1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Y sủng cuồng phi - Mộc Mộc Tịch Mễ (Quyển 3 - C23) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Y sủng cuồng phi

   Tác giả: Mộc Mộc Tịch Mễ

   Thể loại: Xuyên , HE

   Converter: Rich92

   Editor: Rika & STH Team

   Nguồn : http://mynhancung.wordpress.com

   ( được đồng ý của chủ nhà )

   Giới thiệu

   Lời người edit:

   Lần đầu tiên edit tránh khỏi sai sót và bỡ ngỡ, mọi người đọc và thông cảm cho ta nha! *Cúi đầu*

   Giới thiệu:

   Nàng, là nữ đặc công xuất sắc nhất, xinh đẹp mị hoặc, lạnh lùng, tâm ngoan thủ lạt, tà ác.

   Nàng, quân , kinh thương, y thuật đều tinh thông.Nàng xinh đẹp tựa thiên tiên. Sử dụng ngân châm, cứu người nguy nan, giết người vô hình.

   , quyền khuynh tứ phương, lãnh khốc tà mị, cao ngạo bá đạo.

   , sâu lường được, ngồi thiên hạ, đeo mặt nạ bạc, vô tâm, vô tình.

   Thiên Thần đại lục, thiên hạ làm bốn phần, quần hùng tranh giành. khi quốc gia xảy ra chiến tranh, công chúa bù nhìn bị mất nước,công chúa bị đưa đến địch quốc để hòa thân.

   thân di hồn, bị đạo ánh sáng màu vàng đưa đến nơi đây. Nàng lại trở thành người bị thế nhân lên án là công chúa bù nhìn, công chúa háo sắc. Mười ngày bị chồng ruồng bỏ?

   Bù nhìn sao? Ta cho các ngươi biết bù nhìn cũng phải là người dễ bị khi dễ , xem ta dùng ngân châm như thế nào làm đảo điên thiên hạ, cho các ngươi vạn kiếp bất phục.

   Đoạn ngắn 1:

   Phong Nhược Ngôn muốn cái gì, nhất thời cảm giác trước ngực trái nóng rát như thiêu đốt, đau đớn khôn cùng, nàng dùng sức ôm ngực, mồ hôi lạnh tuôn rơi.

   Chỉ chốc lát, loại đau đớn này lan dần đến toàn thân.

   Nửa ngày qua, ánh mắt nàng biến thành trầm tĩnh, trong sáng, chút lệ quang lên, ngươi như thế phụ ta, ta liền làm cho ngươi phải trả giá đắt ……

   Đoạn ngắn 2:

   Phong Nhược Ngôn mở to hai mắt nhìn chằm chằm bạch ngọc bồn, quả nhiên, vài giọt máu tươi rơi vào trong nước chẳng những bị khuếch tán, mắt thường có thể nhìn thấy được tốc độ ngưng kết thành chuỗi chuỗi hạt máu tròn vo, ánh sáng chẳng những có màu diễm lệ,mà còn ở trong nước phản xạ ra diễm hồng mang.

   Mỹ nhân lệ, đúng là mỹ nhân lệ.

   Đoạn ngắn 3:

   Người trước mặt bay lên, hồng y theo gió mà vũ, tay cầm ngân châm dày đặc, ánh mắt đông lạnh tựa như Tu La đến từ địa ngục “Hôm nay Phong Nhược Ngôn ta xin thề, từ nay về sau cùng Thủy gia thề đội trời chung!

   Hồng y liễm diễm, mặc phát bay lên

   Y thuật vô song, dương danh thiên hạ

   Dung nhan khuynh thế, phong hoa tuyệt đại.

   Cười khuynh thành, hỏi Thiên hạ ai có thể cùng nhau nắm tay sóng vai.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   -Quyển 1-

   Chương 1: Mạo hiểm trọng sinh

   (Vì c1 khá dài nên ta chia làm 3 phần post dần)

   Edit: Rika Nguyen

   Ban đêm, ánh trăng mệt mỏi trốn sau tầng mây để nghỉ ngơi, chỉ để lại mấy ánh sao ở bầu trời đêm nhìn chăm chú vào lục địa mênh mông . Các loại sịnh vật ban đêm cũng bắt đầu đêm cuồng hoan .

   Lúc này, ở đường có 1 bóng dáng quỷ dị nương theo màn đêm, nhàng xuyên qua các tòa nhà. Cũng trong nháy mắt, biến mất trong bóng đêm. muốn để người khác chú ý tới dáng người mạnh mẽ kia.

   Phải hình dung như thế nào lại có 1 nữ nhân như vậy? Xinh đẹp? Mị hoặc? Thanh thuần? Thị huyết? Lạnh lùng? Chưa bao giờ có nữ nhân có thể sinh thành được như vậy, đôi môi mềm mại, lại rất gợi cảm; Mắt phượng xinh đẹp, lại ra trầm tĩnh cùng hắc ám. thân trang phục màu đen mặc ở người, đem dáng người mảnh khảnh phô bày ra.

   Các loại tố chất mâu thuẫn lẫn nhau nhưng hội tụ ở người nàng đúng là xử lý thiên y vô phùng.

   Bốn phía yên tĩnh, tiếng động, Lam Thiến Huyên đứng ở chỗ cao nhất nhìn ngôi biệt thự xa hoa trước mặt.

   Đây là Z thị, là chỗ ăn chơi lớn nhất. Tới nơi này tìm kiếm phong lưu đều là các quan lớn, đại gia. Ai cũng thể nghĩ tòa nhà im lặng xa hoa trong biệt thự cũng là nơi mơ màng, rất xa hoa, lãng phí.

   Theo tư liệu Lam Thiến Huyên thu thập được, nơi này cũng là căn cứ của tổ chức khủng bố lớn nhất thế giới. Nghe sắp tới bọn họ nghiên cứu loại hai hình song hạch bom. Loại bom này khi xuất ở thế giới tất nhiên khiến cho sóng to gió lớn. Mà mục tiêu hôm nay của Lam Thiến Huyên đó là phá hư căn cứ số liệu của bọn họ.

   Đúng vậy, Lam Thiến Huyên là đặc công* ( *nhiệm vụ đặc biệt)

   Lam Thiến Huyên kiểm tra các trang bị đại người, xem ở cổ tay co bản đồ điện tử mini cùng túi ngân châm bên hông. Thuần thục tránh thoát các chướng ngại vật để nhảy vào biệt thự, nàng liếc mắt nhìn đại sảnh, số gương mạt lộ vẻ bình thường màn hình tivi. nhạc và ngọn đèn đầy vẻ ái muội , ở dưới cả trai lẫn ôm nhau quấn quý, hoặc hôn nhau cuồng nhiệt, hoặc ôm nhau kề mặt khiêu vũ.

   Đây đều là những người bình thường hay tạo ra vẻ đạo mạo. Tia sáng huỳnh quang chiếu sáng hết thảy bọn họ,mặc tây trang, mang giày da, là toàn bộ nhưng người tiêu biểu của thành phố. Mà trong bóng tối, bọn họ làm việc cẩu thả, tà ác.

   Lam Thiến Huyên hơi hơi bĩu môi, cũng dừng lại nhiều lắm, chỉ chốc lát liền tới được căn cứ bên dưới. Dựa theo chỉ thị, nàng vào kho số liệu, thuần thục phá bỏ các tia X phòng vệ. Ngay khi nàng trải qua chướng ngại cuối cùng, thanh trầm đột ngột vang lên.

   “Ngươi rốt cục đến đây.”

   Lam Thiến Huyên cả kinh, nơi này nay thế nhưng còn có người, mà nàng lại phát ra, phải tố chức …… Nàng thầm nghi hoặc,…… Nhanh chóng rút châm…

   Vũ khí của nàng phải dùng là súng lục hoặc bom chờ chuyên dụng của đặc công hay ít vũ khí đại. Mà vũ khí của nàng là ngân châm.

   Nàng, là bác sĩ, thầy thuốc. Khi nàng dùng ngân châm phát , nàng đến nhìn xem, tình cờ hé ra gương mặt vô cùng quen thuộc.

   Lam Thiến Huyên kinh ngạc hô lên : “Ba ba.”

   Trước mặt nàng là gương mặt ngày ấm áp của ngày xưa, nghiêm cẩn uy nghiêm. Mà giờ phút này, trong mắt lóe lên tia nguy hiểm, lãnh khốc, cả người có vẻ như khát máu điên cuồng.

   Lam Thiến Huyên chợt nghĩ, nâng tay lên nhìn đánh dấu bản đồ mini , quả thế…… tất cả những gì nàng thấy đều là giả , nàng bị khống chế.

   Mà giờ phút này nàng chưa kịp suy nghĩ cùng phán đoán. thanh trầm kia lại vang lên:

   “Thiến Huyên,, nữ nhi giỏi giang của ta, nhiệm vụ của ngươi hôm nay hoàn thành . Ngươi có biết vì sao vị trí của ngươi là GÌ ? Bởi vì ý nghĩa chung là Kết thúc. Ta thực vui mừng, nhưng mà ngươi vẫn phải biến mất khỏi thế giới này ngay tại đây. Đây là sứ mệnh của ngươi.”

   Rồi sau đó, sắc mặt chuyển sang tàn nhẫn, :“Chớ có trách ta, cũng cần có ý đồ từ chối, ngươi biết rất nhiều điều, ta sớm cho ngươi nên đụng tới án tử này, nhưng là ngươi nghe, tại ngươi tra được , ngươi ôm bí mật này theo và biến mất khỏi thế giới này .”

   Thanh dị thường lạnh băng, ngoan. Vừa xong, tất cả người đều thấy , đồng thời, toàn bộ căn cứ bắt đầu nổ mạnh. Chác là dùng cặp song hạch bom kia làm nơi này phát nổ.

   Lam Thiến Huyên rất muốn hỏi câu “Vì sao?”, cũng vĩnh viễn cũng mở miệng được , nàng chỉ nhìn thấy trước mắt là mảnh thế giới toàn màu vàng, chỉ chốc lát liền cảm giác quanh thân như bị ngọn lửa nóng hủy diệt thiên địa kia bao lấy.Ý thức cuối cùng của nàng là tưởng tượng lại, phỏng chừng thân thể nàng biến thành thừng phần tử , cũng chính là hồn phi phách tán như trong truyền thuyết hay sao?

   Nhưng, vì sao nàng cảm giác được đau đớn?
   C1-2

   Edit: Rika Nguyen

   Thời tiết đầu mùa xuân, bầu trời trong xanh, vạn dặm mây, gió thổi nhè , mang theo khí mát mẻ trong lành. tòa phủ đệ xa hoc tọa lạc tại nơi non xanh nước biếc, kiến trúc chính của tòa phủ đệ là theo kiến trúc Tây Lưu, là kiến trúc dành cho quốc vương ,xa hoa cực hạn.

   Đây là phủ đệ của Tây Lưu quốc Thụy vương Quân Vân Doanh. Mà ở tại phía tây bắc của tòa phủ đệ, có ngôi nhà tranh rách nát, tương phản với xa hoa của vương phủ.

   Lúc này, chỉ thấy ăn mặc hoa lệ, phía sau nàng là đám nam nhân nhìn rất du côn, bặm trợn.Đoàn người trước sau hướng căn phòng rách nát tới. Ngay khi sắp bước vào cửa, nữ tử ăn mặc hoa lệ thấp giọng thầm vài câu với đám nam nhân. Đưa mắt nhìn xung quanh, đợi cho bốn bề vắng lặng, nàng ta nhanh chóng bước vào cửa.

   Thủy Vũ Hinh xoay người hướng vào bên trong, chỉ thấy ghế dựa có nữ tử nằm, dáng người xinh đẹp, mỏng manh yếu đuối. Làn da trắng nõn, vô cùng mịn màng, làm cho người ta nhịn được muốn âu yếm ôm vào trong lòng.

   mỹ nhân xinh đẹp. Trong mắt Thủy Vũ Hinh hiên lên tia đố kỵ.

   Nàng dời tầm mắt hướng lên nhìn mặt nữ tử kia, nếu như chuẩn bị tâm lý tốt, nàng giật mình hoảng sợ.

   Phải hình dung khuôn mặt này như thế nào đây? … Toàn bộ khuôn mặt nhắn, ngũ quan tinh xảo,đặc sắc , ôn nhu, nhưng khi nhìn đến ánh mắt như gấu mèo, khuôn mặt trát tầng phấn dày, đồ trang sức thấp kém, khuôn mặt cùng sắc thái thoạt nhìn cùng giống ma cà rồng, đáng sợ, làm người ta buồn nôn. nữ tử phàm tục, xấu nữ.

   Mà lúc này, Thủy Vũ Hinh bước tới bên giường, nhìn thấy xấu nữ mi nhan nhăn lại, trong mắt chút nào che dấu hết hèn mọn, nàng che miệng làm bộ muốn nôn mửa.

   Nhưng trong nháy mắt, nàng nhớ tới mục đích khi đến nơi này, áp chế tâm lý cùng ghê tởm, vươn tay, dò xét hơi thở người nằm ở giường, phát còn có chút hơi thở.

   Lòng phẫn hận : Xú nha đầu nhiều tai họa, tại sao còn chưa chết?

   Vì thế, nàng lần theo ống tay áo, lấy ra cái màu bình sứ màu trắng, tới gần bên giường, khẽ : “Phong Nhược Ngôn, ta cùng ngươi thù oán, ngươi về sau trăm ngàn cần tới tìm ta, muốn trách trách chính ngươi, vị trí Vương Phi dễ, ngươi lại là xấu nữ, há có thể xứng đôi với Doanh ca ca.”

   Còn chưa xong, nữ tử giường nhắm chặt mắt, bỗng dưng mở to hai mắt, ánh mắt sắc bén, chứa hàn quang.

   Trong mắt Thủy Vũ Hinh lên bối rối cùng kinh ngạc, theo bản năng lùi về sau, dùng tay che lại cái bình sứ, nhưng lại bị Phong Nhược Ngôn gắt gao chế trụ. Thủy Vũ Hinh bất đắc dĩ bài trừ cứng nhắc của cơ thể, : “Nhược Ngôn tỷ tỷ, ngươi tỉnh nha”.

   “Ngươi muốn giết ta”

   phải là câu hỏi, mà là câu khẳng định. Lời bình tĩnh như kể chuyện, làm cho đáy lòng Thủy Vũ Hinh run lên.

   Lúc này, Phong Nhược Ngôn lỗ mãng đem nàng đè xuống đầu giường, chính mình ngồi bên giường, từ cao nhìn xuống Thủy Vũ Hinh.

   thanh lạnh thấu xương vang lên, gằng từng tiếng, :“Ngươi — muốn – giết — ta”

   Thủy Vũ Hinh sắc mặt ngưng trọng lại. Nàng gặp qua Phong Nhược Ngôn, Phong Nhược Ngôn mặc dù có điểm kiêu ngạo cùng ương ngạnh, nhưng mười phần là bù nhìn, ngốc nghếch cực đại, lại hay ăn diện người ra người, quỷ ra quỷ. Nếu phía trước có người cùng nàng nhìn thấy Phong Nhược Ngôn nhất định sợ hãi. Mà lúc này, nhìn nàng che mạt cùng mình nhìn nhau, thấy kinh hãi trong lòng? Đúng vậy, cám giác khẩn trương toàn bộ từ đáy lòng nàng xông ra, đánh thẳng toàn thân. Uy thế mãnh liệt làm cho nàng cảm thấy ớn lạnh, sắc mặt trắng bệch.

   Nhưng sau lát, Thủy Vũ Hinh giống như nghĩ tới cái gì, mặt lần nữa cười cách kiều mị: “Ngươi còn còn cười à, ta biết được ngươi bị thương vì bởi vì Doanh ca ca. Lần trước, ta cũng có ở đó, Doanh ca ca đưa cho ta chai bạch ngọc lộ, hôm nay ta mang đến cho ngươi. “

   Lam Thiến Huyên sửng sốt, Phong tỷ tỷ? Là nàng sao? Doanh ca ca? Là ai?

   Lam Thiến Huyên cật lực che dấu cơn đau đầu, giấu đôi mắt kinh ngạc. Còn chưa suy nghĩ ràng. Lam Thiến Huyên lại cảm nhận được cỗ sát khí mãnh liệt xuất .

   Thủy Vũ Hinh nhìn lại lần nữa, liền lại nổi lên sát ý, dù sao cơ hội lần này cũng khó có được, hơn nữa người của mình vẫn ở bên ngoài.

   Phong Nhược Ngôn là xú nha đầu ngực đại ngốc nghếch, là bù nhìn, chẳng qua cũng chỉ là công chúa mất nước. Ả cũng thế , bọn họ vốn xuất cùng nhau , bỗng dưng ả ta lại được gả cho Doanh ca ca, người mà ả thích nhiều năm. Ả như thế nào lại hận xú nha đầu kia. Vốn tưởng rằng trải qua chuyện đó, có thể đưa nàng ta vào chỗ chết. Lại thể nghĩ rằng, Phong Nhược Ngôn ăn 30 gậy mà vẫn còn chưa chết.

   Ả làm sao thể cảm khái, xấu nữ tác oai tác quái, tai họa đến ngàn năm. Nhưng dù sao bản thân nàng ta cũng bị trọng thương, tại dù chính mình giết nàng người khác hoài nghi, huống hồ có mấy người quan tâm đến sống chết của công chúa mất nước này.

   Nàng ta mà còn sống, ngồi mãi ở vị trí vương phi. Ả nên làm cái gì đây, ả còn muốn gả cho Doanh ca ca , cho nên, nàng ta phải chết. Huống chi nghĩ đến chuyện ngày hôm qua…… Trong mắt Thủy Vũ Hinh lên tàn nhẫn. Khẽ nắm chắt bình ngọc trong tay, ánh mắt biểu lộ hung ác, chút do dự, rất nhanh hướng tới mặt Phong Nhược Ngôn.

   Phong Nhược Ngôn nổi giận, quá tam ba bận , thế nhưng nữ nhân này hồi lại hồi, ba bốn lần muốn giết nàng, nghĩ rằng nàng dễ bị khi dễ lắm sao?
   C1-3

   Edit: Rika Nguyen

   ” Chỉ bằng ngươi “ Nàng mở mắt, tánh mắt tối đen như mực, lên tia sắc bén cùng hủy diệt. Mà Thủy Vũ Hinh khi nhìn vào đôi mắt lạnh băng kia, nhất thời run lên, bối rối cùng sợ hãi hết lên mặt.

   ” Bạch ngọc lộ sao? Là mê hồn hương, hừ.“

   Lam Thiến Huyên hừ lạnh tiếng, đạm mạc ” Vô sắc vô vị, vào cơ thể sau ba canh giờ, trong cơ thể nóng lên, bảy canh giờ như xương cốt rã rời, ngày sau làm cho người ta trầm mê ác mộng, xuất ảo ảnh nhưng thể tự kềm chế được, thẳng đến bảy bảy bốn mươi chín canh giờ sau, nhận hết thống khổ, cả người tê liệt, thất khiếu đổ máu mà chết.“

   Trong lòng Thủy Vũ Hinh kinh ngạc, nàng ta làm sao có thể biết đây là mê hồn hương? Nàng ta làm sao mà biết ràng như vậy được.

   Ả nhìn lại gương mặt xấu xí của Phong Nhược Ngôn , đúng vậy , vẫn là khuôn mặt này nha.

   Nhưng, trong lòng vì sao cảm giác như có trăm ngàn vết nứt, loại cảm giác này ả chưa từng trải qua, mà tại lại bị nữ nhân này làm lạnh toát cả người? suy nghĩ như vậy làm cho trong lòng Thủy Vũ Hinh lên tia tức giận. Ả với Phong Nhược Ngôn đều khác biệt mà. Vì thế, ả lại ôm nỗi hận ý cùng ghen tị, hai tròng mắt trợn lên nhìn Phong Nhược Ngôn.

   Tức giận : “Hừ, tiện nhân Phong Nhược Ngôn, người quái dị, bị ngươi nhìn thấu thế nào, ta hôm nay giết ngươi, miễn cho ngươi mang tai họa đến Doanh ca ca.”

   ? Vậy ,ta muốn xem ngươi có bản lãnh này hay ?”. Lam Thiến Huyên cũng để ý tới gương mặt vạn vẹo của ả, đùa cợt .

   Thủy Vũ Hinh gặp công chúa bù nhìn, nhưng tiện nhân ấy lại đem ả để vào trong mắt, nghiến răng nghiến lợi hung hăng : “Hừ, Phong Nhược Ngôn, ta cho ngươi biết ta có bản lãnh này hay .”

   Ngược lại, ả ta lớn tiếng hướng ra phía ngoài, kêu lên: “Bọn cẩu nô tài kia, các ngươi còn mau tiến vào cho ta.”

   Lúc này, cửa phòng bị đạp văng, vài nam tử thô kệch nghênh ngang tiến vào, trong phòng lúc này nhìn chật chội.

   Mấy nam tử kia nhìn Phong Nhược Ngôn mặt lên hèn mọn. Chẳng qua, đối với nữ nhân kia, ngòai dáng người xinh đẹp ra chẳng để lại ấn tượng gì, trong mắt chút nào che dấu dâm sắc. Thầm nghĩ, tuy rằng mặt mũi nhìn ghê tởm , nhưng dáng người này đúng là so với đệ nhất thanh lâu còn xinh đẹp hơn vạn phần. Đặt ở dưới thân nhất định là thỏa mãn , huống hồ nàng ta còn là công chúa.

   Thủy Vũ Hinh nhìn thấy ánh mắt đầy ý dâm của mấy nam nhân nhìn Phong Nhược Ngôn , ả hướng Phong Nhược Ngôn cười đắc ý: “Phong Nhược Ngôn, ngươi phải rất thích nam nhân sao, thích hoạn háo sắc sao, hôm nay ta thanh toàn cho ngươi.”

   “ Ngươi biết , ta nhưng suy nghĩ tới, vốn ban đầu chỉ tính toán giết ngươi, tuy rằng cho ngươi chút đau đớn , nhưng là ngươi cố tình buộc ta lấy thứ ra điều thứ hai đối phó ngươi. Hừ, cũng tốt, dù sao ngươi cũng thích quyến rũ người, bọn họ vừa vặn là các nô lệ hạ đẳng của đất nước ngươi, chờ bọn đem ngươi hầu hạ, ta lại đem ngươi bắt bán cho Thiên Hạ lâu, cho ngươi quyến rũ người trong thiên hạ.“

   Rồi sau đó chỉ vào kia đám khuôn mặt nam nhân đáng khinh kia, : “Bọn cẩu nô tài các ngươi nghe đây cho ta , hôm nay các ngươi đem Quỳnh Hoa công chúa hầu hạ cho tốt, đến lúc đó bản quận chúa ta có thưởng lón cho các ngươi. Ha ha ha ha.” Nàng nghĩ đến Phong Nhược Ngôn bộ dáng phóng đãng, nhất thời nhịn được điên cuồng nở nụ cười.

   Nhưng mà ……..

   cùng thanh cười vui vẻ của ả, lại lạ nuốt nước miếng trong cổ họng. Làm cho dục tính trong nam nhân trỗi dậy.

   Sắc mặt Lam Thiến Huyên lúc này ửng hồng, nóng lòng muốn thử nam nhân, hiển nhiên các nam nhân này cũng bị hạ dược. Còn có cái nữ nhân độc ác điên cuồng kia, trong lòng lửa giận ngập trời.

   Chẳng qua vì người nam nhân, thế nhưng đối nàng lại làm việc xấu xa, độc ác. Nàng Lam Thiến Huyên đâu phải là người dễ bị khi dễ ?

   Lam Thiến Huyên phi thân, hướng tới nữ nhân cười đến run rẩy, phen chế trụ yết hầu của nàng, đem mê tiên thảo vốn chuẩn bị đối phó nàng đổ vào miệng ả. Sau đó đẩy ngã ả xuống đất, đứng cao nhìn ả chằm chằm.

   Biến cố này đột ngột phát sinh quá nhanh, mà tốc độ của Lam Thiến Huyên cũng quá nhanh.

   Đợi cho Thủy Vũ Hinh rốt cục ý thức được hành động của Phong Nhược Ngôn , sắc mặt mảnh xám trắng, kinh hoàng thét chói tai: “A, Phong Nhược Ngôn, ngươi chết tử tế được, ta muốn giết ngươi, ta muốn giết ngươi, đem ngươi bầm thây vạn đoạn.”

   xong liền giãy dụa,cố cắng hướng Phong Nhược Ngôn mà đánh tới.

   Nhìn nữ nhân trước mặt như ác phụ điên, Phong Nhược Ngôn khóe miệng nhếch lên, cước đem ả đá bay, hướng tới cái bàn duy nhất trong phòng

   Nhìn thấy màn như vậy, nguyên bản các nam nhân đáng khinh kia còn do dự hành động lúc này đứng cứng ngắt, dám động đây . cước kia độ mạnh yếu như thế nào bọn họ đều làm được, huống chi bọn họ uống dược , người nóng như thiêu đốt.

   Phong Nhược Ngôn đến gần nữ nhân bị đá đến choáng váng nằm dưới bàn kia, phấn trang điểm mặt như rớt hết, vẻ mặt phẫn hận trừng mắt nhìn nàng.

   “Chậc chậc, ngươi phải muốn giết ta sao, phải muốn nhục nhã ta sao, kỳ ta cho ngươi, tay chân ta cũng có chút ngứa , ta cũng để ý tới việc hủy hoại ngươi nha, đáng tiếc cho mỹ nhân xinh đẹp.A, chỉ tại bổn tiểu thư ta phải nam nhân, biết thương hương tiếc ngọc là gì nga. Ai!”

   Rồi sau đó giọng điệu thay đổi.

   Xoay người, hướng bọn nam nhân dị dọa tới ngây người, lạnh lùng : “Các ngươi phải thích nữ nhân sao? Nữ nhân này liền cấp cho các ngươi, ả muốn các ngươi đối phó ta như thế nào, các ngươi cứ làm với ả như vậy,bằng …….”. Phong Nhược Ngôn đạm mạc quét vòng, đưa mắt nhìn bọn họ mỗi người lần, hồi lâu cất giọng nhu như hồn sứ giả:

   “ ……..Các ngươi liền, chết cho ta.”

   xong, bóng dáng nàng di động rất nhanh, đem trâm cài đầu nhổ xuống, hướng huyệt Dũng Tuyền* của bọn họ mà đâm tới.

   (* Dũng tuyền là huyệt vị nằm ở gan bàn chân của con người. Nó nằm kinh Thận. Ta nghĩ ra tác giả lại viết thế này, nằm dưới chân sao tỷ ấy đâm được ta???????????????)

   Mấy người khia chỉ thấy bóng dáng xẹt qua, sau đó là trận đau đớn, tiếp theo ngay cả tia phản kháng hay khí lực đều sử dụng được.

   Bọn họ còn chưa kịp có phản ứng liền nghe thấy thanh truyền vào trong tai: “Ta biết người kia là quận chúa, khẳng định là các ngươi sợ đắc tội ả, chính là các ngươi có hay nghĩ tới, ban đầu các ngươi thờ ơ lạnh nhạt,cũng đắc tội ả , mà ả cũng bỏ qua cho các ngươi. Cho nên dù các ngươi chết cũng là quỷ phong lưu. Hơn nữa thân thể các ngươi tại dính kịch độc, loại này độc chỉ có ta có thể giải, nếu các ngươi theosự phân phó của ta mà làm, có thể được giải độc, sau đó được rời nơi này cách an toàn, còn khồn…… Liền chỉ có đường, đó là… CHẾT . Các ngươi .”

   “Đương nhiên, các ngươi cũng cần hoài nghi, lời của ta hoàn toàn đáng tin. Các ngươi có thể nhìn xem, trong lòng bàn tay các ngươi có phải hay đoàn ám khí nha.“

   Phong Nhược Ngôn ném lại 1 lời tựa như dội bom.

   Mấy người bọn họ nghe xong, vươn tay ra nhìn, quả nhiên có 1 đoàn hắc tuyến, mặt đầy khủng hoảng. Người nhìn ta, ta nhìn ngươi.

   Thủy Vũ Hinh nghe được lời của Phong Nhược Ngôn, sau đó nhìn đến phản ứng bình tĩnh của mấy người kia , tâm như tro tàn, mở miếng mắng nhiếc như bệnh tâm thần: “Này bọn cẩu nô tài các ngươi, các ngươi dám làm như thế, ta buông tha các ngươi , các ngươi mau giết Phong Nhược Ngôn, nhanh chóng giết nàng cho ta, ta còn có thể lưu các ngươi cái chết toàn thây. Các ngươi mau ra tay nha. Bọn phế vật các ngươi….”

   Phong Nhược Ngôn nghe xong lời này hết biết chỗ . Nữ nhân này là đần độn. chuyện này có phát sinh thế nao, cũng là do ả ta gây ra, liên quan tới nàng.

   Bên này vài người còn tại suy tư cân nhắc lợi hại, rồi sau đó lại nghe Thủy Vũ Hinh liền do dự đứng lên, đến Quỳnh Hoa điểm huyệt bọn , mà tính mạng còn nằm tay nàng, huống hồ dược người bọn họ sắp phát tác, phải tìm nữ nhân giải dược nha, bằng bọn họ chết, Quỳnh Hoa công chúa này bọn họ là đánh lại , như vậy chỉ có……

   Tên đứng đầu hướng Thủy Vũ Hinh nhìn, Thủy Vũ Hinh bởi vì vừa mới bị Phong Nhược Ngôn đá, người quần áo hé lộ, bọn họ nhìn mà muốn phun huyết, dục tính nổi lên, cắn răng cái, nhìn Phong Nhược Ngôn : “Công…… Công chúa, người giữ lời chứ, cho chúng ta giải dược?”

   Phong Nhược Ngôn châm chọc cười: “Đó là tất nhiên, bất quá các ngươi đem tình làm cho tốt .”

   “Chúng ta nhất định nghe theo lời công chúa, làm tốt việc này.”

   xong ,vài người liền khẩn cấp kéo Thủy Vũ Hinh khủng hoảng hướng phía ngoài bước .

   Sau lát, cửa đột nhiên bị đẩy ra, hai người tiến vào, 1 nam 1 nữ, nha đầu sắc mặt kích động tiến vào, nhìn căn phòng lộn xộn,thất thanh kinh hô,” Công chúa, ngươi làm sao vậy?”
   Chương 2: Mười ngày làm phi

   Edit: Rika Nguyen

   Sau lát, cửa đột nhiên bị đẩy ra, hai người tiến vào, 1 nam 1 nữ, nha đầu sắc mặt kích động tiến vào, nhìn căn phòng lộn xộn,thất thanh kinh hô,” Công chúa, ngươi làm sao vậy?”

   Cửu Nguyệt ngờ, khi tiến vào phòng lại thấy hình ảnh như vậy, nàng mới ra ngoài hồi, muốn cầu quản gia giúp công chúa tìm đại phu . Nhưng, nàng vừa , trong phòng giống như trải qua hồi ác chiến .

   Đây, là chuyện gì xảy ra?

   Mà Tần Hải cũng sửng sốt, nghĩ đến khả năng phải nhìn thấy là Phong Nhược Ngôn nằm ở giường chỉ còn hơi thở, dù sao thiếu nữ nhận 50 đại bản cũng thể sống nổi . Nhưng thấy phải như thế. nhìn thần sắc bình tĩnh của nữ tử trước mặt. Ánh mắt sắc bén nhìn bọn họ.

   Tần Hải cả kinh, bất quá lập tức liền lên thần sắc khinh thường. Thầm nghĩ: “Hừ, bất quá là công chúa thất sủng qua đời mà thôi” . Nhưng là quản gia của Thụy vương phủ , trừ bỏ hộ vệ Lăng Phong bên người vương gia, tại vương phủ là thứ hai .

   mặt liền thể vênh váo cùng tự đắc, đứng lên kỳ quái : “Quỳnh Hoa công chúa, ngươi tỉnh là tốt rồi, bệnh phải chết, sống nỗi đỡ phải làm cho vương phủ dính xui.”

   Lam Thiến Huyên nghe xong, nhướng mày.

   Cửu Nguyệt nguyên bản còn có chút lo lắng, nháy mắt sắc mặt trắng bệch, lập tức tới che chở cho Phong Nhược Ngôn, nghiêm mặt : “Tần quản gia, ngươi như thế nào có thể công chúa như vậy, công chúa tốt xấu cũng làm vương phi của các ngươi, ngươi vẫn là nhanh tìm đại phu lại đây, bằng công chúa xảy ra chuyện gì hay, ta tha cho các ngươi.”

   Nghe thế, sắc mặt quản gia lên tức giận, đôi mắt trầm, hung ác, nham hiểm nhìn chằm chằm Cửu Nguyệt, cười lạnh :

   tha cho ta, hắc hắc, ta muốn biết ngươi làm như thế nào a?. Bất quá ta sợ cho các ngươi biết, cho dù ta đùa chết chủ tớ ngươi, hai người cũng có thể trở về.”

   Tần Hải thèm nhìn đến Cửu Nguyệt, nhất thời đắc ý, hắc hắc cười ngừng: “Hừ, đôi vong quốc nô các ngươi, vương gia với ngươi chưa bái đường liền hưu ngươi , còn nơi nơi quyến rũ người, trời sinh tiện nhân bại hoại, ngươi mà cũng xứng đáng làm vương phi của chúng ta ư? Hừ, ngươi cấp cho ta bán kỹ viện cũng thèm”

   xong, khóe mắt đảo qua mặt Phong Nhược Ngôn, trong mắt chút nào che dấu chán ghét.

   Lam Thiến Huyên nghe nhưng mặt chút thay đổi .

   Nàng là công chúa?

   Này công chúa làm cũng đủ uất ức .

   Sắc mặt Cửu Nguyệt đỏ lên, nổi giận : “Ngươi bậy, công chúa chúng ta đến đây hòa thân, hoàng thượng tự mình chỉ hôn , làm sao có thể bị hưu, con người ác độc này, ngươi hươu vượn.”

   Tần quản gia thấy Cửu Nguyệt tin, từ trong lòng lấy ra hưu thư ở trong tay , khinh thường : “Nhìn thấy , đây là hưu thư, hừ. Ta hôm nay đến đây là để truyền lệnh .”

   “Nam Viên phụ quốc Phong Nhược Ngôn, ngày tám tháng sáu năm Thiên Kì thứ ba mươi, được tứ hôn cho Thụy vương. Trong lúc Phong thị chưa qua cửa, có quá nhiều lỗi. Nào là ghen tị, loạn cương, võ mồm, nhiều lời, dâm dật. Giờ đây bị hưu ra khỏi vương phủ, giải trừ hôn ước, lui về dịch quán của dị quốc, ngày sau mặc cho tái giá, hai bên quan hệ. Ngày tám tháng sáu năm Thiên Kì thứ ba mươi”.

   “Thế nào, hừ, các ngươi tốt nhất nhanh chóng ra khỏi vương phủ, đừng ở đây làm mất mặt vương phủ .”

   Sắc mặt Cửu Nguyệt trắng đến nhợt nhạt, cắn chặt đến chảy máu.

   Lam Thiến Huyên ghé mắt nhìn , nàng có thể cảm giác được Cửu Nguyệt rất lo lắng cùng phẫn nộ.

   Cửu Nguyệt như có quyết định, cắn răng cái, cầm lấy tay Lam Thiến Huyên , hướng Tần quản gia :

   “Tần quản gia, công chúa nhà ta hôm kia mới bị đánh trọng thương, vừa mới tìm được đường sống trong chỗ chết, thân mình lại suy yếu. Nay lại có thể nào chịu được đả kích như thế. Huống chi bị hưu thê, về sau muốn nàng sống như thế nào? Chúng ta có gì để về lại Nam Viên quốc, ta biết ngài ở trước mặt vương gia rất có uy, cầu Tần quản gia với vương gia lời hay, thu hồi mệnh lệnh ban ra, nô tỳ vô cùng cảm kích.”

   xong, nàng liền dập đầu xuống đất, chỉ chốc lát trán liền chảy máu.

   Tần Hải mắt lạnh thoáng nhìn: “Hừ, ngươi vừa rồi phải bảo ta ta hươu vượn, còn tha cho ta nữa cơ mà?”

   Cửu Nguyệt vẫn dập đầu như cũ: “Thực xin lỗi, đều là do nô tỳ, ngài là đại nhân há lại chấp tiểu nhân, van cầu ngài .”

   xong lại khóc lên.

   Ánh mắt Tần Hải xoay chuyển, thấy Cửu Nguyệt dáng người linh lung xinh đẹp, làn da phấn nộn , lại khóc làm cho nổi lên dục vọng.

   Thầm nghĩ, công chúa mất nước kia mặc dù khó coi, nhưng tiểu nha đầu này cũng là tiểu mỹ nhân, tuy rằng tuổi còn , nhưng phát triển đầy đặn . Nếm thử chắc hẳn có 1 tư vị rất ngon.

   Tần Hải ở trong lòng thầm cân nhắc, hướng nàng :“Ân, ta giúp các ngươi càu tình cũng được,nhưng……..”

   Cửu Nguyệt vừa nghe, giống như vớ được tia hy vọng, vội vàng : “Tần quản gia, cầu ngài , chỉ cần ngài có thể giúp công chúa, chúng ta nhất định báo đáp ngài .”

   Mà bên này, Cửu Nguyệt cuối cùng cũng nhìn thấy vẻ mặt gian trá của Tần quản gia, ánh mắt đáng khinh quét qua quét lại người nàng mà đánh giá. Trong lòng vừa tức, lại có điểm giận, run run :“Ngươi…… Tần quản gia, ngươi……”

   Mà lúc này Tần Hải hướng móng vuốt sói tới Cửu Nguyệt , phen ôm Cửu Nguyệt, tay xoa bóp bàn tay bé của nàng, tay tiến vào nọi y của nàng .

   Cửu Nguyệt kinh hãi, muốn lùi về sau, lại bị kiềm chế, Tần Hải dùng sức , hung hăng :

   “Hừ, tiểu tiện nhân, biết phân biệt phải trái, ngoan ngoãn nghe lời, ta có thể cho ngươi theo ta, về sau cho ngươi vinh hoa phú quý . Chứ ngươi theo công chúa mất nước mà còn quái dị như thế há có được nhiều đãi ngộ tốt như theo ta?.”

   Nhìn đến thân hình trắng noãn sạch dưới thân mình, Tần Hải cảm thấy cả người như có lửa nóng. cũng chơi đùa rất nhiều nha hoàn, nhưng nha đầu này chính là từ Hoàng gia Nam Viên quốc mà lớn lên, ắt hẳn có điều bất đồng, trong lòng suy nghĩ, lên tia xao động, mà thú tính của lại kiềm chế được, động tác thô lỗ hơn .

   Lúc này, cũng quên phòng trong còn có người.

   Cửu Nguyệt sắc mặt đỏ lên, trong lòng lại cảm thấy nhục nhã, giãy giụa, hét lớn:“Tần quản gia, ngươi là tên hỗn đản , đây là cách Tây Lưu quốc Thụy vương phủ các ngươi đãi khách sao?”

   Nàng ngờ, quản gia của vương phủ lại là người hạ lưu thế này, nàng nghĩ mình và công chúa xa rời đất nước, lại nhận lấy đãi ngộ nhục nhã này.

   Lúc này Tần Hải cũng kiềm chế được, mà đây cũng phải là lần đầu tiên , chú ý đến hoàn cảnh của tiểu nha hoàn này. lại dùng thủ đoạn cường ngạnh, lại đưa ra đủ diều hứa hẹn, tiểu nha đầu này hẳn ngoan ngoãn mà phục tùng .

   Huống chi, nơi này lại xa xôi như vậy, đây là cơ hội tốt trời cho, tiểu mỹ nhân nhu mỳ ngoan ngoãn thế này, đâu thể suy nghĩ thêm gì nữa, tại làm sao có thể buông tha đây.

   để nàng dưới thân mà ăn, ăn ngay cả xương cốt cũng chừa, sau đó đưa đến kỹ viện. Hừ, dù sao cũng là nô lệ mất nước, làm sao lại nghe theo được?

   Trong lòng hung tợn nghĩ.

   Nghĩ như vậy , liền bắt đầu cởi quần áo của chính mình.

   Cửu Nguyệt đình chỉ giãy dụa trong chốc lát, trong lòng dâng lên tuyệt vọng, nàngcó chuyện gì cũng sao, nhưng đáng thương nhất chính là công chúa của nàng, thực xin lỗi nương nương, nàng chiếu cố công chúa công chúa tốt . Nhắm mắt lại, nàng muốn cắn lưỡi tự sát.

   Nhưng khi vừa mới nhắm mắt lại, liền nghe được tiếng kêu thất thanh, tiếp theo đó là hét thảm tiếng.

   Lam Thiến Huyên nhìn ánh mắt nha đầu kia khi nhắm lại, biết nàng muốn làm cái gì, trong lòng dâng lên đau xót.

   hề nghĩ ngợi, cầm trong tay trâm gài tóc, phen hướng tên quản gia trần truồng đáng khinh kia mà đâm tới, tiếp theo đá cước mạnh, làm báy xa ra ngoài ba trượng ( trượng có rất nhiều loại, ta lấy loại Trong hệ đo lường cổ Trung Hoa, do thước Trung Quốc cổ dài khoảng 0,333 mét, trượng Trung Hoa dài 3,33 mét, vậy ba trượng bằng 9,99 mét.)

   Tần Hải lúc này thoát quần áo, cả đầu y tưởng tượng tới bóng dáng mềm mại dưới thân, vui vẻ và khoái trá mà phát dục. Cổ bỗng dưng đau xót, tiếp theo bị cỗ đại lực đá bay . Sau phát kinh hoàng, đau đớn phục hồi lại tinh thần, cảm thấy xương cốt dường như bị cú đá này chặt đứt. Trong lúc nhất thời, cất tiếng kêu kinh thiên động địa. ( haha, đáng đời. Ta cứ nghĩ cái cảnh … mà bị đá…. há há há, tức cười quá mất)

   Lam Thiến Huyên cũng để ý tới , đến phía Cửu Nguyệt ngây ngốc trước mặt, đem quần áo mặc lại cho nàng, tay vỗ lên lưng nàng, ôn nhu an ủi : “ cần sợ, có việc gì .”

   xong, liền đỡ Cửu Nguyệt đứng lên.

   Nghe Lam Thiến Huyên xong, Cửu Nguyệt ngẩng đầu, chuyển ánh mắt nhìn về phía công chúa, trong lúc nhất thời cảm thấy giống như gió xuân thổi qua, thổi sợ hãi,khẩn trương cùng bất an. Ánh mắt nhất thời kinh ngạc , ngây ngốc kêu lên :“Công chúa.”

   Lam Thiến Huyên ôn nhu gật đầu nhìn nàng, mà Cửu Nguyệt lúc này như tìm được điểm tựa, khi nãy suýt bị làm nhục nhưng được công chúa giải thoát, ánh mắt nàng hồng hồng lên, lên đau xót, bổ nhào vào trong lòng Lam Thiến Huyên khóc lên.

   Lam Thiến Huyên nhíu mày, nàng thích người khác thân cận nàng. Bất quá, lại đẩy nàng ra. Tùy ý nàng phát tiết.

   Đợi cho nàng bình phục lại, Lam Thiến Huyên đến trước mặt Tần quản gia, từ cao nhìn .

   Tần Hải giờ phút này đau như chết sống lại, ngờ chính mình bị cái nữ nhân yếu ớt đá đến xương cốt rã rời, dám phá hư chuyện tốt của , ánh mắt lập tức lộ ra tia hung tàn, ngoan mà uy hiếp,

   “Tiện nhân chết tiệt, ngươi chết chắc rồi. Ta cho ngươi sống bằng chết.”

   “Nga, ? là khéo , những lời này ta cũng định với ngươi .” Lam Thiến Huyên sắc mặt như thường, thèm để ý .

   “Ngươi……!”

   Tần Hải giọng điệu ngưng lại. Trong lòng hận thể giết chết nữ nhân xấu xí kia. , Tần quản gia ở vương phủ muốn gió được gió muốn mưa được mưa, làm sao có thể chịu được nỗi nhục này. Bất quá , trong đầu lại có điểm nghi hoặc, bao cỏ công chúa này như thế nào đột nhiên trở nên lợi hại như vậy ?


   C2-2

   Edit : Rika

   “Yên tâm , ta cho ngươi hảo hảo hưởng thụ .” Lam Thiến Huyên cũng để ý tới , hướng Cửu Nguyệt :

   tại ta cho ngươi cơ hội báo thù, vừa mới khi dễ ngươi, trong lòng ngươi muốn đối phó thế nào liền làm như thế, cần hạ thủ lưu tình. Đánh chết cũng quan hệ.”

   Vẻ mặt Cửu Nguyệt bất khả tư nghị nhìn Lam Thiến Huyên. ( bất khả tư nghị: thể suy nghĩ được, thể hiểu được)

   Trong đầu suy nghĩ, công chúa như vậy đáng sợ nha, nàng chẳng những cước đem Tần quản gia đánh ngã xuống đất dậy nổi, bây giờ còn kêu nàng, công…… Công chúa cái gì nha. Nàng…… Nàng thế nhưng.

   “Công chúa, này……”

   “Như thế nào, ngươi dám sao? vừa mới đối với ngươi như thế nào , nếu ta đá , ngươi tại chính là cỗ thi thể lạnh băng a . Ngươi có dũng khí lựa chọn cái chết, vì sao ngay cả cái tên thiếu chút nữa trở thành hung thủ giết người kia ngươi hạ thủ được? Đối phó địch nhân nhất định phải độc ác, nếu , tình hôm nay, ngày mai, ngày kia…… Chuyện thế này phát sinh, ngươi có mấy cái mạng có thể chết?”

   Cửu Nguyệt mắt đỏ ngầu, nhìn vẻ mặt tự tin, hào quang vạn trượng của Lam Thiến Huyên, run giọng kêu lên:“Công chúa……”

   “Còn mau đến đây, trút hết nỗi uất hận lên người , cơ hội chỉ có lúc này thôi.” Sắc mặt Lam Thiến Huyên kiên nhẫn, thúc giục .

   Cửu Nguyệt do dự, lại có chút chờ mong, tiêu sái bước đến trước mặt Tần quản gia , nhìn đến ánh mắt hung tợn của .

   Trong lòng Cửu Nguyệt có chút nhút nhát, có chút sợ hãi. Chuyển ánh mắt hướng Lam Thiến Huyên xin giúp đỡ.

   Nhìn đến ánh mắt cỗ vũ của công chúa, nàng bỗng nhiên tự tin hẳn lên, còn sợ hãi. Lúc này, nàng cảm thấy công chúa chính là thần tượng, là thần hộ mệnh của nàng. Lời của công chúa giống như thánh chỉ, chỉ cần nơi nào có công chúa, có chuyện gì xảy ra hết.

   “Này con tiện tì kia, ngươi mà cũng dám mơ tưởng sao, ngươi nếu dám đánh ta, ta nhất định đem ngươi chơi đùa nghìn lần, sau đó đem ngươi bán cho kỹ viện. Hừ, ngươi có thể tưởng tượng ràng .” Tần Hải bốc hỏa, hung tợn uy hiếp .

   chưa dứt lời, Cửu Nguyệt nghĩ đến mới bị nhục nhã, cước hướng người đá tới, đây là cú đá mà nàng dã dùng hết khí lực, lnhưng vẫn thấy chưa hết giận, tiếp theo lại quyền đấm , cước đá.

   Tần Hải vốn bị thương, hơn nữa nữ nhân này phẫn nộ, khí lực cũng thể coi thường.Ttrong lúc nhất thời, đưa tay phải ôm đầu, tay trái ôm bụng, miệng liên tục kêu rên, muốn có bao nhiêu buồn cười có bấy nhiêu..

   Cuối cùng , hai tay ôm đầu, quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, dập đầu xuống đất.

   “Tiểu nãi nãi, van cầu ngươi, đừng…… Đừng đánh đừng đánh , tiểu nhân có mắt như mù, có bao nhiêu mạo phạm mạo phạm, tiểu nhân cho ngươi bồi tội, cầu ngài cần đánh ta .”

   Cửu Nguyệt cũng đánh đến mệt mỏi, tóc có chút hỗn độn, thở hổn hển, chạy về bên người Lam Thiến Huyên, nhìn tới Tần quản gia, tại ôm đầu quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, nhìn bộ dáng này , trong lòng lại hết giận, lại là trận buồn cười, mây đen trong lòng trong nháy mắt liền tan thành mây khói.

   tại cầu xin tha thứ, xoay người sau lại quay đầu trả thù? Ngươi thấy ta thả hổ về rừng sao?” Lam Thiến Huyên xong cước đá vào mông , làm nằm bẹp mặt đất.

   , công chúa, ta cũng dám nữa , dám .” Tần Hải chịu đựng đau nhức người, cũng là dám lại kêu to, quỳ rạp mặt đất ôm đầu hối lỗi.

   “Ta rồi, ta làm ngươi sống bằng chết, ngươi khinh người, lòng dạ hiểm ác, ta phải làm thế ngươi mới nhận thúc được lỗi lầm của chính mình.” Ánh mắt Phong Nhược Ngôn đông lạnh như tuyết, bàn tay nhanh như điện chợt ra tay.

   Chỉ nghe thấy “Răng rắc” tiếng, xương sườn Tần Hải bị nàng cước đá chặt đứt.

   “A……!” Tần Hải cũng rốt cuộc nhịn được thét chói tai, đầu ngất ngưỡng, thân mình liền đổ, đau đến ngất xỉu.

   Cửu Nguyệt nhìn, thân mình tự chủ được mà run lên, có chút bất an :“Công chúa, ……”

   Lam Thiến Huyên quay đầu, nhìn nàng ,trấn an cười.

   Lam Thiến Huyên ngồi xổm xuống, đưa tay bấm vào huyệt nhân trung, Tần Hải vừa mới ngất xỉu liền mở to mắt, nhìn thấy trước mặt là công chúa, trong mắt lên sợ hãi, run run lắp bắp,kêu lên:

   “Ma…… Ma quỷ, ngươi là ma quỷ!”

   Lam Thiến Huyên lên vẻ mặt khinh bỉ, khẽ cười :“Ma quỷ? Ngươi đúng, ta chính là ma quỷ! Hừ, vô dụng, lúa ngươi khi dễ người khác có nghĩ đến hậu quả ? Mới đau đớn ngất xỉu, đáng khinh.”

   Tiếp theo, nàng nheo mắt lại :“ Nhìn ngươi thế kia hẳn trước kia khi dễ rất nhiều nữ tử đàng hoàng, cũng biết có bao nhiêu vô tội bị ngươi chà đạp . Tuy rằng ta phải người tốt gì, nhưng hôm nay ngươi may gặp ta, ta thể nhắm mắt làm ngơ.”

   Tần Hải nghe xong lời này, mạc danh kỳ diệu*, trong lòng còn suy nghĩ về ý tứ của lời này. Nhưng lúc này, lập tức phát bóng dáng trước mặt dùng bàn tay trắng nõn ở sau lưng nhàng điểm chút, sau đó lại điểm bên hông chút, nhất thời cảm thấy toàn thân đau lên, thân mình có chút nóng lên, rồi sau đó liền khôi phục bình thường,máu huyết lưu thông. Nhưng mà lại cảm thấy đáy lòng có cỗ hàn khí ập đến, sợ hãi biết đó là cái gì?

   (* Mạc danh kỳ diệu : hiểu ra sao cả, quái lạ)

   “Nếu ngươi làm điều tác quái, ta liền giúp mọi người trừ bỏ ngươi trừ, đỡ phải nơi nơi tác quái. chừng ngày nào đó, ngươi lại sống thọ sao, dù sao phải ai cũng có lòng tốt như ta .” Lam Thiến Huyên nhìn gương mặt suy nghĩ của ,tươi cười khả ái .

   “Ngươi…… Ngươi làm gì với ta?”

   “Ta phải vừa mới sao, giúp ngươi chữa thương thôi, tốt lắm, ngươi cút , đừng để ta nhìn thấy ngươi. Mặt khác, cho ta cái viện này, đừng cho mấy cái loại cặn bã, mèo chó đến nơi này. Nếu ……”

   Lam Thiến Huyên đưa ánh mắt băng lãnh nhìn , nhìn xem trong lòng run sợ. cũng để ý tới tượng kỳ lạ trong thân thể mình, nhất nhất đứng lên. Liên tục :

   “Tạ ơn công chúa giết, tiểu nhân nhất định nghe theo phân phó của công chúa.” Sau đó liền hướng phía ngoài phóng .

   “Chậm !”

   thanh như nước, kiều mị vang lên, nguyên bản như là thanh của trời đất, nhưng Tần Hải nghe vào trong tai lại giống như địa ngục câu hồn, làm cho nguyên bản hướng phía ngoài chạy , kịp suy nghĩ thế nào té mặt đất.

   Chính là chưa kịp cảm nhận đau đớn, vẻ mặt a dua :“Công chúa, ngài…… Ngài còn phan phó điều gì nữa ạ.”

   Lam Thiến Huyên nhìn người trước mặt, nhìn gương mặt xấu xí toàn là mồ hôi lạnh, châm chọc : “Ngươi ra vẻ rất sợ ta, ha ha, đừng lo lắng, ta là người thích động đao giết người . Ta thích giết người thấy máu.”

   Tần Hải nghe xong câu trước tâm liền thả xuống, chính là sau khi nghe được câu Ta thích giết người thấy máu, tâm tình thả lỏng của bỗng dưng đông cúng. tin tưởng lời nàng , tuyệt hoài nghi. tin tưởng, nàng muốn giết người thấy máu có hàng trăm phương pháp để làm.

   “Tốt lắm, đem hưu thư lại đây, ngươi là có thể được rồi.” Lam Thiến Huyên cũng lười nhìn , thản nhiên .

   Tần Hải thấy khó chịu như ngày hôm nay, chưa bao giờ cảm thấy kinh hoảng, cảm giác tâm của chính mình tâm đều bị áp lực nặng nề, hít thở thông .

   Giờ phút này, Lam Thiến Huyên đưa ra cầu . lập tức lấy ra hưu thư giao cho Lam Thiến Huyên. Đưa cho nàng xong, dùng mười phần tốc độc hướng ngoài cửa mà chạy .

   Lam Thiến Huyên cầm lấy Hưu thư, lâm vào trầm tư.

   Trong miệng tự giác phun ra bốn chữ: Mười ngày bị chồng ruồng bỏ?

   Là nàng sao?

   ***************************

   Mà tại nơi khác trong vương phủ.

   Hoa thơm bướm lượn, cầu cong uốn khúc hòa với hoa trong nước tôn nhau lên, khắp nơi cảnh sắc tươi đẹp, xa hoa, mây khói lượn lờ thoáng như trong mộng.

   Cảnh trí như thế, lầu các rộng lớn, toàn bộ thiên hạ, cũng khó tìm được mấy chỗ.

   “Thánh chủ, theo ý kiến của ngươi, ta nên tiến hành bước tiếp theo như thế nào?”

   Trước mắt là nam tử tuấn phi phàm, thần sắc như vẽ, mi bay như kiếm, ánh mắt phiêu lãng, mũi như đao khắc, khóe miệng vi kiều, mỉm cười lộ vẻ thản nhiên như gió xuân, thân bạch y, cả người ôn nhu mà tuấn mỹ, phảng phất như mây trắng cao nhã cùng ôn nhuận.

   Nhưng mà,khuôn mặt tuấn tú ấy lại ra vẻ trầm, bất an.

   Ở trước mặt , tử y nam tử khoanh tay lạnh nhạt đứng, nhìn như tượng gỗ,ánh mắt thản nhiên nhìn ra phương xa.

   Ngay khi bạch y nam tử mặt lên lo lắng, ánh mắt vô hồn, người nọ ý tứ hàm xúc hỏi lại câu:“Ngươi cảm thấy phải làm như thế nào? Thụy vương điện hạ.”

   Tiếng trầm thấp, lạnh nhạt xa xưa, ánh mắt thâm trầm nhưng thản nhiên, lại làm cho Quân Vân Doanh có cảm giác run sợ trong lòng, hình như có cỗ áp lực vô hình hướng đánh úp lại.

   thân tử kim trường bào theo gió mà động, phảng phất như đế tiên hạ phàm, đầu tóc dài tùy ý thả bay lả tả, mặt ra mặt nạ bạc, ánh mắt tối đen như bóng đêm , trầm mà thâm thúy.

   ràng tùy ý đúng như vậy, ràng giọng điệu ôn hòa, lại làm cho người ta nhịn được muốn cúng bái, thần phục.

   Quân Vân Doanh nghe vậy, đáy lòng nhịn được lên tia mạo hiểm.

   Bước nhanh đến bên người tử y nhân, thần sắc có chút dị động:“Thỉnh thánh chủ cho phương pháp giải quyết, nay thế cục tốt, khắp nơi thế cục hỗn loạn. Hơn nữa, ta tùy tiện hưu Quỳnh Hoa công chúa. Lại……”

   “Tự làm tự chịu, chính ngươi tự giải quyết cho tốt . Chúng ta cũng chỉ là hợp tác quan hệ.” Trong miệng t ử y nam tử bốn chữ thốt ra này, trong mắt lên tia sát khí.

   Chờ Quân Vân Doanh phục hồi lại tinh thần, lại có bóng dáng, người này ngay cả tia hơi thở đều có, làm cho trận kinh hãi, người này đến tột cùng đạt tới cảnh giới gì? là đáng sợ.

   mặt lên tia cười khổ: Bảo Hổ lột da , .

   Bất quá, ngày nào đó, ta, Quân Vân Doanh đem bọn ngươi hết thảy dẫm nát dưới chân.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3: Kiếp trước – Kiếp này

   Edit: Rika Nguyen

   “Tiểu thư” Cửu Nguyệt thấy Lam Thiến Huyên nhìn chằm chằm phong hưu thư kia, lòng có chút lo lắng kêu lên.

   Lam Thiến Huyên phục hồi lại tinh thần, trước tiên chuyển ánh mắt nhìn về phía tiểu nha hoàn trước mặt.

   “Ngươi tên là gì?”

   Tiểu nha đầu kia bị Lam Thiến Huyên mở miệng hỏi trong lòng sợ tới mức run lên, run giọng : “Công chúa, người làm sao vậy, ta là Cửu Nguyệt nha, người như thế nào, làm sao có thể……”

   Lam Thiến Huyên bộ dáng lắp bắp của tiểu nha đầu, có chút miễn cưỡng, ngắt lời nàng : “Tốt lắm, chuyện bình thương , ta có ăn thịt ngươi đâu.”

   Lam Thiến Huyên muốn cái gì, nhất thời cảm giác trước ngực trái nóng rát như thiêu đốt, đau đớn khôn cùng, nàng dùng sức ôm ngực, mồ hôi lạnh tuôn rơi. Chỉ chốc lát, loại đau đớn này lan dần đến toàn thân.

   Cửu Nguyệt lo lắng, run run : “Công chúa, người làm sao vậy, người đừng xảy ra chuyện gì nha, ta bây giờ phải làm sao, nương nương bây giờ làm sao?”

   Hôm nay Cửu Nguyệt gặp quá nhiều chuyện: đầu tiên là bị lưu manh……, may mắn có công chúa cứu giúp, tâm tư nàng thoáng buông lỏng. Lúc này thấy công chúa có bộ dáng khó chịu, trong lúc nhất thời nghĩ được gì, nước mắt rơi như mưa.

   “ Công chúa người đợi ta tý, ta ra bên ngoài thỉnh các thị vệ tuần tra kêu đại phu đến. Công chúa người ráng chịu đựng, ta lập tức quay lại ngay.” xong, liền lau nhanh nước măt rồi ra ngoài.

   Lam Thiến Huyên giữ chặt Cửu Nguyệt, cắn răng :“Ta sao, ngươi đừng nữa.”

   Nàng ngoài việc làm đặc công, còn làm thầy thuốc, ở Z thị cũng coi như có chút danh tiếng. Mà lúc này, đối với thân thể nay của nàng tựa hồ cũng tra ra nguyên nhân. phải nàng tự phụ, nhưng chính nàng cũng tin rằng y thuật của các đại phu nơi đây có thể cao minh hơn nàng .

   Cho nên, nàng chỉ có thể cắn răng chịu loại đau đớn này, nhưng thể hình dung ra được nguyên nhân?

   Nàng cảm thấy có cỗ khí lực kì lạ ở quanh thân nàng, giống như linh hồn của nàng bị mang ra khỏi khối thân thể ở này. Rồi sau đó lại bị bắn ngược trở lại, lặp lặp lại mấy lần, sâu trong thân thể, trong thâm tâm đau đớn gì tả nỗi.

   Đồng thời, trong đầu nàng lên hàng loạt hình ảnh

   Nàng, là Lam Thiến Huyên, kiếp trước làm đặc công, ở cái nhiệm vụ cuối cùng kia bị người trong tổ chức phản bội, thân thể chết. Mà đồng thời, chôn cùng nàng là cái biệt thư xa hoa trụy lạc kia, cùng với các viên chức, đại gia trong tòa nhà kia.

   Có khả năng, bọn họ đếu chết và xuông địa ngục hết cả rồi.

   Mà nàng thể nghĩ rằng, người cha danh nghĩa kia, thân là phụ thân, người cha hòa ái, tài trí.

   Cha là người đứng đầu tổ chức, nghiêm khắc, giỏi giang, chính trực, uy nghiêm. Nguyên lai lại có thể có 2 mặt thế này. mặt thương, quan tâm chăm sóc nàng, mặc đào tạo nàng thành người phục vụ cho . Thậm chí, khi thấy nữ nhi của mình chết, còn nở nụ cười.

   Nàng nhớ lại, vì sao từ huấn luyện nàng tàn khốc đến vậy . Vì sao khi nàng muốn rời khỏi tổ chức , lại buộc nàng phải hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng này? Vì sao mẫu thân chết minh bạch, chính mình tận lực điều tra nguyên nhân cái chết của mẹ nhưng mãi tra ra được? Vì sao các bạn trong tổ chức khi hết hạn làm việc, rời nàng đều nhận được tin tức gì hết? Vì sao ngày đó trong biệt thự có nhiều người khác thường đến vậy?

   Bởi vì, ra tay giết họ, mượn tay nàng chôn vùi toàn bộ Z thị, làm nàng và đống người đó cùng nhau xuống địa ngục.

   Có lẽ , ngày đó phái nhóm đặc công làm việc cùng nàng đều là ngụy trang cả.

   Lam Thiến Huyên tự giễu cười, mẫu thân sau khi qua đời, nàng cảm thấy dường như mình bị bỏ rơi. Mà , thấy nàng trong lúc bi thương, đem nàng mang , cho nàng, là cha của nàng. Nàng nhớ lúc ấy nàng vui sướng, hạnh phúc. Đối với người cha này tôn kính, sùng bái.

   Nàng vẫn có thân nhân , nàng cần sống đơn mình , cần mình đối mặt với bóng đêm. Mà , cũng là từ nay về sau, cuộc sống của nàng chính thức bước vào thế giới hắc ám còn hơn cả địa ngục, mà lại thể quay đầu lại. Đến khi……lúc nàng chết nhìn thấy đạo ánh sáng màu vàng rực rỡ.

   Nàng cuối cùng vẫn bị từ bỏ, vẫn đơn mình.

   Nàng là linh hồn xuyên qua .

   Theo trí nhớ trước kia của khối thân thể này, nơi này là Thiên Thần đại lục Tây Lưu quốc, mà nàng chính là Quỳnh Hoa công chúa của Nam Viên quốc – Phong Nhược Ngôn.

   Thiên Thần đại lục có bốn đại quốc, Đông Thần quốc, Tây Lưu quốc, Nam Viên quốc, Bắc Triệt quốc.

   Mà đế quân của Nam Viên quốc , cũng chính là phụ thân của Phong Nhược Ngôn nghe theo lời gièm pha, hãm hại trung thần, làm đất nước đại loạn, ba quốc gia còn lại liên tục dòm ngó.

   Năm Thiên Kì thứ 30, cũng chính là tháng trước, tam quốc đạt thành hiệp nghị, cho nên Hoàng tộc Nam Viên quốc tạm thời tồn tại . Nhưng ra lại là đất nước có quyền lực, đất nước hữu danh vô thực.

   Đồng thời, Hoàng thượng Nam Viên quốc vì lấy lòng ba quốc gia còn lại, đem các công chúa của Nam Viên quốc đem đến ba quốc gia còn lại để hòa thân, tùy ý để cho địch quốc giẫm lên, vũ nhục, lợi dụng.

   Mà Tây Lưu quốc lại chọn Quỳnh Hoa công chúa Phong Nhược Ngôn. Nàng thể tránh khỏi việc trở thành con bài cho việc hi sinh cho chính trị, mười ngày sau khi đến đây được hoàng thất tứ hôn cho Tây Lưu Thụy vương làm vương phi.

   Vậy mà mấy ngày hôm trước nàng háo sắc, náo đọng vương phủ gà bay chó sủa. Thụy vương gia giận dữ , ra lệnh đánh công chúa mất nước này 50 đại bản, khiến Phong Nhược Ngôn chết, sau đó lại hưu thê.

   Tính từ ngày được tứ hôn đến ngày bị hưu tròn 10 ngày, toàn bộ thiên hạ đều biết bao cỏ công chúa của Nam Viên quốc Phong Nhược Ngôn bị Thụy vương hưu: “Mười ngày bị chồng ruồng bỏ”.

   Làm trò cười cho toàn thiên hạ.

   Về cuộc đời của Phong Nhược Ngôn quả làm cho Lam Thiến Huyên hết chỗ . Chính vì vậy nàng thấy khối thân thể này ăn mặc khá hớ hênh, lộ liễu nhằm hấp dẫn ánh mắt của nam nhân, đúng là nữ tử háo sắc.

   Mà cũng là, nữ tử thích chưng diện cũng bình thường. Nhưng Phong Nhược Ngôn này lại cho rằng , phải ăn mặc hớ hênh, lộ liễu, hoa lệ, lại trát đống phấn lên mặt, nhìn giống cái đít khỉ. Nhìn thấy nam nhân liền sáng mắt, người như vậy, thanh danh của nàng là gì đây?

   Được hoàng thượng tứ hôn cho Thụy vương gia, bởi vì nàng ta từ tính tình kiêu ngạo, ở quốc gia khác làm tù binh cũng biết thân biết phận, biết thu liễm, nơi nơi khoe khoang. Hơn nữa chỉ cần có cơ hội quyến rũ Thụy vương gia, nhưng may nhận nhầm Thủy Vũ Thần trở thành Thụy vương. Nàng ta tuân theo mà nữ tắc, lại còn làm mất thể diện của hoàng gia Tây Lưu quốc, nên bị đánh đến mất mạng.

   Bất quá chỉ là nữ nhân bị khi dễ từ , có người quan tâm , là nữ nhân đáng thương bị vứt bỏ mà thôi.

   Tây Lưu quốc sao? Thụy vương sao? Phụ vương sao?

   Lam Thiến Huyên cười lạnh trong lòng, các ngươi làm như thế . Ta cho các ngươi phải trả giá đắt.

   Lam Thiến Huyên nâng mắt nhìn Cửu Nguyệt nước mắt đầm đìa, tiểu nha đầu kia đối với nàng là tâm, nàng cũng có ghét bỏ, nhìn tiểu nha đầu ấy rồi ôn nhu mỉn cười

   “Đứng lên , về sau đừng khóc lung tung, càng thể khóc trước mặt người khác. Về sau ta cho ngươi chịu khổ .”

   Ánh mắt Cửu Nguyệt t kinh ngạc nhìn công chúa, đúng là nàng với làn da trắng nõn, tóc tai lộn xộn nhưng vẫn che được ánh mắt sắc bén, trong sáng, làm cho người ta kìm lòng được mà muốn chìm sâu trong đó. Đối với lời của nàng làm cho người ta tự chủ được mà tin tưởng, càng làm cho người ta nhịn được mà sùng bái. Trong lúc nhất thời, nàng nhìn đến ngây người.

   Hồi lâu, Cửu Nguyệt ngây ngốc : “Công…… Công chúa, ngươi có việc gì sao? cần bảo thị vệ tìm đại phu sao.” Cửu Nguyệt nghĩ đến bộ dáng lúc nãy của Phong Nhược Ngôn có chút kinh hãi, có chút sợ sệt.

   “Ân, cần, ta tốt lắm, vừa nãy đầu có điểm choáng váng, trong khoảng khắc takhoong nhớ tình, nhưng tại ta tốt lắm, ngươi yên tâm .” Phong Nhược Ngôn vỗ vỗ lưng nàng, giải thích.

   “Ô ô, vậy là tốt rồi, Cửu Nguyệt lo lắng cho công chúa, ô ô.” Cửu Nguyệt xác nhận Phong Nhược Ngôn có việc gì, trong lúc nhất thời vui mừng mà khóc.

   Lam Thiến Huyên lúc này khóe miệng run rẩy, trong lòng nghĩ : “ Chẳng lẽ cổ nhân rất thích khóc hay sao?”.

   “Tốt lắm, đừng khóc , nhớ ta vừa rồi gì sao?.”

   “Ô ô, công chúa, ta là cao hứng nên khóc, ta nghe lời , ta về sau nhất định nghe lời , ha ha.” Cửu Nguyệt vừa nghe Phong Nhược Ngôn giống như tức giận, liền có chút vội vã . Nhất thời ngờ vừa khóc vừa cười , làm cho Lam Thiến Huyên bật cười.

   Hồi lâu, nhắm mắt lại lần nữa, cảm thấy như có hơi nóng phả vào mặt.

   Trải qua tất cả, hôm qua tử, hôm nay sinh.

   Chuyện gì đến đến, Lam Thiến Huyên trước kia hết;

   Phong Nhược Ngôn, kiếp này của ngươi, ta sống tiếp cho ngươi, ngươi từng bị ngược đãi, ta nhất định đòi lại tất cả cho ngươi.
   Chương 4: Phong Nhược Ngôn – dung nhan khuynh thế

   Edit: Rika Nguyen

   Lúc này Phong Nhược Ngôn đem toàn thân tắm rửa sạch , ngồi ở trước gương cũ nát nhìn bóng dáng mơ hồ phẩn chiếu trong đó , mặt lên kinh ngạc.

   Tẩy thân quần áo sặc sỡ cùng phấn dày đặc, hình ảnh Phong Nhược Ngôn quả làm cho người ta khiếp sợ. thân quần áo đỏ rực, lấp lánh như ánh lửa đỏ bạc bập bùng đan xen, mặc dù người nàng thứ trang sức nào cả.

   Nàng thích màu đỏ, màu sắc tươi đẹp, ấm áp.

   Nàng buộc thắt lưng gòn gàng, bao bọc lấy cái eo nhắn, cổ tay thắt tầng lụa mỏng. Mắt phượng lung kinh, kiều mị mà diễm, đôi môi đỏ mọng như máu, mái tóc đan dài tung bay trong gió.

   Nhìn nàng làm cho người ta nghĩ lầm là tiên nữ hạ phàm.

   Mà càng ngạc nhiên hơn, dung nhan của Phong Nhược Ngôn giống như đúc hình dáng cùng khuôn mặt của nàng trước kia, nếu phải nàng biết chính mình tan xác trong đống tro bụi kia, nàng nhất định là thân thể nàng cũng xuyên tới đây.

   Đặc biệt, ở trước ngực nàng có cái bớt phượng hoàng rất sống động, kì lạ thay , thân thể nàng trược kia cũng có cái bót hình phượng hoàng trước ngực. Hơn nữa là khi sinh ra có, tồn tại cùng nàng hơn hai mươi năm.

   Ngày ấy cảm thấy ngực đau đớn, linh hồn của nàng cùng thân thể Phong Nhược Ngôn dung hợp , khối thân thể lại đột nhiên xuất cái bớt hình chim phượng hoàng. Nàng cũng thử hỏi Cửu Nguyệt, nhưng cái hình phượng hoang kì dị này chỉ có mỗi mình nàng nhìn thấy, những người khác thể thấy được, điều này làm cho nàng cảm thấy nghi ngờ rằng nàng có thể vào dị thế nhất định có quan hệ cùng với cái hình kì quái kia.

   Nàng chỉnh lại y phục, chậm rãi nhìn vào hình dáng xinh đẹp kia. sâu trong lòng có cảm giác kì lạ.

   Bỗng nhiên trong đầu lại lên hình ảnh lúc tòa nhà bị nổ kia, nhìn quanh nàng dường như có đạo ánh sáng màu vàng, khó hiểu ?

   Nàng chán ghét loại cảm giác này, giống nhau ở sau lưng có bàn tay bí thao túng vận mệnh của nàng, mà nàng lại chỉ có thể bị động tiếp nhận. Tuy rằng điều này có thẻ tồn tại, nhưng nàng vẫn cảm tạ vận mệnh cho nàng được sống lại lần nữa, nhìn hình dáng xinh đẹp này giống hình dáng trước kia của mình nàng thích thú, cùng xúc động

   Ngay khi nàng trầm tư suy nghĩ, Cửu Nguyệt thần sắc kích động chạy vào, đụng vạo người nàng. Phong Nhược Ngôn thiếu chút nữa ngả, nàng nâng Cửu Nguyệt lên, nhíu mi :“Có chuyện gì mà chạy loạn lên vây?”

   “Công chúa, a…… Công chúa…… Ngươi.” Cửu Nguyệt thấy mình hơi vội vã , kiềm chế kích động xuống, nhìn tới tiểu thư, sau lại là nhịn được mà kinh hô.

   Ở trước mặt người khác , Phong Nhược Ngôn đều trang điểm khá dày và đậm , kể cả tỳ nữ bên người là nàng. Cho nên lúc này khi nhìn thấy đến dung nhan của Phong Nhược Ngôn, rất chấn kinh. trang điểm, da thịt như ngọc, khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ, thân hồng y, này…… Đây tột cùng là cái gì a!

   “Công chúa, người xinh đẹp, so với nương nương còn xinh đẹp hơn, tốt quá, nếu Thụy vương gia biết tiểu thư giống xinh đẹp thê này nhất định thu hồi hưu thư, đối tốt với công chúa.” Cửu Nguyệt phục hồi lại tinh thần, vui sướng hướng về phía Phong Nhược Ngôn mà .

   Nàng rất cao hứng , như vậy bọn họ bị khinh thường, như vậy nương nương cũng có thể yên tâm, vui mừng , công chúa cũng có thể sống tốt .

   Nhưng nàng thấy vẻ mặt Phong Nhược Ngôn đanh lại, trong lòng lại có điểm yên , nàng ràng cảm giác được công chúa tựa hồ có điểm mất hứng . Nhưng nàng lại khó hiểu, chẳng lẽ chuyện này đáng cao hứng sao? Công chúa vì sao có biểu tình như thế?

   Cũng trách được Cửu Nguyệt, thế nhân đều biết Quỳnh Hoa công chúa Phong Nhược Ngôn háo sắc, thích nam nhân. Lại lòng bổ nhào vào người Thụy vương gia, huống chi Thụy vương là rồng trong biển người, biết bao nhiêu nữ nhân mơ ước. Nay lại có sắc đẹp khuynh quốc khuynh thành thế này, làm sao mà được vương gia mến

   “Công chúa, ta…… Ta lỡ lời.” Cửu Nguyệt yên , đôi mắt có chút hồng hồng .

   có, về sau cần những lời này , quân nếu vô tình liền hưu, cho nên về sau ta và đều có quan hệ gì hết. Huống chi tình chỉ dựa vào nhan sắc , ngươi thấy tình như thế có hạnh phúc ?” Phong Nhược Ngôn lấy tay vỗ vỗ nàng mà an ủi.

   Nhìn bộ dáng nghi hoặc của Cửu Nguyệt, nàng thầm nghĩ: “ Mình làm sao có thể chuyện tình cùng với cổ nhân đây, người cổ đại nhận thức khá phong kiến,làm sao có thể hiểu được tri thức của người đại đây?

   “Ta cũng thêm , mẫu thân của ta, cũng chính nương nương, mặc cho nàng có dung mạo thế nào. Nhưng khi già , chết , liệu có ai quan tâm? Ngươi rất ràng sao? Nếu phải trong gia tộc có người che chở, ta và ngươi liệu có còn sống đời?”

   Lần đầu tiên Phong Nhược Ngôn tận tình khuyên bảo, cũng có chút được tự nhiên, lời cũng chút nghiêm khắc , nhưng đây là lời .

   Cửu Nguyệt nghe Phong Nhược Ngôn nhắc đến nương nương, liền cũng gì nữa, quả , từ nàng theo nương nương, điều này nàng nhất .

   Nàng nghĩ đến nương nương hồng nhan bạc phận, trong lòng có chút rầu rĩ .

   “Thôi, ta chính là muốn cho ngươi hiểu, về sau bị người ta khi dễ . Hơn nữa, ngươi cần nhớ kỹ cho ta, Thụy vương gia ở trong mắt người khác như thế nà , nhưng trước kia nhục nhã chúng ta, về sau hai bên quan hệ. Còn những người khi dễ chúng ta, ta hoàn trả đây đủ, ngươi hiểu chưa?”

   Cửu Nguyệt nhìn tiểu thư tự tin như vậy, cơ trí như vậy, nàng ngây ngốc hồi mới :“Công chúa, nô tỳ hiểu.”

   Chỉ chốc lát, Cửu Nguyệt nghĩ đến những người đối đãi với Phong Nhược Ngôn, phẫn hận : “Công chúa, nữ nhân ở Thụy vương phủ quá đáng, các nàng tung tin bậy bạ gì đó, họ xấu công chúa. Hừ, công chúa thiện lương xinh đẹp, các nàng khinh người quá đáng . Còn có Thụy vương gia kia nữa, tại sao lại đem tất cả trách nhiệm đều đổ lên người cảu tiểu thư? Khiến tất cả cá thị vệ ngoài kia…… Lời có chút khinh thường chúng ta.”

   Cửu Nguyệt hăng say, mặt tức giận.

   Phong Nhược Ngôn nghe xong liền nhíu mi, tuy rằng nàng cũng để ý tới thanh danh vốn tốt, nhưng nếu ai mang đến phiền toái đến nàng nàng cũng mặc kệ, nhưng khi bị người ta khi dễ mà nàng đáp trả lại đũng với tác phong của nàng.

   Phong Nhược Ngôn thản nhiên : “Nếu thế ngươi cần phải ra ngoài, đỡ phải nghe những lời này mà ảnh hưởng tới tâm tình. Chờ thêm chút chúng ta gặp chủ nhân.”

   Cửu Nguyệt choáng váng nghe được tiểu thư tới chủ nhân? Ai là chủ nhân nha? Là vương gia sao? Vừa định hỏi, Phong Nhược Ngôn .

   Phong Nhược Ngôn lúc này như lầm bầm lầu bầu cái gì : “Nếu sống cùng nhau 10 ngày, cũng coi như làm vợ chồng danh nghĩa mười ngày…… Mặc dù trước khi cũng phải lưu cho kỷ niệm. Nếu ra như vậy là mất hết mặt mũi.”

   Cửu Nguyệt nhìn Khóe miệng của công chúa hơi nhếch lên, cười như cười, nhưng tà ác, làm cho mắt người ta muốn đui mù,nhưng cũng thấy hạnh phúc. Nhất thời khuôn mặt biến sắc

   Đột nhiên, Phong Nhược Ngôn chợt : “Cửu Nguyệt, cúng lâu nữa đâu , ngươi bây giờ kêu tên Tần Hải lại đây.”

   “A, tiểu thư!”

   Cửu Nguyệt vừa rồi còn nhìn Phong Nhược Ngôn cười khuynh thành, mà lúc này nghe thấy lời của tiểu thư làm cho nàng mất hồn, thân mình nhất thời run lên.

   “Như thế nào, còn sợ sao?” Phong Nhược Ngôn đưa mắt phượng nhìn Cửu Nguyệt mà .

   …… Công chúa, ta sợ đâu, hừ, nếu dám bất kính với ta liền đánh .” Vừa tay chân liền khua loạn xạ.

   Tuy rằng như vậy, nhưng xem ra Cửu Nguyệt vẫn có chút khẩn trương .

   “Ân, đúng rồi, ngươi yên tâm , ta cam đoan đối với ngươi rất khách khí .” Phong Nhược Ngôn ánh mắt có chút ý cười .

   Nhưng Cửu Nguyệt cũng để ý , vẫn làm bộ mặt như gặp phải đại địch, thầm nghĩ: “ Chỉ cần chuyện bậy bạ, nàng tạ ơn trời đất lắm rồi .

   “Vâng, công chúa, nô tỳ gọi đây.”

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5: Vùi hoa dập liễu

   Edit: Rika Nguyen

   Sau lát.

   “Công…… Quỳnh Hoa công chúa có gì phân phó?”

   Tần Hải nhìn Phong Nhược Ngôn trước mặt che hồng sa, nhìn biểu tình, nhưng vẫn cảm giác như lâm đại địch.

   Phong Nhược Ngôn nghĩ tại bộ dáng này của nàng rất nghiệt , đây đúng là điều rắc rối. Nhưng muốn nàng trang điểm ? Nàng chịu được . Vì thế liền dùng cái khăn này để che mặt.

   Thiên Thần đại lục cũng cấm nữ tử ra ngoài, nhưng các tiểu thư chưa lấy chồng ra ngoài đều mang khăn che mặt nên cúng chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

   Cửu Nguyệt vẻ mặt đắc ý, Tần quản gia bất an tới.

   Trong lòng nàng đối với Phong Nhược Ngôn là sùng bái đến cực điểm, Tần quản gia kia đúng là như lời công chúa , đối với nàng rất cung kính .

   tại Tần Hải đâu dám làm điều gì gây bất lợi cho mình đâu?

   Nếu phải phát thân dưới của mình bị vô dụng , nếu có người chữa được, ước gì tránh xa hai nãi nãi này.

   Lúc ấy mới nhớ đến sắc mặt kia của Phong Nhược Ngôn là có ý gì, cũng nghĩ tới thân thể khi rốt cuộc xảy ra chuyện khác thường gì. Trong lòng hoảng sợ, còn chính trực tráng niên nha, còn chưa có thú lão bà , càng đừng về sau , nếu phía dưới của bị hủy…… nên……

   tìm đại phu bên ngoài xem qua, nhưng lại vô dụng nha, muốn tìm đến Phong Nhược Ngôn, nhưng lại dám, cũng dám quên Phong Nhược Ngôn lạnh lùng tới mức nào.

   Giờ này, thấy nha đầu Cửu Nguyệt Phong Nhược Ngôn triệu kiến , hoảng sợ, sợ nãi nãi kia . Nhưng lại chờ mong, biết Phong Nhược Ngôn nhất định có biện pháp chữa khỏi cho chính mình .

   Cuối cùng cắn răng cái, vì tuổi già sau này của mình, nhịn .

   Phong Nhược Ngôn thấy sắc mặt Tần quản gia biến đổi liên tục, tựa tiếu phi tiếu hỏi “Xem ra Tần quản gia khôi phục rồi a?”

   Tần Hải trong lòng tức muốn hộc máu: “ làm sao mà khôi phục được, cũng biết vị này tổ tông này dùng phương pháp gì, ngoại trừ vết thương mặt,mọi chỗ khác đều thấy dấu vết, nhưng toàn thân chỗ nào cũng đều đau nhức, đau đến chết sống lại.

   Nhưng vẫn dám thêm điều gì , chỉ : “Đều là phúc đức của công chúa, công chúa có thể giúp ta chữa khỏi bệnh này……” . Tần Hải nhờ nàng khôi phục lại công năng phía dưới , nhưng là khó có thể mở miệng. Trong lúc nhất thời chuyện có chút ấp úng , mặt mày đỏ bừng.

   Phong Nhược Ngôn biết cái gì, phất tay : “Ta muốn thấy vương gia các ngươi, ngươi sắp xếp cho ta . Gặp ngay bây giờ.”

   “Này……”

   Tần Hải vừa nghe Phong Nhược Ngôn tại muốn gặp vương gia, có chút khó xử , vương gia tại gặp khách, bình thường theo bên người vương gia, chỉ biết vương gia cũng chán ghét Quỳnh Hoa công chúa, tại……

   Tần Hải cắn răng cái, Phong Nhược Ngôn tại là thể đắc tội , vương gia bên kia có trách tội, nghĩ biện pháp sau…

   “Công chúa, ngài tại theo ta đến phòng tiếp khách . Bất quá, vương gia tại tiếp khách, ngài qua chuyện gì đều cẩn thận chút.” Tần Hải chủ động cho Phong Nhược Ngôn ít tin tức, đến lúc đó nếu xảy ra chuyện cũng nên trách tội lên đầu là được.

   “Tiếp khách? Đối phương là loại người nào?” Phong Nhược Ngôn giống như vô tình hỏi.

   “Hồi công chúa, là Bắc Triệt Lạc vương Yến Du Trần, với vương gia cũng có giao tình gì nhiều, nhưng tháng này chính là sinh nhật đương triều thái hoàng thái hậu, các quốc gia đều khởi hành đến Tây Lưu hạ thọ, Lạc vương chắc cũng chỉ tùy ý đến Thụy vương phủ dạo chơi mà thôi.” Tần Hải đem suy nghĩ của mình cho nàng biết.

   “Ân!” Phong Nhược Ngôn gật đầu, Tần Hải coi như thức thời, ý nghĩ cũng coi như thông minh, cũng có thể coi như là nhân tài.

   “Chỉ cần ngươi phản bội ta, tháng sau, thân thể ngươi hoàn toàn bình phục, nếu phản….. Ngươi tự nhiên biết hậu quả.”

   Tần Hải vừa nghe, tâm nhất thời buông xuống, lập tức quỳ xuống hướng Phong Nhược Ngôn cảm tạ đến rơi nước mắt.

   “Tiểu nhân biết, tiểu nhân nhất định nghe theo phân phó của công chúa.”

   Chê cười, còn dám đắc tội nàng? Về sau tránh xa nàng, xa xa.

   Phong Nhược Ngôn cũng để ý đến , xoay người hướng ra phía ngoài, Tần Hải thấy Phong Nhược Ngôn ra ngoài, vội vàng trước, vì nàng mở đường.

   Trải qua tòa trang viên, các loại hoa đua nhau khoe sắc, bên cạnh còn có cái hồ , phía tòa đình, cửu chuyển vu hồi, trong hoa có nước, trong nước ánh hoa.

   Phong Nhược Ngôn trong lòng cảm khái, Thụy vương gia này biết hưởng thụ, xem ra là người cả hoa lẫn mỹ nữ.

   “A, đây phải là vương phi của chúng ta hay sao? Sao nay lại lấy khăn che mặt thế kia? Hay là sợ khuôn mặt kia dọa mọi người chết mất nên mới che sao?”. thanh bén nhọn của nữ nhân truyền đến, rồi sau đó là tràn tiếng cười cùng tiếng bước chân.

   Phong Nhược Ngôn nhíu mày, xoay người nhìn thoáng qua Cửu Nguyệt, thấy sắc mặt Cửu Nguyệt phẫn nộ, rồi sau đó đảo mắt nhìn về phía Tần Hải.

   “Công chúa, người đến là sườn phi Lạc Lâm Hi, là Đông Thần quốc đưa tới hòa thân . Những người khác là các thị thiếp.”

   Tần Hải lạnh cả người, như thế nào nghĩ tới nhóm nữ quyến của vương phủ lúc này lại ngắm hoa ở đây? Bằng đánh chết cũng dám mang Phong Nhược Ngôn lối này.

   Như thế rất tốt, sườn phi, thị thiếp các ngươi bắt nạt Quỳnh Hoa công chúa trước kia. Nhưng Quỳnh Hoa công chúa giờ phải kẻ cho các ngươi bắt nạt. Này……

   đợi nghĩ ra biện pháp, thấy đám nữ nhân kiều diễm, cho rằng so với trong viện hoa còn kiều diễm hơn hướng tới Phong Nhược Ngôn.

   Trong lúc nhất thời, trong vườn hoa tràn ngập mùi son phấn, át cả mùi của hương hoa.

   đúng là đám oanh oanh yến yến, đám hoa, nhìn chói mắt. Nghĩ đến nàng trước kia cũng ăn mặc trang điểm như thế, trong đầu Phong Nhược Ngôn lạnh hẳn .
   Chương 6: Vùi hoa dập liễu

   “Muội muội ngươi sai rồi, tại ai biết Nam Viên Quỳnh Hoa công chúa được chỉ hôn cho vương gia của chúng ta, nhưng có kiệu hoa, ngay cả đại môn cũng đều chưa bước qua, lại đến mười ngày liền bị hưu . Như thế nào còn có thể gọi nàng là vương phi a?” . Lạc Lâm Hi nhìn Phong Nhược Ngôn thân hồng y, mặt lên chút khinh bỉ.

   “Lạc phi tỷ tỷ giáo huấn đúng, nữ nhân này biết xấu hổ, nô lệ như thế nào có thể vào cửa vương phủ, phải làm mất mặt vương gia quá ư?”

   “Đúng, đúng vậy, nữ nhân như vậy thưởng cho bọn người hạ đẳng chắc gì bọn chúng muốn.”

   “……”

   “……”

   Cửu Nguyệt càng nghe, sắc mặt trắng bệch, cũng phân biệt cao thấp, nếu ánh mắt có thể giết người, bọn hoa bướm trước mặt chỉ sợ là chết ngàn vạn lần.

   Tần Hải sợ run lên, sợ nãi nãi trước mặt mất hứng lại hại nữa.

   Phong Nhược Ngôn nghe các nàng líu ríu gọi bậy, trong lòng nghĩ đến, nhóm người này cùng Thủy Vũ Hinh kia lên kế hoạch làm cho Phong Nhược Ngôn quyến rũ Thủy Vũ Thần, sau đó hại Phong Nhược Ngôn bị đánh đến chết.

   Mà Quân Vân Doanh này nhiều nữ nhân thích, người người vì từ mọi thủ đoạn hãm hại người, nghĩ đến cảnh dưỡng “Hoa” , lại tự cho rằng mình là người quân tử .

   Phong Nhược Ngôn trong lòng cười lạnh, Thủy Vũ Hinh muốn phế rồi, các ngươi lại tới tận đây, ta mà phế các ngươi cũng bất kính .

   Huống chi lời của các ả này nghe thoải mái.

   Ánh mắt Phong Nhược Ngôn lướt qua đám ong bướm ấy, sau đó chuyển hướng bên cạnh vườn hoa.

   Lúc này, mọi người liền hướng ánh mắt nhìn Phong Nhược Ngôn ở bên cạnh vườn hoa mân mê cái gì? Lúc sờ cái này, lúc sờ cái kia, tay nàng sờ đến đâu, các đóa hoa nhanh chóng héo úa, khi nãy là vườn hoa xinh tươi tràn đầy sức sống, vậy mà giờ đây…. Lạc Lâm Hi vui sướng khi người khác gặp họa, nhất thời ngạc nhiên, hiểu nỗi.

   Rốt cuộc có người nhịn được tò mò đến trước mặt Phong Nhược Ngôn, giọng điệu khinh thường :“Này, bao cỏ công chúa, ngươi làm gì đấy. Ngươi chẳng lẽ biết sao, vương gia thích nhất vường hoa này đấy , ngươi dám làm hư vườn hoa của vương gia , xem ngươi làm thế nào mà tránh thoát khỏi tức giận của vương gia a?”

   Phong Nhược Ngôn im lặng, vẫn tiếp tục động tác “sờ hoa”.

   Nữ nhân kia thấy Phong Nhược Ngôn nhìn nàng, ả đề cao lượng trách mắng: “Phong Nhược Ngôn, ngươi là bao cỏ ngươi chính xác , ngươi nghe ta gì sao, hay là đầu ngươi bị đánh cho choáng váng rồi.”

   Lúc này Phong Nhược Ngôn ngẩng đầu lên, mắt mỉm cười ý :

   “Các ngươi vừa hỏi ta làm gì sao? Ha ha, các ngươi phải nhìn thấy sao, ta vùi hoa dập liễu.” xong đôi mắt đẹp lướt qua đám ong bướm đứng đây, trong nháy mắt xung quanh vườn hoa như có khí lạnh bốc lên.

   Vừa mới dứt lời, Phong Nhược Ngôn nhấc tay lên, bột phấn nàng mới thu thập trong tay nương theo làn gió bay lả tả đến mặt đám nữ nhân kia.

   Làm xong động tác này, sắc mặt Phong Nhược Ngôn lạnh lùng : “Bất quá, ta muốn cho các ngươi biết, đây là phấn hoa, các ngươi phải thấy tiếc cho vườn hoa héo này ư . Yên tâm , các ngươi lập tức cùng chúng nó giống nhau, biến thành đóa hoa héo rũ.”

   Lạc Lâm Hi vừa muốn gì, nhưng chưa kịp mở miệng thấy màn trước mắt mà hoảng sợ. đoàn kiến đen, kiến đỏ hướng tới phía này, mục tiêu hiển nhiên là các nàng.

   hồi trôi qua, nhất thời hỗn loạn, toàn bộ trang viên vang lên những tiếng la hét kinh thiên động địa, nhất thời toàn thân của đám nữ nhân ấy đều bị kiến che kín, có người muốn chạy trốn ra khỏi chỗ nãy, nhưng là, càng là chạy lại càng là loạn, lúc va chạm chỗ này, lúc va chạm chỗ kia, có người nhảy xuống ao, kinh hỉ phát kiến người bò hết.

   Lần này, những người khác đều noi theo, trong lúc nhất thời bùm bùm nhảy xuống ao.

   Cửu Nguyệt cùng Tần Hải trợn mắt há hốc mồm.

   Tần Hải chỉ lần may mắn, may mắn chính mình tỉnh ngộ sớm, nếu , đại quân kiến kia cũng hướng người mà tới .

   Nghĩ đến đám kiến kia bu lên người mà cắn, Tần Hải sợ run cả người.

   Cửu Nguyệt cũng xem da đầu run lên: Nhiều kiến như vậy nha! Ai chẳng biết nữ hài tử đều sợ mấy thứ này .

   Bất quá lại có điểm tò mò, công chúa chỉ mân mê hoa thôi mà đem đến đám kiến này, này…… Này quả thực thể tưởng tượng được nha .

   Phong Nhược Ngôn mặt chút thay đổi hướng Tần Hải phân phó: “Kế tiếp, ngươi xử lý , ta hy vọng có người đến quấy rầy ta.”

   Tần Hải trong lòng trung kêu rên: “ Cái này gọi là chuyện gì nha, các nàng kia nếu có chuyện gì cũng sống nỗi.

   Phong Nhược Ngôn nhìn thấu tâm tư của , kiên nhẫn : “ Cấp các nàng giáo huấn, chết được đâu , ngươi nhanh tìm người đem các nàng lên, bằng thực có chuyện gì cũng ta biết.”

   Tần Hải nhìn các vị phi ngâm dưới nước chịu lên, người người tóc tán loạn, mặt nổi lên các hạt mụn nước đỏ, thoạt nhìn làm cho người ta sợ hãi.

   Lại nhìn xem Phong Nhược Ngôn xa, chạy nhanh tiến lên đuổi theo chủ tớ Phong Nhược Ngôn. cũng quên nhiệm vụ chính mình.

   Trước mắt dám đắc tội

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7: Thụy vương ngoan [1]

   Edit: Rika Nguyen

   Phong Nhược Ngôn, Cửu Nguyệt và Tần Hải ba người đến phòng tiệp khách của vương phủ , vừa vào cửa, liền phát khí bên trong có chút quái dị. Tuy giờ là mùa xuân, thời tiết khá ấm áp, nhưng khí trong phòng ngưng trọng, gió lạnh thổi qua, làm cho người ta có cảm giác lo lắng, ngoại trừ Phong Nhược Ngôn.

   Phong Nhược Ngôn ngẩng đầu nhìn về hướng người ngồi ở vị trí chủ tọa, toàn thân bạch y, làm cho khí xa hoa trong đại sảnh có phần hòa nhã . Hướng mắt nhìn lên , thấy 1 nam tử ngũ quan tuấn mỹ ôn nhuận, góc cạnh ràng.Tuy nhiên vẫn có thể thấy được chút phong lưu lãng tử của nam nhân ấy.

   Phong Nhược Ngôn nhìn người trước mặt rồi đưa ra kết luận: “ Nam tử nhìn ngoài mặt khá ôn hòa, nhưng sâu trong ánh mắt lóa lên gian xảo, giảo hoạt. Nam tử này khi tính kế ai ắt hẳn cho người ta thấy mặc dù là người gian xảo, nhưng thể ra ngoài lại là tư thế tao nhã, lỗi lạc.”

   Người này hẳn là Thụy vương Quân Vân Doanh .

   Tây Lưu Thụy vương có thể được coi như là người phong lưu nhất nhì Tứ quốc .

   Mẹ là hoàng hậu trước đây của Tây Lưu quốc, nhưng trong lần cung đình xảy ra biến cố, bị nghi ngờ là kẻ chủ mưu nên bị ban cho cái chết. Mà Thụy vương từ văn thao vũ lược , tài hoa hơn người, được tiên hoàng thích, vì thế mà người ủng hộ của Thụy vương khá đông, trong số Tam đại gia tộc của Tây Lưu là Thủy gia lại cùng người này quan hệ khá thân mật [ Thủy gia gia chủ được phong hầu, cho nên huynh muội Thủy Vũ Hinh cùng Thủy Vũ Thần được lấy quận chúa, quận vương tương xứng ]. Cho nên sau khi phát sinh đại cung biến, Thụy vương chỉ bị phế truất ngôi vị thái tử, rồi được phong làm Thụy vương.

   Sau khi tiên hoàng qua đời, Hiên đế đăng cơ, huynh đệ hai bên vẫn còn đấu tranh gay gắt. nay tạo thành 2 thế lực, mội thế lực nắm giữ quyền lực ngang nhau.

   Mà Phong Nhược Ngôn được Hiên đế tứ hôn là để đả kích Thụy vương gia, công tử phong lưu sao lại có thể ngoan ngoãn nhận tiếp nhận công chúa xấu xí mà còn mất nước được?

   Trước cửa phòng tiếp khách có 3 người tiến vào, mọi người trong phòng đều sửng sốt.

   Đặc biệt là Phong Nhược Ngôn, hồng y phiêu phiêu, xinh đẹp, kiều mà mị, tuy rằng mặt có khăn che mặt, nhìn mặt, nhưng mông mông lung lung lại càng thu hút, đôi mắt phượng đen láy,sáng long lanh làm cho người ta muốn chìm sâu vào trong đấy.

   Quân Vân Doanh chỉ nhìn thoáng qua thôi nhưng ngây ngốc hồi. Giật mình sửng sốt.

   Ba người Phong Nhược Ngôn chậm rãi vào, Phong Nhược Ngôn lại thản nhiên, hồn nhiên, để ý ánh mắt kinh diễm và nghiên cứu của người trước mặt .

   Mà Tần Hải giờ phút này cũng là hận thể lập tức trốn chạy ngay. Ai……., dám trước, cố tình trốn sau lưng Phong Nhược Ngôn, nhưng vẫn phát ánh mắt tối sầm u ám của vương gia. ràng tâm tìnhvương gia hôm nay tốt.

   Nhưng giờ phút này cũng có cách nào , chỉ có thể cứng rắn đưa đầu ra trận. tiến lên hai bước, thần sắc nghiêm nghị cung kính, lại hơi yên :“Bẩm báo Thụy vương, Quỳnh Hoa công chúa có chuyện quan trọng muốn gặp vương gia, tiểu nhân cố dẫn người tiến vào yết kiến.”

   Quỳnh Hoa công chúa? Phong Nhược Ngôn? Bù nhìn? Trước mặt đây là nữ nhân tục tằng xấu xí ư?

   Quân Vân Doanh kinh ngạc, nhưng là người giỏi che dấu cảm xúc, chỉ thoáng kinh ngạc , sau đó mặt lên tức giận, đồng thời dâng lên cảm giác chán ghét, đều bởi vì nàng, tại rơi vào thế bị động. Mà nữ nhân này bây giờ còn dám xuất đứng trước mặt ?

   nghĩ Phong Nhược Ngôn lúc này giống người thường giả dạng, cố ý trở thành nữ nhân xấu xí. Nhưng dù sao nữ nhân này cũng chuyên làm những chuyện rắc rối như thế, quan tâm.

   thu liễm tức giận lại, khẽ cười.

   Quân Vân Doanh mặt chút thay đổi, mắt lạnh như băng, trực tiếp đảo qua Phong Nhược Ngôn, bắn về phía Tần Hải, trầm giọng hướng Tần Hải trách mắng: “Tần quản gia, ngươi làm việc ở vương phủ , được đãi ngộ tốt, nay lá gan ngươi cũng to ghê , quên hết quy củ của bổn vương. Xem ra ta quá dễ dãi với ngươi rồi .”

   Tần Hải nhịn được, cả người run lên, bùm tiếng quỳ mặt đất,“Vương gia, ta…… , nô tài sai lầm rồi, xin vương gia trừng phạt.”

   Phượng mâu Quân Vân Doanh nhíu lại, bưng ly trà bàn lên uống. Qua nửa ngày, bình tĩnh : “ tại ngươi lập tức đem nữ nhân hạ lưu chuyên gây náo loạn này đuổi , ném ra vương phủ, cần thương hại. Về phần ngươi, tự đến nội vụ phủ mà lĩnh phạt.”
   C7-2

   Edit: Rika Nguyen

   Lời này ngoan độc, Tần Hải lập tức đảo mắt hướng đến Phong Nhược Ngôn, thấy nàng có dấu hiệu tức giận, nhưng cũng có điểm ràng lắm, nàng hôm nay tới đây gặp Thụy vương nhằm mục đích gì? Nhưng cũng dám làm trái ý tiểu tổ tông này , đừng gì đến đuổi nàng ra khỏi vương phủ . Trừ phi muốn sống nữa. Cho nên lúc này , chỉ có thể quỳ, dám đứng dậy, để mọi việc tự tiến triển, mặc cho bọn họ đấu với nhau .

   Vẻ mặt Phong Nhược Ngôn trầm xuống, coi như nghe thấy lời của Thụy vương gia, chút nào để ý ở trong sảnh có người, hướng mắt tìm chỗ ngồi thoải, thản nhiên tiêu sái qua.

   Phong Nhược Ngôn đảo mắt nhìn người thứ 2 trong sảnh, nhất thời nghiên cứu.

   Bộ mặt tinh xảo như ngọc, hai hàng lông mi thanh tú, đôi mắt phượng hẹp dài, ánh mắt như có 1 tầng hơi nước ẩm ướt, ra ướt át kiều diễm mà mị hoặc.

   Sóng mũi cao thẳng, đôi môi như có ánh bạc, lúc này lại thoáng nâng khóe miệng, cằm cong hoàn mĩ. mặc cẩm bào màu đỏ, ở cổ áo hơi hơi rộng mở, lộ ra làn da trắng nõn, tinh tráng trong ngực.

   Thiếu niên này giống như cây thuốc phiện nở hoa, mang theo độc tố trí mạng nhưng lại làm cho người ta vui vẻ chịu đựng hấp dẫn này, mặc dù cuối cùng có kết cục là vạn kiếp phúc.

   nghiệt, đúng là nghiệt. Phong Nhược Ngôn thầm đánh giá. Hiển nhiên người này chính là Bắc Triệt Lạc vương Yến Du Trần, là khách của Thụy vương gia.

   Sau đó Phong Nhược Ngôn đến chỗ ngồi xuống, trong miệng tự giác lầm bầm lầu bầu: “Lại là tên phong lưu ong bướm.”

   Nàng vừa ra, Yến Du Trần là người tập võ nên thính giác hơn người, nghe được, tay run lên, bưng ly trà uống suýt nữa phun hết ra ngoài.

   “Phong lưu ong bướm” Là sao?

   Lạc vương Yến Du Trần – tướng mạo phong độ phi phàm, được nhiều người say mê. Vậy mà trong mắt nữ nhân được gọi là bao cỏ công chúa này chẳng khác gì tên hoa hoa công tử, lời này ra, để người khác nghe được chắc chắn làm cho người ta trợn mắt, há hốc mồm.

   Nghĩ đến, trong thiên hạ này cũng chỉ có Phong Nhược Ngôn là lời độc nhất vô nhị này.

   Còn tự thấy mình tuấn mỹ, nữ tử trong thiên hạ điên cuồng vì , vậy mà bao cỏ công chúa Phong Nhược Ngôn chỉ thoáng ghé mắt cái ,chớp mắt liền khôi phục như thường. Điều làm cho cảm thấy thất bại, cảm thấy nghi hoặc. đúng là có rất ít nữ nhân nhìn thấy dung mạo của mà có thể bình tĩnh như vậy.

   Người này có là bao cỏ công chúa Phong Nhược Ngôn của Nam Viên quốc?

   Yến Du Trần đương nhiên quên, nhớ lúc Phong Nhược Ngôn vừa mới tiến vào, trong lòng chút kinh diễm.

   thân hồng y , thân mình nàng linh lung tiêm uyển như rặng mây đỏ, lại thản nhiên, bước nhàng, phong tình vạn chủng, vừa đến liền làm cho căn phòng sáng hẳn lên.

   Yến Du Trần tự nhận mình gặp qua nhiều nữ nhân, xinh đẹp lộng lẫy đều có, nhưng thân hình tuyệt mỹ như nàng chưa thấy qua. Nhưng thể thấy được dung nhan của nàng, vì nàng vẫn mang khăn che mặt.

   Lập tức, liền cảm thấy hứng thú. Lúc đầu tưởng nàng là trong các vị thiếp nào đó của Vân Quân Doanh.

   Nhưng sau lại nghe được người tới là bao cỏ công chúa gây chấn động thời của Nam Viên quốc – Quỳnh Hoa công chúa Phong Nhược Ngôn, cả kinh. Cho nên, ánh mắt vẫn theo dõi nàng dời.

   Trong lòng Yến Du Trần nghi hoặc, với thanh danh cực kì tốt của Phong Nhược Ngôn mà , nàng nên đối mặt với hai trác tuyệt mĩ nam Quân Vân Doanh cùng , với bộ mặt đạm mạc bình tĩnh. Nàng nên dùng ánh mắt kinh ngạc cùng thèm thuồng nhìn bọn , vậy mà cư nhiên nàng thèm dùng ánh mắt đánh giá bọn bọn?

   Có lẽ lời đồn này là thể tin , Phong Nhược Ngôn này thể nhìn thấu tâm tư của nàng được .

   Hay có lẽ nàng đột nhiên biến thành thông minh cũng biết chừng?

   Chương 8: Thụy vương ngoan [2]

   Edit: Rika Nguyen

   Trong khi Yến Du Trần suy nghĩ. Phong Nhược Ngôn ngồi ở ghế dường như có việc gì , chỉ ngồi nhấm nháp hương vị thơm ngon của trà.

   thản nhiên, bình tĩnh, Cửu Nguyệt nhìn thấy phong thái của công chúa, giờ phút này muốn ngất xỉu. Công chúa như thế nào có thể như vậy nha. Này…… Này cũng quá lớn mật .

   Mà Tần Hải lại có chút bình tĩnh , thầm cân nhắc : “ phải là Quỳnh Hoa công chúa nhìn thấy vương gia liền ngốc ? bây giờ phải làm sao đây?”

   Quân Vân Doanh rốt cuộc cũng nhịn được , đầu tiên là Tần Hải dám làm trái lời , đem Phong Nhược Ngôn tiến vào đây. Sau lại nghe theo mệnh lệnh của .

   Mà nữ nhân ngu xuẩn Phong Nhược Ngôn kia đem lời của để vào trong mắt lại dám ngồi trước mặt .

   Quân Vân Doanh nhìn chằm chằm mặt bóng hình xinh đẹp ngồi trước mặt, ánh mắt hoảng hốt và thất thần, bất quá ngay lập tức liền bị lửa giận ngập trời làm tỉnh táo trở lại.

   “Hảo, tốt lắm, Phong Nhược Ngôn, 50 đại bản chưa làm ngươi chết, hay ngươi bị đánh đến ngốc rồi? Ai cho ngươi dám ngồi chỗ này, lá gan của ngươi cũng lớn ghê đó? Người đâu, đem ác phụ Phong Nhược Ngôn tha ra ngoài loạn côn đánh chết.”

   Lời vừa xong, Cửu Nguyệt sắc mặt trắng nhợt, xụi lơ, hôn mê bất tỉnh.

   Tần Hải cũng ngẩn ra, trong lòng kêu rên: “ Xong rồi, xong rồi, tất cả đều xong rồi……”

   Mà Yến Du Trần, mặt lại lên phẫn hận, lo lắng cùng ánh mắt ác ý.

   Quân Vân Doanh sao? Ngươi nếu động đến nàng, ta cho ngươi trả giá đại giới ……

   Mà Phong Nhược Ngôn vẫn như trước, mặt chút thay đổi, nhàng nhấp miệng trà, nhìn hướng hai thị vệ tới nàng, khóe môi nở rộ chút cười khẽ.

   Giận , phẫn nộ , ngươi giận trong lòng ta như thế nào có thể thoải mái được?

   Yến Du Trần vừa định đứng dậy ngăn cản, liền nhìn thấy khóe môi Phong Nhược Ngôn cong lên chút, bóng dáng động chút, cảm thấy thiên địa trong lúc đó mặc dù chỉ có hồng ảnh kia cũng đủ mỹ lệ lắm rồi.

   Khi hai thị vệ tiến gần tới Phong Nhược Ngôn, liền đứng bất dộng vài giây rồi ngã xuống, nằm xụi lơ mặt đất. màn có hai diễn ra trong chớp mắt.

   Hai thị vệ té mặt đất, thân mình nhịn được run rẩy, hiển nhiên giờ phút này thân thể bọn rất khó chịu.

   Yến Du Trần cùng Quân Vân Doanh đều sửng sốt, hai người bọn họ cũng là cao thủ hiếm có, nhưng là tại, trước mặt bọn họ, nữ tử nhìn nhu nhược, yếu ớt như có xương ,thế nhưng trong khoảnh khắc,ở trước mắt bọn họ lại có thể làm ngã hai thị vệ cao lớn hơn hai ba lần so với nàng. Đây là các thị vệ được huấn luyện, mà nữ nhân này lại là công chúa yếu ớt?

   Thế nhưng bọn họ nhìn thấy nàng ra tay như thế nào? Nàng làm cho bọn cảm thấy kinh hãi

   Tần Hải thở dài nhõm, nhìn kinh ngạc của hai vị ngồi ở , có điểm vui sướng khi người gặp họa : “ Kinh ngạc , kinh ngạc , lúc trước ta kinh ngạc như thế. Ha ha. Bất quá so sánh với việc của ta trải qua, các ngươi gặp cái này chỉ là chuyện .

   Hộ vệ Lang Dạ đứng bên cạnh Quân Vân Doanh nghĩ được nhìu , nhìn thủ hạ của mình bị nữ nhân làm cho ngã xuống trước mặt Thụy vương cùng Lạc vương, cảm thấy mất hết mặt mũi. “Sưu” tiếng, lợi kiếm ra khỏi vỏ, mọi người chỉ cảm thấy trước mắt kiếm nhọn lên, sau đó trực tiếp hướng Phong Nhược Ngôn mà đâm tới.

   Yến Du Trần trong lòng quýnh lên, liền thốt ra:“Cẩn thận”!

   Còn những người khác coi như việc sống chết của Phong Nhược Ngôn như quan tâm.

   Suy nghĩ Phong Nhược Ngôn lóe lên, đúng là chủ nào tớ nấy, chủ tử tốt dạy dỗ ra hạ nhân cũng vậy.Thị vệ của Quân Vân Doanh lại thiếu kiên nhẫn đến thế, có thể nghĩ, Quân Vân Doanh cũng vậy?

   Bất quá lại có chút nghi hoặc, người này có thể chiếm cứ nửa giang sơn Tây Lưu đủ chứng minh trí mưu cùng quyết đoán. Nhưng người trước mặt nàng có biểu như vậy.

   Chẳng lẽ là có người ở thầm tương trợ, giúp bày mưu tính kế?

   Bất quá chỉ là suy nghĩ trong khoảnh khắc, Phong Nhược Ngôn nhìn kiếm quang hướng tới mình, nàng cũng vội, thân mình hơi hơi dời . Mà tốc độ của nàng rất nhanh, làm cho người ta ngay cả tàn ảnh đều thể nhìn thấy.

   Lăng Dạ trận kinh hãi, chính mắt thấy kiếm của mình đâm vào thân thể của đối phương, nhưng giờ phát , kiếm của mình lại đâm vào khí .

   là nhục nhã, kiếm pháp cùng tốc độ của chỉ thua vương gia, mà tại nữ nhân này có thể tránh được? Ngay khi muốn đánh lại, phát đôi tay sau lưng , cảm giác mát lạnh sau ót truyền tới, sau đó liền mất tri giác, tay phải mắm kiếm, buôn thỏng xuống. tiếng “loảng xoảng”, kiếm liền rơi mặt đất.

   Tất cả mọi người xem đều ngây người, Lăng Dạ cũng ngây người, đối với kiếm khách, kiếm là sinh mệnh. Nay kiếm và chủ thoát ly, so với giết chính mình khó chịu.

   Phong Nhược Ngôn nhặt kiếm lên, lạnh nhạt mở miệng: “Kiếm tốt, nhưng người dùng kiếm này quả làm nhục cây kiếm .”

   Sắc mặt Lăng Dạ trắng nhợt, phẫn hận trừng mắt nhìn Phong Nhược Ngôn, hận thể đem nàng sinh nuốt sống.

   Ánh mắt Quân Vân Doanh phức tạp nhìn chằm chằm Phong Nhược Ngôn, : “Ngươi làm gì bọn họ? Mau buông bọn họ ra.”

   Quân Vân Doanh hơi hơi mím môi, khóe mắt lên nghi hoặc cùng tìm tòi nghiên cứu, bây giờ quả dám tùy ý động tới Phong Nhược Ngôn , trước tới thủ đoạn của nàng, nhưng chính cái khí thế lạnh như băng ngàn năm kia, ánh mắt lạnh nhạt kia làm có chút kinh ngạc, khác hẳn nhu nhược cùng háo sắc khi xưa. Phong Nhược Ngôn tại làm cho hắncó cảm giác khí thế của nàng cùng với thánh cung thánh chủ kia giống nhau.

   Phong Nhược Ngôn cũng để ý đến , lần nữa trở lại ngồi ghế, thị nữ châm cho nàng ly trà nóng, qua nửa ngày nàng mới mở miệng : “Thụy vương gia, đây là đạo đãi khách của Tây Lưu Thụy vương phủ sao?”

   “Thụy vương gia chớ quên, nay ta cũng phải là vương phi của Thụy vương nữa rồi , mà là đại diện của Nam Viên quốc – Quỳnh Hoa công chúa, lúc trước ngươi loạn côn muốn đánh chết ta, nay lại muốn thuộc hạ dung kiếm đâm chết ta…,” Phong Nhược Ngôn xong dừng lại chút hạ, phượng mâu nhìn thẳng tới Quân Vân Doanh, lạnh nhạt :

   thể nào nổi , các ngươi làm cho bản công chúa khiếp sợ, mong Thụy vương điện hạ cấp bản công chúa cái công đạo nha.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :