càng xuống, đến xem mạch tượng thấy có dấu hiệu gần đất xa trời. Trong lòng buồn bã từ điện Thừa Phong ra ngoài, Liên Kiều cảm thấy ngực có chút khó chịu, đầu có chút choáng váng, vịn lên cột trụ bên ngoài cửa cung, oa cái nôn ra.

   Bọn thái giám đứng bên bị dọa sợ đến vội vàng chạy tới đỡ nàng, hốt hoảng giọng hô: "Thái tử phi nương nương, ngài sao chứ! Có muốn nô tài truyền thái y đến xem mạch chút ?"

   Trong dạ dày truyền đến từng trận quặn lên đến khó chịu, vô lực phất phất tay, nàng yếu ớt : " cần, tự ta có thể. . . . . ." Còn chưa hết câu , hai mắt trợn ngược, liền hôn mê bất tỉnh. . . . . .

   Mí mắt rất nặng , trong miệng khô đắng, trong lòng buồn bực, mặc dù có mở mắt ra, nhưng ý thức vẫn rất ràng. Nằm ở giường, Liên Kiều cực kỳ nghi ngờ, hiểu vì sao từ trước đến giờ thân thể khỏe mạnh suy yếu đến ngất như vậy, lại té xỉu ở ngoài điện , là bởi vì biết lão hoàng đế qua được mà tâm tình nặng nề như vậy cũng giải thích được, thể tưởng tượng nổi.

   an tĩnh, bên ngoài phòng đột nhiên truyền đến trận huyên náo, tiếng bước chân lo lắng kèm theo tiếng mọi người hô to: "Thái tử điện hạ Thiên tuế thiên thiên tuế!" Như gió ào vào trong điện.

   "Liên nhi —-" Giọng trầm thấp khêu gợi dặc thù của Mục Sa Tu Hạ vang lên, nhưng mà giờ phút này trong giọng của lại mang theo nét run rẩy.

   Thấy Liên Kiều nằm gường, chạy như bay tới, mặt là lo lắng che giấu được , tại sao buổi sáng còn khỏe mạnh lại đột nhiên té xỉu? Nắm chặt lấy tay nàng có vẻ lạnh lẽo,.

   "Thái tử phi nương nương bị bệnh gì? Tại sao lại đột nhiên té xỉu?" giọng lạnh lẽo như cũ, nhưng che giấu được nỗi sợ hãi trong lòng, sợ từ trong miệng thái y nghe được đáp án muốn nghe.

   "Ha ha!" Lão thái y đầu tiên cười ha ha, sau đó khom người : "Khởi bẩm thái tử điện hạ, thái tử phi nương nương có bệnh!"

   Nhìn thấy từng trận lạnh lẽo phát ra từ mắt điện hạ, lão thái y cả kinh, Điện hạ sắp nổi giận.

   "Có ý gì? ràng Cho Bổn vương!" Mục Sa Tu Hạ phải chỉ muốn nổi giận, lão lang băm này quả muốn sống, Liên nhi té bất tỉnh, lại còn nàng có bệnh, có bệnh làm sao lại suy yếu như vậy? Nếu cho lời giải thích hài lòng, ngại tự tay bóp chết lão già cảm thấy chán sống này .

   Ai, lúc này còn cùng thái tử úp úp mở mở cái gì đây? Đây phải là muốn chết sao? Lão thái y xoa chút mồ hôi lạnh trán, nghiêm mặt : "Hồi điện hạ, ra nương nương là có hỉ."

   "Cái gì?" Mục Sa Tu Hạ hét lớn tiếng.

   Lão thái y bị sợ đến run lên, vội vàng bổ sung: "Hơn nữa nương nương có thai nửa tháng rồi, có thể nương nương biết, khinh thường, mới có thể. . . . . . Nhưng mà trước mắt cơ thể mẹ cùng thai nhi đều vô cùng khỏe mạnh."

   Những lời Lão thái y ở phía sau, Mục Sa Tu Hạ cũng có nghe vào bao nhiêu, thái độ từ khó có thể tin hiểu đến vui mừng khiếp sợ, vui vẻ nhìn sang. Đôi tay nắm lấy hai tay Liên Kiều ngừng run rẩy, ánh mắt thủy chung lưu luyến rời ở mặt hơi có vẻ tái nhợt của nàng, trong mắt toát ra tình cảm vừa buồn vừa vui, có có thương.

   Liên Kiều có thai, có cốt nhục của bọn họ, vui mừng, mừng như điên, nhưng là lo lắng thân thể của nàng có thể chịu được hay , thương tiếc nàng bởi vì mang thai mà lộ vẻ ra sắc mặt tái nhợt. Vừa hy vọng đứa bé của bọn họ ra đời lại lỡ để nàng sinh con mà khổ cực. Tâm tình rối rắm mâu thuẫn làm cho cả trái tim của lúc lạnh lúc nóng, lúc cao lúc thấp, nhất thời có chủ ý.

   Nghe ai đó ưm tiếng, Mục Sa Tu Hạ lập tức khẩn trương nhìn về phía Liên Kiều, bàn tay nắm tay của nàng cũng dám dùng sức, chỉ sợ đả thương nàng.

   "Liên nhi, Liên nhi, nàng tỉnh chưa?" giọng gọi bên tai nàng, lúc này cũng rất yếu ớt. cảm giác của người làm cha vui sướng làm cho nhất thời có chút khó có thể hình dung.

   Từ từ mở hai mắt ra, Liên Kiều đầu tiên thấy chính là đôi tròng mắt màu xanh dương cực kỳ phức tạp. Trừng mắt nhìn, nàng giơ tay lên xoa gò má cương nghị trước mặt, bật cười. . . . . .

   "Hạ, chúng ta có con rồi!" Nàng giọng câu, đánh trúng nơi mềm mại nhất trong lòng , làm cho trái tim vốn cho là cứng rắn như sắt thép lúc này cũng biến thành những sợi tơ mềm mại.

   "Đúng vậy, chúng ta có con rồi, là con của hai chúng ta! Liên nhi, tốt quá rồi, Liên nhi." tay ôm nàng vào trong ngực, giọng khàn khàn, khóe mắt dần dần ướt.

   Nàng nhắm mắt lại, cùng nhau chia sẻ vui sướng và kích động. nhịn được bắt đầu tưởng tượng đứa con của nàng và có hình dáng ra sao, là nam hay nữ, giống như nàng hay giống như .

   Chẳng biết lúc nào, mọi người trong điện lặng lẽ lui ra ngoài, lưu lại này đôi vợ chồng ôm nhau với niềm hạnh phúc bao quanh. Mặc dù bọn họ ở nơi cao cao tại thượng như vậy, nhưng đồng thời cũng là mới làm cha mẹ lần đầu, là đôi vợ chồng son đó a!
   "Liên nhi, với nàng bao nhiêu lần rồi, đừng chạy nhảy lung tung trong cung , trong phủ nàng mang bầu con của chúng ta mà cứ chạy hai đầu giữa biệt cung và vương phủ , ngộ nhỡ có điều gì sơ xuất, đứa bé làm thế nào, ta làm thế nào? Nàng có nghĩ cho phụ tử chúng ta hay cho hả?" Kể từ khi Mục Sa Tu Hạ biết Liên Kiều mang thai liền sau mắc phải chứng thần kinh suy nhược, cả ngày thần kinh lúc nào cũng khẩn trương. cho làm cái này, cho làm cái đó, được hai bước đều cho là có nguy hiểm, còn thiếu mỗi chuyện đem nàng cột vào giường nữa thôi.

   Liên Kiều quả sắp bị bức đến điên rồi, mắt trợn trắng, nàng than thở: "Đừng mở miệng một tiếng hai cha con có được hay , cũng có khả năng là con ." Người này cực độ trọng nam khinh nữ, sửa được.

   "Được, được được, con ta cũng vẫn thích, nàng sanh ta đều , chỉ cần nàng ngoan ngoãn sống ở trong phủ, nằm ở giường, bảo ta làm cái gì cũng được." thỏa hiệp, chỉ cầu nàng đừng mang bụng của mình khắp nơi.

   "Nhưng thân thể của phụ hoàng càng ngày càng kém, chỉ sợ chẳng còn được mấy ngày nữa rồi." Liên Kiều chau mày lại, nhìn bốn bề vắng lặng lặng lẽ ra tâm tình.

   Mục Sa Tu Hạ nghe vậy sắc mặt nặng nề , khẽ gật đầu : "Được rồi, nhưng dù là như thế, nàng chỉ để ý tận hiếu là được, đừng làm cho mình mệt mỏi ."

   "Hạ —-" nàng nhìn , muốn lại thôi.

   khoát khoát tay, biết nàng muốn cái gì, cắn răng buồn bực : "Chuyện của Phụ hoàng trong lòng ta biết , rất nhiều việc cần tiến hành, nàng phải cần phải quan tâm, ta hảo hảo xử lý." Hoàng đế băng hà, tân hoàng lên ngôi, chắc hẳn khiến cho triều đình bước vào vòng phân tranh, là thái tử, người danh chính ngôn thuận thừa kế đế vị . Nhưng vẫn thể mắt nhìn loạn thần tặc tử có dã tâm xếp thành hàng nhìn chằm chằm vào ngôi vị mà mơ ước , người nào có ý đồ, cũng nhân cơ hội đổi mới này mà lộ hết ý đồ.
   Mục Sa Tu Hạ cũng sợ giờ khắc này tới, hoàn toàn nghĩ ngược lại, nắm đàng chuôi, chỉ cần chờ ai đó phát động! Giờ khắc này mặc dù hung hiểm, khi chuyện này giải quyết xong, quét sạch con đường đứng đế vị của thanh . Cho nên, chờ đợi , chờ xem ai nhin được làm phản trước.
   Trong đại điện,tiếng thở dốc của Hoàng đế càng ngày càng nặng nhọc, đờm dịch ở trong cổ theo hơi thở ra hít vào mỗi nhịp lại phun ra nuốt vào , từ từ cướp khí của lão hoàng đế.
   Liên Kiều ngồi ở bên giường cảm thấy vô năng vô lực, chỉ có thể chỉ huy tiểu cung nữ dùng ngón tay trỏ bọc khăn vải khi ông mở khoang miệng cùng sức ở miệng thổi mạnh đờm dịch cho dễ thở hơn. Hoàng đế bây giờ trong tình trạng dùng thuốc và kim châm cứu còn hiệu quả, tình trạng này của lão hoàng đế phải vì trái tim suy kiệt mà chết chính là bị dịch chặn lại khí quản hít thở được mà chết. Cho dù có dụng cụ đại phụ trợ từ trước, cũng chỉ là trì hoãn thời gian mà thôi.

   Nằm đó chờ chết, đối với nam nhân quyền khuynh thiên hạ suốt cả đời nay mà đó là điều duy nhất mà ông có thể làm. Từ góc độ này mà , trong cuộc sống của mỗi con người, quá trình diễn ra mà tạo hóa ban đối với mỗi người đều là công bằng, vô luận vinh hoa phú quý hoặc hèn mọn đê tiện, cũng thể rời bỏ quá trình sinh lão bệnh tử .

   Văn võ bá quan trong triều quỳ ngoài điện, hoàng thân quốc thích quỳ trong điện. Tất cả mọi người chờ đợi thời khắc đến gần.

   Lúc này lão hoàng đế chợt từ từ mở mắt ra, liếc nhìn Liên Kiều trước giường , lại đem ánh mắt chuyển đến hướng nhi tử mà mình mến nhất —- Mục Sa Tu Hạ, sắc mặt đột nhiên tươi tỉnh hẳn ra. Liên Kiều biết, đó là hồi quang phản chiếu, thời gian của lão hoàng đế nhiều lắm.

   "Hạ nhi. . . . . ."

   "Phụ hoàng!" Mục Sa Tu Hạ đưa tay cầm lấy tay Hoàng đế , đáy mắt lộ vẻ đau đớn.

   Hoàng đế cười, cười rất thỏa mãn, giọng : "Cách Tát giao cho con, trẫm an tâm."

   "Phụ hoàng, nhi thần nhất định phụ phó thác cùng kỳ vọng của người." Lúc này, đau lòng cùng nỡ nhiều hơn nữa cũng đều là dư thừa. Ở trước mặt vị đế vương sắp trút hơi tàn, chỉ đảm đương thân phận của người con trai, mà còn là thần tử, đế vương tương lai của Cách Tát!Toát ra bi thống chỉ càng làm ra vẻ mềm yếu, muốn làm như vậy là để cho phụ thân mình yên tâm, yên lòng giao tiếp, nhàng rời , chết cũng tiếc, tâm tận hiếu.
   "Tốt. . . . . . hổ là con trai của trẫm!" cuối cùng Lão hoàng đế chợt lên tiếng , rồi sau đó bởi vì hồi quang phản chiếu mà ánh mắt có vẻ có chút tỉnh táo rồi dần dần vẩn đục , cuối cùng trở nên ảm đạm ánh sáng, mắt từ từ nhắm lại.

   "Phụ hoàng? !" Mục Sa Tu Hạ cau mày, nhìn vào đôi mắt tựa như ngủ say của Hoàng đế.
   Liên Kiều vươn tay dò hơi thở, sau đó bắt mạch, cuối cùng chán nản lắc đầu cái, khóe mắt lặng lẽ rơi xuống hai giọt trong suốt.
   "Hoàng thượng —-" trong điện ngoài điện mọi người cùng nhau nằm rạp mặt đất, cao giọng la lên, nhiều tiếng gào khóc.

   lát sau, Mục Sa Tu Hạ từ từ đứng dậy, quay đầu, ánh mắt sắc bén quét về phía mọi người, sống lưng thẳng tắp, lớn tiếng buồn bã khóc: "Hoàng thượng —- băng hà rồi !"
   FuuPHUONGLINH87^^ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :